Cảm nhận học viên là khách hàng Traphaco Thái Nguyên ngày 11.12.18

Chị Ngô Thị Thúy Nga, Hiệu thuốc Tổ 13, P Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
“…Sau chương trình, em đã nhận được rất nhiều kiến thức giá trị trong cuộc sống, em biết được cái gì đáng cho đi và nhận lại trong cuộc sống để mang lại niềm vui và an lạc cho chính mình và những người xung quanh. Qua phần chia sẻ đầy tâm huyết của điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng, em hiểu hơn về những tiêu chí để lựa chọn đối tác tin cậy uy tín để hợp tác trong ngành dược. Em thấy bản thân mình được mở mang thêm nhiều triết lý sống từ bài giảng của Thầy. Em xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của Thầy và cảm ơn Traphaco đã cho chúng em có những trải nghiệm tuyệt vời này. Em rất mong công ty sớm tổ chức những buổi hội thảo tiếp theo”.

Chị Trần Thị Hằng, Hiệu thuốc Phổ Yên, Thái Nguyên.
“… Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự hội thảo “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”. Bản thân tôi học hỏi được rất nhiều bài học và kinh nghiệm giá trị giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống và trong công việc bán hàng mà tôi đã lựa chọn. Tôi thực sự mong muốn Quý công ty Traphaco tổ chức ngày một nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa và thiết thực như thế này để cho những nhà thuốc như chúng tôi được hoàn thiện mình hơn. Kính chúc Quý công ty thành công và phát triển hơn nữa”.

Chị Dương Thị Ngọc Lan, Hiệu thuốc Điền Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.
“ …Sau chương trình đồng hành cùng Traphaco, tôi cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm của công ty. Quý công ty đã thực sự đầu tư cho mỗi sản phẩm bằng việc đầu tư vào thiết bị và quy trình sản xuất hiện đại từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói và phân phối sản phẩm ra thị trường. Qua chương trình xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm do điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về dược phẩm và cách bán hàng có tâm với nghề và phục vụ người bệnh để mang lại nhiều giá trị cho người xung quanh …”

Chị Nguyễn Thị Hiền, Hiệu thuốc Phường Trưng Vương, Tp Thái Nguyên
“…Sau chương trình đồng hành với Traphaco và được nghe Thầy Đỗ Văn Dũng thuyết giảng, tôi đã học được rất nhiều giá trị sống đơn giản và ý nghĩa với cuộc sống của tôi. Tôi hiểu được quy trình bán hàng thuốc đầy đủ, đơn giản và hiệu quả mà Thầy chia sẻ. Tôi xin chân thành cảm ơn Thầy và mong Traphaco sẽ ngày càng tổ chức nhiều chương trình hội nghị cho Khách hàng như thế này hơn nữa trong thời gian tới…”

Chị Hoàng Thị Chiêm, Hiệu thuốc Thu Uyên, Định Hòa, Thái Nguyên.
“… Sau khi tham gia chương trình đồng hành với Công ty CP Traphaco và tham dự hội thảo, tôi đã học hỏi được rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu trong việc cuộc sống và trong công việc bán hàng. Tôi hiểu được quy luật cho – nhận = Phước và trong nghề dược của mình càng quan tâm chăm sóc tận tình với người bệnh bao nhiêu càng có phước đức bấy nhiêu. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco, cảm ơn Điền sư Đỗ Văn Dũng …”

Chị Nguyễn Văn Bắc, Hiệu thuốc Điền Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.
“…Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco và cảm ơn Thầy Dũng đã chia sẻ những bài học quý giá trong cuộc sống, cũng như trong công việc bán hàng của tôi trong chương trình xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm ngày hôm nay. Thông qua phần chia sẻ của Thầy Dũng, bản thân tôi được khai sáng rất nhiều điều mà tôi bế tắc trong quá khứ. Tôi đã nhận ra được những điều rất giá trị để thay đổi chính suy nghĩ và quan điểm của mình để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc và thành công hơn. Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn”.

Chị Nguyễn Thị Hạnh, Hiệu thuốc Hạnh Hưng, Xóm Quang Trung 2, Xã Sơn Cẩn, TP Thái Nguyên.
“…Tôi cảm nhận được cuộc sống được mở rộng hơn bằng chính bản thân và bàn tay của mình. Tôi hiểu được triết lý luôn mỉm cười sẽ mang lại hạnh phúc niềm vui cho chính mình và những người xung quanh. Chúng ta cần sống và làm việc có tâm, có đức để tích phúc cho mình và gia đình. Trong hoạt động kinh doanh cần chủ động phân phối những sản phẩm có chất lượng, uy tín, bán đúng giá sản phẩm cho khách hàng và đặc biệt luôn niềm nở với bệnh nhân. Tất cả những bài học giá trị này là do Traphaco và Điền Sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đang mang đến chia sẻ trong buổi hội thảo ngày hôm nay. Tôi xin chân thành cảm ơn Điền Sư và Kính chúc Công ty Traphaco ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và là niềm tin mang lại sức khỏe của mọi người”.

Chị Triệu Trang, Hiệu thuốc Định Hóa, Thái Nguyên.
“…Qua chương trình, tôi học được rất nhiều điều ý nghĩa và giá trị với cuộc sống mà từ trước đến nay tôi chưa biết. Chương trình của điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng quả thực rất ý nghĩa và thiết thực đối với chúng tôi. Tôi mong sẽ có nhiều dịp hơn nữa được tham gia chương trình như thế này. Cảm ơn sự chia sẻ nhiệt huyết của Thầy Giáo về chương trình …”

Chị Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu thuốc Tổ 4, P Trú Duyên, TP Thái Nguyên.
“…Tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong tư vấn bán hàng dược phẩm cho khách hàng. Tôi nhận ra mình cần rèn luyện tâm thái tích cực vui vẻ để có thể tận tâm phục vụ tư vấn cho khách hàng tốt hơn và chu đáo hơn. Điền sư Tâm Thái đã truyền thêm nhiều lửa nhiệt huyết và niềm đam mê phục vụ cho tôi. Qua 2 giờ đồng hồ nghe Thầy giảng, tôi thấy mình cần có thêm trách nhiệm với bản thân mình và với những người xung quanh để bản thân luôn được an nhiên, và chủ động tích quỹ thời gian dành cho những điều tích cực. Buổi học đã cho tôi thêm nhiều niềm tin yêu vào cuộc sống này. Xin trân trọng cảm ơn

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen201

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen202

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen203

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen204

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen205

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen206

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen207

cam nhan hoc vien la khach hang traphaco thai nguyen208