Chuỗi chuơng trình Traphaco 27 – Hội nghị khách hàng Tỉnh Ninh Bình – Xu thế phát triển kinh doanh ngành Dược Phẩm

8h30 ngày 6/11/2015, Chuyên gia Đỗ Văn Dũng tiếp tục đồng hành cùng Traphaco mang những giá trị tuyệt vời của Tâm thái đến gần 150 khách hàng Tỉnh Ninh Bình qua chương trình ” Xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” . Chương trình được tổ chức thành công tại Hội trường lớn – Khách sạn Công Đoàn – Hà Nội.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH :
 
“… Sau khi tham dự chương trình tôi thấy điều quý giá nhất là được nghe những kiến thức mà doanh nhân Đỗ Văn Dũng giảng giải cũng như những kinh nghiệm mà chuyên gia truyền cho chúng tôi. Tôi muốn thời gian kéo dài hơn nữa để được nghe nhiều kiến thức quý báu , sau này chúng tôi có thể truyền lại cho con cháu …. Bác Nguyễn Thị Nga – Sn 1951- Khánh Thuỷ – Yên Khánh – Ninh Bình”

” … Sau khi tham dự chương trình hội thảo, tôi thấy mình được tiếp thêm năng lượng. Tuy tuổi tôi đã cao nhưng sau khi học chương trình tôi thấy mình càng có khí thế và ý chí làm giàu bằng con đường chính đáng để lòng mình luôn được thanh thản. Tôi sẽ là tấm gương kinh doanh để con cháu noi theo… Bác Nguyễn Thị Quế – Sn 1956 – Gia Viễn – Ninh Bình”

” … Sau khi tham dự chương trình tôi học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích cho công việc kinh doanh cũng như cuộc sống. Đồng thời, Chuyên gia cũng giúp tôi nhận ra được những thiếu sót mà trong quá trình kinh doanh mình gặp phải. Tôi rất mong được học những chương trình khác để nhận được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà Chuyên gia Đỗ Văn Dũng truyền đạt cho chúng tôi – những khách hàng của Traphaco.. Chị Dương Thị Thảo – SN 1987 – Gia Lâm – Nho Quan – Ninh Bình”
 …. và rất nhiều các cảm nhận khác …