TÂM THÁI THÀNH CÔNG TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

Chắc hẳn đã từng có những lúc bạn tự hỏi mục đích và ý nghĩa cuộc sống của mình là gì? Đó chính là lúc bạn đang trăn trở tìm hướng đi và ý nghĩa cho cuộc sống của mình, đó là lúc bạn đã ý thức được và có khát vọng đi tìm niềm vui và hạnh phúc thực sự. 

Một nhà hiền triết đã từng nói “Cuộc hành trình lớn nhất của một đời người là đi tìm chính bản thân mình, trải nghiệm và thử thách tất cả để tìm ra mình là ai. “Bạn sinh ra và lớn lên trong cuộc sống này chắc chắn không phải chỉ để tồn tại, hay làm cái bóng của người khác và bạn cũng chẳng bao giờ muốn mình làm nền cho bất kỳ ai. Bạn phải là chính bạn.

 

Bạn hãy sống và cống hiến hết mình, hãy làm việc theo niềm yêu thích và đam mê, hãy tìm ra cho mình một lý tưởng, một sứ mệnh cao cả để theo đuổi suốt đời.

•    Nhưng đã bao giờ các bạn tự hỏi sứ mệnh tôi là gì?

•    Tôi phải làm gì để tìm ra sứ mệnh?

•    Làm thế nào để tôi thực hiện được sứ mệnh đó?

Chương trình “TÂM THÁI THÀNH CÔNG TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI ” Giúp bạn tìm ra sứ mệnh cho cả cuộc đời, sống mà không vô nghĩa. Bạn sẽ biết rõ được bạn là ai? Lĩnh vực nào mà bạn thành công và hạnh phúc nhất? Mỗi chúng ta là duy nhất và khác biệt. Mỗi người có một thứ đặc biệt để đem đến cho thế giới. Mỗi người có một tài năng và năng khiếu bẩm sinh.

Để thực sự hạnh phúc, chúng ta phải dùng tài năng của cá nhân mình để làm tăng giá trị cho cuộc sống của những người khác. Chúng ta sinh ra để tỏa sáng chứ không phải là một vật thể vô hình tồn tại rồi mất đi.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TÂM THÁI THÀNH CÔNG TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

1.     Tâm thái thành công

–         Tâm thái thành công là gì ?

–         Tầm quan trọng của tâm thái thành công

–         Làm chủ tâm thái thành công

 

2.     Tầm quan trọng của sứ mệnh

–         Hiện thực cuộc sống

–         Bạn sinh ra để làm gì

–         Bạn làm gì để thành công như ý

 

3.     Tìm sứ mệnh cuộc đời

–         Trắc nghiệm quan điểm sống

–         Sống ở tương lai

–         Trò chơi sinh tử

–         Giác ngộ đam mê

–         Tìm ra sứ mệnh

 

4.     Cách ra quyết định

–         Dào cản tâm lý

–         Sức mạnh của đam mê

–         Vượt qua chướng ngại vật

–         Cách ra quyết định nhất quán

 

5.     Quy trình thực hiện sứ mệnh

–         Lập bản kế hoạch 1 năm

–         Lập bản kế hoạch 1 tháng

–         Lập kế hoạch 1 ngày

–         Cam kết thực hiện

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TỔ CHỨC

 

“Đây là lần đầu tiên tôi tham gia buổi học, nhưng tôi thấy rất bổ ích. Thầy đã đưa tôi từ quá khứ tới tương lai. Và giúp tôi hiểu sâu hơn về chân lý sống biết sống cho mình và sống vì người khác. Cuộc sống này vẫn còn rất nhiều ý nghĩa, cái chính là ta phải biết tận dụng quỹ thời gian của mình.”

Anh Vương Đình Tuyết – Quản lý kinh doanh

“Tìm thấy mình thực sự là ai. Mình thực sự cần làm gì? Nhận thấy mình không còn bé nhỏ như trước. Nhận thấy cuộc đời thật đáng sống, nhận thấy mình có thể trở thành người mà mình thực sự mong muốn.”

 Anh Đinh Bá Hưng – Kinh doanh tự do

“Em đã cảm thấy thay đổi về tư tưởng rất nhiều hiểu rõ về con đường đi đến thành công. Thay đổi nhiều hơn về tư duy tích cực. Học được nhiều hơn về cuộc sống. Biết chia nhỏ mục tiêu lớn thành các mục tiêu nhỏ hơn, nhỏ hơn nhiều để dễ hoàn thành hơn. Lộ trình đi đến tương lai của em đã được rút ngắn hơn. Em mong muốn được làm học trò của thầy Dũng càng nhanh càng tốt.”

 Em Nguyễn Văn Phương – Sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải

“Qua trương trình Tâm thái thành công tìm ra sứ mệnh cuộc đời, tôi nhận thấy tôi đã đến lúc phải suy nghĩ và thay đổi, làm chủ cuộc sống của mình, phải sống có mục đích và luôn học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Tôi mong muốn công ty thường xuyên tổ chức các buổi học để tôi nhận thức đầy đủ hơn ý nghĩa từ cuộc sống.”

Lê Thị Hải Yến – Trung tâm KT Truyền hình cáp VN

“Sau chương trình tôi đã có những thay đổi nhất định về tư duy về cách nhìn nhận cuộc sống, dần tìm được niềm đam mê cũng như sứ mệnh cuộc đời.”

 Vũ Văn Trung – Cán bộ KT CTCP sứ Viglacera

“Cảm thấy chương trình rất tuyệt vời và giúp mình hình dung tưởng tưởng rõ dàng hơn về con đường để mình thực hiện những ước mơ và sứ mệnh của mình trong tương lai.”

Trần Phương Lan

“Tôi đang đi luẩn quẩn mà không biêt mình đi đâu, tôi đang lạc lõng không biết mình là gì của tương lai nhưng thật may mắn khi học chương trình này, trong tôi bừng tỉnh niềm vui sươngs vì giác ngộ được sứ mệnh của mình trên đời là gì: Tôi sinh ra để giàu có để giúp mọi người tìm thấy sự giàu có và hạnh phúc.”

Đặng Đức Thêm – Sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp

“Tìm được hướng đi cho mình, thoải mái trong tâm tìm ra đuợc điểm mạnh, biết được sứ mệnh và kỹ năng mình phát triển. Thấy được tầm quan trọng và giá trị cuộc sống đích thực.”

Mai Thị Lên – Kinh Doanh

“Chương trình đã làm tôi nhìn nhận ra được phần nào về sứ mệnh của cuộc đời mình, qua chương trình tôi nhận thấy rằng mình tìm ra được một sứ mệnh cho cuộc đời, đặt ra những mục tiêu, và thực hiện những mục tiêu đó một cách nhanh nhất, hy vọng trong tương lai gần sẽ đạt được va  nhận ra rõ ràng sứ mệnh của mình và đi đến thành công”.

Nguyễn Duy Thanh – Giám đốc công ty Cổ Phần TSB Media

“Sau buổi học này tôi đã giác ngộ ra nhiều điều. Tôi cảm nhận sự tuyệt vời trong đó, dường như tôi đã tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình ” hạnh phúc từ tâm” Cảm ơn thầy Dũng đã cho tôi sự tuyệt vời đó, rất mong có nhiều buổi học thế này nữa xin chân thành cảm ơn.”

Nguyễn Thanh Nhàn – Kế Toán Công ty TNHH Thu Phương

“Đã tìm ra được hướng đi của bản thân, cảm thấy tâm luôn đươc tĩnh, làm chủ dần dần được bản thân, chương trình rất hay và bổ ích, cần có những buổi đào tạo như thế này hơn nữa. Chúc Công ty luôn thành công và thực hiện được sứ mệnh của mình.”

Hà Quyết Đạt-  Học Viện Bưu Chính Viễn Thông