TÂM THÁI & BÍ QUYẾT SỐNG HẠNH PHÚC

 

Nếu cả đời vất vả, lao động cực nhọc, nỗ lực không ngừng từ khi nghèo khó đến khi giàu có, từ khi thiếu thốn đến khi đủ đầy, từ khi thất bại đến lúc Thành công mà không có được hạnh phúc thì thật là “Bất hạnh”

 

Muốn có được hạnh phúc đích thực bạn hãy:

1. Đọc sách Tâm thái

2. Học theo các Tâm thái trong sách

3. Tìm một vị Thầy chỉ dẫn khai ngộ giúp Quý vị  

4. Nghiên cứu Tâm thái kinh Luận giảng

5. Luyện Pháp Tâm thái Nâng tầm hạnh phúc .

 

Khi Quý vị được các Bc thy Tâm thái truyn th trc tiếp cho Pháp này, Quý v s có kh năng cm nhn được hnh phúc ngay lp tc. Có công pháp rèn luyn để luôn có được hnh phúc mi ngày, đồng thi thu hiu được các nguyên căn dn đến kh đau ca chính mình mà gii tr, chuyển hoá.

Thông qua lộ trình công phu hnh phúc dành riêng cho cá nhân, Quý v s biết được mình đang nm đâu, cn làm thế nào, công phu ra sao để  có được hnh phúc và viên mãn. Khi có được hnh phúc, Quý v có th lan to được năng lượng hnh phúc đích thc ca mình ti người thân, gia đình và nhng người xung quanh. Khi tht sđược thc chng đầy đủ, Quý v có th tr thành Chuyên gia tư vn, đào to, hun luyn v hnh phúc, vô cùng giá tr, vô cùng li lạc.

 

CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ ANH/CHỊ HỌC VIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “  KHAI MỞ TÂM THÁI & BÍ QUYẾT SỐNG HẠNH PHÚC” DO ĐIỀN SƯ TÂM THÁI TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC

 

Sau khi học khóa học :” Khai mở Tâm thái & Bí quyết sống hạnh phúc” . Đây là lần đầu tiên tôi được nghe Thầy giảng, tôi mong muốn được nghe Thầy giảng nhiều lần hơn thế nữa vì khi nghe cảm nhận được niềm hạnh phúc vô biên, muốn được nuốt từng lời nói của Thầy, tự thấy mình hạnh phúc khi hôm nay được biết một người còn trẻ mà rất hiểu biết, có kiến thức về Đạo Phật. Thầy vừa có Tâm, có Tầm. Xin Thầy có nhiều buổi giảng trên truyền thông cho nhiều người “ Ngộ” được hạnh phúc để bớt khổ đau với cơm áo gạo tiền, với sân hận và đạt tới sự hoan hỷ, an lạc.
Đối với tôi thì hạnh phúc thật giản đơn khi sau bao thăng trầm khổ đau thì hạnh phúc. Khi thấy đủ, biết đủ là được.
Xin cảm ơn
Mong gặp lại Thầy.

Anh Lê Hoài Bắc – Kỹ sư kỹ thuật viễn thông công ty Vinaphone”
 

 Qua chương trình tôi tìm lại được rất nhiều giá trị và ý nghĩa về nhiều điều trong cuộc sống mặc dù đã từng nhiều năm được nghe, được đào tạo các chuyên gia trong nước và ngoài nước. Chương trình hôm nay, tôi đã được truyền năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, của niềm tin và chân lý, giúp mình hãy sống tích cực và đam mê cống hiến, mong muốn được cống hiến góp phần làm thêm giá trị phát triển sự nghiệp của công ty.
Xin cảm ơn chuyên gia
Cô Hà Thị Nội – 60 tuổi – Giám đốc công ty Dược phẩm

 Sau chương trình tôi đã nhận được những kiến thức rất bổ ích. Chuyên gia tuyệt vời cả về kiến thức, phương pháp và năng lượng. Tôi nghĩ điều này là đương nhiên vì Thầy đã được tu luyện nhiều và đã tự tu luyện nhiều, Thầy hiểu được, làm được và kiểm soát được Tâm thái.
Trong quá trình đào tạo, chuyên gia biết khích lệ, tôn trọng, không phán xét chính vì thế đương nhiên tạo ra được sự tương tác giữa người giảng và người nghe. Thầy có khả năng quan sát và kiểm soát rất tốt.
Tôi đề xuất tiếp tục có các khóa học chuyên sâu hơn. Tôi xin trân thành cảm ơn Thầy và Công ty nhiều.

Chị Trần Thị An Tâm ( 13 năm làm giáo viên, cán bộ đoàn, ca sỹ, chủ doanh nghiệp; 15 năm kết nối đầu tư tài chính, hoạt động văn hóa nghệ thuật)

Qua chương trình Tôi “ngộ” ra rằng cuộc sống rất giản đơn: coi hiện tại là đương nhiên và hướng đến một tương lai tốt đẹp, giúp tôi mở lòng với người thân, bạn bè, với cả những người xa lạ. Tôi hiểu được cuộc sống có ý nghĩa là khi ta cho đi mà không cần nhận lại.
Thầy Dũng đã truyền đến cho chúng tôi một quan niệm khác với những quan niệm đã được cài đặt lâu nay. 
Giảng nhiệt huyết và lôi cuốn được học viên. Sau khi học xong thấy mình trưởng thành hơn, muốn sống hơn và cảm ơn cuộc sống đã cho tôi gặp được Thầy, được tham gia lớp học.
Chị Đặng Thị Khao Trang 

Cảm nhận từ lớp học: Khai sáng Tâm Thái và bí quyết sống hạnh phúc . Lớp học đầy năng lượng và học viên nhận được nhiều giá trị từ diễn giả. Bản thân tôi cảm ơn diễn giả! 
Qua lớp học này đã nhận được nhiều điều thú vị và sẽ đăng ký những lớp học tiếp theo. Tại khóa học tiếp theo, tôi sẽ hát tặng diễn giả bài “Chuyện tình như mơ”.

Chị Đỗ Thị Hồng – Nghề nghiệp: Kinh doanh

Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn Công ty và thầy Đỗ Văn Dũng đã có buổi chia sẻ thật là tuyệt vời và ý nghĩa. Tôi thấy nội dung đặc sắc, thực tiễn và vô cùng giá trị nhân sinh. Thầy giáo giảng bài nhiệt tình, sâu sát, có điểm nhấn, dễ hiểu.
Tôi thực sự cảm nhận được giá trị và hạnh phúc khi nghe thầy Dũng giảng về khóa giảng này và luôn muốn lắng nghe Thầy trong tương lai.

Chị Trịnh Thị Thanh Hiền – Kinh Doanh BĐS

 

Tôi cảm ơn thầy rất nhiều bởi những kiến thức Thầy trao cho trong buổi học hôm nay.
Trước đây tôi là người lúc nào cũng cảm thấy buồn bã và đau khổ, tôi hay hoài niệm, vì vậy không lúc nào hạnh phúc. Tôi nhận ra hạnh phúc của mình rất tình cờ khi có một đôi vợ chồng cưỡi xe @ nhưng đang đi thì dừng lại đánh nhau. 
Sau buổi học hôm nay tôi càng khẳng định được suy nghĩ của tôi là đúng hướng và thấy mọi việc rõ ràng hơn rất nhiều. Rất cảm ơn Thầy!
Những buổi học như vậy được tổ chức thường xuyên hơn.

Anh Nguyễn Trọng Thuật – Nhà đầu tư 

 

Sau chương trình, bản thân tôi ngộ ra nhiều điều để hiểu thế nào là sống hạnh phúc thực sự, hiểu thế nào là thành công. 
Tôi mong muốn Cty tổ chức các buổi giảng Tâm Thái của diễn giả Đỗ Văn Dũng nhiều hơn nữa và có thể vào buổi tối để phù hợp điều kiện của nhiều người hơn.
Chân thành cảm ơn Diễn giả Đỗ Văn Dũng và ban lãnh đạo cty đã mang đến những giá trị vô cùng ý nghĩa và thực tế rất cần cho tôi và cộng đồng.

Chị Trần Thị Thanh Tâm – Nghề nghiệp: hưu trí.

 

 
Tôi cảm động vô cùng và vô cùng hạnh phúc vì gặp được một con người vĩ đại như Thầy. Thầy đã cho tôi 1 kho tàng tri thức mà bấu lâu tôi như người mù giờ tôi sáng hiểu ra.
Ngay từ giây phút này trở đi tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình, sống luôn vươn tới phía trước cho đến hơi thở cuối cùng (Nhất Tâm). Cảm ơn thầy Dũng
Cảm ơn bạn Nguyễn Văn Trung đã đưa tôi đến đây!
Hạnh phúc biết bao!

Chị Trương Thị Nhài – Nghề nghiệp: Kinh doanh – môi giới bđs

 

Quá tuyệt vời anh ạ! Có những điều em chưa được biết và chưa được học bao giờ. Nó đã làm em mở ra một chân trời mới cho tương lai của mình. Em tin vào những lời anh chia sẻ , và là kim chỉ nam để em bước đi trên con đường thành công phí trước.
Em mong được anh chia sẻ nhiều hơn nữa những kiến thức cũng như sự trải nghiệm của anh tới mọi người!
Em cảm ơn anh rất nhiều! Có lẽ kiếp trước em đã làm nhiều điều thiện nên giờ mình mới được học những điều này. Em mong muốn được anh dìu dắt, dậy bảo để em được thành công và hạnh phúc!
Em tự hứa rằng mình cần rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là một người em của Anh.
Chúc Anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Thảo -Ngày sinh: 02/09/1969 – TP Lào Cai

 

 Sau khi tham gia chương trình, tôi rất biết ơn chuyên gia, thầy Đỗ Văn Dũng đã cho tôi được những kiến thức bổ ích về Tâm Thái để giúp tôi biết yêu thương sống tốt hơn. Tin rằng với sự nhiệt tình của Thầy và công ty  sẽ có thêm nhiều buổi hội thảo được tổ chức thành công như chương trình hôm nay.
Về nội dung và cách truyền đạt của thầy rất nhiệt tình rõ ràng. 
Chân thành cảm ơn!

Chị Trịnh Thanh Hương – TVKD 

Cảm nhận của tôi trước tiên đối với tôi hôm nay là buổi tuyệt vời, vì những điều mở ra cho tôi trong cuộc sống từ những điều tưởng bình thường trong cuộc sống xung quanh mình, vậy mà qua buổi chia sẻ của thầy mà tôi thấy nó có ý nghĩa thực sự của nó, rất giản dị như những việc hàng ngày xảy ra, với tôi lúc này có nhiều cảm xúc quá cho nên hành văn hơi lộn xộn, có lẽ thầy đọc không ra đầu cuối.
Tôi rất mong cty có những buổi như thế này để bản thân tôi được mở mang nhưngkiến thức tưởng như rất bình thường.

Anh Nguyễn Nhật Nam – Nghề nghệp: Giáo viên

Sau khóa học của Thầy Dũng tôi cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì mình đã ngộ ra được khá nhiều điều có giá trị cho bản thân mình, thấy mình cần phải biết sống sao cho có gái trị và ý nghĩa hơn nữa.
Tôi rất biết ơn Thầy đã chia sẻ cho mọi người nhiều giá trị vô cùng quý báu. Rất mong Thầy có nhiều buổi chia sẻ khác về các vấn đề khác của cuộc sống để giúp mọi người đạt đến đỉnh cao của Hạnh Phúc – Thành Công và Giàu Có.

Cô Nguyễn Ngọc Tuyết – Nghề nghiệp: về hưu

Chúng tôi (Tôi và các chị tôi) rất cảm ơn ban lãnh đạo công ty và Thầy Đỗ Văn Dũng đã cho tôi một khoá học đầy ý nghĩa, sâu sắc và tinh tế.
Tôi nghĩ rằng từ hôm nay chúng tôi sống phong phú và Tâm Thái luôn luôn thăng hoa và hiều rất sông về nguồn gốc cuộc sống … Chân Thiện Mỹ 
Một lần nữa xin cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo Công ty và thầy Dũng.

Chị Nguyễn Thị Bình – Nghề nghiệp: Nghiên cứu viên

 

Sau buổi học này tôi thấy rất tuyệt vời và Nhận ra mình rất hạnh phúc . 
Tôi rất mong công ty luôn chọn ra những chuyên gia như thầy Đỗ Văn Dũng. Tôi rất biết ơn chuyên gia! Đề nghị Công ty luôn luôn tổ chức những buổi giao lưu chia sẻ, kết nối như chương trình hôm nay!

Cô Tạ Thị Bình – Nghề nghiệp: về hưu

Đây là 1 buổi học nhiều điều ý nghĩa với sự chia sẻ hài hước, năng lượng và sâu sắc của anh Dũng.
Em tâm đắc nhất 2 điều: Sự: “Loạn tâm – Đa Tâm – Nhất Tâm” , “ Sướng mà không nghĩ mình sướng là khổ , Khổ mà không nghĩ mình khổ là sướng.”
Nó vướng đúng những khó khăn trong cuộc sống của bản thân em. Em suy nghĩ quá nhiều về tương lai, về thất bại, thành công nên không lao động. 
Giờ em hiểu lại rằng, mọi thứ do suy nghĩ của bản thân mình, thực tế khác với tưởng tượng.
Em cảm ơn anh, hy vọng là em sẽ thường xuyên được nghe anh chia sẻ, để học được về Tâm Thái, về suy nghĩ và nạp năng lượng cho bản thân để sống yêu thương với mọi người và vượt qua mọi thử thách.

Chị Lê Thị Hồng – Nghề nghệ: GĐ cty xây dựng (Quản lý)

 
Buổi học đem lại cho tôi sự tĩnh tâm hơn rất nhiều nhưng với tôi hạnh phúc tận cùng.
Tôi hiểu được rằng mình nên bỏ quá khứ, đừng nghĩ nhiều về tương lai, hãy vui vẻ sống với hiện tại.
Tôi rất yêu chương trình, rất mong được học những khóa học của Thầy.

Anh Thành Luân – Nhà đầu tư

Tôi đã hiểu ra nhiều về hạnh phúc và áp dụng cho cuộng sống của gia đình và xã hội. Giờ học thực sự có ý nghĩa đối với tôi. Rất Cảm ơn Thầy!
Tôi mong muốn có thêm nhiều giờ dạy thật hay và bổ ích hơn nữa cho chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty đã nâng cao kiến thức cho tôi mà chưa bao giờ tôi được học.Nếu có thể công ty tổ chức thêm một số buổi học nữa.
Cảm ơn Thầy giáo và cảm ơn công ty

Chị Doãn Thị Phượng – Hoài Đức – Hà Nội

 

Tôi đến khóa học với bao nhiêu suy nghĩ còn tồn đọng của công việc, cuộc sống bên ngoài. Nhưng không khí của buổi học thật vui vẻ và ý nghĩa giúp tôi tĩnh tâm hơn. Ngẫm lại những gì đã qua cùng các câu chuyện Thầy chia sẻ tôi đã ngộ ra nhiều điều hay về cuộc sống về tình yêu và về hạnh phúc. Những điều mà chắc chắn sẽ giúp cho cuộng sống của tôi tốt đẹp hơn. 
Cảm ơn thầy Dũng và Ban tổ chức.
Tôi mong muốn : Tổ chức nhiều hơn các buổi học về Tâm Thái và làm giàu. Nếu có thể tạo ra môi trường cho học viên thực hành kiến thức.

Chị Đoàn Thị Hà – Nhà đầu tư 

Trước tiên tôi cảm ơn diễn giả và ban tổ chức công ty, buổi học hôm nay rất giá trị! Chương trình đã giúp tôi ngộ ra nhiều điều mà chỉ cần mình hiểu một chút là mọi thứ mình đang có là vô cùng tuyệt vời. Bản thân tôi đánh giá khóa học về Tâm Thái cần phải được tổ chức thường xuyên và rộng khắp trên cả nước. Tôi thấy giá trị vô cùng!
Tôi mong muốn những người thân thương bạn bè đồng đội được học khóa này. Và tất cả mọi người từ dân vùng xa nhất cũng được học!!!

Anh Triệu Đình Cường – Nghề nghiệp: Kinh doanh tự do

 

Sau chương trình tôi có thêm được nhiều bài học sâu sắc và gần gũi để hiểu thêm về ” Tâm thái”. Hiểu thêm về hạnh phúc và giá trị cuộc sống mà trước đây chưa nhận ra. Sẽ cố gắng đem những giá trị mà mình nhận được sau buổi học để chia sẽ với mọi người. Tôi mong có cơ hội được lắng nghe nhiều hơn nữa từ Thầy, mong có quy trình rèn luyện để có được 1 tâm thái hạnh phúc an nhiên. Mong những giá trị này sẽ được chia sẽ với nhiều người.
Anh Hoàng Thế Vinh – Nhân viên kinh doanh 

 

‘Đây là buổi đầu được nghe anh thầy Dũng chia sẻ, để lại ấn tượng rất sâu sắc cho tôi. Có rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong gia đình, qua buổi nói chuyện của Thầy tối nay, tôi đã có được một góc nhìn mới, một suy nghĩ mới về cuộc sống của mình hiện tại. Cảm nhận thêm sâu sắc về những sự việc đang diễn ra. Tôi – Rất mong được tham dự nhiều hơn nữa những buổi nói chuyện của Thầy. Chúc Thầy sức khỏe dồi dào để thực hiện được hạnh nguyện của mình.
Anh Lê Ngọc Anh – Kinh doanh – 35 tuổi

 

‘Sau chương trình em cảm thấy bản thân mình vẫn còn rất nhỏ bé, ích kỷ, mình tưởng mình đã hạnh phúc nhưng thật ra là chưa thực sự hạnh phúc. Em sẽ phát triển trên trọng những giá trị của bản thân và những điều tốt đẹp xung quanh hơn nữa. Em Mong được học hỏi và đi theo thầy. Mong thầy tổ chức nhiều khóa học hơn nữa để chúng em được khai mở Tâm thái nhiều hơn nữa.
Chị Doãn Thị Mai Anh – Phụ trách Kinh doanh 

 

Sau chương trình Tôi nhận được nhiều kiến thức mới mẻ, nhiều kiến thức chưa được biết và hiểu. Cần phải học để giúp cho cuộc sống của mình và bên trong gia đình. Mọi việc trong cuộc sống được giải quyết từ bản thân đều bắt đầu từ tâm thái xuất phát từ bên trong.
Tôi mong Muốn được nghe nhiều chương trình của thầy, ,muốn được mời thầy chia sẻ với đội ngũ đồng nghiệp của tôi ở khu vực tỉnh một ngày gần nhất.
Chị Trần Thị Hồng – Nhân viên KD – 50 tuổi

 

Cảm ơn anh Thầy vì những bài học về tâm thái rất hay và bổ ích. Nó giúp em thay đổi thái độ, sống tích cực hơn, quyết tâm hơn. Những điều mà Thầy đã dạy, giúp biến đổi con người của em thật mạnh mẽ. Đây là buổi học thứ 2 mà em được học của Thầy  nhưng em thực sự nhận được những giá trị rất mới. Thực sự bản thân em đã được thay đổi tốt hơn rất nhiều sau lần đầu tiên được học từ Thầy. Sau buổi học lần 2 em lại càng thay đổi và nhận được nhiều hơn nữa. Cảm ơn thầy, người thầy vĩ đại. Hy vọng Thầy sẽ đạt được tâm nguyện giúp đỡ 5 triệu người Việt nam sống hạnh phúc.
Anh Nguyễn Văn Công – Nhân viên Kinh doanh

 

Chân thành cảm ơn thầy đã chia sẻ nhiêu kiến thức ý nghĩa về tình yêu , hạnh phúc và một số phương pháp để sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Kính chúc thầy sức khỏe để tiếp tục chia sẻ những kiến thức quý báu này đến với nhiều người hơn nữa. – Cảm ơn ban tổ chức. Mong các buổi chia sẻ sau sẽ được tổ chức đúng kế hoạch như chương trình này.
Chị Tuyết Hà – Tư vấn tài chính – 36 tuổi

 

…. Và còn rất rất nhiều, hàng trăm các chương trình với hàng vạn sự cảm nhận đầy trân quý khác