Chuỗi chuơng trình Traphaco 20- Hội nghị khách hàng Tỉnh Hải Dương đợt 1 – Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược Phẩm

 Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đồng hành cùng Traphaco trên con đường mang những giá trị Tâm thái đến với hệ thống khách hàng tỉnh Hải Dương qua Chương trình : ” Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm”. Chương trình được diễn ra từ ngày 14/4/2015 đến ngày 18/4/2015 tại Nhà Khách Chính Phủ -10 Chu Văn An – Hà nội .
114042015
 
 
214042015
 
 
 314042015
 
 
414042015 
 
 514042015
 
 
 
 614042015
 
 
 
914042015 
 
1014042015 
 1114042015
 
 
MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA CÁC KHÁCH HÀNG TRAPHACO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ” XU THẾ PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM”
 
 
714042015
 
 814042015
 
Hạnh phúc khi giá trị Tâm thái được chia sẻ thành công đến cộng đồng qua các chương trình hợp tác phát triển cùng Traphaco!

>>>” Sau khi được nghe bài giảng của Thầy tôi có một cảm xúc khó diễn tả bằng lời: đó là nhịp đập của con tim mạnh lên rõ rệt, có thể là một hướng đi mới cho bản thân tôi trong sự nghiệp kinh doanh đồng hành cùng Traphaco.

Thưa Thầy, tôi đã từng là một người lính và tôi yêu những năm tháng trong quân ngũ. Nghe xong bài giảng của Thầy tôi thấy mình như đang đứng trong hàng quân lúc được nghe hát chính Quốc Ca của nước mình, nước Việt Nam. Cảm ơn Thầy và Traphaco đã cho tôi nhiều hiểu biết về kinh doanh và tình yêu đối với quê hương, đất nước. Tôi mong muốn Công ty luôn phát triển thịnh vượng, tôi rất hài lòng về chương trình” …

Anh Phạm Văn Trọng 35 tuổi – Chủ Quầy thuốc tỉnh Hải Dương. 
>>> ” Ngày hôm nay, tôi hân hạnh và vinh dự được Công ty cho tôi tiếp xúc với Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng- Chuyên gia đã giúp tôi biết cách tư vấn khách hàng, giúp tôi truyền tải phương thức bán hàng 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Tôi rất mong muốn Công ty CP Traphaco trong thời gian tới thường xuyên cho nhân viên được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ để giúp cho nhân viên công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Tôi rất hài lòng về chương trình.”
Chị Nguyễn Thị Lan – 35 Tuổi – Chủ quầy thuốc tỉnh Hải Dương.
>>> ” Trước tiên cho tôi được cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi tâm lý thoải mái và quan trọng hơn đã cho chúng tôi được gặp gỡ và tiếp xúc với Chuyên gia – cố vấn Doanh nghiệp Đỗ Văn Dũng . Qua đây tôi đã thấy vững vàng hơn, yêu nghề hơn với 1 nghề Thầy chân chính, mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm Traphaco để đồng hành cùng Công ty đi tiếp suốt chặng đường nghề Dược của tôi. Qua đây còn giúp tôi lựa chọn tốt công ty Dược phẩm tốt để hợp tác, giúp tôi sống tối hơn.
Tôi mong công ty Traphaco ngày càng phát triển đã tốt còn tốt hơn nữa. Tôi rất hài lòng về chương trình.”
Chị Vũ Thị Hương – sinh năm 1976 – chủ quầy thuốc tại Cẩm giàng – Hải Dương
>>> ” Sau khi được đồng hành cùng với công ty CP Traphaco tôi có cảm nhận rất tốt về hội thảo. Chương trình đã mang lại cho chúng tôi những suy nghĩ, tư tưởng mới về phương thức kinh doanh cũng như y đức bán hàng ngành dược phẩm, đã tạo cho chúng tôi một cách nhìn mới về vấn đề tư duy, trí tuệ, đó là những giá trị rất lớn. Tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên chức của công ty không quản ngày đêm miệt mài sáng tạo, mở mang trí thức để gắn kết các khách hàng bán lẻ như tôi cùng hợp tác phát triển để đất nước và xã hội phồn vinh – xin chân thành cảm ơn Công ty. … Tôi rất hài lòng về chương trình. 
Chị Đào Thị Ngoan – Chủ nhà thuốc Thanh Miện – Hải Dương