Chuỗi chuơng trình Traphaco 5: [Đào tạo Traphaco- Khu vực Miền Trung] : Tâm thái – Bí quyết làm chủ Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao

Tiếp nối tiếng vang của 2 chuỗi chương trình đào tạo – huấn luyện tại Công ty CP Traphaco khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, chương trình : Tâm thái & Bí quyết làm chủ nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao tiếp tục theo chân Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đến với thành phố biển Đà Nẵng .

Từ rất sớm, các anh chị cán bộ kinh doanh khu vực Miền Trung đã hội tụ đông đủ tại hội trường để chào đón sự hiện diện của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng.

traphaco%20dn1 1

Vẫn với phong cách lôi cuốn và chuyên nghiệp, Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã mang luồng gió mới Tâm thái đến với cán bộ kinh doanh Traphaco khu vực Miền Trung

 
 
traphaco%20dn1%20 2
Anh Đặng Hoài Phương – PGD Chi nhánh Miền Trung chia sẻ với anh em cán bộ kinh doanh trước chương trình
traphaco%20dn1%20 %203
Anh Nguyễn Mậu Hoàng Sơn – Giám đốc Chi nhánh Miền Trung lên phát biểu khai mạc chương trình

traphaco%20dn1%20 4

Những kiến thức Tâm thái được khai mở giúp các anh chị cán bộ kinh doanh Traphaco tiếp thu những kiến thức kinh doanh tốt nhất

 

 

 

traphaco%20dn1%20 %205

 

traphaco%20dn 7

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng cùng các anh chị Trình dược viên 11 tỉnh khu vực Miền Trung cùng hô vang khẩu quyết Traphaco

 

traphaco%20dn 6

Những bí quyết Tâm thái có sức mạnh vô biên giúp các anh chị TDV Traphaco dần làm chủ những nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao

traphaco%20dn 8

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao sẽ đem đến những giải pháp thiết thực giúp các anh chị TDV Traphacothực hiện thành công chiến lược bán hàng mới của Công ty

traphaco%20dn 10

traphaco%20dn 13

Những bài tập thực hành trong chương trình

traphaco%20dn 11

Anh Đặng Hoài Phương – PGĐ chi nhánh Miền Trung cùng anh em cán bộ kinh doanh đồng lòng hô vang khẩu quyết bán hàng Traphaco

Chương trình càng về cuối càng sôi nổi,thời lượng chương trình đã vượt quá 60 phút nhưng không anh chị cán bộ nào muốn rời hội trường.Cácanhchịhọc viên vẫn rất hào hứng, chăm chú lắng nghe những kiến thức của Chuyên gia. Tất cả đều rất mong chờ được học những kiến thức trong buổi học Tâm thái và Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao ngày mai.

 

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ KINH DOANH TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP TRAPHACO – KHU VỰC MIỀN TRUNG

SAU NGÀY ĐẦU TIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH : “TÂM THÁI& BÍ QUYẾT LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT KINH DOANH ĐỈNH CAO”

traphaco%20dn%20 14

Chi nhánh Miền Trung

Anh Đặng Hoài Phương – PGĐ chi nhánh Miền Trung

Sau chương trình đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn về các phương pháp đa dạng trong việc chăm sóc khách hàng

Tôi nhận thấy chương trình phù hợp với thực tế trong công việc, chuyên gia nhiệt tình, có ví dụ thực tế gắn với các diễn biến đang xảy ra trongcông việc hàng ngày tại chi nhánh.

Chị Trần Thị Thương

Sau ngày học hôm nay tôi hiểu được về Tâm Thái,và cần có những kiến thức, kỹ năng và hơn hết là thái độ của bản thân để phục vụ tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Chương trình rất hay, đã giúp tôi tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn, dùng chính Tâm mình để ứng dụng trong cuộc sống và trong công việc, nhận biết được giá trị của một nhân viên bán hàng.

Anh Lê Nam Định

Qua chương trình tôi hiểu được cách làm cho khách hàng thỏa mãn, biết được cách thuyết phục khách hàng, hay đối tượng cần tiếp cận, mở rộng được tầm nhìn hơn.

Tôi cảm thấy chương trình đào tạo rất thú vị, khơi dậy được tâm trạng và những cái tiềm ẩn trong mỗi con người về khả năng con người của mình, giải tỏa được Tâm Thái

Tôi mong muốn được học về cách hiểu được và thuyết phục được khách hàng

Anh Phạm Thanh Hải

Ngày học hôm nay tôi đã học được kỹ năng giao tiếp, nắm bắt đối tượng khách hàng, tâm lý khách hàng, nhận ra được 1 số vấn đề và chính bản thân còn thiếu xót rất nhiều, phải kiên trì nhẫn nại và không ngừng tìm hiểu, nhận thức mọi thứ xung quanh để đúc kết được gì.

Tôi nhận thấy chương trình cực kỳ bổ ích, rất đáng để công ty Traphaco chi phí cho chương trình đào tạo này.

Chị Nguyễn Thị Phương

Sau chương trình tôi đã nắm được kỹ năng giao tiếp một cách toàn diện gồm 4 bước: Kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy, kỹ năng Tâm Thái để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và những người khác (gia đình, bạn bè, khách hàng..)

Tôi nhận thấy chương trình sinh động, dễ tiếp thu, giúp tôi tự tin hơn không những tốt cho công việc đối với nhiệm vu được giao của Traphaco mà còn áp dụng tốt hơn nhiều trong cuộc sống của mình, chia sẻ với người thân, bạn bè, tuyền đạt trao đổi với con, giúp chất lượng cuộc sống của mình và gia đình ngày càng tốt hơn.

Chị Võ Hồng Hạnh

Chương trình đã giúp tôi được khai mở về Tâm Thái, kỹ năng giao tiếp, nắm bắt cảm xúc người khác, lắng nghe người khác, thái độ sống lạc quan, sống hết mình, sống như ngày mai sẽ chết.

Trong buổi học đầu tiền, tôi cảm nhận được rằng đây thực sự là một chương trình đào tạo rất bổ ích, giúp tôi nhận ra được nhiều điều, giải thích được nhiều hiện tượng trả lời được nhiều câu hỏi mà trước đây tôi không thể lý giải được, cách giảng dạy của Thầy Dũng rất hay, cách truyền đạt của Thầy đi vào lòng người vì Thầy giảng dạy bằng cái tâm của mình, sự nhiệt huyết của mình.

Chị Trần Thị Mỹ Kiều

Sau chương trình tôi học được cách tìm kiếm khách hàng, cách giới thiệu về sản phẩm, thái độ tâm đức, phục vụ khách hàng, nhằm mục đích bán được hàng tốt nhất đem lại đỉnh cao trong kinh doanh.

Một ngày học đã mang lại cho tôi rất nhiều ý nghĩa tốt để vận dụng vào trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống của mình. Đó chính là khát khao bán được sản phẩm, đem sản phẩm đến tận người tiêu dùng giúp người tiêu dùng hiểu được sản phẩm.

Anh Trần Giang Châu

Qua chương trình tôi học được kỹ năng bán hàng, phải đồng cảm với khách hàng, kỹ năng tiếp cận khách hàng, kỹ năng biết lắng nghe.

Chương trình tạo được cầu nối giữa giảng viên với học viên, nhờ có chương trình mà đã đem lại cho học viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình bán hàng, có mục tiêu tiếp cận khách hàng dễ hơn, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với khách hàng, tạo ra được các mục tiêu đề đạt tới đích đến cuối cùng.

Chi nhánh Đắc Lắc

Chị Trương Thị Lên

Sau chương trình em học được kỹ năng bán hàng, trao dồi kiến thức bán hàng, ứng dụng vào sản phẩm Traphaco.

Em nhận thấy chương trình thực sự bổ ích và học hỏi được nhiều thông tin để đưa sản phẩm Traphaco đến với khách hàng nhiều hơn. Em kính mong lãnh đạo sẽ có nhiều buổi học tiếp theo để đưa sản phẩm Traphaco đến người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Chị Châu Thị Chanh

Hôm nay em đã học được kỹ năng bán hàng, nguyên tắc bán hàng, ứng dụng vào việc bán hàng của Traphaco.

Thông qua chương trình đã học giúp em học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bán hàng để áp dụng vào công việc mình đang làm, giải quyết đươc những vướng mắc đối với những khách hàng khó tính, tiềm năng.

Anh Phan Thành Trinh

Sau chương trình đã giúp tôi khai mở được Tâm Thái và nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, nhận thức quan điểm mới về bán hàng, kiến thức tổng quát về nghệ thuật bán hàng.

Qua 1 ngày được chuyên gia hướng dẫn, thông qua chương trình tôi được hâm nóng lại lòng nhiệt huyết đối với doanh nghiệp, được hâm nóng lại vốn kiến thức với những trải nghiệm mới. Một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc, cảm ơn chuyên gia.

Chi nhánh Quảng Ngãi

Chị Lên Thị Mỹ Dung

Sau chương trình tôi học được cách tiếp cận khách hàng một cách mạnh dạn, hiểu hơn về bản thân và đối tượng khách hàng của mình là ai.

Rất mong có được những chia sẻ quý báu của chuyên gia, chương trình đã đem lại cho bản thân hiểu một cách cụ thể hơn và chuyên nghiệp hơn trong bán hàng, thấu hiểu được những tâm tư và nguyện vọng mà lâu nay mình chưa rõ, không biết mình đang ở vị trí nào.

Chi nhánh Kon Tum

Anh Võ Công Viên

Chương trình hôm nay tôi đã tiếp thu được rất nhiều nội dung giá trị mà lâu nay đã có nghĩ tới nhưng không tháo gỡ được vấn đề như là: khách hàng khó tính, lưỡng lự giá cả sản phẩm, làm sao để biết đươc tâm tư của khách hàng…

Đây là một chương trình tập huấn mang lại nhiều lợi ích và nhiều điều giá trị bổ ích nhất từ trước tới nay mà tôi đã được tham gia. Tóm lại tôi cảm nhận được rất nhiều từ chương trình này ” một chương trình tuyệt với với một người Thầy tuyệt vời”.

Chị Lê Trịnh Yến Ly

Chương trình đã giúp tôi hiểu thêm về những nghệ thuật trong kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao là như thế nào, người bán hàng chuyên nghiệp là như thế nào, cũng như cách bán hàng truyền thống và hiện đại khác nhau ra sao.

Đây là một chương trình đào tạo rất hay vàbổ ích, rất thực tế có thể vận dụng trong công việc cũng như cuộc sống, rất tốt giúp bản thân hiểu và cảm nhận những gì mình cần cũng như đang thiếu, giúp hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn.

Chi nhánh Phú Yên

Sau chương trình tôi thấy tự bản thân tìm thấy niềm vui trong công việc và gia đình, thành công hay thất bại chính từ bản thân chính mình, cuộc sống là vô thường nên quảng gánh lo mà vui sống.

Tôi tâm đắc nhất sau chương trình khi thay đổi về quan điểm bán hàng, quy trình bán hàng cũ và mới.

Chi nhánh Khánh Hòa

Anh Hoàng Thuận

Sau buổi hôm nay tôi đã học được cách tiếp cận với khách hàng, phát triển thị trường đầy tiềm năng và thách thức, đề cao giá trị ngành nghề của mìnhlàsứ mệnh của bản thân.

Tôi nhận thấy chương trình rất bổ ích trong quá trình làm việc cũng như khi gặp khách hàng khác, tạo tiền đề để phát triển trong tương lai.

Chi nhánh Bình Định

Chị Nguyễn Thị Hòa

Qua chương trình tôi thấy rất thực tế những điều xảy ra trong cuộc sống thật sự rất gần với chúng ta, hoàn thiện những kỹ năng để trở thành 1 TDV chuyên nghiệp.

Chương trình đã giúp tôi thật sự hiểu rõ hơn về chính mình, về những giá trị cuộc sống 1 cách thực tế chứ không phải lý thuyết suông. Qua một ngày được Thầy truyền dạy tôi cảm nhận rõ con người tôi hơn và những tiềm năng của bản thân để sau này tốt cho công việc và cuộc sống.