Chuỗi chuơng trình Traphaco 23 – Hội nghị khách hàng Tỉnh Quảng Ninh – Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược Phẩm

8h30, ngày 8 tháng 8 năm 2015, tại Nhà khách Chính Phủ – 10 Hùng Vương – Hà Nội, Tâm thái đã đến với người dân TP Quảng Ninh. Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã mang đến những niềm vui, hạnh phúc cũng như những giá trị thiết thực cho công việc và cuộc sống với những người dân vừa trải qua trận Bão lũ lịch sử vừa qua.

 

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 

>>> Chị Nguyễn Phương Thúy Năm sinh: 1981 – Cty DB Hải Bình
Tôi rất cảm ơn quý công ty, Thầy Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ với chúng tôi rất nhiều cảm xúc, nhiều kinh nghiệm, nhiều lý tưởng sống mà riêng bản thân tôi cần thay đổi và sẽ thay đổi, làm chủ cuộc sống từ trong Tâm sẽ là kim chỉ nam cho các dược sĩ trẻ chúng tôi phát huy trong sự nghiệp của mình. Xin cảm ơn Cty và cảm ơn Thầy rất nhiều.

>>> Chị Nguyễn Thùy Dương . Hạ Long – Quảng Ninh
Cảm ơn quý công ty đã cho tất cả hội nghị cũng như cá nhân tôi 1 buổi hội thảo đầy thú vị và giúp mọi người hiểu được nhiều hơn về giá trị nhân văn, con người cũng như nâng tầm hiểu biết của mỗi con người chúng ta lên them tầng cao mới.
Cảm ơn nhiều – Thân ái

>>> Chị Cao Thị Nga. Hạ Long – Quảng Ninh
Sau khi tham dự hội thảo do chuyên gia Tâm thái – Đỗ Văn Dũng thuyết giải: bản thân tôi đã giác ngộ ra nhiều điều về cuộc sống, cách sống và lối sống của bản thân. Rùi ngành nghề tôi đã chọn là đúng. Tôi mong rằng công ty Traphaco sẽ tạo nhiều cơ hội cho chúng tôi có các buổi hội thảo đầy ý nghĩ như thế này.

>>> Chị Cao Thúy Hằng. Giếng Đáy – HL – Quảng Ninh
Sau khi được nghe chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng thuyết giảng, tôi có cảm nhận được rất nhiều và ngẫm, tôi đã đi đúng hướng, đi đúng con đường tôi đã chọn và quyết tâm theo những gì tôi đã học. Trong buổi diễn thuyết có nhiều điều chuyên gia nói rất đúng với suy nghĩ của tôi. Tôi rất tự hào khi đã hợp tác với TPC và rất khâm phục Thầy ĐỖ VĂN DŨNG . Nếu có thể tôi sẽ đăng ký lớp học của Thầy trong thời gian gần đây nhất.

>>> Chị Kiều Thị Kim Tuyến. Bãi Cháy – HL – Quảng Ninh
Qua hội thảo xin chân thành cảm ơn công ty đã cho tôi được hiểu hơn về cách bán hàng và những kinh nghiệm về kinh doanh và giúp đỡ những bệnh nhân và cảm ơn chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ cho tôi hiểu hơn về giá trị của cuộc sống. Mọi vấn đề đều có nguyên căn, mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp.

>>> Chị Trần Thị Bích Liên. Quầy thuốc chợ Mộng Dương
Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Cp Traphaco về chương trình “Tri ân khách hàng” mà công ty đã tổ chức. Tôi rất hài long vè hội thảo ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”, qua đây tôi biết được them cách tạo niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, biết cách bán hàng và cách tiếp xúc với khách hàng để đạt hiệu quả tốt hơn.

>>> Chị Ngô Thị Thu . Phường Cẩm Đông – Cẩm Phả – Quảng Ninh.
Thời gian 3 ngày nhưng vì địa lý xa xôi nên cuộc giao lưu, trò chuyện quá ngắn. Em huy vọng có điều kiện nhiều hơn những cuộc hội thảo, trò chuyện như thế này.Qua chương trình em thấy cần phải duy trì phát triển hơn thị trường đồng dược Việt Nam.

>>> Chị Vũ Ánh Thuyết. TP Cẩm Phả– Quảng Ninh
Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Traphaco đã tạo điều kiện cho tôi có những buổi giao lưu, tham quan, học hỏi. Cho tôi một cách nhìn mở, một kiến thức mới mà tôi đáng phải suy ngẫm. Trong thời gian tới tôi hy vọng Cty Traphaco còn tổ chức thêm các buổi hội thảo như vậy cho tôi vầ nhiều người khác học hỏi.

>>> Chị Trần Thị Hòa. Đông Triều – Quảng Ninh
Tôi cảm thấy ngộ ra rất nhiều điều dù là nhỏ bé nhưng rất hữu ích trong cuộc sống. Qua chuyến đồng hành này tôi thực sự cảm thấy rất bổ ích và ý nghĩa!

>>> Lê Thị Hải. Hạ Long – Quảng Ninh
Được nghe Diễn giả nói rất hay, tôi đã mở mang ra rất nhiều. Trong tương lại rất còn muốn nghe nữa. Rất cảm ơn Diễn giả Đỗ Văn Dũng.

>>> Chị Trần Thị Thanh Thi – Quảng ninh
Sau chương trình hội thảo này em sẽ tư vân hợp lý và bán hàng tốt hơn. Được sự hướng dẫn và diễn thuyết của Thầy rất tuyệt. Em cảm ơn Thầy.

>>> Chị Nguyễn Thương Huyền. Cẩm Phả – Quảng Ninh
Tôi và 120 khách hàng xin cảm ơn toàn thể cán bộ công ty dược Traphaco đặc biệt là Thầy Dũng chuyên gia Tâm Thái đã mở mang cho tôi những kiến thức mới, những hướng đi đúng đắn để tôi định hướng con đường phát triển sự nghiệp của mình trong thời gian tới. Chúc tất cả chúng ta cùng khỏe, đẹp, hạnh phúc và thành công.

>>> Chị Nguyễn Thị Huế- TP Cẩm Phả
Tôi rất vinh dự được công ty mời về đây hội tụ, mà học hỏi phiếu điều, khi nghe chuyện gia huấn luyện Đỗ Văn Dũng giúp tôi thêm nghị lực và yêu quý hành nghề mình đã chọn. Tôi sẽ cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình vào nghành dược VN.

…. Còn rất nhiều nữa …