Chuỗi chuơng trình Traphaco 3: – Khu vực Miền Nam – Tâm thái & Bí quyết Làm chủ nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao

 Sau sự thành công trên cả sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo và 150 cán bộ kinh doanh các tỉnh thành phía bắc Công ty CP Traphaco, Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã đến TP Hồ Chí Minh trong sự chào đón hân hoan của Ban lãnh đạo chi nhánh Hồ Chí Minh và 100 cán bộ kinh doanh của 21 tỉnh thành khu vực phía Nam vào ngày 1/4/2014.   

Với sự phối hợp chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức Chi Nhánh Traphaco Hồ Chí Minh, chuỗi chương trình  02 ngày : ” Tâm thái & Bí quyết làm chủ nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao” được tổ chức tại Hội trường lớn – Royal Palace -143 Lê Văn Lương – Xã Phước Kiển – Huyện Nhà Bè – TP HCM.

traphacohcm%201 

Hội trường đã được chuẩn bị sẵn sàng để chào đón Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng và 100 cán bộ kinh doanh khu vực Phía Nam

Anh Nông Hữu Đức – Ủy viên hội đồng quản trị – Giám đốc Chi nhánh TP HCM, người thuyền trưởng đã 14 năm dẫn dắt con thuyền Traphaco – Hồ Chí Minh phát triển bền vững lên phát biểu khai mạc chương trình đào tạo huấn luyện. Những lời phát biểu rất tâm huyết với sứ mệnh phát triển chung của Traphaco, Anh Đức đã chia sẻ : ” Tâm thái là kiến thức rất cần với doanh nghiệp và các nhận sự trong doanh nghiệp, chính vì vậy ngày hôm nay, Ban Lãnh đạo công ty đã mời Chuyên Gia Đỗ Văn Dũng đến đào tạo huấn luyện nhằm mục đích giúp các cán bộ kinh doanh có khả năng bán hàng, đàm phán, chăm sóc khách hàng và từng bước trở thành những trình dược viên chuyên nghiệp”     

traphacohcm%203 

Anh Nông Hữu Đức – Ủy viên hội đồng quản trị – Giám đốc Chi nhánh TP HCM phát biểu khai mạc chương trình

traphacohcm%205 

Vẫn với phong cách huấn luyện đặc biệt, những kiến thức Tâm thái của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng luôn cuốn hút học viên bất kể trong ngành nghề kinh doanh nào. 

traphacohcm%206 

Không khí hào hứng, sôi nổi luôn diễn ra trong suốt buổi học  

traphacohcm%207 

Những kiến thức Tâm thái đã được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng khai mở tư duy giúp các Anh/chị Trình dược viên Traphaco – khu vực phía nam có khả năng thu nhận kiến thức một cách tối đa và hiệu quả nhất

traphacohcm%209 

Sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo và các Anh/ chị 14 tỉnh thành khu vực phía nam với chiến lược kinh doanh mới của Công ty 

traphacohcm%2011 

Các Anh/chị học viên luôn được tương tác trực tiếp với Chuyên gia trong suốt chương trình để có co hội được làm chủ những kiến thức vô cùng giá trị

traphacohcm%2010 

Với tay trái đặt lên trái tim mình, toàn thể anh/chị học viên cùng hô vang khẩu quyết Traphaco 

traphacohcm%2012 

Những bí quyết tuyệt đỉnh để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp?

Chương trình ngày đầu tiên trong chuỗi 02 ngày đào tạo – huấn luyện đã kết thúc trong sự hoan hỷ của Ban lãnh đạo và 100 cán bộ kinh doanh khu vực phía Nam . Trong quá trình chia sẻ với Chuyên gia, Anh Đặng Hoài Nam – Phó Giám Đốc Chi Nhánh đã bày tỏ sự kỳ vọng với phương pháp đào tạo – huấn luyện của Thầy, Anh rất mong muốn sau chương trình các cán bộ kinh doanh phía Nam cũng có được nguồn năng lượng mạnh mẽ như các anh chị trình dược viên khu vực phía bắc, một cán bộ kinh doanh phía Bắc đã từng chia sẻ : ” Khóa học trên cả sự mong đợi của tôi. Bây giờ tôi chỉ muốn xông ra thị trường ngay, tôi đã rất tự tin. Ban lãnh đạo công ty hãy yên tâm, chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện chiến lược kinh doanh mới của Công ty thành công rực rỡ”.

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ KINH DOANH TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP TRAPHACO – KHU VỰC PHÍA NAM  SAU 01 NGÀY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

traphacohcm13 

 

 

TDV Chi nhánh TP. HCM

Anh Lê Hải Nam – PGĐ chi nhánh TP. HCM

Qua chương trình tôi học được một số quy luật vận hành và diễn ra trong cuộc sống, niềm tin với công ty, với đồng nghiệp, sức mạnh còn tiềm ẩn của nhân viên bán hàng.

Tôi nhận thấy chương trình tạo ra phương pháp thoải mãi trong cuộc sống, công việc của bản thân, bổ ích gắn liền với thực tế đang diễn ra trong cuộc sống, kinh doanh.

Tôi mong muốn được chỉ  rõ hơn một số cách thức để làm thay đổi cuộc sống của bản thân, thay đổi cách nhìn cũng như quan điểm của nhân viên với khách hàng để việc bán hàng kinh doanh trở nên thuận tiện và đạt hiệu quả cao.

 

Anh Nguyễn Quốc Hưng

Qua chương trình tôi học được Tâm Thái và bí quyết làm chủ đi đến thành công, hiểu được bản chất thực của bán hàng và rèn luyện các kỹ năng bán hàng để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Tôi nhận thấy chương trình rất phù hợp với thực tế của nhân viên bán hàng, hiểu rõ bản chất của kinh doanh, khách hàng được gì và mình được gì, thể hiện tốt được cách giao tiếp, tiếp cận những kênh mà nhân viên chưa triển khai được.

Tôi mong muốn được đào tạo thực tế bán hàng của chuyên ngành, được chia sẻ thực tế với nhau và được Thầy chỉ dẫn nên làm gì và nên nói gì qua các tình huống.

 

Anh Nguyễn ĐÌnh Hải Danh

Qua chương trình tôi biết được nhiều cách thức kinh doanh mới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh lẫn những bài học trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình mang đến nhiều bài học sâu sắc, học tập được nhiều kỹ năng trong kinh doanh, mang lại được sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động, giúp có thêm hành trang để thực hiện công việc được tốt hơn.

Tôi mong tiếp tục được Thầy chia sẻ những kinh nghiệm, các chiêu thức bài học trong kinh doanh lẫn cuộc sống.

Chị Lương Thị Huyền

Sau buổi học tôi học được Tâm Thái trong kinh doanh, Tâm Thái là gì, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao trong TDV, thế nào là người bán hàng chuyên nghiệp trong kinh doanh thuốc

Chương trình này giúp mình rất nhiều trong kinh doanh mà trước đây chưa hề học  và giúp ích rất nhiều trong công việc kinh doanh của công ty Traphaco. Chương trình giúp hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng Tâm Thái trong công việc.

Tôi khao khát được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và hình thức kinh doanh để đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Trình dược viên tỉnh Kiên Giang

Anh Nguyễn Văn Sỹ – Phụ trách khu vực

Qua chương trình tôi học được những điều hay trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, những điều đã làm trước đây mà không nhận ra và những thiếu xót của mình trong quá trình bán hàng.

Chương trình đã mở ra cho tôi một hướng đi mới trong công việc bán hàng, tạo ra cho tôi những ý tưởng mới phong phú về bán hàng đó là đưa công việc bán hàng hàng ngày của mình thành niềm vui cuộc sống, từ đó sẽ yêu thích công việc hơn.

Tôi rất mong được gặp lại và được học những nội dung về nghệ thuật kinh doanh và giải quyết vấn đề kinh doanh.

Anh Diệp Thành Tiến

Qua chương trình tôi đã chiêm nghiệm được những giá trị, bí quyết kinh doanh cần phải có cái Tâm là trước tiên, luôn biết yêu quý ngành nghề của mình đã chọn để đến và đạt được chất lượng của cuộc sống.

Cảm nhận của tôi về chương trình này là thật sự sâu sắc, đem đến cho tôi một kinh nghiệm, kĩ năng để tôi có thể vận dụng và có thể giúp cho mọi người.

Tôi mong muốn được tiếp tục học kỹ năng bán hàng.

 

Trình dược viên chi nhánh Vũng tàu

Anh Đinh Văn Lâm

Qua chương trình tôi học được Tâm Thái- mục tiêu là chất lượng cuộc sống, những thứ khác là phương tiện, kỹ năng bán hàng gồm 4 bước.

Tôi nhận thấy chương trình rất tốt, rất hữu ích. Sau đào tạo tôi đã thay đổi nhiều quan điểm, do đó sẽ thay đổi nhiều suy nghĩ -> thay đổi nhiều thói quen.  Người diễn thuyết có kỹ năng rất tốt, lôi cuốn, kiến thức uyên thâm.

Tôi mong muốn được diễn giả chia sẻ nhiều về đàm phán, mong muốn sẽ được học lớp chuyên sâu về Tâm Thái.

Xin cảm ơn Thầy! Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy. Hôm nay học được ở Thầy rất nhiều điều nên xin phép được gọi diễn giả là Thầy.

 

Trình dược viên chi nhánh Vĩnh Long

Chị Trần Thị Trúc Thanh

Qua chương trình tôi biết được trình dược viên là người mang lại niềm vui, hạnh phúc, cơ hội phát triển cho mọi người nói chung và khách hàng nói riêng. Vì thế TDV phải đặt khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng cách tốt nhất có thể.

Tôi nhận thấy chương trình rất ý nghĩa và hấp dẫn. Thông qua chương trình, em – một TDV mới gia nhập công ty có thể hiểu rõ vai trò, giá trị của bản thân, đồng thời hiểu rõ trách nhiệm của mình với công ty, với khách hàng và tìm ra giải pháp phục vụ khách hàng thế nào là tốt.

Em mong muốn sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm giao tiếp hơn nữa và trải nghiệm nhiều tình huống.

 

Anh Huỳnh Ngọc Ý

Qua hôm nay tôi đã biết thêm về Tâm Thái của con người cũng như của khách hàng, nhằm phục vụ cho công việc cũng như  cuộc sống cùng với các bước chính của một quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Thông qua ngày học hôm nay đã để lại cho tôi một tinh thần thoải mãi, phấn chấn và tự tin hơn rất nhiều trong quá trình đi trình dược và tiếp xúc với khách hàng. Cám ơn công ty đã cho tôi được học buổi học hôm nay và cũng chân thành cảm ơn diễn giả Đỗ Văn Dũng rất nhiều.

Buổi học sau em mong được học nhiều hơn về tâm lí và cách thuyết phục khách hàng hơn nữa.

 

Anh Phan Thanh Siêng

Qua chương trình tôi học được kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp(Kỹ năng, kiến thức, thái độ), nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, tâm thái học, quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Tôi nhận thấy chương trình học rất bổ ích và rất có ý nghĩa, thời gian ít quá làm không kịp.

Tôi mong muốn được học về vấn đề chiết khấu ít và nhiều, thiết phục khách hàng 100%.

 

Anh Lê Minh Dương

Hôm nay em học được nhiều điều về kinh doanh, những kinh nghiệm thực tế trong bán hàng. Giá trị em cảm nhận đươc là một trái tim chân thành và cách đối nhân người với người.

Qua chương trình em cảm nhận được hai điều trong cuộc sống: Sống phải cầu tiến và nghiêng về Tâm Linh.

Em mong muốn được học tiếp.

Anh Nguyễn Hữu Trí

Qua chương trình tôi học được cách giải quyết mọi chuyện, chúng ta phải tìm đến đích đến, làm chủ được cuộc sống từ trong tâm (vì mọi chuyện đều có cách giải quyết tốt đẹp)

Đây là một ngày học đào tạo rất bổ ích, tôi nhận ra đươc mình còn rất nhiều điều thiếu xót cần phải học hỏi thêm rất nhiều, một chuyện khó khăn nhưng ta chịu động não thì sẽ có một kết quả ngoài mong đợi.

Tôi mong muốn học cách giải quyết những khó khăn của khách hàng, muốn học cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Anh Mai Hồng Thiện

Qua chương trình tôi hiểu biết thêm về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, nâng cao thêm các kỹ năng cũng như ứng dụng vào thực tế để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tôi nhận thấy chương trình rất bổ ích, rất thực tế và rất đẳng cấp giúp sắp xếp lại các kiến thức cũ và bổ sung thêm kiến thức mới thành hiệu quả cao nhất.

Tôi mong muốn được Thầy đưa ra thật nhiều tình huống thực tế về công việc của một TDV khi tiếp cận và thuyết phục khách hàng sao cho hiệu quả đạt cao nhất.

TDV chi nhánh Cần Thơ

Chị Trần Thị Ngọc Vẹn

Qua chương trình em học được nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, bản chất của khách hàng, cách tiếp cận khách hàng, sự lựa chọn của khách hàng như thế nào , xử lý tình huống.

Tôi nhận thấy chương trình tạo ra được những kiến thức cho người bán hàng, để trở thành người thành đạt rất có ý nghĩa, tạo cho em thêm những câu trả lời khi khách hàng cần mà em chưa đáp ứng được.

Em mong muốn được học những kiến thức xử lý tình huống khó khăn học thêm kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp.

 

TDV Chi nhánh Bạc Liêu

Anh Hồ Đăng Khoa

Qua chương trình tôi học được giá trị về cuộc sống, giá trị về cách bán hàng, giá trị về nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao.

Chương trình rất hay và bổ ích giúp em hiểu biết hơn về kinh doanh, bán hàng và đặc biệt là về chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là Thầy Đỗ Văn Dũng rất vui và nhiệt tình hướng dẫn.

Em rất muốn được học hỏi thêm những kinh nghiệm mới, không chỉ bán hàng mà còn là nghệ thuật sống.

TDV Chi nhánh Bình Dương

Anh Ngô Trường Đông

Qua chương trình tôi đã học được những gì mà Thầy đã học được trong cuộc sống , Thầy đã chia sẻ với tôi và tôi nhận ra rằng Tâm Thái là quan trọng nhất. Thái độ làm việc quyết định tất cả.

Tôi cũng đã từng được học rất nhiều chương trình của nhiều chuyên gia nổi tiếng, nhưng ở Thầy tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết với nghề, và Thầy không giấu nghề. Và cảm nhận chung của tôi là không hề buồn ngủ khi nghe Thầy giảng và nhận được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống từ Thầy.

Tôi mong muốn làm cách nào để học và tiếp thu từ bài học đó và ứng dụng được vào công việc hiện tại 100%.

Em cũng chúc Thầy thành công. Em cảm ơn Thầy ạ.

 

Anh Nguyễn Thanh Phong

Qua chương trình tôi học được cách thức bán hàng, tình cảm trong công việc cũng như giữa ta với khách hàng, tâm hồn, nhiệt huyết, sáng tạo và cách làm trong công việc.

Chương trình đã mang lại nhiều bổ ích cho tất cả anh chị của TDV nói chung cũng như công ty Traphaco nói riêng. Chương trình hôm nay thật nhiều bổ ích và mang đầy ý nghĩa.

Tôi mong muốn được học nội dung về công việc, chía sẻ tình cảm cũng như những cách thức làm trong công việc.

Cửa hàng Traphaco

Chị Nguyễn Thị Phương Nhung

Qua chương trình tôi biết lựa chọn cách tiếp xúc khách hàng tốt nhất để không gây khó chịu, nghệ thuật bán hàng, tầm quan trọng của mỗi quan hệ, tầm quan trọng của khách hàng thân thiết, các kỹ năng lắng nghe.

Qua buổi đào tạo này em cảm thấy những kiến thức mà mình nhận được rất rất hay và vô cùng khả thi trong cuộc sống và công việc hàng ngày của em, cảm giác như được mở mang tầm mắt rất nhiều. Nếu em có thể thay đổi theo cách của Thầy thì cuộc sống tinh thần của em chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Em thật sự khát khao được học Tâm Thái, khi đó tâm tư tình cảm của mình sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của mình.

TDV Chi nhánh Bến Tre

Anh Đoàn Huỳnh Huy Huân

Qua chương trình tôi học được thái độ của bản thân, tâm trạng cảu bản thân khi học tập, lao động, nhận thấy phương pháp bán hàng đúng sẽ cho kết quả tốt, theo đuổi mục đích – thành công sẽ theo đuổi mình.

Tôi nhận thấy chương trình học rất bổ ích, nhận thấy tâm trạng được nhẹ nhàng, thoải mãi hơn, có cảm giác sẽ hoàn thành công việc tốt đẹp hơn vì ” mọi vấn đề đều có nguyên căn, mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”

Tôi mong muốn học cách phân tích vấn đề (thuận lợi,khó khăn) để tìm ra giải pháp xử lý tốt nhất để được thành công như ý.

TDV Chi nhánh Tiền Giang

Anh Nguyễn Dương Trường Duy

Qua chương trình tôi học được cách sắp xếp nội dung công việc, phân tích tình huống khách hàng, biết yêu bản thân, phát huy tối đa khả năng bản thân.

Đây là chương trình đầu tiên mà tôi được học, tôi cảm thấy rất phấn khởi và hữu ích khi được tham gia chương trình này. Tôi cũng chưa cảm nhận và hiểu hết được những gì Thầy giảng nhưng tôi có niềm tin sau lớp học này tôi sẽ làm tốt hơn.

Tôi mong được Thầy sẽ giảng cho các học viên nhiều về các kỹ năng và tình huống xử lý khi giao tiếp và sự tự tin cho các học viên khi giao tiếp.

TDV Chi nhánh Đồng Nai

Anh Nguyễn Thanh Quân

Qua chương trình tôi học được phải thay đổi mong muốn = khát khao, biến từ nếu ở quá khứ thành nếu ở hiện tại, hiểu rõ được mục đích của mình chính là chất lượng cuộc sống.

Tôi nhận thấy chương trình học không những giúp chúng ta khai mở được Tâm Thái ra để áp dụng vào trong công việc mà còn áp dụng vào cuộc sống gia đình, vào các mỗi quan hệ trong xã hội, từ những cái tưởng chừng như đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng.

Tôi mong muốn được học thực tế từ những cái nhỏ nhất đến những cái có giá trị to hơn.

Bộ phận O.T.C

Anh Trần Văn Bình

Trong buổi học Thầy đã hướng đến những biện pháp về Tâm Thái, chế ngự cảm xúc, các phương pháp đàm phán về cách thức bán hàng.

Thầy nói quá hay và cách diễn giải vấn đề logic và hài hước, làm cho người nghe luôn bị cuốn hút vào những điều Thầy giảng và không hề có cảm giác nhàm chán.

Tôi mong muốn được học nhiều vấn đề nhưng chủ yếu cần để phục vụ công việc…

TDV Chi nhánh Long An

Anh Mai Hồng Kha

Qua chương trình tôi nhận được giá trị giao tiếp, cư xử ngoại thể và nội tâm, làm thông tư tưởng và  những khúc mắc mà chưa có lời giải đáp, góp phần tạo tư duy thoải mãi để phục vụ cho công việc và cuộc sống tốt nhất.

Tôi nhận thấy chương trình đã tạo nên một tư tưởng thư thái lạc quan và sự kiên nhẫn cung như sự phấn đầu để làm việc tạo nên một chất lượng  cuộc sống mà mình hằng mơ ước. Đây là chương trình rất tuyệt vời giúp cho tôi hiểu thêm hơn về chất lượng trong công việc mình đang làm và chất lượng cuộc sống mình muốn.

Tôi khát khao được tiếp tục học những nội dung đời sống xã hội, công việc và hạnh phúc gia đình.

TDV Traphaco

Anh Vũ Bá Long

Qua chương trình tôi được học cách bán hàng chuyên nghiệp, làm chủ tư duy khi tiếp xúc khách hàng.

Trong chương trình này tôi đã học được nhiều điều về cách bán hàng cũng như tiếp cận với những khách hàng khó tính, khai thác thêm khách hàng tiềm năng

Tôi mong muốn học nhiều vấn đề để phục vụ trực tiếp về công việc.

TDV Chi nhánh Đồng Nai

Anh Nguyễn Quang Đức

Qua chương trình tôi học được cách thức bán hàng đỉnh cao, cách tiếp cận, chăm sóc khách hàng. Học về cuộc sống, khát khao vươn tới cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc

Qua buổi học đầu tiên tôi thấy chương trình thật nhiều bổ ích và thật hấp dẫn, đã cho thấy rất nhiều điều hay và mới lạ mà tôi chưa nhận ra và biết tới

Tôi mong muốn được hiểu biết thêm về Tâm Thái

TDV Chi nhánh Tây Ninh

Anh Trần Tuấn Anh

Qua chương trình tôi học được cách làm chủ Tâm Thái, Tâm Thái thành công trong giao tiếp, Tâm Thái thành công trong bán hàng

Tôi nhận thấy Thầy giang rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế với cuộc sống hàng ngày, và đặc biết có Thầy có những ví dụ và clip rút ra những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc

Tôi mong muốn được học những kiến thức  thực tế và kinh nghiệm đời sống nhiều hơn.