Cảm nhận của gần 190 học viên tại Kiên Giang ngày 21.12.18 sau khi nghe điền sư tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ

Anh Huỳnh Ngọc Yến – Nhà thuốc Nguyễn Chí Thanh, KP 6, P Rạch Sỉ, Rạch Giá, Kiên Giang.
“…Tôi chân thành cảm ơn Công ty Traphaco và chân thành cảm ơn Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi có được thêm nhiều kiến thức bổ ích để thay đổi cuộc sống và công việc của mình. Qua bài giảng của Điền sư trong buổi sáng nay, tôi đã được khai mở nhiều thứ về tư duy, có dịp chiêm nghiệm lại chính cuộc sống và cách chăm sóc khách hàng của mình trong thời gian vừa qua. Và tôi đã nhận ra rất nhiều điều tôi nghĩ và làm chưa đúng và chưa hiệu quả. Tôi đã biết cách sẽ rèn luyện để mình có tinh thần cho đi và chăm sóc gia đình cũng như khách hàng tận tình và chu đáo hơn để hạnh phúc và thành

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – KP 5, TT Dương Đông Phú Quốc.
“…Sau chương trình đồng hành cùng với Công Ty Traphaco và tham dự hội thảo Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm. Tôi cảm thấy rất hài lòng và phấn khởi khi được nghe điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm rất bổ ích cho cuộc sống và việc bán hàng thuốc mà chúng tôi đang làm. Qua phần chia sẻ và hướng dẫn tận tình, tâm huyết của diễn giả, tôi đã học được rất nhiều đẻ ứng dụng cho công việc của tôi ngày càng phát triển. Tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài cùng Công ty Cổ phần Traphaco trong thời gian tới, và hy vọng công ty sẽ tổ chức nhiều chương trình như thế này hơn nữa…”.

Chị Danh Thị Bích Trăm – Nhà thuốc 96 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Rạch Giá, Kiên Giang.
“…Tôi cảm nhận được rất nhiều bài học giá trị và những điều hữu ích từ bài chia sẻ của chuyên gia Tâm Thái. Tôi rất tâm đắc với những bài học và những câu chuyện của chuyên gia về cuộc sống và công việc kinh doanh, tất cả những câu chuyện đó đều hàm chứa những bài học ý nghĩa về cuộc sống và công việc kinh doanh. Tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia đã mang đến cho chúng tôi những kiến thức mới trong buổi sáng ngày hôm nay”.

Anh Trần Thanh Lộc – Nhà thuốc 671 Ngô Quyền, P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang.
“…Qua chương trình đồng hành cùng công ty Traphaco và tham dự hội thảo Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, bản thân tôi cảm thấy được mở mang rất nhiều vì được cơ hội đồng hành và làm quen cùng các anh chị, bạn bè đồng nghiệp trong ngành dược. Đặc biệt tôi được nghe sự chia sẻ của ban lãnh đạo Traphaco cùng một chương trình ý nghĩa do điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ trong buổi sáng hôm nay. Qua 2 tiếng đồng hồ nghe Điền sư chia sẻ tôi đã học được rất nhiều bài học ý nghĩa và giá trị về cuộc sống và công việc bán hàng của tôi. Bên cạnh đó, tôi còn được điền sư chia sẻ về quy trình bán hàng đầy đủ rất ý nghĩa với nhà thuốc chúng tôi để có thể chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hơn và có thể tăng doanh số bán hàng…”.
công hơn”.

Chị Trần Thị Thùy Dung – Nhà thuốc Trần Quang Khải, Rạch giá, Kiên Giang.
“…Tôi đã học được quy trình bán hàng đầy đủ và hiệu quả đối với bệnh nhân khi đi mua thuốc từ diễn giả Đỗ Văn Dũng. Những câu chuyện diễn giả chia sẻ gần gũi với cuộc sống nhưng rất ý nghĩa giúp tôi ngộ ra nhiều chân lý mới để phát triển và hoàn thiện bản thân trong thời gian tới…”.

Chị Huỳnh Mai – Nhà thuốc 317 Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang.
“…Sau chương trình đồng hành và tham gia hội thảo của Công ty Traphaco tổ chức, tôi cảm nhận được rằng thành công và những kết quả trong cuộc sống không tự nhiên đến với bất kì ai. Muốn đạt được thành công chúng ta cần có khát khao động lực và tìm cho mình một đối tác tốt cùng hỗ trợ phát triển. Đây là những bài học rất ý nghĩa tôi đã học được trong buổi chia sẻ của điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng trong buổi sáng hôm nay”.

Chị Quách Tú Quyên – Nhà thuốc Vĩnh Tuy, Gò Quao, Kiên Giang.
“…Tôi cảm nhận được giá trị quan trọng của công thức của sự cho đi và nhận lại, đặc biệt Cho – Nhận = Phúc. Qua bài chia sẻ của diễn giả tôi có cái nhìn tốt hơn về mọi thứ xung quanh mình và có niềm tin hơn với cuộc sống và công việc của mình. Tôi xin trân trọng cảm ơn diễn giả Đỗ Văn Dũng và Công ty CP Traphaco đã tổ chức chương trình này”.

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang201

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang202

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang203

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang204

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang205

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang206

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang207

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang208

cam nhan cua gan 190 hoc vien tai kien giang209