Chuỗi chuơng trình Traphaco 33 -34 – Hội nghị khách hàng Tỉnh Bắc Giang : ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm” Chương trình được tổ chức tại Hội trường lớn Khách sạn Hải Âu 2 – Khu 2 – Đồ Sơn – Hải Phòng vào 8h30 ngày 25/8/2016.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA CÁC HỌC VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

14067449 1284689944883798 983912559506109693 n

14034832 1284689781550481 4427952030076418771 n 

14068264 1284690058217120 6161573218023055789 n

14102236 1284690154883777 8042746981161197493 n
 
14088584 1284690201550439 1131385082473955961 n 
 
>>> Bác Nguyễn Thị Thu Vang – Quầy thuốc Yên Dũng – Bắc Giang

 

“…Chúng tôi rất mong công ty ngày càng phát triển, tăng doanh thu để có thể tổ chức những buổi hội thảo như buổi sáng nay để chúng tôi được học tập, nâng cao kiến thức và phát triển doanh số.

Chúng tôi rất tâm đắc với bài giảng của Thầy. Rất mong muốn được tập huấn nhiều lần để hiểu sâu hơn về đạo đức ngành nghề, về kỹ năng giao tiếp, về mọi mặt trong cuộc sống thường ngày. Tôi cảm ơn Thầy rất nhiều, rất nhiều. Kính chúc Thầy mãi mãi mạnh khỏe và giúp đỡ cho triệu triệu người Việt Nam.

Xin cảm ơn một lần nữa…”

>>>Chị Đặng Thị Thu Trang – Quầy thuốc Phố Bằng – Lạng Giang – Bắc Giang

” … Tôi nhận thấy rất vui vì được gặp gỡ và giao lưu với Thầy Dũng. Thật lòng cảm ơn Thầy về những chia sẻ về những kinh nghiệm của Thầy với chúng tôi. Tôi đã may mắn khi được nghe 150 phút Thầy giảng. Nếu để nói về cảm nhận thì tôi cần rất nhiều thời gian để viết ra. Tôi rất hy vọng sẽ có đủ duyên để được gặp lại Thầy. Nhờ những kiến thức hôm nay của Thầy, tôi đã quyết tâm thay đổi con người mình ngay từ ngày mai…Tôi cảm ơn!”

>>>Chị Trương Thị Mai Hương – Quầy Thuốc tại Lục Ngạn – Bắc Giang

“… Qua chương trình này, tôi cảm thấy tinh thần của mình rất tốt, rất thoải mái và vui vẻ, hạnh phúc rất nhiều. Cảm nhận được những gì mình đạt được, những điều mình nên tránh và những điều gì mình nên làm trong công việc bán thuốc của mình. Tôi rất cảm ơn Công ty Traphaco đã giúp tôi có được cơ hội nghe Thầy Đỗ Văn Dũng chia sẻ, chuyển tải những vấn đề rất hữu ích trong cuộc sống…”

>>>Anh Trần Văn Liệu – Quầy thuốc Thị trấn Vôi – Lạng Giang – Bắc Giang

“… Tôi xin chân thành cảm ơn Traphaco đã có một chương trình hội thảo vô cùng bổ ích vì đã giúp tôi có nhiều kỹ năng sống nói chung và kỹ năng chăm sóc khách hàng nói riêng. Tôi có một lời cảm ơn đặc biệt với Thầy Dũng rằng: tôi hứa sẽ mang những kiến thức được học của mình đi chia sẻ và phục vụ sức khỏe, mang đến mọi điều tốt lành đến với nhân dân cũng như những người thân… được tiến bộ & tốt lành hơn…”

 

>>> Bác Hà Thị Thời – Quầy thuốc tỉnh Bắc giang

Sau khi tham dự Chương trình : ” Xu thế phát triển kinh
doah ngành dược phẩm”, tôi thật vinh dự vì được nghe chương trình diễn thuyết của
Doanh nhân Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ. Tôi thật sự học hỏi được rất nhiều từ chuyên
gia Tâm thái. Ngài là một người thật tuyệt vời vì có kiến thức uyên bác- là Bậc
thầy mà chúng tôi cần học hỏi và noi theo.

 

 >>> Chị Vũ Thị Kim Dung – Quầy thuốc Lục Nam – Bắc Giang

“… Tôi rất mong công ty có thể tạo điều kiện cho những người trực tiếp bán hàng, có thêm nhiều buổi học tập bổ ích như ngày hôm nay. Sau chương trình tôi càng thêm tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng mà công ty đang sản xuất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức tư vấn cho khách hàng để họ được dùng các sản phẩm tốt cho sức khỏe mà không cần dùng các sản phẩm ngoại vừa đắt mà chưa chắc đã tốt bằng. Buổi học giúp tôi có thêm kiến thưc và kinh nghiệm không những trong bán hàng mà còn trong cuộc sống. Tôi sẽ cố gắng về giúp đỡ và chia sẻ lại cho những người chưa được may mắn tham gia. Tôi xin cảm ơn…”

 

>>> Chị Hoàng Thị Ngọc – Quầy thuốc Phường Lê lợi – Tình Bắc Giang

“… Chương trình mang đến quá nhiều ý nghĩa đối với tôi, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu như hôm nay tôi không tham dự chương trình này, tôi chắc chắn sẽ rất ân hận…”

Anh Đỗ Chí Chính – Quầy thuốc Trung Thành – Hùng Sơn – Hiệp Hòa – Bắc Giang

“… Chương trình mang đến giá trị cao quý nhất đối với chúng tôi đó là học tập được kinh nghiệm và sự phát triển cho chính bản thân mình. Sau chương trình, chúng tôi mong muốn Công ty Traphaco ngày càng phát triển để giúp cho những người dân và xã hội. Đồng thời giúp cho đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Cảm ơn Thầy, cảm ơn Công ty Traphaco!…”

>>>Chị Nguyễn Thị Hồng Trang – Quầy Thuốc – An Ninh – Trù Hựu – Lục Ngạn – Bắc Giang

‘… Sau chương trình hội thảo ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm”, tôi nhận ra được với tư cách là người bán hàng thì mình cần trau dồi thêm kiến thức. Vì là một người Thầy thuốc, một người Dược sỹ trong ngành phục vụ sức khỏe cho nhân dân, tôi cần học hỏi để hiểu biết hơn, để giúp được nhiều người hơn nữa. Qua chương trình cũng giúp tôi tin tưởng thêm vào ngành thuốc Việt Nam, vào Traphaco. Tôi mong muốn Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, sản xuất được nhiều loại thuốc phục vụ nhân dân. Bên cạnh đó, Công ty tăng cường tổ chức những chương trình hội thảo có ý nghĩa như thế này.

Tôi xin cảm ơn…”

>>>Chị Đào Thị Cẩm Thoa – Quầy thuốc Việt Yên – Bắc Giang

“… Tôi thấy rất vui và hài lòng khi được tham dự chương trình hội thảo này. Cảm ơn Traphaco đã là cầu nối giúp chúng tôi gặp gỡ được nhà Tâm thái để chúng tôi được nghe và tìm ra được cách giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc đời, trong công việc cũng như trong gia đình. Chương trình đã giúp tôi giải tỏa được những tâm lý và áp lực trong cuộc sống. Rất cảm ơn Công ty và nhà Tâm thái Đỗ Văn Dũng…”

>>>Chị Dương Thị Hiệp – Quầy thuốc Tân Yên – Bắc Giang

“… Sauk hi được học chương trình của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng, em được lĩnh ngộ ra nhiều điều mà từ trước đến nay em đã từng biết nhưng chưa nhận ra để thực hiện. Em mong muốn Công ty bỏ tâm huyết mời được Chuyên gia Tâm thái về tư vấn, hướng dẫn nhiều hơn để các nhà thuốc chúng em được học hỏi những kinh nghiệm quý báu như thế này nhiều lần nữa. Xin cảm ơn…”

>>>Chị Vũ Thị Thúy – Quầy thuốc Thôn Vàng- Đồng Lạc – Yên Thế – Bắc Giang

“… Sau chương trình tham dự hội thảo ” Xu hướng kinh doanh ngành Dược phẩm”, tôi cảm nhận được giá trị rất quý báu trong từng sản phẩm của Traphaco. Chuyên gia đã giúp tôi có những cách bán hàng để phát huy được giá trị của người Thầy thuốc. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã cho tôi tham dự chương trình rất ý nghĩa này…”

>>>Anh Tô Hoàng Hào – Quầy thuốc Tâm Hiệp – Yên Thế – Bắc Giang

“… Chương trình giúp tôi nhận ra cần nâng cao giá trị bản thân bằng cách luôn học hỏi, làm việc tốt giúp đỡ mọi người. Phải luôn khát khao phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Với nghề thuốc phải thực hiện công việc sao để tu nhân tích đức tạo phúc, làm sao để xứng đáng là Thầy thuốc phục vụ nhân dân…”