Café Sáng VTV3 – mong muốn mang giá trị tuyệt vời của Tâm thái đến với cộng đồng

 
6003693227 d509a34f4a o
 
“Hà Nội mùa thu! Cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ nằm kề bên nhau, phố xưa nhà cổ, mái ngói thâm nâu….
 
“Hà Nội mùa thu! Cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ nằm kề bên nhau, phố xưa nhà cổ, mái ngói thâm nâu….

Hà Nội mùa thu! Đi giữa mọi người lòng như thầm hỏi tôi đang nhớ ai! ”

Đây là một đoạn ca khúc tôi được nghe khi theo chân những phóng viên chuyên mục Café Sáng của Đài truyền hình VTV3 đến quán Café Live Music True Lounge. Quán café bình yên nằm dưới tán cây cơm nguội cổ thụ trên con phố cổ kính Lý Thường Kiệt – Hà nội.
 

Trời mùa thu thật trong lành và dịu êm, dịu êm như chính giai điệu của ca khúc Nhớ mùa thu Hà nội của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Tôi và nhóm phóng viên VTV3 đang háo hức đón chờ sự xuất hiện của một con người rất đặc biệt – một doanh nhân trẻ – người doanh nhân tiên phong trên mặt trận Giáo dục Việt Nam – Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng. Anh là tác giả của cuốn sách Tâm thái đầu tiên trên thế giới, là chuyên gia huấn luyện Tâm thái toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

 
tamthai 15
 

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ các giá trị tuyệt vời của Tâm thái  

Trong vài năm gần đây, Tâm thái đã trở thành một phạm trù thường xuyên được nhắc đến trong mọi lĩnh vực của đời sống. Khi nền kinh tế khủng hoảng đi liền với những khó khăn và biến động thì toàn xã hội càng nhận thấy tầm quan trọng của Tâm thái đối với mỗi con người. Đây cũng chính là lý do mà nhóm phóng viên của VTV3 – chuyên mục Café Sáng đã tìm đến Doanh nhân Đỗ Văn Dũng – người đã âm thầm lặng lẽ chia sẻ Tâm thái giúp hàng vạn người dân Việt Nam có cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn trong 2 năm qua.

Vẫn với phong cách lịch lãm và lối nói chuyện cuốn hút , rất nhiều câu hỏi, rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống MC Minh Hà đã được Diễn giả Đỗ Văn Dũng giải đáp. Dưới góc nhìn của Tâm thái Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã đưa ra giải pháp giải quyết triệt để cho những vấn đề chung của xã hội . Đây đúng là những giá trị tuyệt vời mà chuyên mục mong muốn mang đến cho các khán giả yêu mên VTV3 trong nước và quốc tế.

 

nh12

Bằng góc nhìn Tâm thái –  Diễn giả Đỗ Văn Dũng đã cùng Biên tập viên Minh Hà đưa ra những giải pháp cho những vấn đề chung của toàn xã hội
 

Trong suốt quá trình quay chuyên mục, Cô MC xinh đẹp và tài ba Minh Hà đã đi từ thú vị này đến thú vị khác. Ví dụ nếu mọi vấn đề trong cuộc sống nếu được nhìn nhận bằng Tâm thái tích cực hay Tâm thái vượt khó khăn … thì đều có thể giúp mọi người sống hạnh phúc hơn và đi đến thành công nhanh hơn rất nhiều.

nh7 

Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ :Chúng ta không thể chọn chúng ta sinh ra như thế nào nhưng có thể chọn sẽ sống cuộc sống như thế nào”

 

Câu nói thật ấn tượng của Diễn giả khẳng định vai trò quyết định của nghị lực và tính tự lập.Chúng ta không thể thay đổi hoàn cảnh nhưng có thể thay đổi thái độ, tự khẳng định giá trị của mình là vấn đề quan trọng nhất.

Chuyên mục Café Sáng đã được khép lại với lời nhắn nhủ của Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng tới các bạn trẻ :

“Các bạn trẻ hãy chuyên cần học tập và rèn luyện, kế thừa những tinh hoa của các thế hệ đi trước để làm chủ mọi kỹ năng Tâm thái, làm chủ cuộc sống từ trong Tâm,sống có mục tiêu và ước mơ, tập trung cho sự tăng trưởng và phát triển về cả vật chất lẫn tinh thần, học theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, xứng đáng là tuổi trẻ xung kích góp phần cho công cuộc đổi mới và phát triển của toàn dân tộc.”

Trước khi chia tay, người Doanh nhân Tâm – Tài đã gửi tặng Ban biên tập chuyên mục cuốn sách đầu tay :   “ Tâm thái – Bí quyết hạnh phúc và thành công viên mãn ” với mong muốn qua cuốn sách này chuyên mục sẽ có thêm giá trị để tạo nên nhiều thành công cho những chương trình sắp tới dành cho cộng đồng.

nh9

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng tặng cuốn sách Tâm thái đầu tiên trên thế giới cho Ban biên tập chuyên mục Café Sáng của Đài truyền hình VTV3.
 
%E1%BA%A3nh
 
Diễn giả Đỗ Văn Dũng chụp ảnh Lưu niệm cùng MC Minh Hà
 

Chúng ta hãy cùng đón chờ xem chương trình Café Sáng với vị khách mời đặc biệt – Doanh nhân Diễn giả Đỗ Văn Dũng vào 6h30 thứ 5 ngày 19/9/2013 trên sóng VTV3. Chuyên mục được thực hiện bởi Biên tập viên Minh Hà và ekip thực hiện Đài truyền hình VTV3.