Cảm nhận của gần 200 dược sĩ tại hải Dương về chương trình Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm

Chị Lê Thị Xinh; Hiệu thuốc Thanh Khê, Thanh Hà, Hải Dương.
“ …Sau chương trình hội thảo “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” tôi học được rất nhiều bài học giá trị từ Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng. Những bài học từ kinh doanh và những câu chuyện đời thường nhân văn của Thầy trong bài giảng giúp tôi tự tin áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc bán hàng tốt hơn. Tôi cảm thấy mình có động lực sống và suy nghĩ tích cực hơn về nghề nghiệp của mình sau khi được nghe Thầy giảng. Trân trọng cảm ơn Công ty Traphaco và Thầy Dũng…”.

Chị Nguyễn Thị Hường, Hiệu thuốc Thôn Bá Nha, Xã Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương
“… Tôi đã học được rất nhiều kiến thức về cuộc sống, gia đình, công việc. Những bài học giá trị của Thầy Dũng Tâm Thái về cách cứng xử và giao tiếp với người thân trong gia đình và khách hàng đã giúp tôi nhận ra nhiều điều trước đây tôi đã làm chưa đúng. Qua chương trình, tôi cảm nhận thấy mình tự tin hơn, có tâm thái tốt hơn để ứng xử trong gia đình và bán hàng hiệu quả hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn Điền sư Đỗ Văn Dũng…”.

Chị Nguyễn Thị Hương Hà ;Bích nhôi, TT Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương.
“…Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự hội thảo “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”, tôi thấy đây là chương trình rất bổ ích với tôi và các chủ quầy thuốc. Chúng tôi được học về cách để trở thành một người Thầy thuốc đúng nghĩa và cách để tạo ra nhiều phước báu cho gia đình và con cháu nhờ kinh doanh có đạo đức trong nghề dược. Tôi được học rất nhiều bài học có ích cho bản thân. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco đã tạo cơ hội cho tôi tham gia chương trình này…”.

Chị Phạm Thị Yến; Hiệu thuốc Đông Cao, Đông Xuyên, Ninh Giang, Hải Dương.
“… Qua buổi hội thảo hôm nay, tôi đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào công việc hiện tại. Tôi thật sự cảm ơn Quý Công ty đã tạo điều kiện cho tôi và các đồng nghiệp được tham gia buổi hội thảo để được giao lưu và học hỏi rất nhiều bài học về giao tiếp, bán hàng và cách ứng xử trong bán hàng của Thầy Tâm Thái Đỗ Văn Dũng. Qua những gì Thầy chia sẻ tôi đã vỡ ra rất nhiều bài học đơn giản mà sâu sắc ứng dụng trong cuộc sống gia đình và công việc nhưng từ trước đến nay tôi chưa nhận ra. Mong rằng công ty sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo như thế này nhiều hơn nữa để tôi có thể học hỏi được nhiều hơn…Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Chị Mạc Thùy Nga – Hiệu thuốc Tân Dân, Kinh Môn, Hải Dương
“…Tôi thấy rất thú vị và bổ ích. Đặc biệt, sau 2 giờ được nghe Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng giảng, chia sẻ và hướng dẫn về cách ứng xử giao tiếp và cách kinh doanh, tôi thấy mình được học hỏi rất nhiều điều. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn và hạnh phúc khi được nghe Thầy giảng. Xin trân trọng cảm ơn Thầy và Công ty Traphaco…”.

Chị Bùi Thị Lê – Hiệu thuốc Lai Vu, Kim Thành, Hải Dương.
“…Sau buổi hội thảo “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, tôi cảm thấy đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và giá trị. Thầy Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã có một bài chia sẻ vô cùng tâm huyết về những bài học giá trị trong cách suy nghĩ, ứng xử và trong việc bán hàng. Tôi lĩnh hội được rất nhiều điều giá trị to lớn từ bài giảng của Thầy, đặc biệt là triết lý Cho – nhận của Thầy. Tôi cảm thấy đầy năng lượng và nhiều động lực vô cùng …

Và rất rất nhiều các cảm nhận đầy giá trị …!

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong201

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong202

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong203

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong204

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong205

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong206

cam nhan cua gan 200 duoc si tai hai duong207