TÂM THÁI GIẢI TOẢ STRESS TRONG CUỘC SỐNG

Quí vị thân mến!

Trong cuộc sống thực tại ai cũng mong cầu có được hạnh phúc và thành công nhưng đa số mọi người không được toại nguyện với những điều đó!!!

Ø STRESS không loại trừ một ai?

Ø Gốc rễ của STRESS từ đâu?

Ø Tại sao chúng ta không hề muốn mà điều đó vẫn xảy ra?

Ø Có rất nhiều người đã áp dụng rất nhiều cách để giải tỏa Stress và lấy lại năng lượng mà không thể cải thiện được kết quả?

Ø STRESS tốt hay xấu? Làm thế nào để chuyển hoá STRESS, biến MẤT thành ĐƯỢC? Biến ĐAU THƯƠNG thành HẠNH PHÚC?

 

Phương pháp nào giúp chúng ta LOẠI BỎ STRESS HOÀN TOÀN? Giúp chúng ta sống ngày càng hạnh phúc và thành công hơn?

Bạn có muốn an lạc không? An lạc là gì? Khi nào thì chúng ta có thể thật sự an lạc mà sống an nhiên tự tại?

Bạn có muốn kiểm soát được áp lực và stress, để luôn có tinh thần hưng phấn, một khí thế “hừng hực”, một dòng thác năng lượng thành công “chảy” mỗi ngày ?

Bạn có muốn tận hưởng cảm giác hạnh phúc từng giây, từng phút suốt cả cuộc đời?

Bạn có muốn trở thành người đạt đến đỉnh thành công và có được hạnh phúc viên mãn?

 

TÂM THÁI VÀ BÍ QUYẾT GIẢI TỎA STRESS ĐỂ THÀNH CÔNG

1.    Bí mật về tâm thái

–    Tâm thái là gì ?

–    Khi nào ta đau khổ?

–    Khi nào ta hạnh phúc?

–    Ứng dụng neo cảm xúc để thành công

 

2.    Bí mật về Strees

–    Strees là gì ?

–    Làm thế nào để giải tỏa Stress

–    Giải tỏa Strees trong tình yêu

–    Giải tỏa Strees trong công việc

–    Giải tỏa Strees trong quan hệ

–    Giải tỏa Strees trong cuộc sống

–    Giải tỏa Strees để thành công

 

“Hạnh phúc không nằm ở Bên ngoài, nó nằm trong Tâm trí của Bạn

                                                                         < Điền sư Tâm thái >

 

Tham khảo :

Hội thảo “Tâm thái và bí quyết giải tỏa stress để thành công” do công ty ECI tổ chức diễn ra vào 18h30 ngày 28/0/2012 tại Hội trường của ECI – Phòng 1802 tòa nhà 25T1, đã xảy ra sự cố bất ngờ trước giờ tổ chức hội thảo: cắt điện toàn hệ thống tòa nhà đã khiến mọi người vô cùng hoang mang và lo lắng.

Không được thông báo trước việc cắt điện, chương trình hội thảo buổi tối ngày 28/03 bị mất điện bất ngờ, không gian “tối om” khiến không ít người phải hoang mang và lo lắng. Nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết như thế nào? Có thể, bạn sẽ xin lỗi khách hàng và đẩy buổi hội thảo diễn ra vào một ngày khác gần nhất. Hoặc là bạn sẽ nhanh chóng tìm một công ty cung cấp máy phát điện, như vậy bạn sẽ mất thời gian vì để học học viên chờ đợi. Tuy nhiên, đối với ECI – Công ty chuyên đào tạo về tâm thái – Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong tâm – Thành công và hạnh phúc như ý không phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh tác động của môi trường. Vẫn như lịch, hội thảo vẫn được tiếp tục diễn ra, những ngọn nến nhanh chóng được thắp, bừng sáng cả hội trường.

 

“Buổi hội thảo Tâm thái và bí quyết giải tỏa stress để thành công thật sự là buổi học ấn tượng và đầy ý nghĩa nhất từ trước đến giờ trong các buổi hội thảo mà em tham dự từ trước đến giờ ở rất nhiều đơn vị. Lúc đầu em tưởng là bên ECI tổ chức sinh nhật, nhưng sau em biết là mất điện. Buổi hội thảo thành công ngoài sức tưởng tượng của mọi người và nhất là đối với em, môi trường tâm thái nó rất khác biệt so với môi trường khác. Hôm nay, em lại ngộ ra được nhiều điều mới mẻ, nó giúp em tin tưởng ngày càng mạnh mẽ hơn nữa vào con đường em đã chọn. Thông qua chương trình này em càng có thêm nghị lực, niềm tin, sẵn sàng vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu và chắc chắn em sẽ thành công. Em xin cám ơn Thầy Dũng và công ty ECI.”

 Nguyễn Khánh Phương –  ĐH Giao Thông Vận Tải.

 

Vâng, khó khăn không phải là vấn đề, vấn đề là cách bạn vượt qua khó khăn đó như thế nào?

 

Sự cố mất điện bất ngờ – Điều không ai mong muốn và không ai có thể lường trước được. Nó cũng giống như những khó khăn, những áp lực ở bên ngoài. Đó là sự tác động của ngoại cảnh mà chúng ta không thể thay đổi được. Vậy mà không ít người đau khổ và chán nản, stress vì những cái gọi là đương nhiên, họ thường xuyên kêu ca, phàn nàn dù biết rằng điều đó không giúp ta giải quyết vấn đề gì. Và kết quả? Họ nhận lại được những điều mà họ không hề mong muốn.

Hội trường đông người, chật chội, nóng, mùi nến khó chịu, không ít người tỏ ra ái ngại, lo lắng, căng thẳng vì họ chưa bao giờ phải tham dự một chương trình nào như thế. Không thể thay đổi ngoại cảnh nhưng chúng ta có thể thay đổi thái độ, cách nhìn – Đó là điều mà ECI muốn các học viên của mình phải thay đổi, phải rèn luyện để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nói thì dễ làm thì khó, vậy liệu trong tình huống  đó, có mấy ai vượt qua được và nếu vượt qua thì vượt qua như thế nào?
Với sự nhiệt tình chia sẻ, với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên, với sứ mệnh giúp mọi người cùng làm chủ cuộc sống từ trong tâm, thành công và hạnh phúc ngay chính bên trong của con người mình, không phụ thuộc vào đối tượng tác động, vào hoàn cảnh môi trường. Diễn Giả Đỗ Văn Dũng đã giúp người nghe có tâm thái tích cực, tâm thái vượt qua khó khăn, giúp họ được thực sự trải nghiệm và giải tỏa stress một cách nhanh chóng.

 

  Bằng những câu chuyện đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, với sự truyền lửa của một diễn giả nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết là sự trải nghiệm, là sự giác ngộ, là sự chia sẻ từ tâm của Thầy Đỗ Văn Dũng khiến các học viên mau chóng lấy lại tinh thần học tập, giao lưu hết mình.  Họ quên đi rằng: họ đang ở trong một căn phòng nóng, đông người, mất điện, ngột ngạt.

Lúc này, họ thầm cám ơn môi trường, thầm cám ơn sự cố mất điện, vì chính môi trường đó đã giúp họ được trải nghiệm, chính môi trường đó đã giúp họ ứng dụng ngay lập tức những bí quyết giảm stress mà Thầy Đỗ Văn Dũng chia sẻ. Để họ “ngộ” ra nhiều điều mà từ trước đến nay họ chưa biết, để họ nhận ra rằng họ có thể hoàn toàn kiểm soát được stress; họ có thể vượt qua khó khăn một cách vui vẻ và hạnh phúc.
Những ngọn nến tỏa ra mùi khó chịu mà họ cảm nhận từ đầu, giờ đây nó trở nên lung linh và đẹp hơn bao giờ hết, ngọn nến không chỉ thắp sáng căn phòng mà còn thắp lên niềm tin, hi vọng vào tương lai, vào con đường họ lựa chọn, thắp sáng khát vọng chinh phục đỉnh cao và quan trọng hơn hết là thổi bùng lên niềm tin vào chính con người họ, họ hoàn toàn có thể đạt được những điều mà họ thực sự mong muốn, khi niềm tin đủ lớn nó sẽ trở thành hiện thực.
Sự cố bất ngờ, môi trường luôn luôn thay đổi nhưng khi chúng ta có tâm thái tích cực, tâm thái vượt qua khó khăn, cố gắng hết mình thì cuối cùng chúng ta sẽ thành công.

 

Các học viên cam kết hết mình rèn luyện tâm thái để kiểm soát stress

Sau chương trình, những khuôn mặt hồng hào của học viên, những nụ cười rạng ngời trên môi, những cái bắt tay thân thiện,  các học viên tự khích lệ nhau luôn luôn duy trì tâm thái tốt để kiểm soát áp lực, stress và cam kết theo đuổi mục tiêu đến cùng.