Chuỗi chuơng trình Traphaco 26 – Hội nghị khách hàng Thành phố Vinh – Nghệ An – Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược Phẩm

Vào 8h30 ngày 23/10/2015, tại Bảo ninh Beach Resort – Đồng Hới – Quảng Bình, Công ty CP Traphaco đã mời Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đào tạo trực tiếp cho gần 150 khách hàng là chủ Quầy thuốc Thành phố Vinh – Nghệ An chương trình : ” Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm” . Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp mang lại rất nhiều giá trị hữu ích và thiết thực cho hệ thống khách hàng của Traphaco. 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH :
 
” …. Chương trình đào tạo của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng giúp tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm kinh doanh, giúp chúng tôi hiểu được sản phẩm của Công ty để dễ dàng truyền đạt lại cho người tiêu dùng. Qua nội dung chương trình chúng tôi hiểu được Traphaco là một niềm tự hào của người Việt , đây là một tấm gương để các doanh nghiệp khác noi theo. Tôi xin chân thành cảm ơn…” ( Chị Đinh Thị Phương – Nhà thuốc Đông A – TP Vinh )

“… Nhờ có công ty Traphaco tổ chức chương trình đào tạo đã giúp chúng tôi hiểu sâu hơn, nhìn xa hơn về xu thế kinh doanh của ngành Dược phẩm và nhất là Thầy giáo Đỗ Văn Dũng đã giúp chúng tôi hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống , con người và cách kinh doanh dược phẩm . Chương trình thật là tuyệt vời…” ( Bác Nguyễn Thị Minh Châu – sinh năm 1956 – Nhà Thuốc … Hà Huy Tập – TP Vinh )
“… Tôi thấy Chuyên gia đào tạo của Công ty thật tuyệt vời. Chương trình đã giúp tôi rút ra được nhiều điều bổ ích, thiết thực trong kinh doanh và cuộc sống. Tôi hứa sẽ cố gắng và quyết tâm làm theo lời Chuyên gia dạy. Tôi rất mong được tham gia nhiều lần nữa. Sau khi tham gia chương trình này, tôi tặng Traphaco bài thơ: ” Xin chúc hãng Dược Traphaco. Thành công – phát triển đến vô bờ . Đem đến niềm tin cho người bệnh. Khách hàng cảm mến , Xin tung hô!!!”… ( Bác Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – sinh năm 1969 – Nhà thuốc Bảo An – … Nguyễn Phong Sắc – Vinh)
…. và rất nhiều cảm nhận của các anh/chị học viên khác