Cảm nhận gần 200 dược sĩ tỉnh tây ninh ngày 25.4.2018 tại Vũng Tàu

Chị Nguyễn Mai Trinh – Hiệu thuốc Tân Châu, Tây Ninh.
“…Sau chương trình đồng hành cùng công ty Traphaco và buổi hội thảo của Thầy Dũng, đã giúp cho tôi cảm thấy được gắn kết hơn với công ty. Đặc biệt, qua phần nói chuyện của thầy Dũng, đã giúp chúng tôi hiểu hơn về phương thức làm giàu bằng cái tâm phục vụ khách hàng là người bệnh sao cho yêu thương và chia sẻ. Bài nói chuyện của Điền sư vô cùng ý nghĩa. Chúc Điền sư luôn dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết và giúp ích cho đời nhiều hơn nữa…”

Chị Nguyễn Thị Thu Mai – Hiệu thuốc:Thạnh Đức, Gò Dầu, Tây Ninh.
“…Sau khi tham dự chương trình, tôi ngộ ra được rất nhiều điều trong kinh doanh ngành dược phẩm của mình. Trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng và tiếp tục đồng hành cùng với Traphaco để phát triển mạnh mẽ hơn. Tôi rất vui và hạnh phúc khi được Điền Sư chia sẻ rất nhiều câu chuyện về cuộc sống đời thường và về công việc. Tôi đã nhận ra nhiều điều để có thể thay đổi bản thân giúp bán hàng tốt hơn và có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh hơn….”

Chị Trần Thị Lệ Rơn – Hiệu thuốc: Tân Biên, Tây Ninh
“…Qua buổi hội thảo bản thân tôi học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng cũng như biết và hiểu hơn về công ty Traphaco mà bao nhiều năm hợp tác tôi chưa được biết. Nhờ có buổi hội thảo hôm nay, bản thân tôi nhìn nhận một cách sâu sắc hơn về cuộc sống, về sự cho đi và nhận lại và cách làm thế nào để tôi có thể tích đức được nhiều phúc hơn cho mình và con cháu…”

Chị Phạm Thị Vân Phượng – Hiệu thuốc: Gò Dầu, Tây Ninh
“…Đặc biệt hơn là có cơ hội được gặp và tham gia buổi hội thảo của Điền Sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, đã giúp tôi hiểu hơn về cách kinh doanh dược phẩm thuốc là cần đặt tâm của người Thầy Thuốc vào tư vấn, bán hàng và giúp đỡ cho người bệnh có được sức khỏe tốt…”

Chị Trương Thị Thanh Thủy – Hiệu thuốc Trảng Bàng – Tây Ninh.
“…Chương trình rất ý nghĩa, cách dẫn dắt và nói chuyện rất gần gũi lôi cuốn của Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp cho tôi học hỏi được rất nhiều điều từ thực tế cuốc sống. Từ những câu chuyện mà Thầy chia sẻ, tôi nhận thấy mình còn nhiều điều thiếu xót trong cách cư xử với mọi người và trong công tác bán hàng. Tôi hứa sẽ áp dụng những gì Thầy dạy để sửa đổi bản thân và phục vụ khách hàng tốt hơn để cho thể giúp cho nhiều người bệnh và tôi xin hứa sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng…”

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau201

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau202

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau203

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau204

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau205

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau206

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau207

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau208

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau209

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau2010

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau2011

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau2012

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau2013

cam nhan gan 200 duoc si tinh tay ninh tai vung tau2014