Chào mừng khai trương Trung tâm Đào Tạo Tâm Thái Masterlife

Sống trên đời, để thành công và hạnh phúc thực sự, mỗi chúng ta cần phải học tập, rèn luyện và phấn đấu, để chiến thắng chính mình, để làm chủ cuộc sống.
Muốn đạt được cả hai điều đó thì một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần có, đó là Làm Chủ cảm xúc của chính mình, đừng để những thứ xung quanh tác động tiêu cực đến bạn. Hãy nắm lấy bí mật của hạnh phúc “Hạnh phúc không nằm ở bên ngoài mà nó nằm trong tâm trí của bạn”.
Chỉ khi bạn Làm chủ cuộc sống – Làm chủ được chính mình thì bạn mới cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống, giá trị tốt đẹp của bản thân, SỐNG đúng nghĩa. Để làm chủ cuộc sống, chúng ta cần phải làm chủ về kỹ năng Tâm Thái.
Tâm là gốc, trí là ngọn, làm chủ Tâm thái sẽ giúp cho trí tuệ phát triển, tâm hồn vui vẻ và hạnh phúc, từ đó phấn đấu vươn lên để ngày càng thành công hơn nữa.
Chúng ta thừa nhận với nhau rằng, với những giá trị tuyệt vời mà tâm thái mang lại, ai cũng mong muốn Mình sẽ Làm Chủ Tâm Thái – Làm chủ cuộc sống từ trong tâm.
Nhưng không ít người không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để đạt được điều đó?
Chính vì vậy, Trung tâm Đào Tạo Tâm Thái Masterlife ra đời để giúp mọi người Làm chủ Tâm Thái – Làm chủ cuộc sống từ trong tâm.
Lần đầu tiên trong ngành đào tạo Việt Nam, một Trung Tâm đào tạo Tâm Thái ra đời mang đến một môn học mới, một phương thức đào tạo mới,  một giá trị mới có độ ảnh hưởng sâu rộng đến hạnh phúc và thành công của một đời người. Đó là bộ môn : “Làm chủ Tâm Thái – Làm chủ cuộc sống từ trong tâm ”. Hành trình này sẽ giúp mọi người thành công và hạnh phúc viên mãn.
Ở Masterlife, quy trình đào tạo được chuẩn hóa một cách bài bản chuyên nghiệp từ thấp đến cao, một môi trường thực tế sôi động để học viên trải nghiệm, cọ xát ngay trong quá trình học giúp học viên học tập, tăng trưởng không giới hạn.
Ngoài ra, không giống bất kỳ một trung tâm nào khác, tại Trung tâm đào tạo Tâm Thái Masterlife quá trình học tập của các học viên liên tục được sự theo sát chặt chẽ bởi các chuyên gia của trung tâm nhằm điều chỉnh kịp thời phương pháp học sao cho phù hợp giúp họ dám thay đổi, dám tiến lên để HÀNH ĐỘNG, quyết tâm Làm chủ Tâm thái – Làm chủ cuộc sống từ trong Tâm một cách sớm nhất.
Hiểu được giá trị thiết thực và tầm quan trọng của Tâm Thái với mỗi người, toàn bộ học viên của Masterlife đang vô cùng háo hức cho công tác chuẩn bị Khai trương Trung Tâm Đào Tạo Tâm Thái Masterlife dự kiến vào tháng 11/2012.
Sự ra đời của Trung tâm Đào Tạo Tâm Thái Masterlife được đánh giá là một dấu ấn, là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển giáo dục ở Việt Nam, mở ra một tư duy mới cho thế hệ trẻ giúp họ sống hạnh phúc và thành công hơn, mang giá trị thiết thực của bản thân cống hiến cho gia đình và xã hội, làm vẻ vang rạng rỡ nước nhà.