TÂM THÁI & NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG TƯƠNG TÁC

 

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

MicrosoftInternetExplorer4

Bán hàng là một nghệ thuật và kỹ năng bán hàng đã trở thành một kỹ năng không thể thiếu đối với cá nhân và đối với cả tập thể trên con đường tiến tới thành công.

Một học giả nổi tiếng người Mỹ cho rằng : “ Mỗi người để đạt đựoc thành công chỉ có 15% là dựa vào kỹ thuật bản thân, còn 85% là dựa vào những mối quan hệ giao tiếp và khả năng xử thế của người đó”. Để bán hàng thành công cần tiếp cận được khách hàng và hiểu được tâm lý khách hàng. Tìm được khách hàng đã khó nhưng tìm được khách hàng để phát triển mạng lưới khách hàng còn khó hơn, chính vì thế việc “bán hàng chính là một nghệ thuật và người bán hàng sẽ như một nghệ sỹ”

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, thiếu Tâm thái bán hàng sẽ làm cho chúng ta bối rối và lo lắng trước sự biến động của thị trường, làm mất dần các mối quan hệ tốt đẹp với hệ thống khách hàng đã có, làm hạn chế quá trình thiết lập và phát triển các mối quan hệ mới. Từ đó, chúng ta không làm chủ đựoc các mối quan hệ với khách hàng dẫn đến mất dần khách hàng trung thành và không thể sử dụng tối đa tiềm lực của khách hàng để phục vụ mục tiêu và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Khi chúng ta có tâm thái, mọi vấn đề trong quá trình bán hàng đều được bạn giải quyết một cách kí kẽ và thấu đáo. Bán hàng sẽ trở thành đam mê trong mỗi người, sẽ không còn những áp lực về doanh số, sẽ không còn những lo toan, rụt rè, sợ sệt khi tiếp xúc với khách hàng, … mà lúc này gặp gỡ khách hàng là điều chúng ta mong muốn mỗi sớm mai thức dậy. Lúc này, chúng ta không còn cảm giác ngại ngùng khi bán hàng, ngược lại sẽ cảm thấy tự hào, vui vẻ và rất hạnh phúc vì mình đã biết chia sẻ những quyền lợi và giá trị cho khách hàng. Tất cả sẽ được làm trong niềm yêu thích.

 

MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:  “TÂM THÁI & NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” 

 

Khi học xong Học viên sẽ có được những giá trị sau đây: 

1. Học viên sẽ nắm bắt rõ được các vấn đề Tâm lý trong bán hàng

2. Học viên sẽ nắm bắt được các kỹ thuật bán hàng thành công

3. Học viên sẽ hiểu được bản chất của các hoạt động trong bán hàng

4. Học viên sẽ biết được cân nhắc và ra quyết định bán hàng hiệu quả

5. Học viên sẽ biết tương tác với đội nhóm và những người xung quanh để bán hàng

6. Học viên có thể phát triển mạnh mẽ, hoàn thiện kỹ năng và có thể trở thành chuyên gia bán hàng xuất sắc 

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM DỰ MỘT TRONG SỐ RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG TƯƠNG TÁC DO ĐIỀN SƯ TRỰC TIẾP THUYẾT GIẢNG 

 

Ms Nguyễn Thị Hương – Maketter Hà Nội

Em rất vui và vinh hạnh khi được làm việc tại Thành Quang bởi Thành Quang đã tổ chức các buổi đào tạo giúp em có được bí quyết bán hàng tăng doanh số . Những kiến thức này sẽ giúp em bán được doanh số cao, hoàn thiện khả năng bán hàng, khả năng thuyết phục khách hàng, giúp em biết yêu, biết đam mê bán hàng sữa, để em gắn bó lâu dài với công ty. Bên cạnh đó, chương trình giúp em có một cách nhìn khác về việc bán hàng, về công việc của mình. Em hiểu được đây không chỉ là việc mang lại lợi nhuận cho công ty mà chính là công việc mang lại thu nhập cho chính bản thân em, giúp em thay đổi số phận. Và hơn hết , em hiểu được không thể một mình tạo ra thành công mà luôn cần sự hợp tác đoàn kết của Thành Quang và NUTRICARE.

Em thấy cần có nhiều chương trình đào tạo như hôm nay để giúp nhân viên bán hàng tăng doanh số.

 

Ms Đỗ Thị Thủy – Khu vực Hải Phòng

Sau chương trình em hiểu được ” hôm nay” chính là ” quá khứ” của ngày mai, vì vậy những việc làm hôm nay chính là những việc tác động đến kết quả của tương lai. Nên nếu chúng ta muốn ngày mai thành công thì chúng ta phải thực sự hành động ngay từ hôm nay.

Em hiểu được việc bán hàng chính là sự thuyết phục khách hàng làm những việc ta muốn họ làm mà bản thân không thể ép buộc được họ. Bên cạnh đó, em hiểu được đàm phán là nghệ thuật không chỉ giúp ta thành công trong riêng 1 công việc nào, giúp bản thân ta có cuộc sống hài hòa và thành công. Trong công việc chúng ta rất cần có sự đam mê và yêu thích công việc.

Em rất mong công ty có nhiều chương trình bổ ích như hôm nay, chương trình thực sự rất bổ ích và là những kiến thức quý giá mà chúng em rất ít cơ hội được tiếp xúc. Em xin chân thành cảm ơn công ty và Thầy giáo.

 

Ms Phạm Thị Huyền Trang

Chương trình giúp bản thân tôi tự hào về công việc mình đang làm, cũng như thấy may mắn được làm việc ở Công ty Thành Quang để hôm nay được tham dự chương trình. Sau buổi học ngày hôm nay tôi tự cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chân thành cảm ơn BLD Công ty và Chuyên gia Đỗ Văn Dũng và Ban Tổ Chức chương trình.

Tôi mong muốn BLĐ Công ty tạo điều kiện và tổ chức nhiều chương trình như thế này để tập thể CBNV Thành Quang nói chung và bản thân tôi nói riêng được hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao trình độ hơn nữa.

 

Ms Nguyễn Thị Trang – Khu vực Vĩnh Phúc

Qua chương trình, em đã học hỏi tiếp thu được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, trong cách tiếp cận, chinh phục khách hàng. Chương trình cho em biết được bí quyết bán hàng thành công , biết cách sáng tạo, biết cách tạo ra nhu cầu cho khách hàng thấy được những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của sản phẩm, của Công ty như những gì em đã học được trong chương trình Tâm thái & Bí quyết bán hàng tăng doanh số

Em rất mong muốn công ty quan tâm hơn đến nhân viên, có thêm nhiều buổi học như thế này nữa.

 

Ms Nguyễn Thị Bích Ngọc – Maketter Nam Định

Chương trình mang lại rất nhiều điều bổ ích và nhiều kiến thức cần thiết cho công việc hiện tại. Chương trình giúp tôi hiểu rõ được mục đích nghề nghiệp của mình, hiểu được cách thức để vượt lên số phận, hiểu được bản chất của việc bán hàng, những vấn đề trong quá trình bán hàng có ảnh hưởng thế nào đến nhau. Quan trọng nhất giúp tôi có được những kỹ năng để thành công trong cuộc sống và kinh doanh.

Tôi muốn Công ty tổ chức nhiều chương trình như thế này hơn để nhân viên có dịp gặp mặt cũng như được đào tạo thêm kỹ năng bán hàng.

 

Ms Hoàng Thị Thanh Nga – Khu vực Thái Bình

Sau chương trình, em nhận thất và hiểu biết được rất nhiều về công việc mình đang theo đuổi, bất kỳ công việc gì cũng cần sự kiên trì cố gắng hết sức. Chương trình giúp em biết thêm những bí quyết thành công trong công việc, giúp em xác định được mục đích cho tương lai và công việc.

Qua đây em thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, để thành công hơn nữa cho công việc, cùng công ty có những bước tiến cho tương lai sắp tới.

Em muốn được học chương trình Tâm thái & Bí quyết chinh phục khách hàng .

 

Ms Phan thị Hà – Khu vực Hà Nội

Em nhận thấy chương trình rất có giá trị và hữu ích cho bản thân cũng như tất cả các anh chị em trong công ty. Em hy vọng sẽ có những chương trình như thế này tròng thời gian sắp tới. Chương trình giúp em tiếp thu được những vấn đề cũng như học hỏi được một số kinh nghiệm về bán hàng của chuyên gia. Chương trình giúp em tự tin vào bản thân và có định hướng cho ước mơ của mình .

Em mong muốn được học toàn bộ chuỗi chương trình dành cho kinh doanh.

 

Ms Nguyễn Thị Linh – Khu vực Hà Tĩnh

Sau khi học xong chương trình em thấy được mỏ rộng và hiểu biết hơn về những vấn đề trong cuộc sống nói chung cũng như trong công việc nói riêng. Em nhận thấy rằng mình cần học hỏi nhiều hơn nữa để đi tới thành công trong công việc của mình. Em thấy chương trình huấn luyện rất hữu ích đã cho em thêm nhiều kinh nghiệm về bán hàng.

Em mong muốn được đào tạo nhiều hơn để làm việc lâu dài gắn bó với Công ty

 

Mr Đào Anh Dũng

Chương trình tuy thời gian có hạn nhưng những gì được nghe, được học đã để lại cho em những cảm xúc sâu lắng. Đó chính là niềm tin vào Công ty, sự ham học hỏi những kiến thức bổ ích mang lại sự mới mẻ, thực tiễn cho bản thân từ đó áp dụng trong công việc và cuôc sống hàng ngày. Chương trình giúp em có được sự nhiệt huyết, quyết tâm giúp em có được sự tự tin trong công việc và trong cuộc sống.

Em mong muốn công ty tạo điều kiện hơn nữa để toàn thể nhân viên có được những khóa đào tạo bổ ích như vậy. Em xin chân thành cảm ơn

 

Ms Nguyễn Thị Bích Thủy

Chương trình giúp tôi thấy rất thoải mái, giúp tôi có niềm tin vào công ty cũng như vào bản thân mình

Sau chương tình tôi có thêm những kiến thức đầy đủ và tốt hơn để hoàn thiện công việc cũng như các mục tiêu công việc.

Tôi muốn được học toàn bộ chuỗi chương trình dành cho kinh doanh. Muốn công ty quan tâm đến nhân viên nhiều hơn về công việc cũng như cuộc sống để mọi người thoải mái và đóng góp hết mình cho công ty.

 

Ms Lê Thị Hoa

Sau khi học xong chương trình này tôi cảm thấy rất có ích cho mọi người. Đó là những bí quyết mà tôi và chắc hẳn mọi người chưa biết đến, nếu biết thì cũng là rất ít. Tôi rất tự hào vì được tham gia chương trình bổ ích này, đó là những kinh nghiệm để giúp tôi và mọi người đi lên và luôn cố gắng hơn.

Tôi rất mong công ty sẽ tổ chức nhiều chương trình như thế này hơn nữa.

 

Ms Nguyễn Thị Trang – Khu vực Vĩnh Phúc

Qua chương trình, em đã học hỏi tiếp thu được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, trong cách tiếp cận, chinh phục khách hàng. Chương trình cho em biết được bí quyết bán hàng thành công , biết cách sáng tạo, biết cách tạo ra nhu cầu cho khách hàng thấy được những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của sản phẩm, của Công ty như những gì em đã học được trong chương trình Tâm thái & Bí quyết bán hàng tăng doanh số

Em rất mong muốn công ty quan tâm hơn đến nhân viên, có thêm nhiều buổi học như thế này nữa.

 

Mr Thái Văn Hiển

Chương trình giúp tôi có tư tưởng thoái mái, thêm kinh nghiệm trong cuộc sống, hiểu được bản chất của việc bán hàng, giúp tôi có niềm tin vào cuộc sống và vào công ty . Sau chương trình tôi nhận thấy cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ nữa mà mỗi con người chúng ta cần phải học hỏi, trao đổi và khám phá.

Tôi hiểu được “không có được cá nhân hoàn thiện mà chỉ có một tập thể hoàn thiện”. Tôi mong muốn Công ty thường xuyên có những kháo đào tạo để nâng cáo kỹ năng tiếp cận, thuyết phục khách hàng và bán hàng.

 

Ms Đình Thị Tuyết Phương

Tôi thấy Chương trình rất có ý nghĩa, Thầy rất nhiệt tình và truyền đạt kiến thức dễ hiểu, có tính chất ứng dụng cao. Sau chương trình, tôi có thêm nhiều điều bổ ích cho bản thân, giúp tôi tích lũy thêm kiến thức để ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống.

Tôi mong muốn Công ty sẽ có thêm nhiều buổi đào tạo như thế này

 

Ms Phạm Thị Huyền Trang – Khu vực Ninh Bình

Chương trình giúp bản thân tôi tự hào về công việc mình đang làm, cũng như thấy may mắn được làm việc ở Công ty Thành Quang để hôm nay được tham dự chương trình. Sau buổi học ngày hôm nay tôi tự cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chân thành cảm ơn BLD Công ty và Chuyên gia Đỗ Văn Dũng và Ban Tổ Chức chương trình.

Tôi mong muốn BLĐ Công ty tạo điều kiện và tổ chức nhiều chương trình như thế này để tập thể CBNV Thành Quang nói chung và bản thân tôi nói riêng được hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao trình độ hơn nữa.

 

Ms Nguyễn Thị Mai – Khu vực Thái Bình

Sau khi tham gia chương trình em nhận ra được mục đích của công việc bản thân cần làm. Em hiểu được tâm trạng làm ảnh hưởng và quyết định cuộc sống và công việc. Chương trình giúp em hiểu được những kỹ năng để làm tốt công việc của mình và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Em mong muốn được học chương trình nghệ thuật bán hàng Chuyên nghiệp, và mỗi quý Công ty tổ chức chương trình 1 lần.

 

Ms Trịnh Thái Hà

Sau chương trình tôi đã được mở mang kiến thức. Tôi hiểu được rằng có những điều có thể tôi cho là đơn giản nhưng là cả một quá trình phải rèn luyện và học hỏi nhiều hơn. Chương trình cũng tạo cho tôi niềm đam mê và yêu thích công việc tôi đang làm hơn.

Tôi cảm ơn BLĐ đã tạo điều kiện cho nhân viên Công ty mở mang kiến thức và mong rằng những chương trình như thế này sẽ được nhân rộng hơn.

…… Và còn rất nhiều sự cảm nhận của Hàng chục chương trình huấn luyện và đào tạo khác nữa ….