Cảm nhận của gần 200 học viên trong buổi lễ gặp mặt do Traphaco tổ chức

Anh Trần Duy Vũ (Hai Bà Trưng, Hà Nội)
“ Sau buổi tham dự hội thảo Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, tôi đã được lần đầu tiên biết đến Thầy Đỗ Văn Dũng, tôi đã học hỏi, nhìn nhận và mở mang được rất nhiều điều về cách giao tiếp và bán hàng. Thầy đã mở cánh cửa tâm thức cho tôi, chỉ dạy cho tôi biết cách để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Tôi cảm thấy ngày hôm nay thật bổ ích. Tôi rất mong Công ty Traphaco có thể tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình hội thảo như thế này để được nghe Thầy giảng và nói chuyện nhiều hơn nữa.”
Chị Nguyễn Thanh Hương (Hoàng Mai, Hà Nội)
“…Chương trình rất sâu sắc và ý nghĩa, đã truyền cho tôi một nguồn năng lượng mới để tiếp tục cùng Traphaco bước tiếp trên con đường phát triển kinh doanh ngành dược. Qua phần chia sẻ giá trị của Thầy Đỗ Văn Dũng còn cho tôi thấm thía những giá trị sống đơn giản và thiết thực với cuộc sống gia đình và công việc để có thể hạnh phúc và tạo phước nhiều hơn nhờ công việc bán hàng. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Traphaco và Thầy Dũng rất nhiều…”.
Chị Nguyễn Thị Hương (Dịch Vọng, Cầu Giấy)
“… Qua phần chia sẻ của Điền Sư Đỗ Văn Dũng trong chương trình của Công ty Traphaco, đã giúp cho tôi biết cách lựa chọn đối tác kinh doanh một cách đúng đắn hơn. Tôi hiểu hơn về các tiêu chí để lựa chọn một công ty uy tín hợp tác. Qua buổi trò chuyện của Điền sư giúp tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc bán hàng. Tôi biết cách thức tổ chức hoạt động bán hàng hiệu quả hơn …”.
Chị Đinh Thị Ngân (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
“…Sau khi tham gia hội thảo xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược. Tôi cảm thấy những kiến thức được học từ Thầy Dũng là vô cùng quý giá. Qua phần chia sẻ của Điền sư Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi ngộ ra được rất nhiều điều về giá trị của sự cho đi và nhận lại trong cuộc sống. Tôi rất tâm đắc và tri ân giá trị mà Thầy chia sẻ. Thầy đã chỉ cho tôi biết cách cho như thế nào và nhận như thế nào để tạo được phước đức trong cuộc sống. Thông qua chương trình, tôi cũng được học những bí quyết bán hàng rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích cho công việc của tôi. Đặc biệt, qua buổi hôm nay, tôi nhận ra được trách nhiệm và ý nghĩa cao cả của nghề làm Thầy Thuốc của mình. Tôi xin trân trọng cảm ơn Điền sư Đỗ Văn Dũng về buổi chia sẻ hôm nay…”
Chị Lê Thị Bích Hồng (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
“…Tôi đã có những bài học giá trị vô cùng trong cách bán hàng và giao tiếp với khách hàng thông qua buổi chia sẻ rất bổ ích và tuyệt vời của Thầy Đỗ Văn Dũng. Tôi cũng thấy được sự hợp tác với Công ty Traphaco trong thời gian qua là rất đúng đắn. Tôi sẽ cố gắng và nguyện đồng hành cùng công ty trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn Công ty và Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng

Chị Đào Thị Thu (Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
“ …Sau chương trình đồng hành cùng công ty Traphaco và tham dự hội thảo Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, tôi đã cảm nhận được giá trị tinh thần và trách nhiệm của một người làm nghề thầy thuốc. Tôi hiểu được rằng làm nghề Thầy thuốc cần cho đi và chia sẻ nhiều hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh. Tôi sẽ cố gắng rèn luyện tinh thần tích cực vui vẻ và chia sẻ tận tình với khách hàng để luôn đồng hành cùng Traphaco chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng một cách tốt nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng,…”.

…. VÀ rất nhiều cảm nhận đặc biệt sâu sắc khác …

cam nhan cua gan 200 hoc vien trong buoi le gap mat do traphaco to chuc201

cam nhan cua gan 200 hoc vien trong buoi le gap mat do traphaco to chuc202

cam nhan cua gan 200 hoc vien trong buoi le gap mat do traphaco to chuc203

cam nhan cua gan 200 hoc vien trong buoi le gap mat do traphaco to chuc204

cam nhan cua gan 200 hoc vien trong buoi le gap mat do traphaco to chuc205