PHỔ TRUYỀN TÂM THÁI
Hạt giống Lạc an khắp Nhân gian

 0986.007.949

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CHUYÊN GIA ĐỘ HOÁ 

ĐIỀN SƯ TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG 

 

CT HĐQT Kiêm TGĐ Học viện Tâm thái Masterlife. 

 

Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng là Doanh nhân, nhà Khoa học, nhà Tâm thái thực chứng Công phu. 

 

Là Tác giả của Bộ kinh Tâm thái, Học thuyết Tâm thái, Sách Tâm thái và trên 20 công trình nghiên cứu huấn luyện & đào tạo đặc biệt, nhằm nâng cao thần lực và chất lượng cuộc sống cho con người. Giúp các doanh nghiệp phát triển & vươn lên mạnh mẽ. Giúp các Tổ chức xã hội gắn kết, cộng hưởng, tương thân, tương ái. Phụng sự Quốc gia phát triển hài hoà, bền vững & an khang thịnh vượng.  

 

 

Hạnh nguyện:

 

Phổ truyền Tâm thái

Gieo hạt giống lạc an khắp nhân gian. 

 

 

Tại sao gọi là Điền sư Tâm thái?

 

Đó là kết quả của cả một quá trình dài học tập, phát triển và giác ngộ qua các nấc thang khác nhau của Công phu Tâm thái, từ người bình thường đến chuyên gia, từ chuyên gia đến giảng sư, từ giảng sư có đủ công phu, có nhiều  công trình nghiên cứu về Tâm thái và ứng dụng đào tạo, đã trực tiếp huấn luyện cho hàng vạn người thay đổi, hạnh phúc & viên mãn hơn. Bên cạnh đó, Cần có sự phát nguyện học hạnh của biển, hạnh của đất nhiều năm mới có được Tâm thái đại từ & công phu chuyển hoá. Rồi phát nguyện thành “Người Thầy làm vườn” giúp cho nhân sinh thế gian (các hạt giống) có được lạc an, hạnh phúc & viên mãn hơn. Từ đó  mới có Tên gọi là “Điền sư Tâm thái”

 

 

Quá trình học tập & Phát triển của Điền sư Tâm thái?

 

Điền sư Tâm thái sinh ra trong gia đình bần nông nghèo, thuộc huyện Thanh thuỷ, Tỉnh Phú thọ. Từ nhỏ đã phải vất vả bươn trải cuộc sống cùng gia đình. Ngay từ khi đi học Đại học Điền sư đã tự lập từ rất sớm, trải qua bao khó khăn, thăng trầm, bao ngành nghề khác nhau để tồn tại,  lập nghiệp, phát triển và trở thành Doanh nhân từ khi là sinh viên năm thứ 4. Sau đó Điền sư vừa làm Doanh nhân, vừa học lên Tiến sĩ và Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Việt nam.

 

Trong suốt quá trình đó, Điền sư đã được trải qua những cảm xúc tuyệt vời của bao sự  thành công, được thưởng thức vẻ đẹp sang trọng ở nhiều nơi trên thế giới. Nhưng bên cạnh đó, Điền sư cũng từng trải  qua nhiều sự Thống khổ đến tận cùng của cuộc đời. Trải qua sinh tử luân hồi  Điền sư mới giác ngộ & tìm ra được con đường giúp mình và nhân sinh có được hạnh phúc & lạc an, viên mãn, đó là những nguyên liệu chính để hình thành nên Học thuyết Tâm thái và lộ trình thực hiện sau này. 

 

Sau gần 10 năm phấn đấu liên tục, vừa làm việc vừa Công phu theo Học thuyết Tâm thái để  ngộ được cả tính không và tính có trong cuộc đời, đến nay Tâm thái kinh mới được ra đời, với những Tâm pháp vi diệu và lộ trình thực tiễn, nó có thể giúp Con người “Nhập thế viên mãn – Xuất thế vô ưu”, đạt được cảnh giới Tự tại, Lạc an & Viên mãn … ngay ở trong kiếp này. Có thể nói đó là mong ước lớn nhất mà con người muốn đạt tới tại nhân gian, là giấc mơ kiến tạo của tất cả các bậc giác ngộ, chuyển hoá khổ đau thành hạnh phúc, chuyển hoá phiền não thành lạc an, chuyển hoá thế gian thành tịnh thổ, vô cùng vi diệu.  

 

 

Những kết quả ban đầu đã đạt được khi chia sẻ Học thuyết tâm thái?

 

Tính đến hết năm 2019. Điền sư Đã trực tiếp tư vấn, huấn luyện cho hàng vạn người ở khắp nơi trên cả nước, với hàng ngàn hội thảo lớn nhỏ khác nhau về các lĩnh vực  : Kinh doanh, Phát triển doanh nghiệp, Tình yêu, Hạnh phúc, Cải mệnh, Tu tập, Công phu. Giúp học viên khai mở về tư duy, nâng tầm về trí tuệ, hạnh phúc & lạc an hơn trong cuộc sống. 

 

Bên cạnh đó, Điền sư cũng Là khách mời trực tiếp chia sẻ nhiều chủ đề về Tâm thái cho hàng triệu khán thính giả thông qua báo chí, các chương trình trên sóng phát thanh và đài truyền hình như : Chương trình "Câu chuyện Doanh nhân” trên VTC1, Café Sáng VTV3, Chuyên mục : "Chuyên gia của bạn” trên VOV1…

 

Trong quá trình này, Điền sư cũng đã Vinh dự nhận được nhiều các giải thưởng, cúp vàng , bảng vàng vinh danh do Unesco VN, cục sở hữu trí tuệ, các hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Việt nam và nhiều cấp lãnh đạo trong nước trao tặng như: Bảng vàng, huy hiệu Hồ chí minh Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế quốc gia, Bảng vàng Doanh nhân doanh nghiệp văn hoá Unesco , Bảng vàng Doanh nhân Tâm tài, Cúp vàng Lãnh đạo xuất sắc Châu á Thái bình dương…

 

 

 
Triết lý sống


 Tâm bất biến ứng vạn biến


 
Triết Lý Phát Triển
 

Mọi vấn đề đều có nguyên căn
Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp

 

 

 

Triết lý Công phu 

 

Nhập Thế Viên Mãn - Xuất Thế Vô Ưu

Đắc Quả Vô Thường - Viễn Ly Sinh Tử 

 

 


CÔNG PHU TÂM THÁI 


 
Tâm hồn ta như biển
Biển rộng và bao la
Nước đục từ sông đến
Tan biến vào biển Ta
 

Biển vỗ sóng dạt dào
Gạt đục dòng sông chảy
Ôm vào trong muối mặn
Trả Nước ngọt về sông
 

Tâm hồn ta như đất
Hiền hậu và bao dung
Nhận về bao buồn khổ
Chuyển hoá vào trong thân
 

Bao dung đến tận cùng
Đất nhận và chuyển hoá
Rác thải và cát đá
Trả lại những tinh hoa


Tâm hồn ta tồn tại
Có mặt ở khắp nơi
Biển trời ta hoà quyện
Nhắm mắt là nghỉ ngơi
 

Không còn đau buồn khổ
Chẳng còn tham sân si
Sinh diệt đến rồi đi
Tuỳ duyên Tâm thị hiện
 

 


                  

  - Điền sư Tâm Thái -

 

 

 

 

- Cố Vấn Cho Chính Trị Gia


- Cố Vấn Cho Cá Nhân Cao cấp


- Cố Vấn Cho Doanh chủ - Lãnh Đạo Phát triển Doanh nghiệp


- Chuyên gia Độ hoá - Huấn luyện Trực tiếp cho Doanh nghiệp


- Chuyên gia Chia sẻ - Hỗ Trợ Phát Triển Cộng đồng


- Chuyên gia Khai tâm & Hoá độ Trí năng Tâm thái


- Chuyên gia Độ hoá & Truyền Thụ Tâm thái  cho các Chuyên gia khác 

 

Bên cạnh nhiều hoạt động đầu tư thực tiễn và nghiên cứu công phu, khoa học khác.