Giới thiệu học viện

Các bạn thân mến !

Trong mỗi người chúng ta, ai cũng mong cầu có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc, muốn khẳng định giá trị của mình trong gia đình và xã hội. Nhưng không mấy ai được toại nguyện với những điều đó.

Tôi đã trải qua cuộc sống nghèo khổ, thiếu thốn về vật chất, mệt mỏi về tinh thần, để rồi không cam chịu số phận mà vươn lên làm chủ cuộc sống. Nhìn lại cả một chặng đường dài đã trải qua, tôi thấu hiểu rẳng để thật sự có được hạnh phúc và thành công chúng ta phải làm chủ vềTâm Thái. Vì làm chủ Tâm Thái chính là làm chủ cuộc sống từ trong Tâm.

Để kiểm chứng cho những nghiên cứu và phát hiện của mình, tôi đã đi rất nhiều nơi trên thế giới, học tập từ những con người thành công nhất về làm giàu, về giá trị cuộc sống. Với sự trải nghiệm và kiện toàn về Tâm Thái liên tục trong gần 10 năm vừa qua, tôi đã có được sự thấu hiểu và cái nhìn toàn diện về Tâm Thái, về sức mạnh của nó trong vấn đề xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thành công, trong việc hoạch định chiến lược và vạch ra con đường giúp chúng ta đạt được những mục tiêu mà chúng ta mong muốn. Tôi và đội ngũ của mình đã tổ chức được hàng trăm các chương trình chia sẻ lớn nhỏ khác nhau, góp phần giúp hàng vạn người có sự phát triển về tư duy, tăng trưởng về sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ghi nhận những đóng góp của Tâm Thái cho cộng đồng. Tôi và đội ngũ đã được nhận nhiều cúp vàng, bảng vàng lưu danh và những phần thưởng cao quý của các tổ chức, hiệp hội, các cấp lãnh đạo trong nước trao tặng, được nhiều đơn vị báo chí và truyền hình đưa tin. Tuy vậy tất cả những thành tựu về danh vọng, vật chất, thương hiệu không phải là điều quan trọng nhất, quan trọng là làm sao để có thể giúp hàng triệu người Việt nam có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Để có thể chia sẻ, cùng các bạn học tập, rèn luyện làm chủ Tâm Thái, tôi đã tạo ra khóa học” Hành trình làm chủ cuộc sống từ trong Tâm” và các chuyên đề huấn luyện là một phần quan trọng trong số đó. Tôi tin rẳng sau khi các bạn học được những chương trình này, các bạn sẽ có được nhiều giải pháp thực tiễn hữu ích và giá trị, giúp các bạn vươn tới một cuộc sống mà các bạn thật sự khát khao, mong muốn.

Với tất cả tình yêu và sự khát khao mang đến cho cộng đồng giá trị của Tâm Thái. Tôi cầu chúc các bạn luôn an lành, hạnh phúc và thành công. Làm chủ Tâm Thái để kiến tạo cho mình một cuộc sống viên thành, như ý !