Chuỗi chuơng trình Traphaco 39 – Hội nghị khách hàng BÌNH DƯƠNG – BÌNH PHƯỚC : ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm”

CẢM NHẬN CỦA GẦN 200 CHỦ CÁC QUẦY THUỐC Ở GIA LAI
& QUẢNG NGÃI SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH
DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM ” DO CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG TRỰC TIẾP ĐÀO
TẠO & CHIA SẺ TẠI QUY NHƠN NGÀY 07/11/2016

 

>>> Chị Phạm Thị Nghĩa – Quầy thuốc P An Bình – Bình Dương
“…Tôi rất vui và chân thành cảm ơn diễn giả Đỗ Văn Dũng Tâm Thái. Được biết Thầy qua báo chí, nghe chuyện về Thầy nhưng hôm nay được gặp trực tiếp Thầy tại hội thảo, được nghe những điều Thầy chia sẻ tôi như được truyền lửa để nuôi dưỡng tâm hồn mình. Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa với tôi…”
>>> Chị Nguyễn Thị Lệ Thu – Quầy thuốc Tân uyên – Bình Dương
“… Cảm ơn Thầy dung đã chia sẻ những điều thật sự rất ý nghĩa với tôi. Trước đây tôi chưa có định hương rõ ràng, chưa có mục tiêu và chưa ý niệm được làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc và thành công. Nhưng sau khi nghe Thầy chia sẻ em đã có những suy nghĩ khác, thầy đã giúp em tự tin hơn để tiếp tục kinh doanh trong ngành dược phẩm và thấy được đây là một ngành nghề có thể giúp đỡ được rất nhiều người nếu chính những người thầy thuốc là những người hiểu biết và có tâm…”
>>> Chị Nguyễn Thị Thiệt – Quầy thuốc Mỹ Duyên – Bình Dương
“…Tôi rất tâm đắc về chương trình công ty Traphaco tổ chức, đặc biệt là buổi giao lưu gặp gỡ và được học hỏi rất nhiều điều ý nghĩa giá trị từ Chuyên gia Đỗ Văn Dũng. Buổi chia sẻ giao lưu đã giúp chúng tôi được rộng mở tầm nhìn, hiểu rõ hơn về chữ Cho-Nhân và Tâm – Đức – Phúc trong nghề dược của mình. Tôi thật sự trân trọng những lời truyền đạt và giảng dạy về cách sống và làm một nhà Thầy thuốc có Tâm của Thầy chuyên gia Tâm Thái.”
>>> Chị Quách Thị Phương Châu – Quầy thuốc Phú Riềng – Bình Phước.
“…Sau khi tham dự chương trình – Xu hương phát triển kinh doanh ngành dược – do chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ, tôi thấy mình thật may mắn vì có mặt và được nghe những giá trị chia sẻ của Thầy về cách sống, cách làm việc ý nghĩa để trở thành nhà thuốc lương y như từ mẫu. Tôi thấy mình thật sự hạnh phúc hơn, thư thái hơn, an nhiên hơn, tự tại hơn và yêu mọi người hơn. Xin chân thành cảm ơn Thầy Dũng và công ty Traphaco”.

>>> Chị Vũ Thị Hồng – Quầy thuốc Phú giáo – Bình Dương
“… Qua chuyến tham quan du lịch cùng dược phẩm Traphaco và được nghe Thầy Đỗ Văn Dũng chia sẻ về chủ đề – Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm, bản thân tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và may mắn được học hỏi những kiến thức, những bài học giá trị để giúp cuộc sống của mình hạnh phúc và thành công hơn trong ngành dược phẩm. Đặc biệt, khi nghe Thầy Dũng chia sẻ, tôi như thấy mình được truyền thêm rất nhiều năng lượng để sống và làm việc. Tôi rất mong muốn được tham dự nhiều buổi chia sẻ của chuyên gia Tâm Thái để bản thân ngày càng được trau dồi, cả thân và tâm đều sạch…”

>>> Anh Nguyễn Văn Hưng – Quầy thuốc Tân Uyên – Bình Dương
“… Qua buổi hội thảo tôi thấy bản thân mình được học hỏi nhiều điều thật bổ ích và giúp tôi định hướng thay đổi quan điểm và cách sống. Những điều mà Thầy Đỗ Văn Dũng chia sẻ về cuộc sống và kinh nghiệm kinh doanh thật quý giá đối với tôi. Xin chân thành cảm ơn Thầy và công ty Traphaco”
>>> Chị Mai Thị Hiên – Quầy thuốc Thuận An – Bình Dương
“…Ông bà thường nói – Đi một ngày đàng học một sáng khôn- thời gian đi hội thảo 2 ngày với công ty Traphaco và được nghe chuyên gia Tâm Thái chia sẻ về – Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm – những yếu tố giúp người thầy thuốc thực hiện tốt vai trò của một nhà Thầy thuốc – lương y như từ mẫu, giúp cho tôi học hỏi được rất nhiều và ứng dụng trong hoạt động kinh doanh doanh của mình….”
>>> Anh Nguyễn Quốc Hoàng – Quầy thuốc 637 – Bình Dương.
“… Những bài học mà thầy Dũng chia sẻ thật mới lạ và quý giá với tôi để giúp cho cuộc sống được hạnh phúc và thành công hơn. Tôi thấy mình như trò tìm được minh sư…”
>>> Chị Giản Thị Trang – Quầy thuốc Dĩ An – Bình Dương.
“… Sau khi tham gia chương trình hội thảo – Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm, trước hết tôi xin chân thành cảm ơn tới chuyên gia Tâm Thái – Đỗ Văn Dũng và ban giám đốc Công ty Traphaco đã cho tôi và mọi người hiểu hơn về xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược. Cảm ơn chuyên gia Tâm Thái – Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ và khai thông những lối suy nghĩ mới cho tôi, đã giúp tôi hiểu hơn về giá trị của ngành dược và giúp chúng tôi biết cách tu luyện để sống bình an và hạnh phúc hơn…”
>>> Anh Tô Viết Tài – Quầy thuốc Phú Giáo – Bình Dương.
“…Qua buổi hội thảo của Thầy Đỗ Văn Dũng, tuy thời gian không nhiều nhưng Thầy đã truyền đạt cho em những kinh nghiệm quý báu và giúp em hiểu rõ những yếu kém của mình trong cuộc sống thời gian qua. Từ đó, giúp em định hướng được những gì mình cần làm và cố gắng thực hiện trong thời gian tới. Cảm ơn Thầy đã truyền đạt cho em những điều tốt đẹp nhất và hiểu về thân và tâm của mình, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được biết điều này. Xin chân thành cảm ơn Thầy và công ty Traphaco đã tổ chức một buổi gặp gỡ, học hỏi ý nghĩa này”
>>> Chị Lê Thị Lẻ – Quầy thuốc Phú Giao – Bình Dương.
“… Đây là một chương trình rất ý nghĩa với tôi, đặc biệt khi được nghe phần chia sẻ của chuyên gia Tâm Thái, Thầy Dũng đã cho tôi biết được rất nhiều điều rất gần gũi và ý nghĩa trong cuộc sống. Qua bài học của Thầy tôi đã học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống, tôi thấy mình có thêm rất nhiều năng lượng để cố gắng trong cuộc sống và kinh doanh để vươn tới sự thành công hơn…”
>>> Chị Hồ Thị Năm – Quầy thuốc Bến Cát – Bình Dương.
“…Sau chương trình này em thấy mình được học hỏi rất nhiều điểu bổ ích để có thêm động lực thay đổi bản thân trong cách sống và cách làm việc. Em xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ rất hữu ích của Thầy Dũng…”
>>> Chị Nguyễn Thị Mỹ Dung –Quầy thuốc Thuận An – Bình Dương.
“…Sau chương trình tôi thấy sự hợp tác của công ty Traphaco và Thầy Đỗ Văn Dũng là rất tuyệt vời. Vì qua phần chia sẻ của Thầy Dũng đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về những kiến thức liên quan đến ngành dược và những yếu tố rèn luyện tâm đức sự cho đi để thực hiện công việc ý nghĩa của nhà thuốc – lương y như từ mẫu. Và điều tôi khẩn thiết mà tôi mong muốn là có thể được đọc cuốn sách Tâm Thái của Thầy để học hỏi những giá trị mà Thầy chia sẻ.”
>>> Chị Trần Thị Đông – Quầy thuốc Thuận An – Bình Dương.
“…Qua 2 ngày tham gia chương trình cùng công ty Traphaco và được nghe phần chia sẻ rất ý nghĩa của Thầy Đỗ Văn Dũng về xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm. Mặc dù thời gian ngắn nhưng tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và bài học bổ ích mà Thầy đã chia sẻ về cuộc sống, điều đó giúp tôi tự tin và rèn luyện bản thân để có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn…”
>>> Chị Trần Thị Hồng Hợi – Quầy thuốc Dĩ An – Bình Dương
“…Sau chương trình này, bản thân em cảm nhận và giác ngộ rất nhiều điều từ cuộc sống. Tôi thấy thật may mắn về cái duyên với công ty Traphaco và đặc biệt có duyên để gặp được Thầy Đỗ Văn Dũng. Qua phần chia sẻ của Thầy, em đã được mở lối và tháo gỡ được rất nhiều bế tắc trong cuộc sống của mình. Những chia sẻ của Thầy trong buổi hội thảo đã giúp em cảm thấy tự tin và suy nghĩ tích cực hơn và biết cách buông xả để bản thân được bình an bà hạnh phúc trong cuộc sống.