Buổi sáng ngày 18/10/2017 Hội thảo: ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” Do công ty Cổ phần Liên minh giáo dục Masterlife phối hợp cùng Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco tổ chức tại Khách sạn CenDelux Hotel Thành phố Tuy Hoà Tỉnh Phú Yên. Tạ

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0
false

false
false
false

EN-US
JA
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:12.0pt;
font-family:Cambria;
mso-ascii-font-family:Cambria;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Cambria;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-ansi-language:EN-US;}

Buổi sáng ngày 18/10/2017 Hội thảo: ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” Do công ty Cổ phần Liên minh giáo dục Masterlife phối hợp cùng Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco tổ chức tại Khách sạn CenDelux Hotel Thành phố Tuy Hoà Tỉnh Phú Yên. Tại buổi Hội thảo Chuyên gia Tâm thái đã chia sẻ nhiều giá trị quý báu. Dưới đây là 1 số hình ảnh và cảm nhận của 220 Khách hàng thân thiết của Traphaco đến từ Tỉnh Đắc Lắc và Đắc Nông sau khi tham dự Hội thảo.

Chị Phan Thị Nga, 29 Tuổi, ở Đắc Song, Đắc Nông chia sẻ: “Cảm nhận của em sau khi tham gia chương trình đồng hành cùng với Traphaco và tham dự hội thảo : “ Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”. Em cảm thấy rất vui vẻ và có ý nghĩa. Giúp em học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ Thầy Đỗ Văn Dũng. Cảm ơn công ty đã có chuyến đi ý nghĩa. Chúc công ty thành công hơn nữa.

Cô Đồng Thị Chanh, 56 Tuổi, ở Đắc Lắc chia sẻ: “Tôi đã cảm nhận được rất nhiều điều bổ ích trong công việc giao tiếp với khách hang, phục vụ trong công việc kinh doanh của mình. Cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng”

Cô Nguyễn Thị Ngọc Mỹ, 60 tuổi, Tx Buôn Hồ chia sẻ:” Qua buổi hội thảo Tôi thấy tự tin hơn, để hoàn thiện hơn và nhìn thấy mọi người than thiện hơn và cuộc đời luôn tươi đẹp, rộng mở phía trước, cơ hội để Tôi có thể chia sẻ với nhiều người hơn, đem niềm vui, hạnh phúc sức khỏe cho mọi người, giàu cái tình người, là niềm hạnh phúc của Tôi, gia đình Tôi và của xã hội”

Chị Thi Thị Tuyết Trang, 30 tuổi,, Đắc Nông chia sẻ: “Cảm nhận sau khi tham gia đồng hành cùng Traphaco và tham dự hội thảo : “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, Tôi cảm thấy hạnh phúc, yêu thương gia đình và công việc mình đang theo đuổi. Và quan trọng là đem 1 phần sức khỏe và sức trẻ của mình cống hiến cho xã hội”

Chị Trần Thị Thủy, 36 tuổi, Tp Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự hội thảo: Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” Em đã nhận ra mình còn rất nhiều điều thiếu sót cần bổ sung và hỏi hỏi rất nhiều, có rất nhiều kiến thức để áp dụng vào việc bán hàng của mình”

Bạn Bùi Thị Phương Thảo, 22 tuổi. chia sẻ : ”Sau Hội thảo “ Xu hướng phát triển và kinh doanh ngành dược phẩm. Tôi được thông suốt khá nhiều điều kể về cách sống và cách tăng doanh thu bán hang, rất bổ ích. Và Tôi còn học được, đầu tiên muốn mang lại hạnh phúc cho người khác trước tiên mình phải hạnh phúc, bán hang phải tận Tâm tận Tình. Cảm ơn Traphaco, Cảm ơn Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng”

Cô Đào Thị Minh Sương, 43 tuổi, Faka Đắc Lắc chia sẻ:” Tôi rất vui vẻ và sung sướng khi được tham dự chương trình. Sau buổi hội thảo do Doanh nhân, chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ. Tôi nhận thấy rất chí lí, Tôi cảm thấy đó là những lời vô giá. Tôi rất cảm ơn”.

Và còn rất nhiều cảm nhận và chia sẻ khác…