Cảm nhận của gần 200 dược sĩ tại Cần Thơ ngày 26.4.2018 sau khi nghe điền sư tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ

Chị Tăng Mỹ Hạnh – Hiệu thuốc Số 85 Mậu Thân, Ninh Kiều, Cần Thơ
“…Qua buổi thuyết giảng của Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, tôi học hỏi được nhiều nhất ở chữ Tâm và Đức với nghề nghiệp của mình. Điền Sư đã cho chúng tôi thấy những phước đức mà ngànhnghề dược phẩm có thể mang lại cho chúng tôi nếu như có thể bán thuốc cho khách hàng bằng cả tấm lòng của một người lương y từ từ mẫu. Tôi rất mong được tham dự nhiều hơn nữa bài thuyết giảng của Thầy để được học hỏi và tiếp thu những bài học giá trị….”

Anh Nguyễn Trinh Thành – Hiệu thuốc Nguyễn Văn Cừ – TP Cần Thơ
“…Tôi rất hài lòng với thuyết giảng của Điền sư Đỗ Văn Dũng trong buổi hội thảo về Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dượcphẩm. Qua những câu chuyện gần gũi, hài ước của Thầy đã chochúng tôi được họ trong một không khí thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt tôi học được cách để có thể tư duy tích cực trong cuộc sống, để cân bằng cuộc sống gia đình, các mối quan hệ và trong việc bán hànghàng ngày…”.

Chị Trương Ngọc Mai – Hiệu thuốc NgãBảy, Hậu Giang.
“…Sau lần gặp mặt này với công ty cổ phần Traphaco tôi đã họcđược rất nhiều điều hay, nhất là được Thầy Dũng truyền đạt trongbuổi hội thảo, giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Hạnh phúc đơn giản là sự cho đi không mong nhận lại. Để có nhiềuphúc đức cho cuộc sống còn bằng Cho – Nhận. Cảm ơn Thầy rấtnhiều, cảm ơn công ty Traphaco đã tổ chức buổi tri ân này…”

Chị Đặng Thị Thu Đông – Hiệu thuốc: Châu Thành A, Hậu Giang
“…Tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, kinhnghiệm Tâm Thái Thầy Dũng chia sẻ. Những chia sẻ của Thầy giúpchúng tôi làm nền tảng cho công việc bán hàng, cho cuộc sống củamình hôm nay và mai sau. Qua chương trình, tôi gửi lời cảm ơnchân thành tới ban tổ chức đã tạo điều kiện cho các nhà thuốc CầnThơ được giao lưu và học hỏi rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quýgiá từ buổi hội thảo này…”

Chị Ngô Thị Thùy Linh – Hiệu thuốc: Ô Môn, Cần Thơ
“…Đặc biệt là được Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng giảng dạy rấtnhiều triết lý sống giá trị về sự tận tâm, yêu thương trong cuộc sống, về sự cho đi và nhận lại để được nhiều phước báu. Điền sư còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về tâm linh và khoa học mang lại cho chúngtôi được mở mang và hiểu biết hơn rất nhiều về công việc và cuộcsống, để có thể sống hạnh phúc và thành công hơn…”

Anh Ngô Văn Bảo – Hiệu thuốc: Long Mỹ, Hậu Giang
“…Đồng hành cùng Traphaco lần này giúp tôi học hỏi được rấtnhiều kiến thức về sản phẩm, về công ty, về ngành dược. Đặc biệtqua buổi chia sẻ của Điền Sư Đỗ Văn Dũng, tôi đã học được nhiềukiến thức về quy trình bàn hàng dược phẩm và những triết lý đờithường thông qua những câu chuyện giản dị. Thầy đã giúp chúng tôinhìn nhận lại chính mình để nhận thức và thay đổi tốt hơn. Tôi hứasẽ ứng dụng những lời khuyên và những gì Thầy chia sẻ để bánhàng tốt hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn…”

Chị Lê Thị Tú Nương – Hiệu thuốc Ô Môn, TP Cần Thơ
“…Sau khi tham dự hội thảo Xu hướng phát triển kinh doanh ngànhdược phẩm, tôi học được rất nhiều kiến thức bổ ích về bán hàng, quy trình bán hàng. Tôi hiểu được tầm quan trọng của nụ cười, sựvui vẻ tận tình của nhà thuốc khi giúp đỡ và phục vụ khách hàng.Buổi hội thảo của Điền Sư Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi tự tin hơn vớinghề nghiệp của mình và cam kết gắn bó với Công ty Traphaco …”

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho201

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho202

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho203

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho204

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho205

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho206

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho207

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho208

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho209

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho2010

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho2011

cam nhan cua gan 200 duoc si tai can tho2012