Cảm nhận của một số học viên tại Bạc Liêu – Cà Mau ngày 20.12.18 sau khi nghe điền sư tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ

Chị Nguyễn Cẩm Tú – Tân Long, Long Thạch, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.
“Chào Điền Sư! Em là một dược sĩ Trung học ra trường gần 10 năm. Hôm nay được nghe Thầy chia sẻ về những kinh nghiệm trong nghề dược phẩm và kinh nghiệm trong cuộc sống rất giá trị nên em cảm thấy rất biết ơn. Những kiến thức mà Thầy chia sẻ hôm nay rất giá trị, nó giúp em tự tin hơn khi em chuẩn bị có những thay đổi trong kế hoạch kinh doanh của mình. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn Thầy và Quý Công ty Traphaco. Kính chúc Thầy dồi dào sức khỏe để có thể chia sẻ phục vụ mọi người nhiều hơn nữa”.

Chị Đỗ Kim Dung – Nhà thuốc ấp Ba Rinh, Xã Đại Hải, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.
“…Tôi rất hài lòng và cảm ơn CTCP Traphaco đã cho tôi được cơ hội tham dự chương trình hội thảo trong buổi sáng ngày hôm nay. Đặc biệt là được nghe điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ về xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm. Tôi đã học được nhiều bài học về cuộc sống rất giá trị về sự cho đi và nhận lại, về giá trị của mục đích sống đích thực, về chữ vì trong cuộc sống. Hơn nữa, điền sư còn chia sẻ về một quy trình bán thuốc rất đơn giản, nhưng hiệu quả và chuyên nghiệp giúp ích cho công việc kinh doanh hàng ngày của tôi. Tôi chắc chắn sau buổi hôm nay mình sẽ bán hàng một cách tận tâm và nhiệt tình hơn”.

Anh Trần Văn Đen – Bà Triệu, P3, TP Bạc Liêu.
“…Cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng rất nhiều đã giúp con hiểu được nhiều điều giá trị và ý nghĩa trong cuộc sống, giúp con phát triển tư duy mạnh mẽ và nhận thức được nhiều về bản thân trong sự nghiệp phát triển công việc sắp tới. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn công ty Traphaco đã mời chúng tôi tham gia chương trình hội thảo “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm ngày hôm nay”. Qua chương trình hôm nay tôi cảm nhận được những giá trị của cuộc sống, giá trị con người để có thể sống và làm việc tốt hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn Quý công ty.”

Chị Lý Hạnh Thảo – Nguyễn Hữu Lễ, P2, Cà Mau.
“…Sau chương trình ngày hôm nay tôi cảm thấy rất hài lòng vì được mang lại rất nhiều giá trị tinh thần, được tiếp thêm động lực để cố gắng sống và cống hiến hơn nữa. Tôi rất mong Công ty Traphaco sẽ tổ chức những buổi hội thảo và họp mặt như thế này hơn nữa để những khách hàng như chúng tôi có thể học hỏi và tăng hiểu biết hơn nữa. Tôi đặc biệt rất tri ân về triết lý sâu cho và nhận để tạo ra chữ Phúc mà điền sư Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ…”

Chị Ngô Minh Tâm – Khóm 4 Thị trấn Đầm Chơi
“…Tôi gửi lời tri ân sâu sắc tới Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, qua hai tiếng nghe Điền sư giảng tôi nhận thấy và hiểu rằng cuộc sống này hạnh phúc và thành công đến từ tâm của mỗi người trong mỗi công việc làm và cách ứng xử với mọi người xung quanh. Tôi cũng học được rất nhiều kiến thức và hiểu biết về cách làm phước bằng cách sống vì người khác và cho đi nhiều hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng và Công ty CP Traphaco”.

Chị Văn Thị Ngọc Minh – Khóm 1, Phường 2 Thị xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng.
“…Sau khi tham dự chương trình tri ân khách hàng của Traphaco đã giúp tôi hiểu hơn về sản phẩm và quý công ty. Và đặc biệt tôi được nghe điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ về xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược. Tôi thấy đây là chương trình rất hữu ích.Tôi đã biết công thức tạo ra chữ phúc trong cuộc sống là cần phải cho đi nhiều hơn nữa và sống vì mọi người nhiều hơn để góp phần mang lại hạnh phúc cho chính mình, gia đình và xã hội. Tôi xin trân trọng cảm ơn quý công ty và cảm ơn điền sư”.

Chị Nguyễn Thị Diệu Hiền – Bạc Liêu
“… Tôi cảm ơn rất nhiều những giá trị mà diễn giả đã mang đến. Qua bài chia sẻ của diễn giả tôi đặc biệt tâm đắc nội dung về sự cho đi để sống hạnh phúc và có giá trị hơn. Diễn giả đã mang đến cho chúng tôi những câu chuyện những triết lý sống đời thường nhưng sâu sắc để mọi người nghe và đều có thể nhận ra những bài học cho cuộc sống của chính mình. Tôi xin chân thành cảm ươn diễn giả Đỗ Văn Dũng rất nhiều”.

Chị Huỳnh Thị Ngọc Hiền – Hải thượng Lãng Ông, Khóm 6, Phường 6, Tp Cà Mau.
“…Qua buổi chia sẻ của chuyên gia thông thái Đỗ Văn Dũng tôi nhận thấy rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống và trong công việc kinh doanh. Tôi được học tập và mở mang nhiều kiến thức, tôi rất muốn và mong công ty Traphaco thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo như thế này để tôi có dịp được gặp và trao đổi chia sẻ với Thầy…”

Chị Đoàn Thùy Dương – Cà Mau.
“…Bài chia sẻ của diễn giả mang giá trị nhân văn rất sâu sắc. Ngoài những câu chuyện giá trị về cách sống, giá trị làm người diễn giả còn hướng dẫn về cách bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. Từ đó, mang lại được lợi nhuận nhiều cho các nhà thuốc. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Cp Traphaco và diễn giả Đỗ Văn Dũng…”

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 2011

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 201

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 202

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 203

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 204

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 205

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 206

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 207

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 208

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 209

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac lieu ca mau 2010