Chuỗi chuơng trình Traphaco 25 – Hội nghị khách hàng Tỉnh Nghệ An – Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược Phẩm

8h30 ngày 22/10/2015 , qua chương trình ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm” Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã đưa những giá trị tuyệt vời giúp gần 150 khách hàng của Công ty CP Traphaco là chủ các Nhà thuốc tại Tỉnh Nghệ An có cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. Chương trình được tổ chức tại Hội trường lớn Bảo Binh beach Resort – Đồng Hới – Quảng Bình.
 

Cảm nhận của khách hàng là các chủ nhà thuốc Tỉnh Nghệ An
” … Giá trị nhất của chuyến tham quan du lịch này là được nghe Chuyên gia Đỗ Văn Dũng giảng về Xu hướng kinh doanh ngành Dược Phẩm. Tôi đã đi rất nhiều cuộc hội nghị của rất nhiều công ty mà chưa có 1 công ty nào có chương trình giá trị, hữu ích, thiết thực và bổ ích như thế này. Riêng tôi, tôi tất trân trọng với Tầm nhìn chiến lược này của Ban Lãnh đạo công ty. …” ( Bác Nguyễn Thị Hồng Lam – sinh năm 1968 – Chợ Cồn – Thanh Chương – Nghệ An)

“…Được gặp gỡ và nghe Doanh nhân Đỗ Văn Dũng giảng giải về xu thế phát triển trong kinh doanh ngành Dược Phẩm sáng nay là một món quà vô giá đối với bản thân tôi. Cảm ơn Chuyên gia, cảm ơn Traphaco đã cho tôi những giây phút quý giá, nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tôi nghĩ nếu ở nhà 2 ngày may mắn bán được nhiều hàng, nhiều tiền tôi cũng sẽ không bao giờ mua được những điều thú vị và bổ ích, thiết thực như sáng nay tôi đã nhận được 
Tôi mong rằng sẽ có dịp may mắn gặp lại CHuyên gia, gặp lại Ban lãnh đạo Traphaco để có thêm kiến thức giá trị giúp mình hoàn thiện và phát triển hơn.
Một lần nữa cảm ơn Traphaco đã giúp tôi được học chương trình này. Chúc Traphaco ngày càng phát triển trên con đường sức khỏe xanh của mình… “(Chị Nguyễn Thanh Thủy – Sinh năm 1977 – Thị xã Thái Hòa )

” … Mặc dù đã kinh doanh ngành Dược phẩm gần 30 năm, bản thân tôi cũng rất tâm huyết với cộng đồng xã hội, song nghe lời dạy của Chuyên gia Đỗ Văn DŨng, bản thân tôi thấy rất thiết thực và hài lòng. Sau chương trình đào tạo, tôi cũng thấy mình cần phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng với lời dạy của Chuyên gia thực hiện đúng phương châm – lợi mình, lợi người, lợi xã hội. Xứng danh người Thầy thuốc Việt Nam mà Bác Hồ hằng mong muốn… ” ( Cô Trần thị Mai Lan – sinh năm 1966 – Diễn Kỷ – Diễn Châu – Nghệ An)