Chuỗi chuơng trình Traphaco 4: – Khu vực Miền Nam – Tâm thái & Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao

Sau một ngày học tập liên tục nhưng luôn tràn đầy năng lượng và vô cùng nhiều kiến thức giá trị, các anh chị cán bộ kinh doanh Traphaco – khu vực phía nam lại quay về đại bản doanh của chi nhánh Traphaco –  Hồ Chí Minh để tham gia vào những cuộc họp bàn phục vụ cho chiến lược kinh doanh mới. Mặc dù thời gian cuộc họp kết thúc rất muộn nhưng sáng nay từ sớm, hơn 100 anh chị cán bộ đại diện cho 21 tỉnh thành khu vực phía Nam đã có mặt đông đủ tại Hội trường để sẵn sàng đón nhận những kiến thức vô cùng quý báu của Chuyên gia Dũng Tâm Thái. 

 

traphacohcm%20131  

Sự trở lại tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trong sự chào đón nhiệt liệt của các anh chị học viên

 
traphacohcm%2014
 
traphacohcm%2015 

Nguồn năng lượng tràn đầy từ Tâm được Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng truyền cho hơn 100 anh chị em cán bộ kinh doanh khu vực phía Nam 

traphacohcm%2016

Những tuyệt chiêu đàm phán tuyệt đỉnh giúp người bán hàng chinh phục bất kỳ đối tượng nào? 

 

 

traphacohcm%20171

Nội dung huấn luyện chính là những tình huống thực tế các anh chị cán bộ kinh doanh Traphaco vẫn gặp hàng ngày

 

traphacohcm%2017 

Các Anh/chị học viên được Chuyên gia Dũng Tâm thái huấn luyện ngay tại chương trình 

traphacohcm%2018 

Khí thế hừng hực của Ban Lãnh đạo và hơn 100 cán bộ kinh doanh khu vực phía Nam Công ty Traphaco khi dần làm chủ nghệ thuật đàm phán đỉnh cao

18 

Bắt đầu chương trình : ” Sức manh của ngôn ngữ ảnh hưởng” với những nhà lãnh đạo tài ba 

21 

Phó Giám đốc Chi Nhánh Hồ Chí Minh – Anh Lê Hải Nam với nội dung tương tác trong chương trình

22 

100 anh chị cán bộ kinh doanh Traphaco – khu vực phía Nam luôn trong tinh thần hào hứng và học tập hết mình

23 

Các anh chị học viên tập trung ghi chép những kiến thức vô giá của Chuyên gia trong phần ” Sức mạnh của ngôn ngữ ảnh hưởng”

Sau 02 ngày liên tiếp học tập và trải nghiệm, các anh chị cán bộ Traphaco được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng truyền và tiếp lửa tình yêu với Traphaco, với vị trí của một trình dược viên. Tất cả hội trường đều đồng lòng nhất tâm đưa Traphaco ngày càng phát triển vững mạnh

 20

Cùng Chuyên gia hô vang khẩu hiệu với nguồn năng lượng lớn nhất từ Trái tim mình

Mặc dù vô cùng bận rộn với công tác điều hành và quản lý 21 tỉnh thành khu vực phía Nam nhưng Giám đốc chi nhánh – Anh Nông Hữu Đức vẫn dành rất nhiều thời gian tham gia chương trình cùng 100 cán bộ nhân viên Traphaco. Sau khi kết thúc chương trình, Anh Đức đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chuyên gia Đỗ Văn Dũng cùng đội ngũ tổ chức đã xây dựng chương trình vô cùng hữu ích và thiết thực cho cán bộ kinh doanh khu vực Traphaco phía Nam . Anh rất tin tưởng về việc đội ngũ kinh doanh Công ty sẽ áp dụng thành công những kiến thức quý báu của Chuyên gia để tăng mạnh ngay doanh số trong Quý 2 năm 2014 và thực hiện thành công chiến lược kinh doanh mới của toàn Công ty .

Chương trình : ” Tâm thái & Bí quyết làm chủ Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao ” đã kết thúc thành công rực rỡ trong sự hân hoan của tất cả mọi người.Với nguồn năng lượng tràn đầy và những kiến thức thiết thực cho công việc cũng như cuộc sống, các anh chị cán bộ kinh doanh Traphaco – khu vực phía Nam đã sẵn sàng, tự tin để ra thị trường mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp, cho cá nhân và cho sự phát triển sức khỏe chung của toàn xã hội.

 

25 

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng chúc mừng Traphaco – khu vực Phía Nam đã tổ chức thành công khóa học : “Tâm thái & Bí quyết Làm chủ Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao”

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ KINH DOANH TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP TRAPHACO – KHU VỰC PHÍA NAM  SAU CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH : “TÂM THÁI& BÍ QUYẾT LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT KINH DOANH ĐỈNH CAO”

 

 

 

Chi nhánh TP.HCM

Anh Lê Hải Nam – PGĐ chi nhánh TP.HCM

Qua chương trình tôi học được một số quy luật vận hành và diễn ra trong cuộc sống, niềm tin với công ty, với đồng nghiệp, nhận ra sức mạnh còn tiềm ẩn của nhân viên bán hàng.

Tôi nhận thấy chương trình tạo ra phương pháp thoải mái trong cuộc sống, công việc của bản thân, bổ ích gắn liền với thực tế đang diễn ra trong cuộc sống, kinh doanh.

Thời gian tuy ngắn (02 ngày) nhưng tôi lĩnh hội được nhiều kiến thức mới mẻ cũng như sắp xếp lại được những kiến thức đã có sẵn.

Những nội dung mới mẻ, gắn liền với cuộc sống, công việc và thực sự rất bổ ích, hỗ trợ cho công việc cuộc sống, làm thay đổi quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân, giúp làm chủ bản thân và cuộc sống.

 

Anh Nguyễn Trung Hưng – Quản lý TDV Bệnh viện

Tôi đã thay đổi được cách tư duy trong cách bán hàng và học được những điều cơ bản của người bán hàng cũng như trong cuộc sống của mỗi người

Chương trình thực sự có những điều bổ ích và đáng học hỏi, phù hợp với thực tế công việc và cuộc sống.

Sau chương trình tôi nhận được giá trị về ngôn ngữ đem lại cho công việc và cuộc sống, giá trị của cái Tâm của mỗi con người là gốc rễ của các vấn đề công việc và cuộc sống. Giá trị của chính buổi huấn luyện đem lại giúp cho sự nhận thức thay đổi về cách suy nghĩ, hành động, lời nói, ngôn ngữ nhằm đạt được sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Tôi mong muốn được tiếp tục học những nội dung chuyên sâu về Tâm Thái đến của mỗi con người.

 

Anh Nguyễn Quốc Hưng – Quản lý TDV các Tỉnh

Qua chương trình tôi học được Tâm Thái và bí quyết làm chủ đi đến thành công, hiểu được bản chất thực của bán hàng và rèn luyện các kỹ năng bán hàng để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Tôi nhận thấy chương trình rất phù hợp với thực tế của nhân viên bán hàng, hiểu rõ bản chất của kinh doanh, khách hàng được gì và mình được gì, thể hiện tốt được cách giao tiếp, tiếp cận những kênh mà nhân viên chưa triển khai được.

Sau 02 ngày đào tạo tôi cảm nhận và thấu hiểu về Tâm Thái và bí quyết trong kinh doanh

 Trang bị cho bản thân những nguyên lý và phương pháp trong kinh doanh để tôi tự tin thành người kinh doanh chuyên nghiệp

Hiểu biết nghệ thuật đàm phán trong Tâm Thái – thành công tốt nhất có thể mang lại cho tôi.

Biết sử dụng ngôn ngữ kinh doanh trong Tâm Thái giúp cho bản thân hoàn thiện trong công việc cũng như trong cuộc sống

Cuối cùng tôi xin cảm ơn Thầy, chúc Thầy luôn thành công trong mọi lĩnh vực.

 

Chị Bùi Thị Minh Tuyết

Sau chương trình tôi học đã học được nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, thái độ bán hàng, phương pháp tiếp cận khách hàng- mục đích để trở thành người bán hàng thành công và nhất là hiểu về ” chất lượng cuộc sống”

Chương trình đào tạo rất hay, rất hấp dẫn, tạo điều kiện cho nhân viên bán hàng thêm tự tin, kinh nghiệm quý báu về chia sẻ những điều thực tế và gần gũi nhất trong cuộc sống

Sau 02 ngày đào tạo em học được kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận về kinh tế mà còn là thái độ giữa con người với con người. Mình sẽ đem tâm huyết để phục vụ tốt cho công việc bán hàng và nhất là đem sức khỏe đến cho cộng đồng. Em hiểu thêm Tâm Thái trong kinh doanh, tự tin và sâu sắc hơn về giá trị cuộc sống và nhất là học được cách đối nhân xử thế ở đời. Điều quan trọng là việc bán hàng giúp em gặp gỡ giao lưu với nhiều người trong xã hội để trao dồi kiến thức, lời nói ngôn ngữ của mình được tốt hơn.

 

Chị Bùi Thị Hồng Phượng

Sau buổi học này em đã biết được Tâm Thái là gì, để thành công thì yếu tố thái độ chiếm 80%

Chương trình này giúp em hiểu rõ được cái gì là quan trọng nhất trong cuộc sống (chất lượng cuộc sống mới là quan trọng nhất). Để trở thành người bán hàng giỏi thì thái độ phải như thế nào, kiến thức và kỹ năng ra sao.

Theo em, sau khi được học xong 02 ngày huấn luyện xong thì em thấy cuộc sống này không có gì là không thể làm được quan trọng là mình có biết ứng dụng được các chiêu thức trong môn Tâm Thái vào trong thực tế hay không. Để làm được việc gì chúng ta luôn cần phải có những đặc tính sau: Phải tự tin thay vì hy vọng, phải giải quyết được vấn đề mình hoặc người khác đưa ra => Phải luôn hành động, luôn khát khao.

Em vẫn luôn luôn mong Thây chia sẻ phân tích nhiều lĩnh vực trong môn Tâm Thái học. 

Chị Hoàng Thị Hoài

Chương trình đã giúp tôi tự tin hơn,  tin rằng mình sẽ thành công trong công việc. Tôi vô cùng vui và  hứng khởi được tham dự buổi đào tạo. Tôi đã thay đổi được quan điểm về cách bán hàng.

Sau chương trình tôi tự tin hơn rất nhiều trước khi chưa được đào tạo huấn luyện (con người, công việc và công ty)

Yêu giá trị bản thân mình hơn, yêu nhiều hơn những người xung quanh mình.

Tìm được giải pháp phát triển và định hướng của tương lai

Cảm ơn Thầy rất nhiều đã khai mở những suy nghĩ về con người và công việc mà trước đây chưa từng nghĩ tới hoặc đã suy nghĩ tới nhưng chưa đủ. Mong được tiếp tục học và yêu thương con người nhiều hơn.

Chị Lương Thị Huyền

Sau buổi học tôi học được Tâm Thái trong kinh doanh, Tâm Thái là gì, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao trong TDV, thế nào là người bán hàng chuyên nghiệp trong kinh doanh thuốc

Chương trình này giúp mình rất nhiều trong kinh doanh mà trước đây chưa hề học  và giúp ích rất nhiều trong công việc kinh doanh của công ty Traphaco. Chương trình giúp hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng Tâm Thái trong công việc.

Sau hai ngày học thì em học được rất nhiều thứ và cảm nhận được rất nhiều thứ mà trước giờ e chưa từng được học đó là cái Tâm trong nghề nghiệp, trong cuộc sống cũng như trong gia đình của mình.

Em còn học được cách giao tiếp với khách hàng của mình qua 2 buổi đào tạo. Em học được cách giao tiếp bằng cách sử dụng ngôn ngữ và đàm phán mà điều đó rất là quan trọng trong công việc sau này của mình trong công ty Traphaco.

Em muốn học thật nhiều và thật nhiều những chương trình khác của Thầy giúp ích cho em cùng anh chị em trong công ty càng ngày càng phát triển. Xin chân thành cảm ơn.

Chị Nguyễn Thị Phương Nhung

Qua chương trình tôi biết lựa chọn cách tiếp xúc khách hàng tốt nhất để không gây khó chịu, nghệ thuật bán hàng, tầm quan trọng của mỗi quan hệ, tầm quan trọng của khách hàng thân thiết, các kỹ năng lắng nghe.

Qua buổi đào tạo này em cảm thấy những kiến thức mà mình nhận được rất rất hay và vô cùng khả thi trong cuộc sống và công việc hàng ngày của em, cảm giác như được mở mang tầm mắt rất nhiều. Nếu em có thể thay đổi theo cách của Thầy thì cuộc sống tinh thần của em chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Em thật sự khát khao được học Tâm Thái, khi đó tâm tư tình cảm của mình sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của mình.

Sau hai ngày đào tạo em cảm thấy mình có nhiều suy nghĩ được thay đổi, có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, công việc và cả con cái, bản thân mình.  Có lẽ em còn rất nhiều thứ cần thay đổi để đạt đươc đỉnh cao của Tâm Thái. Cuộc sống là gì sao khiến chúng ta nhiều khi quá mệt mỏi vì nó, có lẽ do Tâm Thái của em không được ổn định, em sẽ tự tin để thay đồi từ thấp đến cao để giúp cho công việc, cuộc sống được hạnh phúc và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

 

Anh Nguyễn Đình Hải Danh

Qua chương trình tôi biết được nhiều cách thức kinh doanh mới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh lẫn những bài học trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình mang đến nhiều bài học sâu sắc, học tập được nhiều kỹ năng trong kinh doanh, mang lại được sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động, giúp có thêm hành trang để thực hiện công việc được tốt hơn.

Sau 2 ngay đào tạo tôi hiểu rõ thêm về cách thức kinh doanh, biết thêm được nhiều ý tưởng kinh nghiệm trong cả kinh doanh và cuộc sống đời thường. Biết được việc làm chính là cuộc sống của mình, hiểu rõ và tìm hiểu về Tâm Thái và những giá trị kinh doanh đỉnh cao, học được thêm nhiều bài học quý giá và có thêm trí tuệ cho hành trang sau này.

Chị Lê Kim Yến

Chương trình đã giúp tôi học được cách sống, làm việc và phát triển bản thân theo đúng châm ngôn: ” Sống và làm việc bằng chính Tâm của mình”. Chương trình đào tạo rất bổ ích, phù hợp với tất cả mọi người cả trong cuộc sống và kinh doanh. Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ rất nhiệt tình và đem lại nhiều kiến thức thực tế trong cuộc sống.

Qua 02 ngày học tập cùng với chuyên gia, tôi đã học tập được rất nhiều điều trong cuộc sống, cách làm chủ bản thân, cách vượt qua những khó khăn, vất vả và hơn hết là ứng dụng từ những cái nhỏ nhất trong cuộc sống vào làm việc, đối nhân xử thế, quan hệ với cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng. Đối với mỗi con người được tôn trọng và tôn trong người khác là quan trọng nhất.

Nếu có cơ hội được tiếp tục học tập với chuyên gia tôi mong muốn được học Tâm Thái trong quản lý con người, tâm thái trong giao tiếp và tâm thái trong tình yêu và gia đình.

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình

Sau chương trình tôi thấy mọi thứ trong cuộc sống từ công việc, xã hội, gia đình, bạn bè đều xuất phát từ Tâm, từ thái độ nhìn nhận mọi việc từ tâm giúp bạn ứng xử trong cuộc sống, công việc.

Chương trình quá hay, quá ý nghĩa giúp tôi nhìn nhận mọi việc một cách thoải mãi và dễ dùng hơn.

Ngày 01: Tôi học được cách thay đổi cách nhìn nhận về công việc và cuộc sống, mọi thứ phải xuất phát từ Tâm mới bền vững.

Ngày 02: Tôi học được cách thức kỹ năng đàm phán và cách sử dụng ngôn ngữ ảnh hưởng. Tôi có thể áp dụng trong mọi hoạt động hàng ngày từ công việc, gia đình và xã hội.

Qua 2 ngày  rất thú vị, ý nghĩa đã giúp tôi biết cách sử dụng các kiến thức vào thực tế. Tôi mong muốn học cách tư duy tích cực, lạc quan và giao tiếp, đàm phán trong bán hàng

 

Anh Nguyễn Hữu An

Qua chương trình tôi học được cách tiếp cận khách hàng, nghệ thuật cao về bán hàng, sự tự tin trong giao tiếp, cách nói chuyện biểu cảm, thu hút người đối diện

Diễn giả rất có khả năng thu hút đám đông, sự tự tin và 1 số mỗi quan hệ củ bán hàng và sẽ áp dụng cho bản thân

Sau chương trình tôi nhận thấy mình hãy cố gắng tự hoàn thiện về mọi mặt của bản thân, học được các khả năng về sự gây ảnh hưởng về ngôn ngữ hình thế thậm chí khiến người khác làm theo suy nghĩ của mình. 

Các tuyệt chiêu trong khả năng đàm phán trong bán hàng từ đó nâng cao hoàn thành nhiệm vụ đạt mục tiêu để nâng cao thu nhập.

Nếu có cơ hội sẽ muốn học và hiểu thêm nhiều các nội dung khác nữa bởi vì chưa bao giờ là đủ.

 

TDV chi nhánh Kiên Giang

Anh Nguyễn Văn Sỹ – Quản lý TDV tỉnh Kiên Giang

Qua chương trình tôi học được những điều hay trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, những điều đã làm trước đây mà không nhận ra và những thiếu xót của mình trong quá trình bán hàng.

Chương trình đã mở ra cho tôi một hướng đi mới trong công việc bán hàng, tạo ra cho tôi những ý tưởng mới phong phú về bán hàng đó là đưa công việc bán hàng hàng ngày của mình thành niềm vui cuộc sống, từ đó sẽ yêu thích công việc hơn.

Hai buổi học giúp tôi hiểu được gía trị của các kỹ năng giao tiếp, đàm phán cũng như kỹ năng sống. Giúp tôi hiểu được phải hành động mới tạo ra được giá trị mình mong muốn, phải luôn học hỏi mọi nơi mọi lúc để nâng tầm kiến thức của mình hơn nữa và tôi biết rằng hãy chú ý bạn sẽ học được mọi điều ở xung quanh mình.

Tôi mong muốn được học tiếp các chương trình khác và nếu muốn nghiên cứu thêm về Tâm Thái tại nhà tôi có thể nghiên cứu ở đâu?

Chị Đinh Thị Thúy

Sau buổi học em đã hiểu thêm công việc mình cần làm gì để đạt được mục tiêu của cuộc sống, em biết thêm và hiểu thêm về nghệ thuật bán hàng, cách thuyết phục và bán hàng ra sao.

Cảm nhận chung của em về chương trình là em cảm thấy đây là chương trình rất bổ ích, rất thực tế không giống như các chương trình khác em tham gia , em hy vọng phía ban lãnh đạo công ty sẽ tạo nhiều điều kiện cho chúng em để có nhiều buổi học thêm như vậy nữa.

Sau 2 buổi đào tạo huấn luyện em nhận được thêm rất nhiều kinh nghiệm, bài học, cách ứng xử giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống của bản thân, và em nhận ra 1 điều là mình phải bắt tay vào làm tốt chính công việc của mình mới mong phát triển được tốt hơn.

Ngoài ra em còn học hỏi được cách sống sao cho tốt, cách tiếp xúc với khách hàng như thế nào, cách thuyết phục họ ra sao, cách sử dụng ngôn ngữ cử chỉ hành động như thế nào để mình gây được thiện cảm cho khách hàng, đặc biệt em rất tâm đắc với 18 tuyệt chiêu đàm phán của Thầy.

Buổi đào tạo tiếp theo thì em hy vọng học hỏi thêm được nhiều chia sẻ của Thầy trong cuộc sống, làm sao để chất lượng cuộc sống ngày càng chất lượng hơn.

TDV chi nhánh Tiền Giang

Anh Nguyễn Đức Duy – quản lý TDV Tiền Giang

Sau chương trình tôi học được một số kỹ năng giao tiếp với khách hàng, chia sẻ với khách hàng, đánh giá sự việc ở các góc độ khác nhau, biết trọng cuộc sống và công việc hiện tại.

Tôi nhận thấy chương trình rất đa dạng phong phú về nội dung, không gây nhàm chán, mệt mỏi, rất bổ ích cho cuộc sống và công việc, luôn vui vẻ và nhẹ nhàng.

Sau 2 ngày học bản thân tôi cảm thấy sảng khoái khi tham gia lớp học qua đó học được nhiều điều về giá trị của bản thân, giá trị cuộc sống và công việc , hiểu thêm về các phương pháp làm việc , thúc đẩy bản thân tiến bộ hơn, biết khát khao cuộc sống và công việc.

Tôi mong muốn học thêm từ Chuyên gia Tâm Thái và phong thủy. 

TDV chi nhánh Tây Ninh

Anh Trần Tuấn Anh – quản lý TDV Tây Ninh

Qua chương trình tôi học được cách làm chủ Tâm Thái, Tâm Thái thành công trong giao tiếp, Tâm Thái thành công trong bán hàng

Tôi nhận thấy Thầy giang rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế với cuộc sống hàng ngày, và đặc biết có Thầy có những ví dụ và clip rút ra những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc

Qua 2 buổi nghe chuyên gia giảng rất thiết thực với cuộc sống và thực tế, Thầy truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu và thân thiết, chân thành.

Những huấn luyện của chuyên gia rất dễ áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống đời thường.

Tôi mong được chuyên gia với công ty Traphaco hợp tác tốt để chuyên gia có những buổi hướng dẫn liên quan đến công việc cũng như cuộc sống  giúp cá nhân tôi cũng như công ty ngày 1 phát triển bền vững, lâu dài.

TDV chi nhánh Lâm Đồng

Anh Nguyễn Văn Quỳnh – quản lý TDV tỉnh Lâm Đồng

Chương trình đã giúp tôi năng lượng, suy nghĩ tích cực, hiểu rằng mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Chương trình rất tốt, rất bổ ích giúp tôi hoàn thiện hơn, có thái độ tích cực hơn trong công việc và cuộc sống.

Sau 2 ngày học tôi nhận được những giá trị vè cuộc sống, nhìn nhận sự vật, sự việc tích cực hơn, thấy cuộc sống hiền hòa dễ thương rất nhiều, hoàn thiện mình một cách hoàn hảo hơn, tự tin vào cuộc sống nhiều hơn.

 

TDV chi nhánh Đồng Nai

Anh Phạm Văn Anh – quản lý TDV Đồng Nai

Tôi nhận thấy chương trình hay và rất có ý nghĩa cho công việc của tôi và trong cuốc sống.

Qua chương trình tôi nhận thấy chương trình có giá trị cũng như cuộc sống, hiểu được mình cần phải làm gì để bổ sung vào kiến thức và công việc, đón nhận những thử thách tiếp theo của công việc cũng như trong cuộc sống.

Tôi mong muốn hiểu biết sâu hơn về Tâm Thái, mong muốn được học nghệ thuật thu phục và quản lý nhân viên

TDV chi nhánh Cần Thơ

Anh Phạm Thanh Cường – quản lý chi nhánh Cần Thơ

Sau ngày học đầu tiên tôi học được những bí quyết khát khao để mang đến chất lượng cuộc sống.

Chương trình học rất hay và bổ ích vì tôi học được những điều rất là đơn giản nhưng từ trước đến giờ mình chưa làm được.

Sau 02 ngày đào tạo tôi học được rất nhiều điều và kỹ năng hay đã giúp cho tôi được những kiến thức rất quan trọng mà từ trước đến giờ tôi bị hỏng và tôi đã biết tận dụng những kiến thức đó vào công việc hiện tại của mình để trở thành người bán hàng giỏi và có Tâm tốt.

Sau khi học xong lớp Tâm Thái và bí quyết làm chủ nghệ thuật kinh doanh  tôi muốn được học lớp Tâm Thái và nghệ thuật của người lãnh đạo trong kinh doanh.

TDV chi nhánh Long An

Anh Mai Hồng Kha – quản lý chi nhánh Long An

Qua chương trình tôi học được phải thay đổi mong muốn = khát khao, biến từ nếu ở quá khứ thành nếu ở hiện tại, hiểu rõ được mục đích của mình chính là chất lượng cuộc sống.

Tôi nhận thấy chương trình học không những giúp chúng ta khai mở được Tâm Thái ra để áp dụng vào trong công việc mà còn áp dụng vào cuộc sống gia đình, vào các mỗi quan hệ trong xã hội, từ những cái tưởng chừng như đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng.

Em thấy rất hạnh phúc vì được khai sáng những bế tắc trong công việc và cuộc sống đời thường, em rút ra được kinh nghiệm sống là phải luôn biết lắng nghe và cảm nhận như chính cảm nhận của con tim mình. Và giá trị cuộc sống là phải biết chia sẻ và cùng nhau giải quyết những thắc mắc mà ta gặp phải. Em thấy rất tự tin và đủ sức mạnh nghị lực để cam kết với khách hàng và thực hiện cam kết. Qua khóa học này Thầy đã làm em trưởng thành hơn, em tin sẽ thành công hơn trong công việc sắp tới.

 

TDV chi nhánh Vũng Tàu

Anh Hà Văn Trưởng – quản lý TDV Vũng Tàu

Sau buổi học tôi học được rất nhiều nội dung, chương trình rất có giá trị.

Tôi nhận thấy chương trình rất bổ ích, đem lại tư tưởng tâm lý, tự tin hơn trong bán hàng, tiếp cận khách hàng

Qua 2 ngày học tôi học được nhiều điểu rất bổ ích về Tâm Thái và kinh doanh đỉnh cao. Nói chung chương trình rất tốt, sau khi học xong tôi sẽ có một số thay đổi ngay vì khi học tôi thấy có nhiều điểm trong tôi cần phải khắc phục và phấn đấu để con người mình được thoải mãi vì “mọi vấn đề đều có nguyên căn, mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp” câu nói rất hay.

Anh Lê Thành Tiến

Tôi cảm thấy khóa học thật tuyệt vời, những giá trị nhận được thật quá sức tưởng tượng, quá khả năng tư duy của một người bình thường. Tôi thấy mình đang tràn trề năng lượng, đang sẵn sàng cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty. Nhưng hạnh phúc nhất là được vinh hạnh đón nhận những giá trị quý giá bởi một người Thầy giỏi, có tâm và sức mạnh truyền năng lượng sống tích cực.

Tôi mong muốn được học chuyên sâu hơn, chi tiết hơn vào những giá trị đã nhận được và tiếp tục được nhận thêm những giá trị mới.

Anh Đinh Văn Lâm

Qua chương trình tôi học được Tâm Thái- mục tiêu là chất lượng cuộc sống, những thứ khác là phương tiện, kỹ năng bán hàng gồm 4 bước.

Tôi nhận thấy chương trình rất tốt, rất hữu ích. Sau đào tạo tôi đã thay đổi nhiều quan điểm, do đó sẽ thay đổi nhiều suy nghĩ -> thay đổi nhiều thói quen.  Người diễn thuyết có kỹ năng rất tốt, lôi cuốn, kiến thức uyên thâm.

Tôi mong muốn được học lớp chuyên sâu về Tâm Thái.

Xin cảm ơn Thầy! Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy. Hôm nay học được ở Thầy rất nhiều điều nên xin phép được gọi diễn giả là Thầy.

Chương trình rất tốt, đã giúp tôi thay đổi và ngộ ra nhiều điều: ” Tâm là gốc, trí là tuệ. Tâm thanh thản, trí sẽ sáng”. Em rất mong được học chương trình Tâm thái chuyên sâu để giúp cho công việc và cuộc sống tốt hơn. Rất mong Thầy cho chúng em biết thông tin khi Thầy mở lớp.

.

TDV chi nhánh Bình Thuận

Anh Nguyễn Hữu Vượng  – quản lý TDV Bình Thuận

Qua bài học tôi hiểu thêm về lục căn và các yếu tố Tâm Linh để làm chủ Tâm Thái, nắm bắt để thỏa mãn lục căn của khách hàng và học được một số kỹ năng bán hàng để đạt hiệu quả cao nhất.

Sau chương trình tôi hiêu thêm về bản thân mình hơn.

Sau chương trình tôi cảm nhận được về lợi ích của Tâm Thái trong cuộc sống, nâng cao kiến thức về đàm phán áp dụng cho công việc cũng như cuộc sống của bản thân.

Tôi hiểu được sức mạnh của ngôn ngữ ảnh hưởng cho cuộc sống của bản thân, giúp tăng sự yêu mến của khách hàng, của bạn bè của đồng nghiệp.

Tôi mong muốn sẽ được học để nâng cao kỹ năng quản lý , quản trị, kỹ năng thuyết trình , giao tiếp của Tâm Thái.

TDV chi nhánh Vĩnh Long

Anh Mai Hồng Triệu – quản lý chi nhánh Vĩnh Long

Qua chương trình tôi hiểu biết thêm về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, nâng cao thêm các kỹ năng cũng như ứng dụng vào thực tế để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tôi nhận thấy chương trình rất bổ ích, rất thực tế và rất đẳng cấp giúp sắp xếp lại các kiến thức cũ và bổ sung thêm kiến thức mới thành hiệu quả cao nhất.

Qua chương trình tôi khẳng định và tự tin về bản thân mình, về công ty, hiểu được sự khác biệt là gì và vận dụng sự khác biệt thành hiệu quả cao nhất, hiểu biết thêm về kiến thức mới và biết vận dụng sắp xếp kiến thức đã học thành hiệu quả cao nhất, hiểu biết thêm nhiều kiến thức mới và biết vận dụng kiến thức đã học đạt hiệu quả cao nhất, áp dụng các tuyệt chiêu trong đàm phán bằng Tâm Thái đến khách hàng.

Tôi mong muốn học được Tâm Thái đỉnh cao hơn.

Anh Đặng Trần Phái

Chương trình giúp tôi hiểu được ý nghĩa của việc bán hàng và sống có ý nghĩa. Tôi được học và hiểu thêm nhiều từ cách bán hàng đến tiếp xúc khách hàng sẽ giúp ta hoàn thiện những việc trước giờ ta chưa làm tốt để biết mà phấn đấu tốt hơn cho bản thân và cả công ty Traphaco.

Qua 2 ngày được học và đào tạo huấn luyện tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và cách bán hàng của TDV đẳng cấp cho công ty đẳng cấp. Hiểu biết được nhiều kỹ năng bán hàng, tiếp xúc khách hàng, thay đổi từ cách bán hàng cũ vào cách bán hàng mới được học để được hiệu quả hơn không tốn nhiều thời gian và sức lực, như thế ổn định cho bản thân và cũng phát triển cho công ty.

Tôi mong muốn học được nhiều kỹ năng hay hơn nữa để được hiệu quả hơn.

Chị Trần Thị Trúc Thanh

Qua chương trình tôi biết được trình dược viên là người mang lại niềm vui, hạnh phúc, cơ hội phát triển cho mọi người nói chung và khách hàng nói riêng. Vì thế TDV phải đặt khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng cách tốt nhất có thể.

Tôi nhận thấy chương trình rất ý nghĩa và hấp dẫn. Thông qua chương trình, em – một TDV mới gia nhập công ty có thể hiểu rõ vai trò, giá trị của bản thân, đồng thời hiểu rõ trách nhiệm của mình với công ty, với khách hàng và tìm ra giải pháp phục vụ khách hàng thế nào là tốt.

Qua 2 ngày tham gia lớp đào tạo và huấn luyện, em rất vui và hào hứng khi được tích lũy thêm nhiều kiến thức quý báu về cách làm chủ tâm thái và kỹ năng- nghệ thuật bán hàng. Mở rộng vốn kiến thức của mình hơn với các tuyệt chiêu bán- mua hàng cũng như khi áp dụng các chiêu đó vào tinh huống cụ thể. Từ đó em sẽ vận dụng vào thực tế của bản thân một cách đúng đắn nhất.

Một điều mà em tâm đắc nhất từ lớp huấn luyện là được giao lưu với nhiều người với tâm trạng thoải mãi và mở lòng nhất, tự tin thể hiện bản thân mình cũng chính là cơ hội tiến tới thành công.

Sau lớp huấn luyện này em rất muốn và khát khao được tham gia nhiều hơn nữa các lớp huấn luyện của Thầy trong các lĩnh vực khác của cuộc sống để hoàn thiện bản thân mình hơn.

 

TDV chi nhánh Sóc Trăng

Anh Phạm Chế Linh – Quản lý chi nhánh Sóc Trăng.

Chương trình đã giúp em học được cách ứng xử giữa mình với đối tác. Tôi nhận thấy chương trình rất hay, chương trình đã đem lại triết lý ứng xử, từ đó rút được kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp.

Qua chương trình tôi học được cách khai thông kinh mạch “sắp xếp chật tự”, giúp tôi biết thông cảm và chia sẻ với mọi người trong cuộc sống, giúp tôi biết cách tiếp xúc với đối tác, tự tin hơn trong công việc và công ty hơn.  Tôi nhận thấy mình cần phải ” luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ mới thành công được”

Tôi mong muốn học thêm nữa để phát triển mình và đem lại lợi ích cho mọi người xung quanh.

TDV chi nhánh Bạc Liêu

Anh Hồ Đăng Khoa

Qua chương trình tôi học được giá trị về cuộc sống, giá trị về cách bán hàng, giá trị về nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao.

Chương trình rất hay và bổ ích giúp em hiểu biết hơn về kinh doanh, bán hàng và đặc biệt là về chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là Thầy Đỗ Văn Dũng rất vui và nhiệt tình hướng dẫn.

Em rất muốn được học hỏi thêm những kinh nghiệm mới, không chỉ bán hàng mà còn là nghệ thuật sống.

Sau chương trình tôi thấy rất tốt, rất bổ ích, giúp tôi hiểu nhiều hơn về nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao là như thế nào, giúp mình hoàn thiện hơn kỹ năng, kiến thức cũng như vốn sống mà từ trước đến nay chưa từng thấy ai chia sẻ như Thầy.

Em rất cám ơn Thầy ạ,

E mong muốn được tìm hiểu và học về Tâm thái sâu hơn nữa.

 

TDV chi nhánh Cà mau

Anh Mai Văn Nhớ – quản lý chi nhánh Cà Mau

Sau chương trình tôi nhận thấy chương trình thiết thực, dẫn chứng cụ thể thực tế, tạo cảm giác thoải mãi tiếp thu những kiến thức vào cuộc sống cũng như áp dụng  trong công tác bán hàng

Tôi rất mong muốn trong những đợt đào tạo tiếp sau sẽ có những nội dung thiết thực như buổi đào tạo này.

Mỗi người đều có một cảm nhận riêng biệt, riêng tôi cảm nhận được giá trị sau 2 ngày đào tạo là giá trị đỉnh hình của cuộc sống, nó gần gũi dễ tiếp cận không mông lung xa vời, hơn nữa cách truyền đạt của Thầy giàu cảm xúc, dễ tiếp thu giá trị cốt lõi để tự sắp xếp hoàn thiện, cảm ơn Thầy đã cho chúng tôi được 2 buổi đào tạo thật hữu ích.

Mong rằng các buổi đào tạo tiếp theo sẽ được tiếp thu những kiến thức nhiều hơn  để áp dụng trong công việc và cuộc sống.