CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHO DOANH NGHIỆP

DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TÂM THÁI”

CHO HỆ THỐNG NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP

THÌ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

 

Hiện nay nguồn nhân lực chính là một “Tài sản đặc biệt”, khó cạnh tranh nhất của tất cả các doanh nghiệp không chỉ ở Việt nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sự cân đối về lợi ích và sự gắn kết  của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của các Doanh nghiệp Việt nam hiện nay lại là một vấn đề vô cùng cấp thiết. Bởi phần lớn “sự hạn chế” về Tâm lực, Trí lực, Sức khoẻ & Tinh thần của nguồn nhân lực ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

Nếu Doanh nghiệp chỉ tổ chức đào tạo thiên về “kỹ năng”“tư duy” thông thường thì nguồn nhân lực chỉ phát triển về năng lực mang tính “cá nhân” nhiều hơn là những“năng lực cộng hưởng” cùng sự phát triển chung của Doanh nghiệp. Đồng thời các chương trình đào tạo thông thường chưa thể khai ngộ được“bản tánh” của nguồn nhân lực trong đời sống hiện tại, dẫn đến “sự gắn kết”, “tương tác”&“ cộng hưởng” chung với doanh nghiệp tương đối “hạn chế”, sự tự thân hoàn thiện của nhân sự còn rất mờ nhạt, động lực làm việc cốt lõi không đủ lớn, Tâm lực không đủ mạnh, làm giảm khả năng gắn kết và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

Các chương trình huấn luyện & Đào tạo “Kỹ năng Tâm thái” có thể “giải quyết được” tất cả những hạn chế nêu trên đối với sự phát triển của nguồn nhân lực trong doanh nghiệp hiện nay.

Bởi Tâm thái chính là sự biểu hiện các hình thái của Tâm (bao gồm Tâm lực, Trí lực, Tinh thần), là kết quả phản ánh năng lực của con người về cuộc sống thông qua lục căn (6 giác quan) và các yếu tố Tâm linh (khát vọng của đời người).

Chia sẻ Kỹ năng Tâm thái từ nghiên cứu thực chứng Công phu của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã mang lại rất nhiều các giá trị khác nhau trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thông qua đó khẳng định được vị thế và nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp hiện nay. Các chương trình này Đã tổ chức huấn luyện và đào tạo rất Thành công cho nhiều doanh nghiệp ở khắp nơi trên toàn quốc trong suốt gần 10 năm qua. Tiêu biểu như Các chương trình huấn luyện, đào tạo hệ thống nguồn nhân lực cho Công ty CP Traphaco, Tổng công ty CP xây lắp điện Việt nam, Hệ thống nguồn nhân lực của Công ty CP Tập đoàn Phúc thanh, Công ty Sữa Nutricare trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam …  Trong những giá trị đó đối với nguồn nhân lực có thể chỉ ra 5 giá trị lớn: 

 

  1. Khai tâm, mở trí, giúp nguồn nhân lực không những được “nâng cao về trí lực” mà trực tiếp giúp họ “nâng cao về Tâm lực và năng lực tinh thần”, tạo nên “năng lực”“hiệu quả” phát triển công việc “bền vững”.
  2. Giúp nguồn nhân lực, không chỉ biết mình phải làm như thế nào mà còn giúp họ được “khai ngộ” lý do tại sao họ cần làm như vậy trong doanh nghiệp, điều này làm cho nguồn nhân lực “phát triển”, “cống hiến” một cách “bền vững”, luôn “đặt lợi ích cá nhân” của mình “sau lợi ích chung của Doanh nghiệp”, vấn đề này hiện nay rất ít đơn vị, doanh nghiệp thật sự làm được. 
  3. Tạo ra nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nguồn nhân lực, giúp họ luôn thay đổi để tốt hơn, hoàn thiện hơn, “tạo ra gốc rễ” duy trì và phát huy “động lực làm việc”, cống hiến cho sự phát triển chung của doanh nghiệp 
  4. Góp phần PR cho Doanh nghiệp trong “Sự cảm thụ” giá trị, phát triển của Doanh nghiệp đối với đời sống của chính các nhân viên, thông qua đó yêu thương, gắn kết và cộng hưởng sức mạnh được tốt hơn
  5. Góp phần nâng văn hoá doanh nghiệp lên tầm “Hệ tư tưởng văn hoá doanh nghiệp”, đây cùng là một đều cốt tuỷ để tạo ra môi trường hấp dẫn, thân thiện và thực sự là ngôi nhà thứ 2 cho toàn bộ hệ thống nhân sự yên tâm làm việc, cống hiến. 

 

ĐIỀM ĐẶC BIỆT GIÁ TRỊ TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

Các Chương trình Huấn luyện, Đào tạo & Chia sẻ Trí năng Tâm thái của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng hợp tác sâu với Doanh nghiệp là Các chương trình được xây dựng Dựa trên các “Vấn Đề” mà Doanh nghiệp hiện tại đang gặp phải về Nhân lực, Mục tiêu, Khách hàng, Đối tác, Thị trường, Đối thủ cạnh tranh, Tầm nhìn lãnh đạo … Để xây dựng “Giải pháp thực tiễn”. Sau đó thiết kế chương trình và phối hợp với Doanh nghiệp để “tổ chức Huấn luyện, Đào tạo” & Chia sẻ nhằm “giải quyết được Tận gốc các Vấn đề” mà Doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải.

 

QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HỌC MỘT TRONG SỐ RẤT NHIỀU

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG TÂM THÁI

CHO NGUỒN NHÂN LỰC DO CÁC DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC,

DO ĐIỀN SƯ TÂM THÁI TRỰC TIẾP THUYẾT GIẢNG.

(Tiêu biểu như các chương trình huấn luyện, đào tạo cho toàn bộ hệ thống nguồn nhân lực của Công ty CP Traphaco cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và Toàn bộ nhân sự của Công ty CP sữa Nutricare)

 

1399324613 traphaco2040

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA NHÂN LỰC TRAPHACO CẢ 3 MIỀN:

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

 

Anh Đặng Hoài Phương – PGĐ chi nhánh Miền Trung

Sau chương trình đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn về các phương pháp đa dạng trong việc chăm sóc và phát triển khách hàng

Tôi nhận thấy chương trình rất phù hợp với thực tế trong công việc, Thầy giảng rất tâm huyết, có ví dụ thực tế gắn với các diễn biến đang xảy ra trong công việc hàng ngày tại chi nhánh.

Qua chương trình huấn luyện tôi nhận được những giá trị: Sự tận tâm và chu đáo của Thầy, Thầy đã hệ thống hóa và đơn giản hóa các vấn đề thường gặp để áp dụng vào công việc. Bài giảng súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu và dễ áp dụng trong công việc và cuộc sống, nâng cao kỹ năng , xây dựng kế hoạch, xác định mục tiêu trong công việc. Cảm ơn Thầy Điền sư Tâm thái và các trợ lý đã khai mở tiềm thức còn ẩn náu trong mỗi cá nhân.

Tôi mong muốn được học nghệ thuật thành công trong cuộc sống trong buổi đào tạo tiếp theo.

 

Chị Nguyễn Thị Thúy Vân

Qua chương trình Em học được những nội dung và cách thức làm thế nào để trở thành một trình dược viên bán hàng chuyên nghiệp, cách tiếp xúc với những khách hàng khó tính, cách mở rộng việc bán hàng ngay tại doanh nghiệp.

Em thấy đây là một chương trình rất bổ ích, giúp cho Em cảm nhận sâu sắc  thêm về cuộc sống, cách thức bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, thấu hiểu được tâm lý khách hàng và biết lắng nghe khách hàng.

Sau 2 ngày đào tạo em biết được nhiều điều bổ ích về cách vận dụng, cách mua bán hàng trong cuộc sống. Trước đây Em chưa hiểu được cách trả giá của những sản phẩm mình cần mua và Em sợ bị mua đắt nhưng sau 2 ngày học về các kỹ năng, kỹ xảo trong nghệ thuật mua và bán thì em đã tự tin hơn rất nhiều trong việc mua hàng và bán hàng, và biết cách đàm phán với khách hàng để khách hàng có thể mua sản phẩm của mình và ký hợp đồng với mình. Em thực sự cảm ơn Thầy đã thổi những nguồn năng lượng bổ ích giúp Em tự tin và tự hào về công ty để Em có thêm sức mạnh và hiểu biết để đi đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Em mong muốn được học nhiều chương trình đào tạo của Thầy hơn nữa .

 

Chị Đặng Nguyễn Uyên Phương

Sau chương trình tôi học được bí quyết bán hàng, các kỹ năng cần thiết khi tiếp cận khách hàng, thay đổi cái nhìn về việc bán hàng, không chỉ đơn thuần là mua và bán mà còn là giao lưu, chia sẻ, học hỏi, lưu giữ những giá trị tinh thần.

Chương trình cho tôi cái nhìn lạc quan hơn về công việc kinh doanh, cảm nhận được rằng giá trị vật chất hay giá trị tinh thần cũng đơn thuần là phương tiện để ta đạt được cái đích cao nhất là hạnh phúc. Một khi chúng ta đạt được hạnh phúc thì khả năng lan truyền và mang lại hạnh phúc cho người khác rất lớn.

Qua chương trình huấn luyện tôi biết được giá trị và sức mạnh của ngôn ngữ trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Tôi có nhận thức rõ ràng hơn giá trị của bản thân, sứ mệnh và mục đích tồn tại của mình (nhằm giải quyết những vấn đề gì), có cái nhìn bao dung hơn về cuộc sống quanh mình.

Chương trình giúp tôi nhìn nhận và tìm ra được giải pháp cho công việc kinh doanh cũng như thay đổi cách thức quảng bá, tạo ra sự khác biệt, thu hút nhiều khách hàng, tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng hơn nữa.

Tôi mong muốn vận dụng nhiều hơn nữa khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ, tiết chế những sân si để tránh gây tổn thương cho người khác cũng như tổn thương chính bản thân mình trong lúc nóng giận.

 

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Chị Trần Thị Thương

Sau ngày học hôm nay tôi hiểu được về Tâm Thái và có những kiến thức, kỹ năng và hơn hết là thái độ của bản thân để phục vụ tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Chương trình rất hay, đã giúp tôi tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn, dùng chính Tâm mình để ứng dụng trong cuộc sống và trong công việc, nhận biết được giá trị của một nhân viên bán hàng.

Điền sư Tâm thái đã giúp tôi nhận ra được nhiều giá trị của công việc mình đang theo đuổi, giá trị cuộc sống giúp mình tự tin trong công việc, giải quyết các vấn đề của công việc, áp dụng được nhiều phương pháp để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Rất nhiều bài học bổ ích và giá trị rất lớn đối với bản thân và cuộc sống của tôi kể từ ngày hôm nay. Tôi sẽ ghi nhớ, rèn giũa những kiến thức mình đã học được hôm nay để áp dụng vào công việc và phục vụ cuộc sống của mình sẽ tốt hơn.

Tôi rất mong muốn được tiếp tục học những khóa học khác của Thầy

 

Anh Lê Nam Định

Qua chương trình tôi hiểu được cách làm cho khách hàng thỏa mãn, biết được cách thuyết phục khách hàng, hay đối tượng cần tiếp cận, mở rộng được tầm nhìn hơn

Tôi cảm thấy chương trình đào tạo rất thú vị, khơi dậy được tâm trạng và những cái tiềm ẩn trong mỗi con người về những điều, và khả năng con người của mình, giải tỏa được Tâm Thái

Sau 02 ngày tôi cảm nhận được tâm lý thoải mái, giải tỏa được một số vấn đề còn băn khoăn. Học hỏi được một số kiến thức áp dụng cho việc bán hàng.

Tôi mong muốn được học nghệ thuật để làm giàu nhanh mà không làm những việc phi pháp, học lối sống và cách hiểu tâm lý người khác.

 

Anh Phạm Thanh Hải

Ngày học hôm nay tôi đã học được kỹ năng giao tiếp, nắm bắt đối tượng khách hàng, tâm lý khách hàng, nhận ra được 1 số vấn đề và chính bản thân còn thiếu xót rất nhiều, phải kiên trì nhẫn nại và không ngừng tìm hiểu, nhận thức mọi thứ xung quanh để đúc kết được gì.

Tôi nhận thấy chương trình cực kỳ bổ ích, rất đáng để công ty Traphaco chi phí cho những chương trình đào tạo kỹ năng Tâm thái như thế này.

Qua 02 ngày huấn luyện tôi nhận ra được bản thân còn thiếu sót rất nhiều, nhận ra chúng ta chưa thực sự cố gắng, nhận ra được chúng ta còn rất nhiều năng lượng, rất nhiều nhiệt huyết, rất nhiều kiến thức mà chúng ta đã bỏ quên không hề sử dụng đến mặc dù những điều đó sẽ giúp ích chúng ta rất nhiều. Tôi nhận ra được bản thân mình còn có thể làm được rất nhiều thứ mà trước đây mình không nghĩ rằng mình làm được hoặc chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Tôi mong muốn được học tất cả những vấn đề trong cuộc sống và trong công việc bởi vì sau buổi học tôi thấy tất cả những thứ mà tôi đang có dường như quá nhỏ bé, quá ít ỏi so với những khát khao của bản thân. Tôi muốn học Thầy thật nhiều để có nhiều phương pháp phát triển mọi thứ tốt hơn nữa.

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 Chị Nguyễn Thị Phương

Sau chương trình tôi đã nắm được kỹ năng giao tiếp một cách toàn diện gồm 4 bước: Kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy, kỹ năng Tâm Thái để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và những người khác (gia đình, bạn bè, khách hàng..)

Tôi nhận thấy chương trình sinh động, dễ tiếp thu, giúp tôi tự tin hơn không những tốt cho công việc đối với nhiệm vu được giao của Traphaco mà còn áp dụng tốt hơn nhiều trong cuộc sống của mình, chia sẻ với người thân, bạn bè, tuyền đạt trao đổi với con, giúp chất lượng cuộc sống của mình và gia đình ngày càng tốt hơn.

Sau 02 ngày đào tạo tôi đã học được các kỹ năng (kỹ năng cứng, mềm, tư duy, và kỹ năng Tâm Thái) để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tự tin trong công việc vì nắm được những nghệ thuật trong đàm phán (vì mọi người cùng bán đi một cái gì đó). Thế nào là bán hàng, thế nào là mua hàng và khách hàng luôn luôn có lý. Nghệ thuật bán hàng phải vận dụng một cách hiệu quả, vận dụng được 4 hội chứng trong kinh doanh cũng như các bước trong quy trình bán hàng chuyên nghiệp, biết được cách tiếp cận khách hàng phù hợp với từng đối tượng cụ thể, thực hiện được nghệ thuật đàm phán vì cuộc đời là 1 chuỗi các cuộc đàm phán.

Tôi rất mong học được các kỹ thuật đàm phán nâng cao của Thầy.

Trân trọng cảm ơn Thầy.

 

Chị Võ Hồng Hạnh

Chương trình đã giúp tôi được khai mở về Tâm Thái, kỹ năng giao tiếp, nắm bắt cảm xúc người khác, lắng nghe người khác, thái độ sống lạc quan, sống hết mình, sống như ngày mai sẽ chết.

Trong buổi học đầu tiền, tôi cảm nhận được rằng đây thực sự là một chương trình đào tạo rất bổ ích, giúp tôi nhận ra được nhiều điều, giải thích được nhiều hiện tượng trả lời được nhiều câu hỏi mà trước đây tôi không thể lý giải được, cách giảng dạy của Thầy Dũng rất hay, cách truyền đạt của Thầy đi vào lòng người vì Thầy giảng dạy bằng cái tâm của mình, sự nhiệt huyết của mình.

Hai ngày, một khoảng thời gian ngắn ngủi được tiếp nhận những kiến thức tinh túy của Thầy, tôi đã cảm nhận được những giá trị về cuộc sống, thái độ với cuộc sống. Những kiến thức giảng dạy của thầy giúp tôi hiểu hơn về công việc hiện tại của mình, tập cách giải quyết những vấn đề trong công việc, trong cuộc sống một cách nghệ thuật, ứng dụng kỹ năng Tâm thái. Thực sự để ứng dụng được những lời dạy của thầy vào cuộc sống, công việc một cách nhanh chóng là điều không thể, mà phải có thời gian rèn luyện và tu dưỡng, nhưng tôi tự tin tôi sẽ làm được.

Tôi mong muốn được nghe thầy giảng sâu hơn về Tâm thái để có thể hiểu được nguồn căn của mọi vấn đề.

 

Anh Nguyễn Lê Cát Tường

Qua chương trình hôm nay tôi đã học được cách đánh giá, tiếp cận khách hàng qua lục căn và yếu tố tâm linh, giá trị cốt lõi của các vấn đề để nhìn nhận chính xác hơn.

Tôi nhận thấy chương trình rất bổ ích, trực quan, tạo sự nhiệt huyết.

Sau 02 ngày đào tạo tôi nhận thấy chương trình thực sự rất bổ ích, biết được giá trị cốt lõi vấn đề để có giải pháp phù hợp, hiểu biết thêm 1 số chiêu thức trong đám phán, biết cách sử dụng ngôn từ để đạt được hiệu quả trong giao tiếp.

“Mọi vấn đề đều có nguyên căn

Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”

Tôi mong muốn tiếp tục được đào tạo về kỹ năng khích lệ, động viên cấp dưới, giải pháp và cách thực hiện mọi vấn đề.

 

Chị Trần Thị Bích

Qua chương trình huấn luyện tôi đã học được bí quyết bán hàng, chăm sóc và làm khách hàng hài lòng, bí quyết để sống vui vẻ mỗi ngày, cảm thấy hạnh phúc và trân trọng những gì mình có, sống có ý nghĩa và cho đi nhiều hơn.

Tôi nhận thấy chương trình rất hay, bổ ích. Chương trình tạo ra một làn gió mới cho cuộc sống, cho tôi động lực vươn lên mỗi ngày.

Chương trình dạy tôi cách làm việc và cảm nhận niềm vui trong công việc.

Qua 02 ngày học vừa qua tôi cảm thấy trân trọng cuộc sống hơn mỗi ngày, học những phương pháp, cách thức để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, trong các mỗi quan hệ gia đình, xã hội. Tôi cũng nhận được những giá trị mà từ lâu mình đã bỏ quên hoặc chưa cảm nhận được. Buổi học mang lại một cách nhìn nhận mới về con người, công việc, cuộc sống, cho tôi động lực, đam mê và khát khao trong công việc. Tôi tin là sau khóa học này tôi sẽ làm việc hiểu quả cao và khẳng định được giá trị bản thân.

Tôi mong muốn được học kỹ năng diễn thuyết trước đám đông, kỹ năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

 

Chị Nguyễn Thị Bích Liên – Phòng Marketing 

Em không có may mắn được học chọn vẹn 02 ngày, nhưng lại có may mắn được nghe Thầy chia sẻ 01 buổi, em cảm nhận mình được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào để kiên định con đường đã chọn 15 năm qua. Em mong muốn sau buổi đào tạo này bằng hành động cụ thể của mình tìm cách tạo ra SỰ KHÁC BIỆT trong truyền thông về thương hiệu Traphaco và sản phẩm gắn liền mang thương hiệu Traphaco. Cảm ơn Thầy Dũng rất nhiều.

Em mong tiếp tục được Thầy chia sẻ làm thế nào để truyền thông đến công chúng để công chúng cảm nhận được SỰ KHÁC BIỆT của Traphaco và sản phẩm Traphaco.

 

CHI NHÁNH  KON TUM

Anh Võ Công Viên

Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Traphaco đã mời được Điền sư Tâm thái về dạy, hướng dẫn cho nhân viên chúng tôi.

Chương trình hôm nay tôi đã tiếp thu được rất nhiều nội dung giá trị mà lâu nay đã có nghĩ tới nhưng không tháo gỡ được vấn đề như là: khách hàng khó tính, lưỡng lự giá cả sản phẩm, làm sao để biết đươc tâm tư của khách hàng…

Đây là một chương trình huấn luyện mang lại nhiều lợi ích và nhiều điều giá trị bổ ích nhất từ trước tới nay mà tôi đã được tham gia. Tóm lại tôi cảm nhận được rất nhiều từ chương trình này “một chương trình tuyệt với với một người thầy tuyệt vời”.

Sau, tôi xin chân thành cảm ơn thầy Đỗ Văn Dũng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và vô cùng chất lượng cho tôi và tập thể trình dược viên chi nhánh miền Trung. Tôi nghĩ những kiến thức của thầy không phải là những kiến thức tầm thường mà là đỉnh cao nghệ thuật. Vì thế mà nó mang lại lợi ích to lớn cho cả tập thể anh chị em Traphaco, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống. Riêng tôi, thầy đã khai mở cho tôi một trí tuệ mới, đưa tôi vào một thế giới khác mà lâu nay tôi bị chôn vùi trong bóng tối. Xin chân thành cảm ơn Thầy!

Nếu như có các buổi đào tạo tiếp theo, kính mong thầy sẽ mang lại nhiều hơn nữa những nghệ thuật đỉnh cao mà chúng em còn thiếu, còn chưa biết…

 

Anh Nguyễn Thanh Vũ

Qua chương trình huấn luyện Em đã học được sống được như thể ngày mai ta sẽ chết, tôi còn học được chữ Tâm.

Chương trình đào tạo rất thú vị và bổ ích , giúp Em lạc quan trong suy nghĩ và cách sống, bổ trợ cho tôi nhiều hơn trong công việc sau này. Chương trình giúp Em biết thêm nhiều kiến thức, thông tin cần thiết cho sau này.

Những giá trị em nhận được sau 2 ngày được đào tạo huấn luyện là: Muốn thành công thì phải tự tin, kiên trì, sáng tạo, thấu hiểu và thông cảm cho người khác trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỉm cười để sống để nhận các giá trị đích thực của bản thân mình trong cuộc sống. Biết lắng nghe và chia sẻ nói khi nên nói và im lặng khi cần phải lắng nghe. Sống hết mình và làm việc hết mình, niềm vui của người khác sẽ là hạnh phúc của mình.

Em Mong muốn học Thầy nhiều hơn để có khả năng sống vui, thoải mái và an nhiên trong mọi hoàn cảnh.

 

Chị Lê Trịnh Yến Ly

Chương trình đã giúp tôi hiểu thêm về những nghệ thuật trong kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao là như thế nào, người bán hàng chuyên nghiệp là như thế nào, cũng như cách bán hàng truyền thống và hiện đại khác nhau ra sao.

Đây là một chương trình đào tạo rất hay và bổ ích, rất thực tế có thể vận dụng trong công việc cũng như cuộc sống, rất tốt giúp bản thân hiểu và cảm nhận những gì mình cần cũng như những gì mình cần cũng như đang thiếu, giúp hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn.

Sau hai ngày đào tạo, được học những nghệ thuật trong kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, cách tiếp cận khách hàng cũng như những chiêu thức trong đàm phán giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong việc trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc tận dụng tốt ngôn ngữ ảnh hưởng đã giúp tôi rất nhiều, có giải pháp và giải quyết vấn đề tốt hơn, đồng thời vận dụng hài hòa các kỹ năng trong công việc cũng như trong cuộc sống, làm chủ được công việc kinh doanh của mình không bị hút theo khách hàng. Thực sự đây là một khóa học vô cùng bổ ích và mang tính thực tế rất cao.

Tôi mong muốn tiếp tục và tiếp tục được học những kiến thức bổ ích khác để tiếp tục hoàn thiện mình mang lại lợi ích cho công ty cũng như cho bản thân.

 

Chị Ngô Phương Tâm

Qua chương trình Em đã học được những nội dung rất giá trị trong cuộc sống và trong công việc. Cách nhìn nhận mới mẻ hơn có thể làm tôi thay đổi những thói quen hiện tại.

Chương trình đào tạo rất bổ ích cho tất cả mọi người, giúp thay đổi và hoàn thiện mình hơn trong trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi em được học 2 ngày đào tạo huấn luyện. Qua 2 ngày em đã nhận thức được rất nhiều vấn đề từ cuộc sống đên công việc, từ bản thân đến giá đình và xã hội. Tạo cho em sự thay đổi và em sẽ có gắng thay đổi mình trong công việc cũng như nhận thức. Năng động và sáng tạo, học đi đôi với hành, em sẽ cố gắng.

Em mong muốn có một cơ hôi nữa để em có thể được nghe Thầy dạy về cuộc sống xung quanh.

 

CHI NHÁNH ĐẮC LẮC

Chị Trương Thị Lên

Sau chương trình em học được kỹ năng bán hàng, trao dồi kiến thức bán hàng, ứng dụng vào sản phẩm Traphaco.

Em nhận thấy chương trình thực sự bổ ích và học hỏi được nhiều thông tin để đưa sản phẩm Traphaco đến với khách hàng nhiều hơn. Em kính mong lãnh đạo sẽ có nhiều buổi học tiếp theo để đưa sản phẩm Traphaco đến người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Sau 02 ngày đào tạo em nhận được những giá trị: học hỏi được nhiều kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng để đưa sản phẩm Traphaco đến tận tay người tiêu dùng nhiều hơn để đạt được doanh thu, giá tị kỹ năng giao tiếp, cách tiếp cận khách hàng tốt hươn, nhiều hơn.

Em rất thích những buổi học như vậy vào buổi đào tạo tiếp theo để học hỏi thêm và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để giúp việc bán hàng của em tốt hơn.

 

Chị Châu Thị Chanh

Hôm nay em đã học được kỹ năng bán hàng, nguyên tắc bán hàng, ứng dụng vào việc bán hàng của Traphaco. Thông qua chương trình đã học giúp em học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bán hàng để áp dụng vào công việc mình đang làm, giải quyết được những vướng mắc đối với những khách hàng khó tính, tiềm năng.

Qua chương trình huấn luyện em đã nhận được những giá trị: Học hỏi được rất nhiều trong thực tế để áp dụng vào công việc của mình, thấy kiến thức của mình được mở rộng thêm, cảm thấy tinh thần thoải mái, tự tin hơn trong việc giao tiếp, hiểu được cách để thuyết phục khách hàng, để làm sao có thể tăng thêm thu nhập cho chính mình, để làm sao công việc của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Vì hôm nay là buổi học cuối cùng của kỳ huấn luyện này nên em rất mong mình sẽ được may mắn nếu được thầy đào tạo vào các khóa tập huấn tiếp theo.

Anh Phan Thành Trinh

Sau chương trình đã giúp tôi khai mở được Tâm Thái và nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, nhận thức quan điểm mới về bán hàng, kiến thức tổng quát về nghệ thuật bán hàng.

Qua 1 ngày được Thầy hướng dẫn, thông qua chương trình tôi được hâm nóng lại lòng nhiệt huyết đối với doanh nghiệp, được hâm nóng lại vốn kiến thức với những trải nghiệm mới. Một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm ơn Thầy. Chương trình của Thầy đã cho tôi thêm tự tin và khai mở  đượcTâm Thái của mình. Tôi sẽ áp dụng được nhiều điều được học vào hệ thống kinh doanh của công ty.

Xin chân thành cảm ơn Thầy và cộng sự.

….. Còn rất nhiều nữa …