Chuỗi chuơng trình Traphaco 19: Hội nghị khách hàng Công ty CP Traphaco – Tỉnh Thanh Hóa

” Tôi vô cùng biết ơn Traphaco đã cho chúng tôi những người chủ nhà thuốc được tham gia chương trình ngày hôm nay, một chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa với tất cả chúng ta và đặc biệt ngay cho bản thân gia đình tôi trong thời điểm này . Ngay tại nơi đây, những kiến thức của Thầy Dũng đã giúp hai bố con tôi hiểu nhau hơn và yêu quý nhau hơn, đây là điều chưa từng xảy ra trước đây. Hơn nữa, những kiến thức của Thầy còn giúp chúng tôi có được những kiến thức thực tiễn để áp dụng vào kinh doanh và cuộc sống……..Tôi chắc chắn rất nhiều người được tham dự chương trình hôm nay đều mong muốn vợ con, chồng con cũng được học những kiến thức vô giá này ( Bác Lê Quang Thư – Đại diện khách hàng của Traphaco Tỉnh Thanh Hóa đã xúc động phát biểu khi kết thúc chương trình ) . Hay sự chia sẻ của bác Lê Thanh Hải – Bác sỹ ở Quỳnh lưu Thanh Hóa : ” Sau buổi học này tôi muốn được mãi mãi và mãi mãi nghe chuyên gia truyền bá kiến thức, nhưng thật tiếc vô cùng vì thời gian có hạn. Tôi sẽ phấn đấu là khách hàng trung thành của Traphaco để còn được tiếp tục học những buổi học thế này tiếp theo….. ” . Anh Trịnh Ngọc Huấn chủ nhà thuốc tại Yên định – Thanh Hóa cũng chia sẻ : ” Thật tuyệt vời khi được nghe những kiến thức vô cùng hữu ích nhưng lại được chuyên gia chia sẻ bằng cách thức rất bình dị, dễ hiểu. Xong mình nhận được ra đó lại là những điều thật lớn lao trong cuộc sống mà trước đây mình chưa nhận ra. Những kiến thức ấy thật bổ ích cho công việc , sự nghiệp và sự phát triển của cá nhân tôi và tất cả mọi người, đem lại lợi ích cho toàn xã hội…..” …..
và còn rất nhiều cảm nhận khác của gần 150 khách hàng tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa của Công ty CP Traphaco.
img 9775 
 Bà Vũ Thị Thuân – CT HDQT Công ty CP Traphaco phát biểu khai mạc chương trình hội nghị khách hàng Tỉnh Thanh Hóa
img 9777
 
Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng truyền tải “món quà đặc biệt” của Traphaco đến với hệ thống khách hàng tỉnh Thanh Hóa  
img 9780
 
img 9781 
Quá trình tương tác với các khách hàng luôn được diễn ra trong suốt chương trình đào tạo
 img 9794
 
 Cuốn sách Tâm thái – chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc và thành công đã được trao tặng cho khách hàng của Traphaco 
img 9798
 
img 9802 
 Hệ thống khách hàng cùng cán bộ Traphaco Tỉnh Thanh Hóa cùng hô vang khẩu quyết đồng hành và phát triển bền vững cùng Traphaco
img 9803
Những câu chuyện và những bài học vô cùng ý nghĩa và giá trị được Chuyên gia Tâm thái truyền tải cho hệ thống khách hàng theo cách rất “đặc biệt”
img 9804 
img 9860
Chương trình được các khách hàng Traphaco tỉnh Thanh Hóa đón nhận hoan hỉ đến những phút cuối cùng
 img 9867
 
img 9870 
Bác Lê Quang Thư – đai diện khách hàng Traphaco Tỉnh Thanh Hóa xúc động chia sẻ những lời cảm ơn sâu sắc đến BLD Công ty CP Traphaco đã tạo điều kiện cho Bác và con trai được tham dự chương trình này
img 9899  
 Bức ảnh lưu niệm chụp cùng khách hàng tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa
 
Sau chương trình tất cả khách hàng Traphaco tỉnh Thanh Hóa đều vô cùng hoan hỷ, những kiến thức bổ ích và thiết thực đối với cuộc sống cũng như công việc đã được Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng truyền đạt thành công đến với mọi người.
Với sự biết ơn sâu sắc, Đại diện Công ty CP Traphaco đã mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trong quá trình đồng hành cùng Traphaco trong sự nghiệp xây dựng Đạo dược tại Việt Nam .
Chuỗi chương trình hội nghị khách hàng Traphaco đến thời điểm này đã luôn được kết thúc thành công tốt đẹp, rất nhiều khách hàng các tỉnh khác đang mong chờ được đón Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trong những chương trình tiếp theo.