CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHO DOANH NGHIỆP

DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

CHIA SẺ KỸ NĂNG TÂM THÁI

TRONG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG  THÌ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Đối với các chương trình tri ân khách hàng của Doanh nghiệp hiện nay, nếu chỉ tổ chức đi du lịch, ăn chơi hoặc tặng quà vật chất thì chỉ mang lại những cảm xúc nhất thời không bền vững, khách hàng sẽ không lưu lại nhiều ấn tượng khi ra về, hoặc nếu chỉ đào tạo các kỹ năng thông thường thì cũng chỉ thiên về các lợi ích cá nhân, nặng về tư duy thiệt hơn, không mang tính cộng hưởng thật sự với Doanh nghiệp thì cũng là hạn chế.

Riêng các chương trình chia sẻ về kỹ năng tâm thái thì khác. Vì các chương trình Chia sẻ kỹ năng Tâm thái không chỉ giúp cho người học được khai Tâm, mở Trí để sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn, mà Tâm thái còn giúp cho hệ thống khách hàng của Doanh nghiệp nâng cao năng lực và sự gắn kết, cộng hưởng với Doanh nghiệp xuất phát từ trong tâm trí của họ, bởi Tâm thái chính là sự biểu hiện các hình thái của Tâm (bao gồm Tâm lực, Trí lực, Tinh thần), là kết quả phản ánh sự tác động của con người về cuộc sống thông qua lục căn (6 giác quan) và các yếu tố Tâm linh (khát vọng của con người).

Chia sẻ Kỹ năng Tâm thái cho Hệ thống khách hàng từ công trình nghiên cứu Công phu của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng sẽ mang lại rất nhiều các giá trị khác nhau cho sự phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, các chương trình này đã tổ chức vô cùng thành công trong nhiều năm qua, tiêu biểu như sự chia sẻ cho gần 20,000 Khách hàng là chủ các Quầy thuốc của Công ty CP Traphaco, cho Hàng ngàn các đại lý kinh doanh bán lẻ sữa và các lĩnh vực khác trên Toàn quốc trong gần chục năm qua,  trong đó có 5 giá trị lớn: 

1. Tạo ra sự gắn kết thật sự bền vững giữa khách hàng và cty từ trong tâm trí của Khách hàng ( lớn và bền vững hơn rất nhiều so với việc chỉ gắn kết với KH về lợi ích)

2. Trực tiếp nâng cao khả năng ra tăng doanh số cho doanh nghiệp khi năng lực kinh doanh  của khách hàng tăng lên, tin tưởng & yêu mến công ty hơn, muốn hợp tác sâu và phát triển mạnh mẽ hơn.

3. Hình thành được lượng khách hàng thành fan hâm mộ lớn cho Doanh nghiệp, giúp cho Họ tự PR cho Doanh nghiệp, hiệu quả PR là lớn nhất, tốt hơn rất nhiều so với việc đầu tư quảng cáo thông thường, giúp công ty không cần tốn thêm nhiều chi phí cho quảng cáo mà mang lại hiệu quả rất cao (Có thể chuyển bớt kinh phí quảng cáo và chi phí PR thông thường sang hoạt động  tổ chức  đào tạo kỹ năng tâm thái cho khách hàng).

4. Gia tăng thêm uy tín, thương hiệu và tiềm năng phát triển của Doanh nghiệp thông qua các lợi ích của cộng đồng và giá trị xã hội, từ đó giá trị của Doanh nghiệp tăng lên, giá trị cổ phần, cổ phiếu tăng lên, dễ dàng thu hút thêm các nguồn đầu tư để phát triển

5. Khẳng định được vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp về “nguồn lực khách hàng”, “thị phần,”doanh thu” “tiềm năng” trước các đối thủ cạnh tranh trong nước và quốc tế.

ĐIỀM ĐẶC BIỆT GIÁ TRỊ TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

Các Chương trình Huấn luyện, Đào tạo & Chia sẻ Trí năng Tâm thái của Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng hợp tác sâu với Doanh nghiệp là Các chương trình được xây dựng Dựa trên các “Vấn Đề” mà Doanh nghiệp hiện tại đang gặp phải về Nhân lực, Mục tiêu, Khách hàng, Đối tác, Thị trường, Đối thủ cạnh tranh, Tầm nhìn lãnh đạo … Để xây dựng “Giải pháp thực tiễn”. Sau đó thiết kế chương trình và phối hợp với Doanh nghiệp để “tổ chức Huấn luyện, Đào tạo” & Chia sẻ nhằm “giải quyết được Tận gốc các Vấn đề” mà Doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải.

 

QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT VÀI CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

SAU KHI NGHE MỘT TRONG CHUỖI GẦN 100  CHƯƠNG TRÌNH  CHIA SẺ  “KỸ NĂNG TÂM THÁI” DÀNH CHO GẦN 20,000 KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ

CÁC QUẦY THUỐC  CỦA  TRAPHACO NHỮNG NĂM QUA.

DO ĐIỀN SƯ TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO

nettra

>>> Chị Hoàng Thị Thu 

“…Qua buổi hội thảo được Công ty Cổ phần Traphaco tổ chức, chúng tôi được nghe Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng giảng về nhiều vấn đề bổ ích mà từ trước đến nay tôi chưa từng được nghe, thật sự rất giá trị và quý báu. Qua đó, tôi thấu hiểu được rất nhiều điều hữu ích để áp dụng cho bản thân mình và gia đình mình có thể sống hạnh phúc, bình an và thành công trong công việc kinh doanh hơn. Tôi rất trân trọng cảm ơn Thầy và Công ty CP Traphaco. Tôi rất mong Công ty hàng năm tổ chức các chương trình như vậy để chúng tôi có dịp được gặp và được nghe Thầy chia sẻ nhiều hơn nữa”. 

>>>Chị Đỗ Thị Chêu 

“…Cảm ơn công ty Traphaco đã cho tôi có duyên được gặp và học những bài học giá trị từ Điền sư Đỗ Văn Dũng trong buổi chiều hôm nay. Qua những câu chuyện chia sẻ giản dị và sâu sắc của Thầy về cuộc sống và công việc đã giúp tôi nhận ra những giá trị hạnh phúc đích thực của cuộc sống xuất phát từ những điều đơn giản xung quanh mình, từ sự yêu thương và mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Thành công cũng từ đó sinh ra và điều quan trọng cần xác định được mục đích của mình trong cuộc sống và trong công việc…”

>>> Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh – Lâm Trường, Hải Phòng.

“…Qua buổi hội thảo về chương trình kinh doanh thành công của Thầy Đỗ Văn Dũng, tôi đặc biệt ấn tượng với những chia sẻ khác biệt của Thầy về bí quyết thành công trong cuộc sống và tư duy về nấc thang trí tuệ mà Thầy đưa ra. Tôi nhận thức được rằng muốn thành công phải có trí tuệ, trách nhiệm, đạo đức của một người Thầy thuốc đối với mọi người, hơn nữa, người thầy thuốc cần sống yêu thương và cho đi nhiều hơn mong muốn nhận về. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty Traphaco và Thầy Đỗ Văn Dũng về những giá trị tôi nhận được trong chuyến đi này.

>>> Chị Nguyễn Đào Thị Thủy – Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.

“…Tôi rất hài lòng về bài giảng của Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã mang lại rất nhiều lợi ích giá trị trong kinh doanh và trong cuộc sống cho chúng tôi. Tôi đã học được bài học cần sống yêu thương, chân thành và có trách nhiệm với chính mình, gia đình và những người xung quanh thì tự khắc cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, người làm kinh doanh cần có phải có chữ Tâm và trong mọi hoàn cảnh khó khăn cần phải bình tĩnh tìm ra giải pháp giải quyết cho vấn đề của mình.” 

>>> Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng.

“ Sau khi tham dự chương trình Nghệ thuật kinh doanh thành công ngành dược phẩm của Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, tôi cảm thấy chuyến tham quan nhà máy sản xuất dược của Traphaco tổ chức thật sự rất ý nghĩa và giá trị. Qua chuyến đi này chúng tôi không những được tận mắt chứng kiến nhà máy sản xuất hiện đại mà còn được học hỏi rất nhiều giá trị về mục đích sống, động lực sống vì người khác từ bài giảng của Thầy Dũng. Trước đây tôi nghĩ sống thuận theo tự nhiên là đúng, nhưng sau khi nghe Thầy chia sẻ tôi cảm thấy thuận theo tự nhiên nghĩa là mình cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa vì mình, vì gia đình và vì mọi người xung quanh. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco và cảm ơn Thầy Dũng.” 

>>> Chị Nguyễn Thị Nga – Trung lực, Đằng Lâm, Hải Phòng.

“…Sau chương trình hội thảo của Điền sư Tâm Thái tôi cảm nhận được rất nhiều năng lượng lan tỏa từ Thầy. Đặc biệt, tôi học hỏi được từ Thầy rất nhiều bài học giá trị về nghệ thuật kinh doanh ngành dược phẩm, cần phải tận tâm chu đáo và đặt vị trí ở KH để mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng. Đối với những người xung quanh cần đặt tâm thế cho đi nhiều hơn là nhận lại, như vậy cũng là cách tạo phúc cho mình và gia đình. Thành công cần sống vui vẻ, thoải mái, hòa nhã với những người xung quanh trong cuộc sống, công việc và cần giúp được càng nhiều người hơn…”

>>> Chị Bùi Thị Thu Hiền – Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

“…Qua chương trình đồng hành cùng Traphaco và tham gia chương trình nghệ thuật kinh doanh thành công ngành dược phẩm, Em cảm nhận được những giá trị cao quý nhất từ bài giảng của Thầy Đỗ Văn Dũng về triết lý sống chân thành và vì gia đình, vì khách hàng và vì xã hội. Bản thân em cảm thấy có nhiều động lực sống và làm việc hơn khi tham gia chương trình ngày hôm nay. Đặc biệt, bài giảng của Thầy còn cung cấp cho chúng em nghệ thuật kinh doanh thành công bằng những tiêu chí gần gũi và có thể ứng dụng ngay sau quá trình học…”

>>> Cô Bùi Thị Nga –  Phương Linh, TP HồChí Minh.

“…Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy mình thật may mắn khi được tham gia buổi họp khách hàng với công ty Traphaco và được tham gia buổi hội thảo do chuyên gia Đỗ Văn Dũng chia sẻ. Những câu chuyện, triết lý và chia sẻ của Chuyên gia đã giúp tôi được mở mangrất nhiều về tư duy về cuộc sống để giúp mình và mọi người có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn. Tôi đã tự tin nghĩ đến những mục đích trong tương lai của mình và có hướng phấn đấu để đạt được những thành tựu đó. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với triết lý Cho, nhận mà Chuyên gia chia sẻ. Tôi nhận thấy mình cần phải cho đi nhiều hơn nữa để có thể chia sẻ với mọi người và giúp mình cónhiều niềm vui và phước báu…”

>>> Chị Hoàng Thị Huệ –  Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM.

“…Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích vận dụng cho cuộcsống của mình. Tôi cảm thấy điều quan trọng nhất trong cuộc sốnglà làm thế nào để bản thân mình luôn có những suy nghĩ tích cực để vui vẻ và giúp những người bên cạnh được vui vẻ hạnh phúc giốngmình. Tôi thật sự mong muốn trong thời gian tới Công ty Traphacotiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa…”

>>>Chị Nguyễn Thị Minh Như –  Tân Bình, TPHCM.

“…Qua buổi hội thảo, em biết được nhiều giá trị của cuộc sống này, tôi hiểu mình cần rèn luyện để sống đúng hơn và biết cách tự tìm vàtạo ra niềm vui cho mình và hạnh phúc thật sự.Qua chia sẻ của Thầy Dũng tôi nhận thấy hạnh phúc nằm ngay trong những điều đơn giản hằng ngày: tư vấn để bán thuốc giúp người bệnh khỏe bệnh, tư vấn tận tình chân thành cho người bệnh cũng là những điều giúp mìnhhạnh phúc. Cũng qua buổi hội thảo đã giúp Em biết cách để chia sẻ và tư vấn để giúp được nhiều người bệnh hơn. Xin chân thành cảm ơn Thầy Dũng và công ty Traphaco…”

>>> Chị Phạm Thị Thanh Thúy – Bình Thạnh, TP HCM.

“…Qua buổi chia sẻ của Thầy Dũng Tâm Thái tôi học hỏi được rấtnhiều kinh nghiệm và kỹ năng để giúp cuộc sống của mình đượchạnh phúc và thành công hơn. Những câu chuyện, triết lý Thầy chia sẻ thật sự rất thiết thực và hữu ích với cuộc sống của tôi và mọingười. Tôi ngộ ra rất nhiều điều để vận dụng vào cuộc sống củamình và giúp cho những người xung quanh mình có suy nghĩ tíchcực và vui vẻ hơn hàng ngày và từ đó sống tốt hơn….”

>>> Chị Nguyễn Mai Trinh – Tân Châu, Tây Ninh.

“…Sau chương trình đồng hành cùng công ty Traphaco và buổi hội thảo của Thầy Dũng, đã giúp cho tôi cảm thấy được gắn kết hơn với công ty. Đặc biệt, qua phần nói chuyện của thầy Dũng, đã giúp chúng tôi hiểu hơn về phương thức làm giàu bằng cái tâm phục vụ khách hàng là người bệnh sao cho yêu thương và chia sẻ. Bài nói chuyện của Điền sư vô cùng ý nghĩa. Chúc Điền sư luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết và giúp ích cho đời nhiều hơn nữa…”

>>> Chị Lương Thị Hoa – Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

“…Khi tham dự hội thảo này, được nghe điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ, tôi đã nghiệm ra được nhiều điều bổ ích làm cho tôi thay đổi cách suy nghĩ của mình về cuộc sống, về kinh doanh và quan điểm về hạnh phúc. Mặc dù thời gian được nghe Thầy rất ngắn ngủi nhưng cũng đủ để tôi nhận ra được rằng muốn nhận lại những trái ngọt thì hãy cho đi thật nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn tới toàn thể công ty Traphaco và Thầy Đỗ Văn Dũng đã cho tôi được tham dự một buổi hội thảo ý nghĩa”.

>>> Chị Phạm Thị Long – Đông Anh, Hà Nội.

“…Sau khi tham gia chương trình “Nghệ thuật kinh doanh thành công ngành dược phẩm”, tôi cảm nhận được sâu sắc giá trị của ngành nghề mình đang theo đuổi, hiểu được tầm quan trọng của những yếu tố tạo nên thành công trong kinh doanh, tôi được truyền động lực để sống có giá trị hơn và biết cách kinh doanh có mục đích rõ ràng hơn. Tôi sẽ cố gắng học hỏi phấn đấu để đi đến đích của thành công. Tôi xin chân thành cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng”.

>>> Chị Trần Thị Dung – Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. 

“…Qua chương trình về nghệ thuật kinh doanh thành công, đặc biệt là qua phần bài giảng của Thầy Dũng, tôi cảm nhận thật sự giá trị và ý nghĩa về những bài học trong cuộc sống và trong công việc bán thuốc hàng ngày của tôi. Tôi nhận thức rõ lương tâm nghề nghiệp của mình, cũng như trách nhiệm của mình với bản thân, gia đình và xã hội. Tôi rất tâm đắc với bài giảng của Thầy. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Traphaco đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa này”.

>>> Chị Nguyễn Thị Kim Cúc – Sóc Sơn, Hà Nội.

“…Sau chương trình và được nghe Thầy Đỗ Văn Dũng chia sẻ về “Nghệ thuật kinh doanh ngành dược phẩm” đã giúp tôi ngộ ra được rất nhiều điều về cách sống, cách bán hàng, cách bán hàng từ tâm chân thành và yêu thương để giúp cho nhiều người bệnh được chăm sóc sức khỏe, từ đó, mình có thể sống an lạc, vui vẻ, kinh doanh thành công và sống có ý nghĩa với gia đình và xã hội…”. 

>>> Anh Tạ Văn Trọng – Xã Liêm Mạc, Huyện Mê Linh, Hà Nội.

“…Qua buổi dự hội thảo hôm nay, tôi cảm nhận được những giá trị hữu ích của Traphaco muốn tặng đến khách hàng như chúng tôi. Qua nội dung bài giảng của Thầy Dũng đã truyền cảm hứng sống có giá trị mạnh mẽ đến tôi và giúp tôi có động lực phát triển công việc kinh doanh thành công. Đặc biệt là nội dung Thầy giảng về đỉnh cao của nghệ thuật kinh doanh thành công đã giúp tôi có thể ứng dụng ngay vào hoạt động kinh của mình hàng ngày. Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn Traphaco và cảm ơn Thầy Dũng”.

 

 ….. VÀ CÒN RẤT RẤT NHIỀU NHỮNG CẢM NHẬN ĐẦY CẢM KÍCH CỦA HÀNG VẠN HỌC VIÊN KHÁCH HÀNG QUA HÀNG TRĂM BUỔI HỘI THẢO KHÁC NỮA …