HÀNH TRÌNH GIẢI MÃ BÍ ẨN CUỘC SỐNG

 

Hành trình giải mã bí ẩn cuộc sống là Một trong những Hành trình vô cùng quan trọng để góp phần xoá bỏ vô minh, tiêu trừ phiền não. Giúp học viên thấu hiểu được bản chất của nhiều vấn đề phức tạp đang diễn ra trong cuộc sống mà bình thường không thể lý giải được. Thông qua hành trình này, học viên có thể biến những điều khó khăn thành những điều bình thường, biến những chướng duyên, nghịch cảnh thành nguyên liệu của lạc an & viên mãn. Qua hành trình, học viên sẽ được “khai ngộ” để thấu hiểu ngay lập tức những điều “Dở khóc dở cười” trong cuộc sống một cách “rất nhẹ nhàng” để trở nên Tự tại hơn, Lạc an hơn & Viên mãn hơn.

 

HÀNH TRÌNH GIẢI MÃ BÍ ẨN CUỘC SỐNG

CÓ 5 CHUYÊN ĐỀ LỚN

(Thời lượng Đào tạo 5 Buổi) 

 

1. Bí mật cải mệnh ngay kiếp này & Cảm nghiệm vòng xoáy cuộc đời 

2. Bí mật của Nhân quả, Luân hồi trong thực tại 

3. Giải mã Bí ẩn cuộc sống, những Nghịch lý Hữu duyên 

4. Giải mã Quy luật vận hành của Tâm địa  & lộ trình lạc an viên mãn.

5. Sức mạnh của Công phu Tâm thái & Thiên mệnh của con người 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ HÀNH TRÌNH

 

1. Những người muốn cải mệnh của mình ngay từ kiếp này

2. Những người đã có công việc và sự nghiệp tương đối ổn định

3. Những người đã có những trải nghiệm thăng trầm trong cuộc sống

4.  Những người muốn thấu hiểu Bí mật của nhân quả và sự luân hồi trong thực tại 

5.  Những người muốn giải mã bí ẩn cuộc sống & những nghịch lý hữu duyên 

6. Những người muốn thấu hiểu quy luật của Tâm địa  để kiến tạo sự lạc an, viên mãn 

7. Những người muốn tu lập & rèn luyện công phu để nâng cao tầng bậc Tâm hồn  của mình.

8. Những người muốn đạt được cuộc sống lạc an hơn, hạnh phúc hơn & viên mãn hơn .

9. Những người có khát khao, mong  muốn trở Thành chuyên gia huấn luyện & đào tạo giải mã những bí ẩn cuộc sống.

 

 

MỤC TIÊU CỦA HÀNH TRÌNH :

 

1. Giúp Học viên làm chủ Bí quyết cải mệnh &  Làm chủ cuộc đời 

2. Giúp Học viên Giác ngộ cuộc sống để có thể giúp đỡ những người xung quanh

3. Giúp Học viên Thấu hiểu Bí mật của nhân quả và sự luân hồi trong thực tại 

4. Giúp Học viên Thấu hiểu được Tâm địa và quy luật vận hành của tạo hoá 

5. Giúp Học viên Giải mã được những bí ẩn cuộc sống và những nghịch lý hữu duyên 

6. Giúp Học viên có Cuộc sống Hạnh phúc hơn, Lạc an hơn & Viên mãn hơn 

7. Giúp Học viên có Cơ hội nâng cao được tầng bậc linh hồn để vươn tới tầm cao của đời người.

8. Giúp Học viên có cơ hội công phu tu tập để trở thành chuyên gia huấn luyện, đào tạo Giải mã những bí ẩn của cuộc sống.

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

SAU KHI HỌC MỘT TRONG SỐ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRONG HÀNH TRÌNH GIẢI MÃ BÍ ẤN CUỘC SỐNG

 

Cô Ngô Thùy Dương

Thật không biết nói gì hơn ngoài hai từ Cảm ơn Thầy! Buổi nói chuyện hôm nay của Thầy như nắng hạn gặp được cơn mưa. Thầy giải tỏa được tất cả thắc mắc của tất cả những ai có mặt trong hội trường. Thầy chỉ cho thấy rõ hơn những gì mình tưởng là đã biết. Cuộc sống vốn như vậy, đường đi còn rất dài, những mong luôn có Thầy bên cạnh để học hỏi từng ngày.

 

Chị Nguyễn Thị Hương

Rất cảm ơn Thầy Dũng đã có một buổi chia sẻ đầy ý nghĩa, em cũng ngộ ra một điều là cái gì là của mình thì nó sẽ mãi là của mình, và đã không phải là của mình thì giữ cũng không được, mọi việc mình đều có thể giải quyết được chỉ cần bình tâm suy nghĩ, khi mình buồn thì tìm những người có suy nghĩ tích cực giúp đỡ… Cảm ơn Thầy rất nhiều! Rất mong sẽ được học Thầy một buổi gần đây nhất.

 

Chị Nguyễn Kim Thúy

Thưa Thầy Dũng! Sau khi nghe Thầy giảng về tâm thái con ngộ ra nhiều điều mà trước đó con đã làm nhưng chưa hiểu nghĩa của nó. Ví dụ Thầy giảng mắt nhìn thấy một việc tốt thì mình cảm nhận tốt, tai nghe được lời nói hay thì cảm nhận hay.Nghe, nhìn thấy một việc xấu thì cảm thấy xấu. Nhưng tâm mình biết nhìn và nhận thấy nên hay không nên phải có sự suy nghĩ, vì tất cả mọi điều con ngộ thấy là phải bình tĩnh và bao dung thì kết quả mọi điều sẽ tốt đẹp. Cảm ơn Thầy nhiều!

 

Bác Nguyễn Thị Lương Hiền – 67 tuổi
Tôi thấy thật rất ý nghĩa và vỡ oà rất nhiều điều trong cuộc sống hiện tại. Con người cần phải có cái tâm, cái đức tốt, giúp người là giúp mình, sống hiều hòa đức độ thương yêu giúp đỡ mọi người không nên kêu ca oán thán trong mọi lúc khó khăn hay hoạn nạn.

Mong muốn của tôi là sẽ luôn được tham dự các chương trình tâm thái của Thầy, ở mọi lúc mọi nơi đều cố gắng bố trí thời gian để đến dự nghe Thầy giảng bài. Thấy rất hữu ích cho cuộc sống của chúng tôi trong hiện tại và còn có nhận thức để truyền đạt cho con cháu sau này.

 

Chị Bùi Mơ – 35 tuổi
Lần đầu Em tham gia khóa “ Bí mật của nhân quả – Luân hồi trong thực tại” đây là nội dung vô cùng giá trị, ý nghĩa to lớn trong cuộc sống. Chương trình đã  đi sâu vào các khía cạnh quan trọng nhất  giúp Em nhận ra được những giá trị cốt lõi, giúp Em tìm được cách thức vững vàng hơn trong việc rèn luyện “nhất tâm bất loạn” . Em mong muốn được tham gia khóa học chuyên sâu hơn, hiểu được gốc rễ của vấn đề và được tham gia khóa LUYỆN TÂM THÁI của Thầy Dũng. Cảm ơn Thầy đã tiếp thêm năng lượng cho em!

 

Bác Nguyễn Thục Hạnh – 70 tuổi
Tôi được nghe và vỡ ra nhiều điều trước không biết, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong tư duy, cách sống hiện tại. Đây là điều rất mới mẻ, rất giá trị với tôi. Mong muốn sau này tôi sẽ được dự các chương trình dạy về Tâm thái để cuộc sống có ý nghĩa tốt đẹp hơn, có thể giúp cho những người xung quanh mình phần nào sống thanh thản, thấy hạnh phúc hơn.

 

Cô Bùi Thị Khương – 61 tuổi
Tôi cũng là người Phật tử do vậy cũng có hiểu biết chút ít về nhân quả. Tôi thấy Thầy giảng thật sâu sắc và rõ nét, tầm cỡ, thấu tình đạt lý. Luân hồi trong hiện tại giúp cho tôi nhận ra và thấu hiểu được luân hồi để sống thật vui vẻ, hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Kính mong được học tiếp các chương trình khai ngộ sắp tới của Thầy.

 

Cô Trần Kim Điệp
Cảm nhận sau buổi học “Luân hồi trong thực tại”. Thật tuyệt vời !!!
Tôi đã thay đổi được tư duy cảm nhận & thay đổi cách nhìn nhận về con người và cuộc sống xung quanh.
Tôi mong muốn được học các buổi khác về Tâm thái của Thầy Đỗ Văn Dũng. Mong nhận được lịch trình đào tạo của Thầy. Đây là buổi học, nghe giảng đầu tiên của tôi được học Thầy. Cảm ơn Thầy rất nhiều!

 

Chị Lê Huyền Thương

Đầu tiên cho em cảm ơn Thầy dù chỉ là một thời gian ngắn và là buổi đầu tiên được nghe Thầy giảng bài. Trong buổi em đã một phần hiểu hơn về cái “duyên”, các giá trị của sự cho – nhận …từ những điều bé nhỏ nhất trong cuộc sống. Dù hoàn cảnh nào hãy luôn lạc quan vì chúng ta sống vì hiện tại, những gì ta đang có không phải vì một cái gì đó trong quá khứ dù đó là chuyện gì…bây giờ! Bản thân E đã thay đổi, đã tích cực vì chính mình và vì tất cả mọi người.

 

… và rất rất nhiều những chia sẻ và cảm nhận tuyệt với khác …

Có một mong muốn chung của các bạn học viên là luôn mong  muốn Thầy sẽ mở lại thật nhiều khóa học nữa để giúp được thật nhiều người hơn nữa ở Việt Nam này được khai ngộ, chứng đắc để  được lạc an, viên mãn & vươn tới những cảnh giới cao hơn trong cuộc đời …