LÀM CHỦ TÂM THÁI – BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

 

Con người có ba phần là thể xác, trí tuệ và tâm hồn. Đây là 3 yếu tố trên hình thành nên cuộc sống của chúng ta, mất cân bằng một trong ba thứ đó thì cuộc sống đều sinh ra khổ đau, phiền muộn. Làm chủ tâm thái là tiền đề giúp bạn cân bằng và làm chủ cả ba yếu tố trên

Trong cuộc sống này ai cũng gặp những khó khăn và bế tắc, không gặp về vấn đề này thì cũng gặp về vấn đế khác, có người thì buông xuôi, từ bỏ nhưng cũng có người thì kiên định và vượt qua, chỉ có điều là khi buông bỏ hay vượt qua thì họ cảm thấy thế nào ? Từ bỏ không có nghĩa là phải đau khổ, vượt qua chưa hẳn đã cảm thấy hạnh phúc, tất cả là do Tâm thái của chúng ta quyết định.

Khó khăn hay thất bại, tự nó không thể giúp chúng ta thành công hay hạnh phúc, mà những gì chúng ta học được từ nó, những thái độ của chúng ta đối với nó như thế nào? Tâm thái của chúng ta ra sao mới là yếu tố quyết định chúng ta hạnh phúc hay đau khổ.

“Tâm thái chính  là sợi dây xuyên suốt, là chất liệu kết dính, là cơ sở nền tảng , là sức mạnh vô hình giúp các cá nhân trong doanh nghiệp trở nên gắn kết, tự thân phát triển mạnh mẽ, đời sống tinh thần phong phú, phát huy tối đa năng lực của cá nhân, cân bằng giữa yếu tố bên trong và bên ngoài, giúp doanh nghiệp phát triển và quản trị kinh doanh bền vững”

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Khi học được những kiến thức này, sau quá trình rèn luyện đúng như sự hướng dẫn của Chuyên gia Tâm thái, các học viên sẽ nhận được những giá trị :

Tâm thái tha thứ sẽ giúp bạn trở thành một con người cao thượng, có tấm lòng bao la và rộng mở, mọi người ai cũng yêu mến bạn, khoảng cách giữa bạn và mọi người ngày càng được rút ngắn, bạn sẽ sống trong thế giới của tình  yêu.

Tâm thái buông xả  sẽ giúp bạn loại bỏ được những tạp niệm không đáng có, luyện tập từ đa tâm cho đến nhất tâm, rồi trở về nguồn tâm mà an lạc giải thoát. Khi tạp niệm không còn thì tâm hồn được thanh thản, trí tuệ được khai thông, không còn gì vướng bận.

Tâm thái thu nhận sẽ giúp bạn hội tụ những tinh hoa của nhân loại, trở nên bao la và rộng lớn, trở thành một con người hiểu biết từ những kiến thức bình thường cho đến những triết lý cao siêu, trở thành một con người hài hòa và đôn hậu, ai cũng muốn nói chuyện với bạn, ai cũng muốn là tri kỷ của bạn và khi đó bạn chính là tâm điểm của cuộc sống, của tình thương.

Tâm thái học tập sẽ giúp bạn học nhanh hơn bao giờ hết, bạn có thể học tập với năng lực giác ngộ nhanh nhất, bạn có thể kiện toàn tất cả những kiến thức mà bạn muốn. Khi đó không có một môn học nào có thể làm khó bạn, người Thầy nào cũng muốn có một học trò như bạn và lúc này bạn là nam châm tri thức, hút về mình những giá trị tinh hoa của hạnh phúc và thành công

Tâm thái thay đổi sẽ giúp bạn luôn đổi mới và thích nghi với mọi hoàn cảnh sống, nắm bắt kịp thời và làm chủ các cơ hội để thành công hơn. Với mọi người thay đổi là đau khổ, nhưng với bạn thì sự thay đổi tích cực chẳng có gì phải lo nghĩ cả, bạn luôn sẵn sàng thay đổi để nâng cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới.

Tâm thái vượt qua mọi khó khăn sẽ giúp bạn trở nên kiên cường và mạnh mẽ, không một khó khăn nào có thể cản trở đường đi của bạn, bạn sẽ vượt qua trong vui vẻ và hứng khởi, bạnsẽ học tập và giác ngộ được rất nhiều những bài học mà bạn đã trải qua, bạn sẽ cảm thấy khó khăn là một phần của cuộc sống, nó giúp bạn trở nên cao quý và có giá trị hơn.

Tâm thái thành công sẽ giúp bạn đón nhận những cơ hội thành công như một điều tất yếu phải như thế, nó giúp bạn có đủ kiên nhẫn và sức mạnh để chinh phục đỉnh cao của thành công, nó giúp bạn liên tục làm chủ sự thành công của chính mình, đã thành công lại thành công hơn nữa.

Tâm thái biết ơn sẽ giúp bạn biết yêu thương nhiều hơn, giúp bạn ngày càng biết trân trọng giá trị của cuộc sống. Nó giúp bạn phát huy năng lực và đức độ của một người quân tử, biết cảm ơn mọi thứ xung quanh mà luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, luôn tìm thấy cái được trong cái mất, tìm thấy niềm vui trong nỗi buồn mà xây dựng phước báo và kiến tạo thành công.

Tâm thái thịnh vượng sẽ giúp bạn tăng trưởng và phát triển không ngừng, thành công và hạnh phúc thuận theo quy luật tự nhiên của vũ trụ.

Thái độ quan trọng hơn trình độ, làm chủ tâm thái là làm chủ cả thái độ và trình độ, phát triển không ngừng và luôn tin yêu cuộc sống,  nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, bình dị nhưng rất kiên cường, tự tin nhưng không tự cao, tự hào nhưng không tự mãn.

—————————————————————————————————–

CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ HỌC VIÊN
SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TỔ CHỨC

 

“Đây là lần tham dự thứ hai của tôi về học khóa học này. Nhưng cảm xúc vẫn tuyệt vời, tuyệt vời hơn cả lần thứ nhất vì lần này tôi đã đưa được những người thân cũng như đồng nghiệp của mình tới khóa học này. Để họ được học tập, được trải nghiệm, được cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời khi làm chủ cuộc sống từ trong tâm.”

Hồ Ngọc Thành

Tổng Giám Đốc Công ty Phần mềm Effect

 

“Tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi lại tâm thái và những bước đi của mình vững chắc, tự tin và sáng tạo hơn. Tôi đã nhận ra nhiều điều mình đã để lãng phí trong cuộc đời. Đó là thời gian và những điều mình chưa nhận ra sẽ khó có cơ hội để làm lại, cần điều chỉnh cái tôi, sự ích kỷ trong con người mình”.

Lê Thị Lan Anh

Phó chủ tịch thường trực Câu lạc bộ BĐS Hà Nội

“Chương trình rất cần thiết vì cuộc sống bây giờ hầu như chúng ta quên đi cái điều đơn giản sự quan tâm của bản thân đối với gia đình, bạn bè. Và cần nói tự yêu và biết cảm ơn nhiều hơn bằng lời nói chứ không như ta nghĩ hiển nhiên”.

Khương Huy Bình

Giám Đốc công ty CP Tư Vấn Đầu tư Xây Dựng và Thương Mại Bắc Hà

“ Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia vào một buổi đào tạo Tâm thái với đầy đủ ý nghĩa về giá trị cuộc sống suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau buổi học ngày hôm nay. Tôi thực sự đã biết giá trị của cuộc sống là ở đâu tôi sẽ giành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới những người thân trong gia đình và bạn bè tôi. Tôi xin cám ơn Thầy Dũng đã thay đổi con người tôi”.

Lê Văn Giang

Giám Đốc Công ty CP Gia Long

“Một chương trình thật sự tuyệt vời, ngay sau khi kết thúc chương trình tôi sẽ thay đổi ngay cách suy nghĩ, cách cảm nhận cuộc sống và quan trọng hơn đó là thể hiện lòng biết ơn đến cha mẹ, đến gia đình và bạn bè để tôi có được tôi như ngày hôm nay. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Đỗ Văn Dũng cùng tập thể Công ty Masterlife. Chúc Công ty Masterlife ngày càng phát triển hơn nữa”.

Kiều Anh Hiền

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty CP ĐTPT Thành Lợi

 

Tôi thực sự cảm nhận sâu sắc về tâm thái thu nhận, tâm thái học tập, tâm thái biết ơn. Ngay sau buổi học này tôi sẽ thể hiện và bày tỏ sự yêu thương nhiều hơn với bố mẹ, gia đình và bạn của mình. Tôi đã đọc và nghe nhiều về các bài tâm thái. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, nó thật sự đem lại cho tôi những cảm xúc sâu lắng nhất. Xin cảm ơn anh Dũng rất nhiều”

Đào Hoàng Nguyên

Trưởng Showroom – Công ty CP tập đoàn Austdoor

“Chương trình này rất hay. Khi nghe xong, tôi đã xác định được mục tiêu và quyết định thay đổi cho cuộc đời mình để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống”.

Nguyễn Thị Thanh Loan

Sinh viên – Trường ĐHKD và Công nghệ Hà Nội

“Tôi nhận ra rằng mình còn quá nhiều thói quen cần phải sửa đổi ngay để có được một tính cách và một số phận tốt hơn. Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã đem lại sự thay đổi tư duy trong tôi rất nhiều. Nhất là cần thay đổi tâm thái của chính mình để có được sự thành công và hạnh phúc.”

Vi Văn Chính