HÀNH TRÌNH THỊNH VƯỢNG

 

HÀNH TRÌNH THỊNH VƯỢNG

Hành trình Thịnh vượng là Hành trình mà ở đó, các học viên được học những kỹ năng Tâm thái Thinh vượng có giá trị nhất, không những giúp Học viên có khả năng giao tiếp tương tác tốt, bán hàng tương tác tốt, đàm phán tương tác tốt, kiến tạo tài chính từ các ý tưởng phát triển kinh doanh tốt, mà Hành trình còn Giúp Học viên hiểu được bản chất gốc rễ của các vấn đề đó, sở hữu được những Tâm thái nền tảng cơ bản để phát triển và nâng cao năng lực của cá nhân tốt nhất, toàn diện nhất. Giúp Học viện có được sự Thịnh vượng Cả bên trong lẫn bên ngoài !

 

HÀNH TRÌNH THỊNH VƯỢNG GỒM CÁC CHUYÊN ĐỀ CHÍNH: 

(Thời lượng 8 Buổi học) 

1. Làm Chủ Tâm thái & Bí quyết phát triển năng lực đột phá 

2. Tâm thái & Nghệ thuật giao tiếp tương tác 

3. Tâm thái & Nghệ thuật Bán hàng  tương tác 

4. Tâm thái & Nghệ thuật Đàm phán  trong Kinh doanh

5. Tâm thái &  Nghệ thuật xây dựng ngôn ngữ ảnh hưởng

6. Tâm thái & Lộ trình xây dựng kế hoạch phát triển tài chính cá nhân 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ :

1. Những ai đang muốn phát triển năng lực đột phá

2. Những ai đang muốn giàu có hơn, thịnh vượng hơn

2. Những người đang muốn mạnh mẽ hơn, ảnh hưởng hơn 

3. Những người đang muốn trở nên hạnh phúc hơn, giá trị hơn 

4. Những người muốn thịnh vượng & gia tăng năng lực thịnh vượng 

5. Những người muốn phát triển mạnh mẽ hơn, cảm nghiệm nhiều hơn

6. Những người muốn trở thành diễn giả, chuyên gia, giảng viên về các nội dung huấn luyện & đào tạo trong Hành trình thịnh vượng.

 

MỤC TIÊU HÀNH TRÌNH: 

1. Giúp người học có khả năng làm chủ Tâm thái & sở hữu những bí quyết phát triển năng lực cá nhân đột phá hơn, toàn diện hơn. 

2. Giúp người học nắm bắt được bản chất và có kỹ năng giao tiếp tương tác Thành công

3. Giúp người học nắm bắt  được bản chất và có kỹ năng bán hàng tương tác Thành công 

3. Giúp người học nắm bắt được bản chất và có kỹ năng thương thảo, đàm phán & có khả năng kiếm tiền gia tăng tài chính ngay lập tức

4. Giúp người học nắm bắt được bản chất và có kỹ năng quản lý, xây dựng kế hoạch & phát triển  tài chính cá nhân

5. Giúp người học Thấu hiểu được bản chất của mọi kỹ năng tương tác thông qua Ứng dụng của  Học thuyết Tâm thái

6. Giúp người học giác ngộ hơn, Hạnh phúc hơn, Thành công & Viên mãn hơn.

7. Giúp người có cơ hội trở Thành chuyên gia huấn luyện và đào tạo hành trình thịnh vượng cho cộng đồng & các đơn vị, doanh nghiệp.

 

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

SAU KHI ĐÃ HỌC HÀNH TRÌNH THỊNH VƯỢNG

DO ĐIỀN SƯ TÂM THÁI

TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO NĂM 2017

 

 

Anh Nguyễn Hoài Nam – Kinh doanh

Quyết định học khóa học của Thầy quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất của em từ trước tới nay ạ. Em thực sự rất biết ơn và cảm ơn Thầy đã chia sẻ, giảng dạy cho em và người học được rất nhiều điều tuyệt vời trong buổi học ngày hôm nay.

Chị Nguyễn Mai Liên – Doanh nhân 

Hôm nay em đã cảm thụ được rất nhiều kiến thức được truyền đạt nhờ Thầy! Em ngộ ra thật nhiều điều và cảm Thấy rất hoan hỷ, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Em sợ dùng lời không thể diễn đạt được hết, chỉ biết rằng những điều mà em học được từ Thầy khiến em như được bơi ra biển lớn, nhìn thấy chân trời, kiến thức rộng mở và Tâm hồn phơi phới niềm vui. Em cảm ơn Thầy bằng tấm lòng chân thành nhất ạ!

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng – Giảng viên

Em cảm thấy thật may mắn khi được lĩnh hội những kiến thức, thông tin mà Thầy chia sẻ và chỉ dạy. Điều mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Em rất trân trọng và mong muốn được theo Thầy để Thầy dẫn độ cho mình trưởng thành và phát triển hơn. Những gì Thầy chia sẻ ngày hôm nay là một hành trang vô cùng quý báu trong cuộc đời của em.

 

Chị Hoàng Thị Thu Thảo – Nhân viên 

Thầy yêu quý! Từ khi em biết và nhớ đến những gì thầy dạy, em thấy cuộc sống của mình tốt đẹp lên rất nhiều, em hiểu được mọi thứ đều do suy nghĩ của mình mà ra. Biết không đầy đủ không tốt tí nào. Đầu tiên Thầy giúp em nhận thức được gốc rễ của mọi vấn đề, và hiểu được cốt yếu của việc đối nhân xử thế như thế nào. Thầy chỉ đặt các câu hỏi cho chúng em trả lời mà Thầy đã chỉ cho em nhận thấy được là mình mới chỉ nắm được phần vỏ mà thôi. Câu hỏi của Thầy hay thật đấy, thật đúng trọng tâm và để trả lời câu hỏi của Thầy chúng em đã tăng trưởng và phát triển lên rất nhiều. Em rất mong được Thầy chỉ bảo nhiều hơn nữa, em cảm ơn Thầy rất nhiều ạ!

Anh Nguyễn Hồng Hải – Doanh nhân

Trước đây em nhìn nhận mọi việc rất mơ hồ. Cảm giác của em khi đứng trước 1 khu rừng. Lúc thì em nhìn thấy cả khu rừng, nhưng lại không nhìn rõ cái cây nào cả, có lúc chỉ nhìn thấy cây mà ko nhìn bao quát được cả khu rừng. Nhưng sau khi được nghe những điều Thầy chia sẻ em đã thực sự thấu hiểu mọi vấn đề và làm chủ được suy nghĩ, cũng như tầm nhìn của mình về thế giới xung quanh. Những điều Thầy dạy tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là căn nguyên giúp ta hóa giải mọi vấn đề. Em cả ơn Thầy thật nhiều ạ!

 

Anh Uông Thanh Đình:

 Em thực sự thấm thía và ấn tượng 5 chữ “ giải quyết vấn đề gì” Nó vô cùng đơn giản mà là nguồn gốc của mọi nguyên căn. Nó giúp em làm chủ được mọi vấn đề và không bị những khó khăn của vấn đề chi phối. Em cảm ơn Thầy nhiều ạ!

… và rất rất nhiều những chia sẻ và cảm nhận tuyệt với khác …

Có một mong muốn chung của các bạn trong lớp học chia sẻ là mong  muốn Thầy sẽ lại mở thật nhiều khóa học nữa để giúp được thật nhiều người hơn nữa ở Việt Nam này có cuộc sống hạnh phúc & thịnh vượng hơn.