GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐIỀN SƯ ĐỖ VĂN DŨNG

Tác giả sáng lập Học thuyết Tâm thái.
Chủ sở hữu Hệ thống sinh thái Lạc thiên.
Chủ Tịch HĐQT Kiêm TGĐ Học viện Tâm thái Masterlife.

      Điền sư Đỗ Văn Dũng là Tác giả “Sách Tâm thái”, được xuất bản và phát hành toàn quốc từ năm 2012, Tác giả sáng lập “Học thuyết Tâm thái” năm 2014 và trên 20 công trình nghiên cứu ứng dụng huấn luyện, đào tạo và truyền thụ đặc biệt, nhằm nâng cao thần lực, tâm trí và chất lượng cuộc sống cho con người.

      Điền sư không chỉ là Nhà Tâm thái học công phu, mà Ông  còn  là  một  Doanh nhân thành đạt. Ông đã từng hoạt động và trực tiếp tham gia điều hành nhiều Doanh nghiệp đa lĩnh vực, trở thành đa triệu Phú & đạt được Tự do tài chính hoàn toàn từ năm 33 tuổi. Nhờ có Thiên ân và Cơ duyên, Điền sư đã sáng  tạo ra  Công phu Tâm thái, thực chứng Tâm cảnh tự tại, đạt được viên mãn cuộc  đời từ năm 2019. Biên soạn xong 2 Bộ Tâm Thái Kinh truyền lại cho đời qua các Học trò từ năm 2020. 

 

HẠNH NGUYỆN : Dien su Tam thai

      Phổ truyền Tâm thái

Gieo hạt giống lạc an khắp nhân gian. 

 

QUÁ TRÌNH TRẢI NGHIỆM VÀ PHÁT TRIỂN: 

      Điền sư sinh ra trong một gia đình bần nông nghèo, thuộc huyện Thanh thuỷ, Tỉnh Phú thọ. Thủa nhỏ đã vất vả bươn trải cuộc sống mưu  sinh. Ngay thời Đại học, Điền sư đã sống tự lập từ khi là Sinh viên năm thứ nhất, trải qua bao khó khăn, thăng trầm, bao ngành nghề khác nhau để lập nghiệp, phát triển và trở thành Doanh nhân từ khi còn ngồi  trên ghế nhà trường. Từ đó, Điền sư đã phát triển và tham gia điều hành nhiều công ty đa lĩnh vực trong nhiều năm. Đồng thời, Điền sư còn tham gia nguyên cứu khoa học, học  cao  hơn và Đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

      Trong suốt quá trình đó, Điền sư đã đi nhiều nơi trên thế giới và được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp. Nhưng bên cạnh đó, Điền sư cũng đã trải qua nhiều sự thống khổ đến tận cùng của cuộc đời. Qua nhiều lần thập tử nhất sinh, Điền sư đã đốn ngộ, tìm ra con đường giúp mình và nhân sinh đạt được hạnh phúc và khang an, có thể  “Nhập thế viên mãn – Xuất thế vô ưu”, đạt được Tâm cảnh Tự tại, Lạc an & Viên mãn … ngay ở trong kiếp này. Có thể nói, đó chính là đích đến lớn nhất mà con người muốn đạt tới tại nhân gian, là giấc mơ kiến tạo của tất cả các bậc Thầy cuộc đời, có năng lực chuyển hoá khổ đau thành hạnh phúc, chuyển hoá phiền não thành lạc an, thấu đạt con đường đạt tới tự do và giải thoát, vô cùng vi diệu.   

 

NHỮNG DẤN ẤN BAN ĐẦU KHI CHIA SẺ HỌC THUYẾT TÂM THÁI:

      Tính đến năm 2019, Điền sư đã tham gia trên 1000 sự kiện lớn nhỏ khác nhau, trực tiếp huấn luyện, đào tạo và chia sẻ một phần tinh hoa của Học thuyết Tâm thái tới hàng trăm ngàn người ở khắp nơi trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Điền sư cũng là khách mời Chia sẻ trên nhiều kênh báo chí, sóng phát thanh, đài truyền hình như chương trình: Câu chuyện doanh nhân trên VTC1, cà phê sáng trên VTV3, chuyên gia của Bạn trên VOV … góp phần giải đáp và lan tỏa Tâm thái tới hàng triệu khán thính giả trên cả nước, góp phần trợ giúp nhiều Chính trị gia khang an hơn, nhiều Doanh nhân thịnh vượng hơn, nhiều Tổ chức, Doanh nghiệp gắn kết, phát triển bền vững hơn, giúp nhân sinh sớm đạt được Hạnh phúc, Lạc an & Viên mãn hơn.

      Các công trình Điền sư đã nghiên cứu ứng dụng học thuyết tâm thái trong huấn luyện và đào tạo thực tiễn chủ yếu về các lĩnh vực: Quản trị, Lãnh đạo, Giao tiếp, Kinh doanh, Diễn thuyết, Công phu, Tu tập … với các Phạm trù: Hạnh phúc, Thành công, Thịnh vượng, Lý tưởng, Tự do Giải thoát … Tất cả các Công trình nghiên cứu, sách, học thuyết, kinh tâm Thái thái do Điền sư sáng tạo và công bố đều được công nhận sở hữu trí tuệ và đã được cấp Chứng nhận Bản quyền tại Cục Bản quyền tác giả.

      Để phần nào ghi nhận sự đóng góp của Điền sư dành cho xã hội. Hiệp hội Unesco Việt nam, Cục sở hữu trí tuệ, Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Việt nam và nhiều cấp lãnh đạo trong nước đã trao tặng nhiều giải thưởng, cúp vàng, bảng vàng vinh danh Điền sư như: Bảng vàng Doanh nhân Tâm tài. Bảng vàng Doanh nhân, Doanh nghiệp văn hoá Unesco năm 2013. Huy hiệu Hồ Chí Minh, Cúp Vàng Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế quốc gia 2014 … Cúp vàng vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á năm 2023. Cúp vàng chứng nhận Các Chương trình Đào tạo Tâm thái của đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế năm 2023 …

 

 

Triết lý sống

 Tâm bất biến ứng vạn biến

 
Triết Lý Phát Triển

Mọi vấn đề đều có nguyên căn
Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp

Triết lý Công phu 

Nhập Thế Viên Mãn – Xuất Thế Vô Ưu

Đắc Quả Vô Thường – Viễn Ly Sinh Tử 

CÔNG PHU TÂM THÁI 

Tâm hồn Ta như biển
Biển rộng và bao la
Nước đục từ sông đến
Tan biến vào biển Ta

Biển vỗ sóng dạt dào
Gạt đục dòng sông chảy
Ôm vào trong muối mặn
Trả Nước ngọt về sông

Tâm hồn ta như đất
Hiền hậu và bao dung
Nhận về bao buồn khổ
Chuyển hoá vào trong thân

Bao dung đến tận cùng
Đất nhận và chuyển hoá
Rác thải và cát đá
Trả lại những tinh hoa

Tâm hồn ta tồn tại
Có mặt ở khắp nơi
Biển trời ta hoà quyện
Nhắm mắt là nghỉ ngơi

Không còn đau buồn khổ
Chẳng còn tham sân si
Sinh diệt đến rồi đi
Tuỳ duyên Tâm thị hiện
             

– Điền sư Tâm Thái –

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

– Cố Vấn Cho Chính Trị Gia Các Cấp

– Cố Vấn Cho Doanh chủ – Lãnh Đạo Phát triển Doanh nghiệp

– Trực Tiếp Xây Dựng Giải Pháp – Huấn luyện cho Tổ chức, Doanh nghiệp

– Khai mở tâm trí & Truyền Thụ Trí năng Tâm thái

– Huấn luyện Thầy Tâm Thái – Trao truyền Kinh Tâm Thái  

Bên cạnh nhiều hoạt động đầu tư thực tiễn và nghiên cứu khoa học thực nghiệm khác…