Chuỗi chuơng trình Traphaco 2: Tâm thái & Nghệ thuật Đàm phán Đỉnh cao

 

 
Trong suốt quá trình 2 ngày học, chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều kiến thức vô cùng giá trị và hữu ích. Những kiến thức này có thể vận dụng ngay cho các trình dược viên của Traphaco. Bên cạnh đó, chuyên gia đã truyền vào mỗi học viên động lực để học tập, tăng trưởng; kích thích mỗi người thay đổi thái độ trong cuộc sống cũng như công việc. Bài giảng của chuyên gia rất thú vị khi mỗi kiến thức đều có ví dụ thực tế, cách xử lý tình huống khó một cách khéo léo. Lồng ghép vào đó là những đoạn clip rất ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Với sự giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp của chuyên gia, học viên đã có thái độ học tập rất nghiêm túc, sôi nổi. Sự nhiệt huyết đã được lan tỏa khắp hội trường. Các học viên trao đổi khá thoải mái với chuyên gia về các vấn đề mà mình gặp phải.

traphaco%2054 

 

Khác biệt hay là chết!à Sự khác biệt duy nhất mà mỗi con người, mỗi đơn vị công ty, mỗi quốc gia có là gì ???
 

traphaco%2057 

Khi hiểu được các tầng bậc của kỹ năng chúng ta mới có thể xác định rõ được chúng ta cần học thêm những kiến thức gì để phát triển

Khóa học 02 ngày đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng lãnh đạo Công ty, phòng Kinh doanh và 150 anh/chị trình dược viên khắp các tỉnh thành phía Bắc của công tyTraphaco. Trong thời gian sắp tới, Traphaco mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với chuyên gia Đỗ Văn Dũng trong các chương trình đào tạo tiếp theo. Ban Lãnh đạo Công ty cũng nhận định việc phát triển nguồn nhân lực cũng chính là sự đầu tư vững chắc và phát triển bền vững. 

 

traphaco%2061

MC Quốc Bảo mời Chị Trần Thị Anh Phương – Trưởng Phòng Kinh Doanh và Chị Nguyễn Thị Nga – Phó Phòng Kinh Doanh lên sân khấu nhận chúc mừng và chứng nhận hoàn thành khóa học 

traphaco%2062 

Chuyên gia Dũng Tâm Thái chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Kinh doanh Công ty Traphaco

traphaco%2064

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng các Anh/chị cán bộ kinh doanh đại diện cho các tỉnh thành phí Bắc công ty Traphaco

traphaco%20631 

Các Anh/chị đại diện các tỉnh lên cảm ơn Lãnh đạo Công ty và Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã tổ chức chương trình đào tạo thật ý nghĩa và bổ ích

 

 

   Chuỗi chương trình đào tạo: ” Tâm thái & Bí quyết làm chủ nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao ” đã kết thúc trong sự hoan hỉ và hạnh phúc của toàn thể Anh/chị Lãnh đạo Công ty CP Traphaco và cán bộ nhân viên kinh doanh Công ty. Thay mặt Ban Lãnh đạo Traphaco, Chị Trần Thị Anh Phương – Trưởng Phòng Kinh doanh đã lên phát biểu cảm nhận, ghi nhận những đóng góp to lớn của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trong chiến lược giúp Traphaco thực hiện thành công chiến lược năm 2014 và mục tiêu đến năm 2020 của mình.Traphaco luôn mong muốn được chào đón Chuyên gia đến với những chương trình đào tạo khác giúp Traphaco xây dựng nên một nguồn nhân lực toàn diện và bền vững.

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ KINH DOANH TIÊU BIỂU CHO TỪNG KHU VỰC CỦA CÔNG TY CP TRAPHACO SAU 02 NGÀY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 

traphaco%2063 

 

 

 

Chị Trần Thị Anh Phương

Trong thời gian tới tôi mong muốn được học: Chuyên gia Tâm thái “nghiệp dư”

Trình Dược viên tỉnh Tuyên Quang

Sau 2 ngày được đào tạo, huấn uyện tôi đã học thêm được rất nhiều kiên thức và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đỉnh cao, các kỹ năng xử lý tình huống, các phương pháp đám phán với khách hàng và các cách để xử lý những tình huống trong khi bán hàng có thể gặp phải, các tuyệt chiêu trong khi bán hàng nhằm tạo cho mình một kỹ năng trong đời sống.

Anh Nguyễn Văn Thành

Ví dụ: kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng với khách hàng và hiểu thế nào là sự khác biệt và tạo ra sự khác biệt.

Chị Dương Thị Sinh

Anh Đỗ Đăng Hiền

Tôi muốn học thêm khóa đào tạo để trở thành chuyên gia về lĩnh vực Tâm thái

Anh Đào Trung Kiên

Tôi mong muốn lần đào tạo sau được học nhiều kỹ năng sống, các kỹ năng bán hàng mới hơn.

Anh Vũ Thế Cư

Tôi mong muốn học hỏi thêm về Tâm thái con người.

Chương trình rất tuyệt vời, rất tiếc là thời gian ít quá.

Tôi rất mong muốn được học nữa, học mãi.

Sau 2 ngày được nghe chuyên gia đào tạo về các kiến thức để thành công trong kinh doanh cũng nhưu trong cuộc sống.

Tôi mong muốn được học các khóa học tiếp theo nếu được công ty cũng như chuyên gia giúp đỡ.

Qua 2 ngày học tập tôi thấy mình phải học hỏi nhiều, phải rèn luyện nhiều để trở thành người bán hàng tốt, cảm nhận và phân biệt khách hàng, để rèn luyện kỹ năng bán hàng.

Tôi mong muốn được học lớp của thầy Dũng trong lần học tiếp theo để hiểu rõ hơn về Tâm thái là gì và rèn luyện như thế nào để trở thành con người đẳng cấp, giàu có.

Chị Nguyễn Thị Hoa

Tôi mong muốn học thêm về Tâm thái.

Sau 2 ngày được tham gia khóa học đào tạo huấn luyện này bản thân tôi được lĩnh hội rất nhiều kiến thức bổ ích, đó là các kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng và đặc biệt là phải làm sao để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Trình Dược viên tỉnh Bắc Giang

Sau 2 ngày đào tạo tôi đã hệ thống lại những kiến thức thực tế và thêm vào đó là các kiến thức được học về kỹ năng giao tiếp, đàm phán và lựa chọn ngôn ngữ cho những tình huống để điều khiển kết quả theo ý mình.

Tôi mong muốn được học các kỹ năng nhìn nhận đánh giá khách hàng trong các cuổi đào tạo tiếp theo.

Anh Dương Trung Thành

Anh Nguyễn Đức Hạnh

Tôi còn học được mình cần tĩnh tâm xử lý mọi hành vi của mình và cũng như hiểu đưuọc thêm bản thân, xem những điểm mạnh và khuyết điểm của mình để có thể phát triển tốt hơn.

Trình Dược viên tỉnh Hà Tĩnh

Sau 2 ngày tham gia lớp học tôi đã học đưuọc nhiều điều mà hằng ngày trong cuộc sống tôi vẫn trải qua. Hiểu được thêm tầm ảnh hưởng của ngôn ngữ ảnh hưởng trong cuộc sống. Học được cách tự tin trong cuộc sống thay vì hi vọng. Học cách rèn luyện các kỹ năng lắng nghe, kỹ năng xử lý tình huống. Và cũng sau ngày hôm nay tôi biết thêm được có rất nhiều cách đàm phán, các chiêu thức để đàm phán. Tôi có thể ứng dụng các bước bán hàng chuyên nghiệp trong công việc.

Sau 2 ngày được đào tạo, huấn luyện tôi nhận thấy khóa học khá bổ ích và thiết thực cho công việc. Cụ thể là: hoàn thiện kỹ năng cho bản thân, áp dụng vào thực tế công việc rất hữu ích, những tuyệt chiêu đàm phán thật sự có ích và mở mang nhiều trong việc thay đổi suy nghĩ, quan niệm trong khi làm việc. Thầy giáo giảng rất nhiệt tình.

Chị Trần Thị Hoa

Tôi mong muốn mình sẽ học được các kỹ năng bán hàng hiệu quả hơn.

Anh Lê Quyết Thắng

Tôi mong muốn mình học được kỹ năng cảm nhận được tâm lý khách hàng qua giao tiếp và đàm phán. Tôi muốn trở thành một chuyên gia trình dược viên giỏi.

Anh Nguyễn Văn Tài

Anh Mai Văn Tuấn

              Sau khóa học tôi thấy mình tự tin hơn nhiều

Tôi muốn hõ hiểu biết sâu rộng hơn về mọi lĩnh vực

Tôi cảm thấy chương trình đào tạo huấn luyện rất bổ ích và thiết thực cho cuộc sống, công việc của tôi.

Trình Dược viên tỉnh Vĩnh Phúc

Qua 2 ngày huấn luyện bán hàng vừa rồi, tôi đã học được rất nhiều bổ ích. Đó là kỹ năng bán hàng, ngày càng hoàn thiện. Qua việc học vừa rồi, sau khi về địa bàn công tác tôi sẽ áp dụng với khách hàng và sẽ cho kết quả cao. Trong công tác, chính sách bán hàng năm 2014 sẽ đạt được rất nhiều thành công.

Anh Nguyễn Duy Phương

              Kiến thức bổ ích được áp dụng trong cuộc sống và kinh doanh

Tôi đã học được rất nhiều điều qua 2 buổi học hôm 21, 22/3/2014. Giúp tôi cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Tôi đã giải tỏa được tâm lý trong lòng, khiến tôi thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nếu như mình biết nhường nhịn người khác để cuộc sống tươi đẹp hơn, để thấu hiểu được mọi thứ đều có nguyên tắc của nó và nếu ta cố gắng sẽ vượt qua được nó.

Trình Dược viên tỉnh Thái Nguyên

Qua 2 ngày đao tạo và nghe thầy giảng giải, bản thân tôi cảm thấy học thêm được nhiều điều trong đó quan trọng là các kỹ năng mềm của cuộc sống đó là điều cần thiết với tôi lúc này. Cuộc sống thật ý nghĩa khi tự tạo ra cho bản thân niềm vui ở bất cứ nơi đâu nhưng thật là khó, tôi sẽ cố học điều đó

Anh Trần Giang Nam

                     Tôi rất mong muốn được học thêm những kỹ năng về ngôn ngữ giao tiếp trong cuộc sống để có thể giúp bản thân đạt tới trình độ hoàn thiện.

Sau 2 ngày đào tạo huấn luyện tôi đã cảm nhận được tâm thái là một kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, học và hiểu được nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao là gì. Giá trị mà tâm thái mang lại cho chúng ta là kiến thức cho tôi thành công hơn trong cuộc sống, là hiểu được giá trị đích thực là gì và sự khác biệt nằm ở đâu, có những thứ không thể thay đổi được nhưng tâm thái đã làm thay đổi được suy nghĩ trong tôi.

Chị Nguyễn Hạnh Linh

Tôi nhận ra răng bản thân mình cần phải học tập và rèn luyện rất nhiều. Tôi biết được bản chất dẫn đến thành công của mỗi người, cảm thấy mình hiểu rõ hơn về tâm thái, thái độ, mấu chốt của sự giữu gìn lâu bền trong các mối quan hệ, trong công việc cũng như trong việc đối nhân xử thế.

Chị Vương Thị Huệ

Tôi mong muốn được học tiếp những lớp làm chủ tâm thái “làm chủ cuộc sống ngay từ trong tâm” và Tâm thái thành công trong giao tiếp.

Sau thời gian 2 ngày tham gia lớp đào tạo huấn luyện, tôi đã rút ra cho mình rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, giúp ích cho cuộc sống và cho công việc của bản thân.

Tôi rất muốn được tham gia vào những buổi học tiếp theo.

Anh Bùi Văn Quyết