Cảm nhận của một số học viên tại Bắc Ninh ngày 11.12.18 sau khi nghe điền sư tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ

Chị Đỗ Thị Duyên – Hiệu thuốc Số 41, Khu 7, Thị Cầu, Hà Nội.
“…Chương trình đã giúp tôi nhận biết được nhiều giá trị của bản thân và ý nghĩa của công việc, sự nghiệp mà tôi đang theo đuổi. Qua chương trình, tôi thấy mình được mở mang đầu óc và tư duy thêm được nhiều con đường và lối đi mới cho công việc của mình. Tôi biết trong thời gian tới tôi cần đi như thế nào, làm những gì để công việc của mình ngày càng phát triển và cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn điền sư Đỗ Văn Dũng vì qua chương bài giảng tôi đã biết cách tự hài lòng với những gì mình đang có, biết cách giúp đỡ người khác, sống có ý nghĩa hơn để tâm mình luôn được thanh thản”.

Chị Vương Thị Hồng – Hiệu thuốc Khu 1, chợ Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh.
“…Sau chương trình đồng hành cùng với Traphaco và tham dự hội thảo xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, tôi cảm nhận được rất nhiều điều về tâm thái bán hàng và tâm thái trong cuộc sống. Từ đó, tôi đã biết cách thay đổi để có thể bổ sung những thiếu sót trong cuộc sống và công việc mà trước đây tôi chưa hiểu, chưa biết để hoàn thiện chính mình và đặc biệt để phát triển công việc của mình. Tôi thực sự mong muốn Traphaco có thể tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như thế này để những khách hàng như chúng tôi được học hỏi trong những năm tiếp theo”.

Anh Nguyễn Văn Quỳnh, Hiệu thuốc Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh.
“…Sau khi được đồng hành cùng với Traphaco và được nghe điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ về xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, bản thân tôi cảm thấy rất vui và rút ra được nhiều bài học trong công việc bán hàng làm sao để tăng doanh số thông qua phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo hơn. Tôi cũng học được cách sống và ứng xử với mình và gia đình để có thể hạnh phúc hơn. Mong công ty sẽ có nhiều buổi hội nghị khách hàng để chúng tôi có thể học hỏi được nhiều cách bán hàng và phát triển bản thân hơn nữa”

Chị Nguyễn Thị Thu- Hiệu thuốc Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
“…Sau khi tham gia hội thảo bản thân tôi rất hài lòng với phần chia sẻ của chuyên gia. Tôi đã học được rất nhiều điều mới mẻ, bổ ích, giúp mình thay đổi được suy nghĩ và tư duy có phần còn hạn chế và tiêu cực của mình trong quá khứ. Tôi xin chân thành cảm ơn chuyên gia và cảm ơn Traphaco đã tổ chức chương trình như thế này”.

Chị Nguyễn Thị Hằng – Hiệu thuốc Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.
“…Sau chương trình đồng hành cùng Traphaco, tôi thấy chương trình rất bổ ích và giúp tôi mở mang được nhiều điều mới mẻ. Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi có thêm những kiến thức về cuộc sống và bán hàng. Tôi cảm thấy tự tin hơn, sẵn sàng cho đi và tư vấn tận tình hơn trong công việc của mình. Tôi cũng cảm nhận được sự chân thành và sự đón tiếp rất nhiệt tình nồng hậu của Công ty Traphaco. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chương trình”.

Chị Ngô Thu Huyền – Hiệu thuốc Từ Sơn, Bắc Ninh.
“…Sau buổi hội thảo hôm nay tôi học được bài học quý giá đầu tiên về công việc của mình là sự niềm nở cho đi niềm vui, nụ cười khi bán hàng và giao tiếp với người bệnh. Tôi thấy mình phải ân cần và cho đi nhiều hơn để có thể sống hạnh phúc và nhận lại nhiều giá trị khác từ cuộc sống. Qua bài giảng của điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, tôi nhận ra khi làm bất cứ việc gì cũng cần phải nghĩ đến nhân quả để làm việc có ý nghĩa và giá trị hơn. Chúc cho Quý Công ty Traphaco ngày càng thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Chị Nguyễn Thị Minh Thư- Hiệu thuốc Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh.
“…Rất cảm ơn Quý Công ty và ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa cho chúng tôi như hôm nay. Qua phần chia sẻ của Điền sư Tâm Thái tôi đã học hỏi và mở rộng được nhiều tư duy về ngành nghề công việc và về đối tác mà tôi lựa chọn hợp tác. Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã giúp cho chúng tôi được gặp gỡ điền sư Tâm Thái, cho chúng tôi có một suy nghĩ và cái nhìn mới về công việc và cuộc sống để chúng tôi sống hạnh phúc và thành công hơn”.

Chị Lê Thị Trang – Hiệu thuốc Khả Lễ, Võ Cường, TP Bắc Ninh.
“…Bản thân Em cảm thấy rất vui và hài lòng về buổi hội thảo của Thầy Dũng chia sẻ. Em đã học được rất nhiều điều giá trị trong cách bán hàng và em cảm thấy tự tin hơn trong nghề nghiệp của mình. Em tin chắc chắn mình sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn và chăm sóc sức khỏe cho mọi người được tốt hơn. Em rất cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng”.

Anh Đinh Văn Mạnh – Hiệu thuốc Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh.
“…Sau chương trình tham dự hội thảo của Traphaco, tôi thấy rất ý nghĩa và bổ ích. Đặc biệt qua phần chia sẻ của Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, tôi thấy bản thân mình yêu đời và có động lực sống hơn để phát triển và hợp tác cùng công ty. Tôi rất mong muốn công ty ngày càng phát triển hơn nữa, mở rộng trên khắp các tỉnh thành của cả nước và vươn ra quốc tế để có thể giúp đỡ cho tất cả mọi người dân trên thế giới.”
…. VÀ RẤT NHIỀU SỰ CHIA SẺ ĐẦY YÊU THƯƠNG

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218201

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218202

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218203

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218204

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218205

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218206

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218207

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218208

cam nhan cua mot so hoc vien tai bac ninh ngay 111218209