Chuỗi chuơng trình Traphaco 31 – Hội nghị khách hàng TP Đà Nẵng : ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm”

 

13245349 1220089788010481 2680913301863239362 ncc kkkkkkkkkkk lnkhk

 13310583 1220089944677132 2581850651698968163 n iiiiiiiiii

 

 

>>> Bác Bùi Thị Cúc – Chủ nhà thuốc – Hòa Nhơn – Hòa Vang – Đà Nẵng
Sau chương trình tham dự chương trình hội thảo ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” tôi thấy rất tâm đắc, phấn khởi vì đã học hỏi được rất nhiều điều hay trong cuộc sống cũng như thành công trong quá trình đồng hành cùng Traphaco phát triển. Tôi thấy rất vinh dự và tự hào đã được tham dự chương trình hội thảo này…

 

 

>>>Chị Nguyễn Thị Thanh Nga – Chủ nhà thuốc – Hòa Phước – Hòa Vang – Đà nẵng
Tôi rất hài lòng về chương trình hội thảo, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều sau khi học chương trình này của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng. Tôi mong được các ngày trong tuần đều có thể gọi hàng Traphaco. Mong Chuyên gia Đỗ Văn Dũng có nhiều buổi nói chuyện với chúng tôi hơn.

 

>>>Bác Lê Thị Nga – Chủ nhà thuốc – Phan Thanh – Đà nẵng

Tôi cảm nhận được những kiến thức Thầy Đỗ Văn Dũng giảng dạy rất tốt và hữu ích, đáp ứng giải quyết được những nhu cầu thiết thiết yếu của công việc và cuộc sống. Chắc chắn sau chương trình này tôi sẽ áp dụng để bán hàng tốt hơn…

 

>>>Chị Phạm Thị Thủy Chung – Nhà thuốc Phan Thanh – Đà Nẵng
Sau chương trình hội thảo, em hiểu được về xu hướng phát triển ngành Dược phẩm trong tương lai và Traphaco phát triển Đông dược là rất đúng đắn. Những kiến thức trong chương tình cũng giúp em biết cách giao tiếp , giữ khách hàng, tìm kiếm khách hàng trung thành. Đặc biệt là học cách bán được hàng, tăng doanh số . Chương trình cũng giúp em có nhứng kiến thức hay về Tâm thái và thấy mình rất may mắn khi được tham gia buổi hội thảo này.

 

>>>Phạm Thị Huỳnh Vân – Nhà thuốc Nguyễn Lương Bằng – Đà Nẵng

Cảm ơn Công ty CP Traphaco đã tạo điều kiện tốt nhất cho nhà thuốc giao lưu, gặp gỡ và được học những kiến thức Tâm thái từ Thầy Đỗ Văn Dũng. Tôi học được rất nhiều bài học bổ ích, nhận ra được rất nhiều điều ý nghĩa để áp dụng cho cuộc sống và công việc.

 

>>>Chị Ngô Thị Hoài Phương – Nhà thuốc Lê Độ – Đà Nẵng
Sau chương trình hội thảo, tôi cảm nhận được đúng giá trị của Ngành Dược, xác định được việc mình cần làm , nên làm và khát khao mong muốn làm được để đem lại giá trị cho bản thân và xã hội. Với những kiến thức về kỹ năng bán hàng của người Dược sỹ bán thuốc, tôi rất cảm kích những chia sẻ quý báu của Chuyên gia. Rất cảm ơn Traphaco đã cho chúng tôi được tham dự chương trình này.

 

 

>>>Chị Trần Thị Kim Nguyệt – Nhà thuốc Huỳnh Ngọc Huệ – Đà Nẵng
Sau chương trình hội thảo này, tôi đã rất tự tin bán hàng của Công ty CP Traphaco đến tay người tiêu dùng…

 

Chương trình rất có ý nghĩa, tôi rất mong tương lai có nhiều chương trình của Chuyên gia Dũng đào tạo.

 

 

 

 

 

 
Và còn rất nhiều những cảm nhận giá trị khác nữa …!