HÀNH TRÌNH ĐẮC QUẢ VÔ THƯỜNG

 

Hành trình Đắc quả Vô thường là Hành trình công phu tu tập tiến tới sự giác ngộ triệt để về tính không & về sự vô thường của cuộc sống, giúp học viên nắm bắt được quy luật của luân hồi và có năng lực chuyển hoá được các chướng duyên, nghịch cảnh, giúp học viên vượt qua được mọi buồn đau và bám chấp, từ đó đạt được trạng thái an nhiên tự tại, lạc an viên mãn.  Đặc biệt, các học trò có đủ căn cơ chứng đắc hoàn toàn công phu này, có thể Công phu Tâm thái ở tầng cao hơn nữa để thực thấy được cái “Chân tâm bất biến” trong “sự vô thường” mà tiến nhập vào cảnh giới viễn ly sinh tử, tự chủ luân hồi “Nhập thế viên mãn – xuất thế vô ưu”.

 

HÀNH TRÌNH ĐĂC QUẢ VÔ THƯỜNG

GỒM CÓ 5 CHUYÊN ĐỀ LỚN

(Thời lượng khai mở trong 6 buổi )

 

1. Cảm nghiệm quy luật vận hành của tạo hoá duyên sinh 

2. Cảm nghiệm & Luyện công phu cảm nghiệm hạnh phúc 

3. Cảm nghiệm & luyện công phu cảm nghiệm sự vô thường trong luân hồi

4. Luyện Công phu phân ly cảm giác để vượt thoát nỗi đau của thân xác

5. Cảm nghiệm Công phu tự thân chuyển hoá, sinh tử luân hồi và sự bất tử

 

ĐỐI TƯỢNG CẦN HỌC:

1. Những người đang muốn tu tập công phu

2. Những người muốn giác ngộ về sự vô thường

3. Những người đã trải nghiệm nhiều thăng trầm trong cuộc đời 

4. Những người khát khao chứng đắc được hạnh phúc trong thực tại 

5. Những người muốn có được sự cảm nghiệm của sanh tử, luân hồi 

6. Những người muốn vượt qua được nỗi đau của (thân: lão – bệnh – tử)

7. Những người khởi muốn luyện cảnh giới “Nhập thế viên mãn – XTVƯ”

8. Những người muốn trở thành chuyên gia cao cấp HT đắc quả vô thường.

 

MỤC TIÊU CỦA HÀNH TRÌNH

1. Giúp học viên cảm nghiệm sâu sắc về sự Vô thường đang diễn ra trong cuôc đời mình 

2. Giúp học viên làm chủ thuật phân ly cảm giác để vượt qua mọi nỗi đau của thể xác khi: lão – bệnh – tử

3. Giúp học viên cảm nghiệm rõ nét, hiểu thấu triệt về tính không, tiến tới đắc quả vô thường, đến đi tự tại

4. Giúp học viên có thể nhìn thấu được bản chất sự xoay chuyển của cuộc sống để tiêu trừ phiền não, xoá mọi khổ đau. 

5. Giúp học viên gia tăng tự tại an nhiên, làm chủ được quãng đời còn lại của mình, thoát ly khỏi mọi nỗi sợ hãi

6. Giúp học viên có cuộc sống hạnh phúc hơn, lạc an hơn, viên mãn hơn, có giá trị hơn. Tiến nhập vào cảnh giới “Nhập thế viên mãn – xuất thế vô ưu” 

7. Giúp Học viên cảm nghiệm và dần tiếp cận cảnh giới “Niết bàn tại thế”

8. Giúp Học viên tiếp cận  với Công phu Tâm thái Thượng tầng

9. Giúp HV có cơ hội trở thành Chuyên gia cao cấp về chứng đắc vô thường.

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA CÁC CÔ BÁC ANH CHỊ KHI ĐÃ ĐƯỢC

THAM GIA HỌC MỘT TRONG SỐ CÁC NỘI DUNG TRONG HÀNH TRÌNH NÀY

 

Cô Nguyễn Bích Ngọc

Tôi rất tiếc là đến nghe muộn, nhưng tôi thấy vô cùng hữu ích cho tôi để tôi biết sống cho mọi người và vì mọi người. Hạnh phúc quá khi tôi được nghe, đầu tôi và tâm tôi thấy nhẹ nhàng. Tôi rất muốn được nghe mãi để cho tôi biết và hoàn thiện con người tôi. Và biết đâu tôi có thể giúp cho mọi người, đấy là điều mà tôi mong ước. Tôi rất muốn được nghe và hiểu thêm, đấy là điều tôi thiết tha mong muốn, vì bây giờ để được học cho hoàn thiện cho mình, mà cho cả nhân loại trong thời đại bây giờ.

Xin chân thành cảm ơn Thầy!

 

Cô Phạm Thị Ngọc Bích

Thưa Thầy một buổi học thực sự tuyệt vời. Tôi đã nhận ra được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Cảm ơn Thầy đã cho chúng tôi một sự bình yên trong tâm – một sự đoàn kết – một sự yêu thương – một lòng tha thứ. Trong tương lai tôi mong muốn mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người và cho mọi người mà lòng tôi yêu thương

 

Cô Trần Thị Tuyết

Sau khi nghe xong chương trình này tôi thực sự thấy cuộc sống này vô cùng quý giá, mọi thứ đều rất đơn giản , sao ta không làm từ những cái đơn giản nhất để tâm mình được bình an và an lạc. Cảm ơn Thầy Dũng, Thầy đã truyền cho tôi năng lượng tuyệt vời. Tôi mong muốn được học nhiều khóa học của Thầy để có thể chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

 

Cô Trịnh Thanh Hương

Trong 02 giờ ngồi nghe tâm thái của Thầy Đỗ Dũng, thật ý nghĩa và sâu sắc!Thầy đã dẫn chứng nhiều câu chuyện thực tế của cuộc sống và suy ngẫm quá đúng. Trong lúc này, thời gian này rất may mắn cho chúng tôi đã được Thầy chỉ cho sự chuyển hóa, khó khăn trở nên không còn, tiến tới niềm tin vững chắc.

Cảm ơn người Thầy, mong Thầy luôn nhiều sức khỏe để chuyển tải những hiểu biết trong thế giới tâm thái đến được với nhiều người trong xã hội.

 

Chị Nguyễn Thị Chí Linh

Qua buổi học hôm nay em thấy ngộ ra rất nhiều điều tốt. Trong cuộc sống không chỉ có vật chất mới có tất cả. Quan trọng là phải có được tinh thần thoải mái thì cuộc sống mới thoải mái được. Qua buổi học hôm nay em cũng học được cách tha thứ , tiền không phải là mục tiêu lớn nhất cuả đời em. Mong muốn của em là có được một gia đình êm ấm hạnh phúc và em sẽ có nhiều thời gian để đi làm phúc, đi từ thiện từ trong tâm chứ không phải từ tài và chính. Em mong qua bài học hôm nay em hy vọng những người mà em muốn thay đổi đầu tiên là người thân của mình. Em hy vọng mình sẽ tạo cho họ được cuộc sống lạc quan nhất trong khi họ đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

 

Cô Ngô Thị Huyền

Buổi học thật ý nghĩa giúp tôi thấy cuộc sống của mình thật nhiều may mắn và hạnh phúc. Tôi nhận ra rằng trong đời cần nhiều việc phải làm và giúp đỡ mọi người quanh mình. Mong muốn trong tương lai kinh tế của tôi sẽ phát triển tốt để chăm lo cho những người thân và góp phần xây đắp cho xã hội!

 

Cô Bùi Thị Loan

Cảm nhận buổi học sáng nay là : tôi cảm thấy ấm áp, cảm xúc an lạc trong mấy ngày qua rất có ý nghĩa.Tôi thấy ra được xung quanh mình còn có rất nhiều người tốt. Biết thêm một người Thầy thật là “siêu” rất am hiểu về đạo Phật. Tôi mong muốn có nhiều dịp được nghe sự  chia sẻ của Thầy với mọi người như hôm nay.

 

Cô Nguyễn Thị Chung

Cảm nhận của tôi là đã bổ ich cho tôi rất nhiều trong cuộc sống, nâng cao được hiểu biết về tâm linh và thấy có ích cho gia đình và xã hội. Để cuộc sống mình được hạnh phúc và mọi người trong gia đình và xã hội được hiểu biết hơn, đem kiến thức của mình học được buổi hôm nay đem lại cho nhiều người trong cộng đồng, điều lành thì đến, điều không tốt thì đi, nhìn cuộc sống và con người toàn là màu hồng. Mong muốn của tôi là được hiểu kiến thức về tâm thái nhiều, nhiều hơn nữa, để mình trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Xin chân thành cảm ơn Thầy đã mang lại những kiến thức bổ ích cho tôi, hơn là Thầy cho tôi tiền bạc (giống như câu cho nhau cần câu cá còn hơn là cho nhau tiền) kiến thức cực kỳ là quý giá, cảm ơn Thầy!

 

Cô Hoàng Lan Anh

Sau buổi chương trình học tôi tâm đắc nhất là tất cả đều vô thường , đón nhận bình an và hoan hỷ trong mọi hoàn cảnh. Tôi thấm một câu là “cái gì thuộc về mình thì không bao giờ mất – sống lạc quan và tự tin luôn giúp đỡ mọi người dù là việc nhỏ nhất mình có thể”. Trong tương lai tôi sẽ sống thật thanh thản, làm nhiều điều lợi ích, những việc chưa làm được sẽ cố gắng làm cho dù rất khó khăn.

 

Bác Trịnh Đình Hoạt

Cảm nhận của tôi sau chương trình học sáng nay: tôi thấy ngộ ra được nhiều điều, làm cho cuộc sống cảm thấy đơn giản hơn, thanh thản hạnh phúc, và đầy nghị lực hơn trong cuộc sống. Mong muốn của tôi trong cuộc sống tương lai là : mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc viên mãn, giúp đỡ được gia đình và xã hội được nhiều hơn.

Cô Nguyễn Thúy Nga

Tôi cảm thấy Thầy giảng vô cùng hay, vô cùng sâu sắc, mặc dù học đến nay đã quá 12h trưa nhưng tôi vẫn muốn nghe nữa.

Tôi rất cảm ơn Thầy!

 

Cô Nguyễn Kim Tỵ

Tôi rất hoan hỷ và đã tiếp thu được nhiều ý đẹp lời hay, vô cùng sâu sắc, tạo cho tôi có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn. Tôi phát tâm học và làm việc tốt , nhất là sống giản dị khiêm tốn , an nhiên tự tại và thật hạnh phúc , biết vì mình và vì mọi người và luôn nở trên môi những nụ cười trìu mến . Hỡi ai ơi nếu ở đời ta thấy nhiều bất hạnh hãy quyết vươn lên, hãy yêu đời, hãy tìm gặp Thầy để được khai sáng.

 

Chị Lê Thị Giang

Một buổi học thực sự ý nghĩa và bình tâm. Cảm ơn Thầy vì đã truyền cho em một niềm tin lớn. Tin yêu bản thân mình, yêu thương chia sẻ “ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Sống yêu thương giúp đỡ người khác , em sẽ làm những điều khi mình còn có thể làm. Không đợi đến một lúc nào đó để nói “nếu như…”, “giá như…” Bởi cuộc đời vô thường không biết trước được điều gì. Lời Thầy dạy thật ý nghĩa. Giới trẻ bây giờ lên Facebook nhiều hơn là nói chuyện với bố mẹ, có thể bỏ cả chục triệu đi du lịch Sài Gòn, Đà Nẵng nhưng không bỏ chút thời gian thăm hàng xóm …Cuộc sống này cần lắm những yêu thương chia sẻ dù nhỏ. Cảm ơn Thầy rất nhiều!

 

… và rất rất nhiều những chia sẻ và cảm nhận tuyệt với khác …

Có một mong muốn chung của các bạn học viên là luôn mong  muốn Thầy sẽ mở lại thật nhiều khóa học nữa để giúp được thật nhiều người hơn nữa ở Việt Nam này được khai ngộ, chứng đắc để  được lạc an, viên mãn & vươn tới những cảnh giới cao hơn trong cuộc đời …