Chuỗi chuơng trình Traphaco 24 – Hội nghị khách hàng TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh – Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược Phẩm

Trên con đường thực hiện sứ mệnh ” Giúp mọi người sống hạnh phúc và thành công hơn”, ngày 11 tháng 8 năm 2015, tại Nhà Khách Chính Phủ – 10 Hùng Vương – Hà nội, Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã giúp cho hơn 100 Dược Sỹ là Chủ các Quầy thuốc tại TP Hạ Long – Quảng Ninh khai mở những kiến thức về Tâm thái & sống và làm việc giữ đúng chữ Tín, giữ đúng Y Đức của người Thầy thuốc Việt Nam.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

 

>>> Chị Tẩy Thị Lan . Huyện Hoành Bồ – Quảng Ninh
Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự hội thảo ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” , tôi rất vui và cảm nhận được rất nhiều giá trị cuộc sống. Tôi cảm thấy thật ý nghĩa khi được đi chuyến hội nghị này cùng công ty. Tôi rất cảm ơn công ty và chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp cho Tâm thái trong con người tôi tốt lên rất nhiều so với những ngày trước.

>>> Chị Nguyễn Thị Thảo. Đông Triều – Quảng Ninh
Nhận được rất nhiều điều mà trước đây mình chưa biết cần thay đổi bản thân nhiều hơn. Mong sao được nghe nhiều những buổi hội thảo như thế này hơn. Xin chân thành cảm ơn Traphaco và nhà Tâm thái học: Đỗ Văn Dũng

>>> Chị Nguyễn Kim Thanh . Địa chỉ: Đồm Hà– Quảng Ninh
Sau khi tham gia chương trình đồng hành cùng Traphaco và có tham gia hội thảo ” Xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”. Tôi thấy mình vừa được tham gia cuộc hội thảo rất có ý nghĩa trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh trong lĩnh vực nghành nghề mà mình đang theo đuổi. Tôi chân thành cảm ơn Traphaco đã tạo điều kiện cho tôi tham gia buổi hội thảo này.

>>> Cô Nguyễn Thị Thanh Hương Năm sinh: 1965- 
Công ty cổ phần dược phẩm vật tư y tế Quảng Ninh.
Tôi rất vui và cảm nhận được nhiều điều ở gần cuộc sống rất cảm ơn công ty và Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã giúp cho Tâm thái con người tôi thoải mái và học được nhiều kinh nghiệm bán hàng.

>>> Chị Phạm Thị Hương
Rât tuyệt vời tôi muốn có nhiều buổi khác để lại được Traphaco tổ chức những buổi hội thảo như vậy. Qua đây tôi cũng thấy mình cần có những thay đổi hơn nữa, để góp phần phục vụ trong công cuộc sự nghiệp và phục vụ nhân dân.

>>> Cô Phạm Thị Nhung . Năm sinh: 1965 – Địa chỉ: Hạ Long– Quảng Ninh
Tôi thấy rất tuyệt, tôi thích chương trình này, tôi mong chờ có những cuộc hội thảo và chia sẻ hơn nữa. Bản thân tôi học được nhiều điều về nhân sinh quan qua cuộc hội thảo này.

>>> Cô Nguyễn Thị Trúc. Năm sinh: 1970 – Địa chỉ: Phố Tuệ Tĩnh – Uông Bí
Sau chương trình tôi rất hài long vì mình có thêm nhiều kiến thức để kinh doanh và phát triển nghề nghiệp của mình. Tôi hy vọng có nhiều cơ hội dự các chương trình chia sẻ như thế này

>>> Chị Vũ Thị Oanh – Địa chỉ: Phường Uông Bí – Quảng Ninh.
Qua chương trình này em thấy nghành mình đã chọn mình rất yêu thích. Nhân đây em rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình và học hỏi được nhiều kiến thức từ nhà Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Hy vọng em sẽ mang kiến thức này về chia sẻ cho nhân dân tại nơi em đang sống.

>>> Chị Đinh Thị Phương Hồng – Địa chỉ: Uông Bí – Quảng Ninh
Sau khi tham gia hội thảo ” Xu hướng phát triển kinh doanh nghành dược phẩm” của công ty Traphaco qua phần chia sẻ của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thiết thực đối với công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Tôi sẽ học hỏi và luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác và góp phần thúc đẩy xã hội phát triển và sẽ mang lại thành công cho chính mình.

>>> Chị Lê Thị Kim Tuyến . Năm sinh: 1979 – Địa chỉ: Đông triều – Quảng Ninh
Mở mang được kiến thức để phục vụ cuộc sống cũng như công việc bán hàng được tốt hơn. Học hỏi được nhiều điều bổ ích, tư tưởng thoải mái, vui vẻ để phấn khởi lạc quan trong cuộc sống. Mong muốn công ty cứ hàng năm lại cho khách hàng được 1 buổi chia sẻ cùng Traphaco như ngày hôm nay.

>>> Chị Nguyễn Thị Nga. Địa chỉ: Hoành Bồ – Quảng Ninh
Những giá trị cảm nhận được : Cảm ơn quý công ty đã tổ chức chương trình hội thảo này rất hay và ý nghĩa. Rất chân thành cảm ơn chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng giảng trình học thuyết Tâm Thái, giúp cho tôi cảm thấy cuộc sống còn nhiều ý nghĩa hơn.

>>> Cô Chu Thi Tuyết. Năm sinh: 1954 – Địa chỉ: Thái Hà – Quảng Ninh
Qua buổi hội thảo tôi cảm nhận được rất nhiều điều quý giá, nhân cách của 1 người thầy thuốc, phương pháp nghành nghề, đạo đức nghề nghiệp và học hỏi rất nhiều và bắt nhịp với thời hội nhập. Tôi rất cảm ơn thầy.

>>> Anh Đinh Văn Hải. Địa chỉ: Đầm Hà– Quảng Ninh
Cảm ơn con đường của Cty Traphaco là con đường đí đúng và Phát triển bền vững, còn bản thân tôi khi nghe nhà Tâm Thái Đỗ Văn Dũng giảng cũng hiểu thêm được nhiều điều và giác ngộ được bản thân, những cái bản thân mình có thừa mà mình chưa sủ dụng đến nhất là trong phong cách bán hàng mà thầy Đỗ Văn Dũng giảng.

>>> Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt. Năm sinh: 1979. Địa chỉ: Quảng Yên– Quảng Ninh
Qua chương trình này em thấy nghành mình đã chọn rất yêu thích. Nhân đây em rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và học hỏi được nhiều kiến thức từ nhàTâm thái Đỗ Văn Dũng. Em sẽ mang kiến thức này về chia sẻ cho nhân dân tại

>>> Chị Đoàn Thị Thu Hiền. Địa chỉ: Thị Trấn Tiến Yên– Quảng Ninh
Sau khi tham gia hội thảo ” Xu hướng phát triển kinh doanh nghành dược phẩm” của công ty Traphaco qua phần chia sẻ của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng tôi thấy mình mở mang công việc kinh doanh của tôi. Cách đối nhân xử thế và gia đình và xã hội để cuộc sống trở nên vui vẻ và có ích. Cảm ơn Công ty Traphaco và Cảm ơn thầy Dũng.

…. Còn rất nhiều nữa ….