CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO HỆ THỐNG LÃNH ĐẠO CỦA DOANH NGHIỆP

DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO TRÍ NĂNG TÂM THÁI

CHO HỆ THỐNG LÃNH ĐẠO CỦA DOANH NGHIỆP

THÌ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

 

Doanh nghiệp có thể phát triển được đến mức độ nào là do “Tầm nhìn”“Năng lực triển khai” của Lãnh đạo & Hệ thống lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp. Nâng cao Trí năng Tâm thái cho Hệ thống lãnh đạo doanh nghiệp chính là nâng cao sức phát triển của Doanh nghiệp, nâng cao khả năng lãnh đạo, quản lý và vận hành doanh nghiệp, tạo tiền đề và nền tảng tốt nhất cho mọi sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

 

Tại sao Phần lớn các Lãnh đạo Doanh nghiệp hiện nay đều rất đau đầu, thậm chí là mệt mỏi trong việc quản trị nguồn nhân lực, giải quyết các bài toán về cạnh tranh, về đời sống, về mục tiêu, sứ mệnh hay lý tưởng của mình. Bởi các Lãnh đạo không chỉ cần nâng cao về Trí lực, Thể lực  mà các Lãnh đạo cần phải được nâng cao cả “Tâm lực, Tư tưởng & Sức khoẻ tinh thần”, về sự thấu hiểu về nguồn nhân lực và các quy luật chi phối sự vận hành và phát triển của toàn doanh nghiệp.

 

Các chương trình Huấn luyện, Đào tạo & Chia sẻ Trí năng Tâm thái có thể góp phần lớn trong việc giúp Hệ thống lãnh đạo giải quyết được các hạn chế nêu trên trong việc phát triển Cá nhân và điều hành Doanh nghiệp

 

Bởi Tâm thái chính là sự biểu hiện các hình thái của Tâm (bao gồm Tâm lực, Trí lực, Tinh thần), là kết quả phản ánh năng lực của con người về cuộc sống thông qua lục căn (6 giác quan) và các yếu tố Tâm linh (khát vọng của đời người).

 

Trí năng Tâm thái chính là Năng lực cốt lõi (Tâm lực, Trí lực, Tinh thần, Tâm linh) của Lãnh đạo Doanh nghiệp, Không những có thể giúp nâng cao Kỹ năng, Kỹ xảo trong Quản trị của Lãnh đạo mà còn giúp Lãnh đạo nâng tầm của mình lên đến Hệ tư tưởng, thấu hiểu được nguồn nhân lực trong doanh nghiệp để xây dựng lộ trình, chiến lược, hướng đi phù hợp nhất cho sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

 

Chương trình Huấn luyện Trí năng Tâm thái từ nghiên cứu Công phu của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã được tổ chức triển khai rất thành công  ở nhiều Doanh nghiệp, Đơn vị trên cả nước trong gần 10 năm qua. Tiêu biểu như các chương trình Huấn luyện Trí năng Tâm thái  cho Hệ thống lãnh đạo toàn quốc của Công ty CP Traphaco, Công ty CP Tập đoàn Phúc thanh, Tổng công ty CP xây lắp điện Việt nam …  Những chương trình này sẽ mang lại cho Quý lãnh đạo Doanh nghiệp những vấn đề cốt lõi như sau:

 

  1. Nâng cao năng lực cho Lãnh đạo cả về Trí lực, Tâm lực, Tinh thần và Tâm linh. Giúp lãnh đạo có đủ Thần thái & Sức mạnh để Quản trị, Lãnh đạo Doanh nghiệp Hiệu quả.
  2. Thấu hiểu được xu hướng phát triển của Thị trường, có năng lực nắm bắt tốt hơn về các đối thủ cạnh tranh để có được những quyết sách phát triển và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  3. Giúp Lãnh đạo không chỉ là người lãnh đạo mà có thể trở thành vị lãnh tụ trong hệ thống phát triển chung của Doanh nghiệp
  4. Thấu hiểu hơn bản chất phát triển nguồn nhân lực, thông qua đó nâng cao được Nghệ thuật Quản trị & Sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả
  5. Giúp lãnh đạo biết cách để tạo ra văn hoá doanh nghiệp, đồng thời nâng văn hoá doanh nghiệp lên tầm “Hệ tư tưởng văn hoá doanh nghiệp” Tạo ra môi trường phát triển mạnh mẽ và bền vững cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp, khẳng định được tầm vóc và vị thế của Doanh nghiệp.

 

ĐIỀM ĐẶC BIỆT GIÁ TRỊ TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

 

Các Chương trình Huấn luyện, Đào tạo & Chia sẻ Trí năng Tâm thái của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng hợp tác sâu với Doanh nghiệp là Các chương trình được xây dựng Dựa trên các “Vấn Đề” mà Doanh nghiệp hiện tại đang gặp phải về Nhân lực, Mục tiêu, Khách hàng, Đối tác, Thị trường, Đối thủ cạnh tranh, Tầm nhìn lãnh đạo … Để xây dựng “Giải pháp thực tiễn”. Sau đó thiết kế chương trình và phối hợp với Doanh nghiệp để “tổ chức Huấn luyện, Đào tạo” & Chia sẻ nhằm “giải quyết được Tận gốc các Vấn đề” mà Doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải.

 

QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA NHIỀU VỊ LÃNH ĐẠO CÁC DOANH NGHIỆP KHÁC NHAU, ĐẶC BIỆT LÀ HỆ THỐNG LÃNH ĐẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO

SAU KHI HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH VỀ TRÍ NĂNG TÂM THÁI

DO ĐIỀN SƯ ĐỖ VĂN DŨNG

TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO

1913464 853254631360667 8619547140421368767 o

 

Chương trình “Tâm thái & Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp thành công” và quy trình huấn luyện của Điền sư Tâm thái giúp tôi nhận thấy rõ ràng về giá trị của con người, về người thật sự vĩ đại là thế nào. Tôi hiểu Sống cần biết cho nhận, chia sẻ, bao dung và Lãnh đạo cần luôn độ lượng, có đạo đức, thành công là kết quả của những khó khăn mà chúng ta đã vượt qua. 

Thầy đã giúp tôi có được thêm 1 số lý luận về quản trị nhân sự. Qua những bài tập trải nghiệm, Thầy đã giúp tôi biết được các cán bộ quản lý của Công ty hiểu và muốn gì, biết cách trọng dụng người tài khi họ là những lãnh đạo cao cấp của công ty.

Chương trình đã giúp tôi có them nhiều niềm tin vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo tương lai của Công ty.

Tôi rất tâm đắc với những video, những câu chuyện được Thầy trình bày bằng hình ảnh trong bài giảng là những minh họa sinh động, đã giúp học viên hiểu sâu hơn về lý luận.

Rất cảm ơn Điền sư Tâm thái.

Mong muốn hợp tác lâu dài với Thầy để phát triển nguồn nhân lực Công ty.

Bà Vũ Thị Thuận – Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Cp Traphaco

 

Chương trình và những bài tập trải nghiệm trong chương trình “Tâm thái & Nghệ thuật quản trị Doanh nghiệp thành công” giúp tôi nhận ra được Công ty và lãnh đạo vẫn chưa phát huy hết được tiềm năng của nhân viên. Tôi nhận ra trong công ty còn có những nhân viên còn chưa quyết liệt với công việc, kể cả việc học tập, thiếu khát vọng vươn lên.

Chương trình đã giúp Công ty nhìn nhận được nhiều mặt trong vấn đề quản trị nhân sự. Điền sư Tâm thái đã truyền đạt thành công những tư tưởng, định hướng của lãnh đạo công ty.

Tôi Muốn có nhiều chương trình hơn nữa giúp Công ty gắn kết hơn nữa đội ngũ nhân viên với nhau và với công ty.

Ông Trần Túc Mã – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco.

 

Sau khi tham gia chương trình “”Tâm thái & Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp thành công”  Tôi đã học được vô cùng nhiều bí quyết để sống và làm việc tốt hơn, Tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo mình đang quản lý, tin tưởng vào mục tiệu chung của doanh nghiệp. Tôi quyết tâm cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có những chính sách để giữ được người tài, cùng chung tay thực hiện mục tiêu doanh nghiệp : năm 2020 trở thành tập đoàn kinh tế mạnh về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Mong muốn được tham gia nhiều khóa học nâng cao tiếp theo của Tâm thái.

Bà Hoàng Thị Rược – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco

 

Chương trình đã giúp tôi hiểu được:

– Để thành công và đạt được mục tiêu trong doanh nghiệp luôn cần có khát vọng vươn lên. Lúc đó khi đạt được thành công cũng là lúc ta sẽ có hạnh phúc, nhận được sự tin yêu, nể phục và ngưỡng mộ của mọi người.

– Với vị trí lãnh đạo cao cấp để thực hiện được mục tiêu cần trả lời câu hỏi “Tại sao” hơn là “Làm như thế nào”

– Trong cuộc sống cần phải có Ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên. Xác định rõ đích đến hạnh phúc của bản thân mình.

Bà Hoàng Thị Lan – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco

 

Qua chương trình huấn luyện của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng tôi đã được trải nghiệm rất nhiều các nấc thang tư duy và cảm xúc hạnh phúc, đặc biệt.

Tôi tâm đắc nhất câu:

” Mọi vấn đề đều có nguyên căn.

Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”

Chương trình giúp tôi nhận ra rằng để thành công yếu tố rất quan trọng đó là thích nghi với sự thay đổi. Nếu chúng ta không kịp thích nghi, thay đổi mà cố hữu bảo thủ thì đối thủ sẽ vượt lên trước.

Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, cần giảm stress, nâng cao sức mạnh bản thân, biết rũ bỏ tha thứ để có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Ở vị trí lãnh đạo, những kiến thức mà bản thân có được cần truyền đạt, hướng dẫn cho đội ngũ hiểu được và làm theo . Xác định thành công của bản thân chính là sự thành công của những người thực hiện theo chính sách và ý tưởng của mình, đưa doanh nghiệp và xã hội phát triển.

Ông Nguyễn Văn Bùi – Giám Đốc KD Công ty Cổ phần Traphaco

 

 

Chương trình ” Tâm thái & Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp thành công” giúp tôi nhận thấy rằng “Khát vọng” mới thực sự là ” mẹ ” của ” Thành công” và nhận thấy mọi vấn đề cần phải có “Tâm thái” để thấu hiểu về bản chất và có tư duy đúng đắn.

Những kiến thức về Tâm thái giúp tôi cảm nhận sâu sắc hơn về tham sân si để biết cách đón nhận, thu nạp và xử lý thông tin sáng suốt hơn trong công việc quản lý của mình.

Sau khi học xong chương trình tôi nhận thấy Tâm thái là một hệ tư tưởng giúp cho con người có thể thực hiện tốt những gì họ đang đảm nhiệm, phát triển những gì họ đang có và giúp họ đạt được những thành công lớn hơn, làm được những điều có giá trị hơn.

Tôi tin rằng với doanh nghiệp ứng dụng Tâm thái trong quản trị sẽ tạo ra được thành công đột phá cho tổ chức

Muốn có những chương trình đào tạo nâng cao hơn trong những năm tiếp theo.

Bà Nguyễn Thị Vinh Huê – TP Tổ chức cán bộ  Công ty CP Traphaco

 

Có rất nhiều kiến thức giá trị khác trong chương trình mà tôi nhận được . Không thể nói gì hơn ngoài 2 từ ” Tuyệt vời”

Mong muốn được tham gia nhiều chủ đề khác nhau của Thầy trong các chương trình Tâm thái Tiếp theo.

Mong Thầy truyền tải những ” tinh hoa nghiên cứu” của Tâm thái để giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Bà Phan Thị Thúy Hà – PP. Tổ chức cán bộ Công ty CP Traphaco

 

Sau khi học chương trình: ” Tâm thái & Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp thành công” đã giúp tôi nhận ra được rất nhiều bài học để lãnh đạo doanh nghiệp thành công. Các thành viên trong doanh nghiệp cần được đào tạo bài bản để có được suy nghĩ nhìn nhận nhất quán, có khát vọng vượt qua những khó khăn, thách thức để cộng hưởng sức mạnh đạt đến mục tiêu.

Trong giai đoạn khủng hoảng, kinh tế suy thoái, đây chính là cơ hội cho công ty CP Traphaco vượt lên tăng tốc, vượt qua đối thủ cạnh tranh trên thương trường để cùng đội ngũ đạt được thành công.

Riêng với Công ty Traphaco Sapa, càng tiếp thêm sức mạnh và khát vọng để xây dựng mục tiêu đủ lớn, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguyên vật liệu từ dược liệu trong nước và ngành Dược Việt Nam, sau đó là xuất khẩu ra nước ngoài, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bản thân tôi sau chương trình cũng đã tự đặt ra cho mình mục tiêu học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân để đưa doanh nghiệp đạt được mục tiêu lớn, làm chủ được doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xác định luôn rèn luyện Tâm thái  để cuộc sống luôn vui vẻ, khỏe mạnh và giúp cho gia đình, đồng nghiệp làm việc hiệu quả và sống tốt đẹp hơn.

Mong muốn được tiếp tục học các khóa học Tâm thái chuyên sâu để ứng dụng vào việc quản trị và phát triển doanh nghiệp.

Ông Đỗ Tiến Sỹ – Giám Đốc Công ty Traphaco Sapa

 

Sau chương trình Đào tạo Tâm thái của Điền sư, tôi đã nhận được những kiến thức rất bổ ích. Điền sư thật tuyệt vời cả về kiến thức, phương pháp và năng lượng. Tôi nghĩ điều này là đương nhiên vì Thầy đã được tu luyện nhiều và đã tự tu luyện nhiều, Thầy hiểu được, làm được và kiểm soát được Tâm thái.

Trong quá trình đào tạo, chuyên gia biết khích lệ, tôn trọng, không phán xét chính vì thế đương nhiên tạo ra được sự tương tác giữa người giảng và người nghe. Thầy có khả năng quan sát và kiểm soát rất tốt.

Tôi đề xuất tiếp tục có các khóa học chuyên sâu hơn. Tôi xin trân thành cảm ơn Thầy rất nhiều.

Chị Trần Thị An Tâm – Lãnh đạo doanh nghiệp

 
Tôi cảm động vô cùng và vô cùng hạnh phúc vì được học Tâm thái và được gặp được một con người vĩ đại như Thầy. Thầy đã cho tôi 1 kho tàng tri thức mà bấy lâu tôi như người mù giờ tôi sáng hiểu ra.

Ngay từ giây phút này trở đi tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình, sống luôn vươn tới phía trước cho đến hơi thở cuối cùng (Nhất Tâm).

Cảm ơn Thầy, Điền sư Tâm thái!

Hạnh phúc biết bao!

Chị Trương Thị Nhài – Giám đốc sàn BĐS Phú Quốc

 

Sau khi học xong chương trình Tâm thái & Bí mật quản trị thành công tôi thấy đây là một chương trình rất có ích và tạo ra được sự thay đổi tích cực đến tôi và nhiều người. Hơn nữa, chương trình giúp cho nhà quản trị biết cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững. Tôi nhận thấy những kiến thức của Tâm thái nếu được đào tạo rộng rãi cho tất cả những người tham gia hoạt động kinh doanh sẽ giúp họ  đi đúng hướng của việc xây dựng đạo đức kinh doanh và đạt hiệu quả cao, bền vững, biết cách ứng dụng những giá trị để điều hành, quản trị nhân sự. Tôi mong muốn được học nhiều  chương trình hơn nữa để được học những bí quyết về dùng người , xử lý và đọc được Tâm thái của đối tác và cộng sự.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của Điền sư Tâm thái!

Anh Phan Thanh Mạnh – Giám đốc kinh doanh

 

Sau chương trình : ” Tâm thái & Bí mật quản trị thành công” giúp chúng ta nhận ra nhiều điều vô cùng đặc biệt mà trước tới giờ chưa từng xuất hiện trong đầu tôi. Nó là kiến thức kỳ diệu giúp con người khai sáng ra nhiều vấn đề, hướng về cuộc sống tốt đẹp và hướng tâm thiện hơn.

Sống cần tạo giá trị, sống có ích, sống hy sinh, sống vì tổ chức, quy mô lớn trên đất nước này. Tôi rất mong Công ty phối hợp tổ chức nhiều chương trình thế này, giúp khai mở tâm thái toàn dân, xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu tri thức thiện tâm được lan toả!

Xin chúc sức khoẻ đến Thầy

Chị Võ Thị Minh Toàn – Giám đốc Kinh doanh 

 
Qua chương trình đào tạo ” Tâm thái Dụng Nhân và Nghệ Thuật Quản Trị Dành Cho Lãnh Đạo” . Tôi nhận được rất nhiều giá trị, thể hiện đúng bản chất là lãnh đạo tốt, tạo ra nhiều hạt giống tốt. Quản trị con người bằng tiềm thức. Môi trường tốt sẽ nuôi dưỡng nhân tài trở thành người tài. Tôi hy vọng rằng Công ty sẽ tạo nhiều chương trình đào tạo như thế này để lan tỏa rộng hơn về hệ tư tưởng đến cho những nhân tài của Công ty. Tôi sẽ nỗ lực cùng  xây dựng doanh thật tốt và truyền tải năng lượng cao, tạo sự khát vọng lớn để sẵn sàng cống hiến và phụng sự. Góp công sức nhỏ bé của bản thân để tạo tiếng vang và mang sứ mệnh Xã hội đến người Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Nam – Giám đốc kinh doanh 

 

… VÀ CÒN RẤT RẤT NHIỀU SỰ CẢM NHẬN ĐẦY GIÁ TRỊ VÀ Ý NGHĨA LỚN CỦA CÁC VỊ LÃNH ĐẠO TRONG NHIỀU  DOANH NGHIỆP KHÁC MÀ ĐIỀN SƯ TÂM THÁI ĐÃ HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO & CHIA SẺ TRONG SUỐT GẦN 10 NĂM QUA …