Chuỗi chuơng trình Traphaco 6: [Đào tạo Traphaco- Khu vực Miền Trung] : Tâm thái – Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao

“Tôi nhận thấy chương trình phù rất hợp với thực tế trong công việc, Chuyên gia huấn luyện nhiệt tình, có ví dụ thực tế gắn với các diễn biến đang xảy ra trong công việc hàng ngày tại chi nhánh “. Đây là những lời chia sẻ cảm nhận của Anh Đặng Hoài Phương – PGD Chi nhánh Miền Trung . Cảm nhận của Anh Phương cũng giống như cảm nhận của toàn bộ các anh chị cán bộ kinh doanh đến từ 11 tỉnh khu vực Miền Trung sau 01 ngày học tập và rèn luyện tại chương trình được Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đào tạo và huấn luyện trực tiếp.

traphacodn2 14
Những bí mật về nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sẽ được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đào tạo huấn luyện trực tiếp cho các anh chị học viên
 
 
traphacodn2 3

traphacodn2 4

Những phần tương tác trong chương trình giúp các anh chị học viên luôn tràn đầy năng lượng

 

traphacodn2 6

 

traphacodn2 7

 

10177320 764015470284584 6616476477052873466 n
Năng lượng được Chuyên gia truyền cho học viên ngay trong chương trình huấn luyện

traphacodn2 10

18 tuyệt chiêu đàm phán giúp các anh chị học viên có thể thành công trong bất kỳ thương vụ nào

traphacodn2 12

Khẩu quyết đàm phán Traphaco là một phần quan trọng của bí quyết tuyệt đỉnh mà Chuyên gia Dũng Tâm Thái huấn luyện chuyên biệt cho Traphaco

Chị Nguyễn Phương Liên – Phụ trách đào tạo Marketting Công ty đến Đà Nẵng để đào tạo chương trình Marketting cho cán bộ kinh doanh khu vực Miền Trung cũng không bỏ qua cơ hội được trực tiếp tham gia buổi huấn luyện của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng. Chắc chắn những bí quyết tuyệt đỉnh của ứng dụng Tâm thái đặc biệt là sức mạnh của ngôn ngữ ảnh hưởng sẽ hỗ trợ chị Phương Liên trong công tác đào tạo Marketting tại Công ty CP Traphaco

traphacodn2 13

Chị Nguyễn Phương Liên – Phụ trách Marketting Công ty CP Traphaco vừa bay từ Hà Nội vào đã có mặt tham gia chương trình huấn luyện

traphacodn2 20

Bí quyết từ đa tâm chuyển thành nhất tâm – Bí quyết để khách hàng luôn trung thành với các sản phẩm của Traphaco

traphacodn2 19

traphacodn2 18

traphacodn2 25

Những bí quyết kinh doanh đỉnh cao được Chuyên gia Dũng Tâm Thái giúp các anh chị học viên làm chủ ngay tại chương trình huấn luyện

Với sự đánh giá rất cao về giá trị chương trình của Ban Lãnh đạo Công ty cũng như Ban Lãnh đạo chi nhánh, Anh Nguyễn Mậu Hoàng Sơn – Giám đốc Chi nhánh Miền Trung đã tham dự toàn bộ chương trình huấn luyện ngày thứ 2 cùng anh chị em cán bộ kinh doanh công ty. Hiện nay, ngoài công việc là Giám đốc Chi nhánh Miền Trung – Công ty CP Traphaco, Anh Hoàng Sơn còn đang giữ những vị trí vô cùng quan trọng như: CT HDQT Công ty CP Dược – Vật tư Y Tế Quảng Trị, Phó CT HDQT Công ty CP Dược – Vật tư Y Tế Đắc Lắc, Phó CT Hội Thầy thuốc Trẻ TP Đà Nẵng. Trước khi bế mạc chương trình, Anh Hoàng Sơn đã chia sẻ : ” Anh tin chắc chắn với những kiến thức mà Chuyên gia Đỗ Văn Dũng truyền đạt cho các anh chị cán bộ kinh doanh khu vực Miền Trung trong 02 ngày vừa qua, bộ phận kinh doanh sẽ làm việc thực sự hiệu quả, tăng doanh số lên gấp nhiều lần và đóng góp vào thành công của chiến dịch kinh doanh mới của Công ty “

Chương trình : ” Tâm thái & Bí quyết làm chủ Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao ” – khu vực Miền Trung tại TP Đà Nẵng đã kết thúc thành công rực rỡ trong sự hân hoan của tất cả mọi người.Với nguồn năng lượng tràn đầy và những kiến thức thiết thực cho công việc cũng như cuộc sống, các anh chị cán bộ kinh doanh Traphaco – khu vực Miền Trung đã sẵn sàng, tự tin để ra thị trường mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp, cho cá nhân và cho sự phát triển sức khỏe chung của toàn xã hội.

traphacodn2 26

Anh Nguyễn Mậu Hoàng Sơn – GĐ Chi nhánh Miền Trung lên phát biểu cảm nhận sau khi tham gia chương trình huấn luyện của Chuyên gia Dũng Tâm Thái

traphacodn2 22

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng chúc mừng Traphaco – khu vực Phía Nam đã tổ chức thành công khóa học : “Tâm thái & Bí quyết Làm chủ Nghệ thuật kinh doanh đỉnh cao”

traphacodn2 21

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị cán bộ kinh doanh tiêu biểu của khu vực Miền Trung – Công ty CP Traphaco

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ KINH DOANH TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP TRAPHACO – KHU VỰC MIỀN TRUNG
SAU KHI THAM GIA CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH : “TÂM THÁI& BÍ QUYẾT LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT KINH DOANH ĐỈNH CAO”

traphacodn2 24

traphacodn2 23


Chi nhánh Miền Trung

Anh Đặng Hoài Phương – PGĐ chi nhánh Miền Trung

Sau chương trình đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn về các phương pháp đa dạng trong việc chăm sóc khách hàng

Tôi nhận thấy chương trình phù hợp với thực tế trong công việc, giảng viên nhiệt tình, có ví dụ thực tế gắn với các diễn biến đang xảy ra trong công việc hàng ngày tại chi nhánh.

Qua chương trình huấn luyện tôi nhận được những giá trị: Sự nhiệt tình và chu đáo của giảng viên, giảng viên đã hệ thống hóa và đơn giản hóa các vấn đề thường gặp để áp dụng vào công việc. Bài giảng súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu và dễ áp dụng trong công việc và cuộc sống, nâng cao kỹ năng , xây dựng kế hoạch, xác định mục tiêu trong công việc. Cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng và các trợ lý đã khai mở tiềm thức còn ẩn náu trong mỗi cá nhân.

Tôi mong muốn được học nghệ thuật thành công trong cuộc sống trong buổi đào tạo tiếp theo.

Chị Nguyễn Thị Thúy Vân

Qua chương trình tôi học được những nội dung và cách thức làm thế nào để trở thành một trình dược viên bán hàng chuyên nghiệp, cách tiếp xúc với những khách hàng khó tính, cách mở rộng việc bán hàng ngay tại doanh nghiệp.

Tôi thấy đây là một chương trình rất bổ ích, giúp cho tôi cảm nhận thêm về cuộc sống, cách thức bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, thấu hiểu được tâm lý khách hàng và biết lắng nghe khách hàng.

Sau 2 ngày đào tạo em biết được nhiều điều bổ ích về cách vận dụng cách mua bán hàng trong cuộc sống trước đây tôi chưa hiểu được cách trả giá của những sản phẩm mình cần mua và tôi sợ bị mua đắt nhưng sau 2 ngày học về các kỹ năng, kỹ xảo trong nghệ thuật mua và bán thì em đã tự tin hơn rất nhiều trong việc mua hàng và bán hàng, và biết cách đàm phán với khách hàng để khách hàng có thể mua sản phẩm của mình và ký hợp đồng với mình. Em thực sự cảm ơn Thầy đã thổi những nguồn năng lượng bổ ích giúp tôi tụ tin và tự hào về công ty để tôi có thêm sức mạnh và hiểu biết để đi đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Em mong muốn được nếu có điều kiện thì xin được học về những kỹ năng sống tốt hơn.

 

Chị Đặng Nguyễn Uyên Phương

Sau chương trình tôi học được bí quyết bán hàng, các kỹ năng cần thiết khi tiếp cận khách hàng, thay đổi cái nhìn về việc bán hàng, không chỉ đơn thuần là mua và bán mà còn là giao lưu, chia sẻ, học hỏi, lưu giữ những giá trị tinh thần.

Chương trình cho tôi cái nhìn lạc quan hơn về công việc kinh doanh, cảm nhận được rằng giá trị vật chất hay giá trị tinh thần cũng đơn thuần là phương tiện để ta đạt được cái đích cao nhất là hạnh phúc. Một khi chúng ta đạt được hạnh phúc thì khả năng lan truyền và mang lại hạnh phúc cho người khác rất lớn.

Qua chương trình huấn luyện tôi biết được giá trị và sức mạnh của ngôn ngữ trong đời sống cũng nhưtrong kinh doanh. Tôi có nhận thức rõ ràng hơn giá trị của bản thân, sứ mệnh và mục đích tồn tại của mình (nhằm giải quyết những vấn đề gì), có cái nhìn bao dung hơn về cuộc sống quanh mình.

Chương trình giúp tôi nhìn nhận và tìm ra được giải pháp cho công việc kinh doanh cũng như thay đổi cách thức quảng bá, tạo ra sự khác biệt, thu hút nhiều khách hàng, tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng hơn nữa.

Tôi mong muốn vận dụng nhiều hơn nữa khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ, tiết chế những sân si để tránh gây tổn thương cho người khác cũng như tổn thương chính bản than mình trong lúc nóng giận.

 

Chị Trần Thị Thương

Sau ngày học hôm nay tôi hiểu được về Tâm Thái,và cần có những kiến thức, kỹ năng và hơn hết là thái độ của bản thân để phục vụ tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Chương trình rất hay, đã giúp tôi tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn, dùng chính Tâm mình để ứng dụng trong cuộc sống và trong công việc, nhận biết được giá trị của một nhân viên bán hàng.

Chương trình giúp tôi đã nhận được nhiều giá trị của công việc mình đang theo đuổi, giá trị cuộc sống giúp mình tự tin trong công việc, giải quyết các vấn đề của công việc, áp dụng được nhiều phương pháp để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Rất nhiều bài học bổ ích và giá trị rất lớn đối với bản thân và cuộc sống của tôi kể từ ngày hôm nay. Tôi sẽ ghi nhớ, rèn giũa những kiến thức mình đã học được hôm nay để áp dụng vào cuộc sống và phục vụ cuộc sống của mình sẽ tốt hơn.

Tôi rất mong muốn được tiếp tục học những khóa học khác của Thầy

 

Anh Lê Nam Định

Qua chương trình tôi hiểu được cách làm cho khách hàng thỏa mãn, biết được cách thuyết phục khách hàng, hay đối tượng cần tiếp cận, mở rộng được tầm nhìn hơn

Tôi cảm thấy chương trình đào tạo rất thú vị, khơi dậy được tâm trạng và những cái tiềm ẩn trong mỗi con người về những điều, và khả năng con người của mình, giải tỏa được Tâm Thái

Sau 02 ngày tôi cảm nhậnđược tâm lý thoải mái, giải tỏa được một số vấn đề còn băn khoăn. Học hỏi được một số kiến thức áp dụng cho việc bán hàng. Ví dụ như dùng chân gỗ, dùng người thứ 3.

Tôi mong muốn được học nghệ thuật để làm giàu nhanh mà không làm những việc phi pháp, học lối sống và cách hiểu tâm lý người khác.

 

Anh Phạm Thanh Hải

Ngày học hôm nay tôi đã học được kỹ năng giao tiếp, nắm bắt đối tượng khách hàng, tâm lý khách hàng, nhận ra được 1 số vấn đề và chính bản thân còn thiếu xót rất nhiều, phải kiên trì nhẫn nại và không ngừng tìm hiểu, nhận thức mọi thứ xung quanh để đúc kết được gì.

Tôi nhận thấy chương trình cực kỳ bổ ích, rất đáng để công ty Traphaco chi phí cho chương trình đào tạo này.

Qua 02 ngày huấn luyện tôi nhận ra được bản thân còn thiếu sót rất nhiều, nhận ra chúng ta chưa thức sự cố gắng, nhận ra được chúng ta còn rất nhiều năng lượng, rất nhiều nhiệt huyết, rất nhiều kiến thức mà chúng ta đã bỏ quên không hề sử dụng đến mặc dù những điều đó sẽ giúp ích chúng ta rất nhiều. Tôi nhận ra được bản thân mình còn có thể làm được rất nhiều thứ mà trước đây mình không nghĩ rằng mình làm được hoặc chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Tôi mong muốn được học tất cả những vấn đề trong cuộc sống và trong công việc bởi vìsau buổi học tôi thấy tất cả những thứ mà tôi đang có dường như quá nhỏ bé, quá ít ỏi so vớinhững khát khao của bản thân. Tôi muốn học cách để phát triển mọi thứ có thể tốt hơn.

 

Chị Nguyễn Thị Phương

Sau chương trình tôi đã nắm được kỹ năng giao tiếp một cách toàn diện gồm 4 bước: Kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy, kỹ năng Tâm Thái để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và những người khác (gia đình, bạn bè, khách hàng..)

Tôi nhận thấy chương trình sinh động, dễ tiếp thu, giúp tôi tự tin hơn không những tốt cho công việc đối với nhiệm vu được giao của Traphaco mà còn áp dụng tốt hơn nhiều trong cuộc sống của mình, chia sẻ với người thân, bạn bè, tuyền đạt trao đổi với con, giúp chất lượng cuộc sống của mình và gia đình ngày càng tốt hơn.

Sau 02 ngày đào tạo tôi đã học được các kỹ năng (kỹ năng cứng, mềm, tư duy, và kỹ năng Tâm Thái) để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tự tin trong công việc vì nắm được những nghệ thuật trong đàm phán( vì mọi người cùng bán đi một cái gì đó). Thế nào là bán hàng, thế nào là mua hàng và khách hàng luôn luôn đúng. Nghệ thuật bán hàng phải vận dụng một cách hiệu quả, vận dụng được 4 hội chứng trong kinh doanh cũng như các bước trong quy trình bán hàng chuyên nghiệp, biết được cách tiếp cận khách hàng phù hợp với từng đối tượng cụ thể, thực hiện được nghệ thuật đàm phán vì cuộc đời là 1 chuỗi các cuộc đàm phán.

Tôi rất mong học được các kỹ thuật đàm phán nâng cao.

 

Chị Võ Hồng Hạnh

Chương trình đã giúp tôi được khai mở về Tâm Thái, kỹ năng giao tiếp, nắm bắt cảm xúc người khác, lắng nghe người khác, thái độ sống lạc quan, sống hết mình, sống như ngày mai sẽ chết.

Trong buổi học đầu tiền, tôi cảm nhận được rằng đây thực sự là một chương trình đào tạo rất bổ ích, giúp tôi nhận ra được nhiều điều, giải thích được nhiều hiện tượng trả lời được nhiều câu hỏi mà trước đây tôi không thể lý giải được, cách giảng dạy của Thầy Dũng rất hay, cách truyền đạt của Thầy đi vào lòng người vì Thầy giảng dạy bằng cái tâm của mình, sự nhiệt huyết của mình.

Hai ngày, một khoảng thời gian ngắn ngủi được tiếp nhận những kiến thức tinh túy của thầy Dũng, tôi đã cảm nhận được những giá trị về cuộc sống, thái độ với cuộc sống. Những kiến thức giảng dạy của thầy giúp tôi hiểu hơn về công việc hiện tại của mình, tập cách giải quyết những vấn đề trong công việc, trong cuộc sống một cách nghệ thuật, ứng dụng kỹ năng Tâm thái. Thực sự để ứng dụng được những lời dạy của thầy vào cuộc sống, công việc một cách nhanh chóng là điều không thể, mà phải có thời gian rèn luyện và tu dưỡng nhưng tôi tự tin tôi sẽ làm được.

Tôi mong muốn được nghe thầy giảng sâu hơn về Tâm thái để có thể hiểu được nguồn căn của mọi vấn đề.

 

Anh Nguyễn Lê Cát Tường

Qua chương trình hôm nay tôi đã học được cách đánh giá, tiếp cận khách hàng qua lục căn và yếu tố tâm linh, giá trị cốt lõi của các vấn đề để nhìn nhận chính xác hơn.

Tôi nhận thấy chương trình rất bổ ích, trực quan, tạo sự nhiệt huyết.

Sau 02 ngày đào tạo tôi nhận thấy chương trình thực sự rất bổ ích, biết được giá trị cốt lõi vấn đề để có giải pháp phù hợp, hiểu biết thêm 1 số chiêu thức trong đám phán, biết cách sử dụng ngôn từ để đạt được hiệu quả trong giao tiếp.

“Mọi vấn đề đều có nguyên căn

Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”

Tôi mong muốn tiếp tục được đào tạo về kỹ năng khích lệ, động viên cấp dưới, giải pháp và cách thực hiện mọi vấn đề.

 

Chị Trần Thị Bích

Qua chương trình huấn luyện tôi đã học được bí quyết bán hàng, chăm sóc và làm khách hàng hài lòng, bí quyết để sống vui vẻ mỗi ngày, cảm thấy hạnh phúc và trân trọng những gì mình có, sống có ý nghĩa và cho đi nhiều hơn.

Tôi nhận thấy chương trình rất hay, bổ ích. Chương trình tạo ra một làn gió mới cho cuộc sống, cho tôi động lực vươn lên mỗi ngày.

Chương trình dạy tôi cách làm việc và cảm nhận niềm vui trong công việc.

Qua 02 ngày học vừa qua tôi cảm thấy trân trọng cuộc sống hơn mỗi ngày, học những phương pháp, cách thức để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, trong các mỗi quan hệ gia đình, xã hội. Tôi cũng nhận được những giá trị mà từ lâu mình đã bỏ quên hoặc chưa cảm nhận được. Buổi học mang lại một cách nhìn nhận mới về con người, công việc, cuộc sống, cho tôi động lực, đam mê và khát khao trong công việc. Tôi tin là sau khóa học này tôi sẽ làm việc hiểu quả cao và khẳng định được giá trị bản thân.

Tôi mong muốn được học kỹ năng diễn thuyết trước đám đông, kỹ năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

 

Chị Nguyễn Thị Bích Liên – Phòng Marketing – Công ty Traphaco

Em không có may mắn được học chọn vẹn 02 ngày, nhưng lại có may mắn được nghe Thầy chia sẻ 01 buổi, em cảm nhận mình được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào để kiên định con đường đã chọn 15 năm qua. Em mong muốn sau buổi đào tạo này bằng hành động cụ thể của mình tìm cách tạo ra SỰ KHÁC BIỆT trong truyền thông về thương hiệu Traphaco và sản phẩm gắn liền mang thương hiệu Traphaco. Cảm ơn Thầy Dũng rất nhiều.

Em mong tiếp tục được Thầy chia sẻ làm thế nào để truyền thông đến công chúng để công chúng cảm nhận được SỰ KHÁC BIỆT của Traphaco và sản phẩm Traphaco.

Chi nhánh Kon Tum

Anh Võ Công Viên

Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Traphaco đã mời được một “vị Thầy” như thầy Đỗ Văn Dũng về dạy, hướng dẫn cho nhân viên chúng tôi.

Chương trình hôm nay tôi đã tiếp thu được rất nhiều nội dung giá triij mà lâu nay đã có nghĩ tới nhưng không tháo gỡ được vấn đề như là: khách hàng khó tính, lưỡng lự giá cả sản phẩm, làm sao để biết đươc tâm tư của khách hàng…

Đây là một chương trình tập huấn mang lại nhiều lợi ích và nhiều điều giá trị bổ ích nhất từ trước tới nay mà tôi đã được tham gia. Tóm lại tôi cảm nhận được rất nhiều từ chương trình này ” một chương trình tuyệt với với một người thầy tuyệt vời”.

Sau, tôi xin chân thành cảm ơn thầy Đỗ Văn Dũng đã mang lại nhiều kiến thứcbổ ích và vô cùng chất lượngcho tôi và tập thể trình dược viên chi nhánh miền Trung. Tôi nghĩ những kiến thức của thầy không phải là những kiến thức tầm thường mà là đỉnh cao nghệ thuật. Vì thế mà nó mang lại lợi ích to lớn cho cả tập thể anh chị em Traphaco, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống. Riêng tôi, thầy đã khai mở cho tôi một trí tuệ mới, đưa tôi vào một thế giới khác mà lâu nay tôi bị chôn vùi trong bóng tối. Xin chân thành cảm ơn Thầy!

Nếu như có các buổi đào tạo tiếp theo, kính mong thầy sẽ mang lại nhiều hơn nữa những nghệ thuật đỉnh cao mà chúng em còn thiếu, còn chưa biết…

 

Anh Nguyễn Thanh Vũ

Qua chương trình huấn luyệntôi đã học được sống được như thể ngày mai ta sẽ chết, tôi còn học được chữ Tâm.

Chương trình đào tạo rất thú vị và bổ ích , giúp tôi lạc quan trong suy nghĩ và cách sống, bổ trợ cho tôi nhiều hơn trong công việc sau này. Chương trình giúp tôi biết thêm nhiều kiến thức, thông tin cần thiết cho sau này.

Những giá trị em nhận được sau 2 ngày được đào tạo huấn luyện là: Muốn thành công thì phải tự tin, kiên trì, sáng tạo, thấu hiểu và thông cảm cho người khác trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỉm cười để sống để nhận các giá trị đích thực của bản thân mình trong cuộc sống. Biết lắng nghe và chia sẻ nói khi nên nói và im lặng khi cần phải lắng nghe. Sống hết mình và làm việc hết mình, niềm vui của người khác sẽ là hạnh phúc của mình.

Mong muốn học cách để sống vui, thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

 

Chị Lê Trịnh Yến Ly

Chương trình đã giúp tôi hiểu thêm về những nghệ thuật trong kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao là như thế nào, người bán hàng chuyên nghiệp là như thế nào, cũng như cách bán hàng truyền thống và hiện đại khác nhau ra sao.

Đây là một chương trình đào tạo rất hay vàbổ ích, rất thực tế có thể vận dụng trong công việc cũng như cuộc sống, rất tốt giúp bản thân hiểu và cảm nhận những gì mình cần cũng như những gì mình cần cũng như đang thiếu, giúp hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn.

Sau hai ngày đào tạo, được học những nghệ thuật trong kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, cách tiếp cận khách hàng cũng như những chiêu thức trong đàm phán giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong việc trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc tận dụng tốt ngôn ngữ ảnh hưởng đã giúp tôi rất nhiều, có giải pháp và giải quyết vấn đề tốt hơn, đồng thời vận dụng hài hòa các kỹ năng trong công việc cũng như trong cuộc sống, làm chủ được công việc kinh doanh của mình không bị hút theo khách hàng. Thực sự đây là một khóa học vô cùng bổ ích và mang tính thực tế rất cao.

Tôi mong muốn tiếp tục và tiếp tục được học những kiến thức bổ ích khác để tiếp tục hoàn thiện mình mang lại lợi ích cho công ty cũng như cho bản thân.

 

Chị Ngô Phương Tâm

Qua chương trình tôi đã học được những nội dung rất giá trị trong cuộc sống và trong công việc. Cách nhìn nhận mới mẻ hơn có thể làm tôi thay đổi những thói quen hiện tại.

Chương trình đào tạo rất bổ ích cho tất cả mọi người, giúp thay đổi và hoàn thiện mình hơn trong trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi em được học 2 ngày đào tạo huấn luyện. Qua 2 ngày em đã nhận thức được rất nhiều vấn đề từ cuộc sống đên công việc, từ bản thân đến giá đình và xã hội. Tạo cho em sự thay đổi và em sẽ có gắng thay đổi mình trong công việc cũng như nhận thức. Năng động và sáng tạo, học đi đôi với hành, em sẽ cố gắng.

Em mong muốn có một cơ hôi nữa để em có thể được nghe Thầy dạy về cuộc sống xung quanh.

 

Chi nhánh Đắc Lắc

Chị Trương Thị Lên

Sau chương trình em học được kỹ năng bán hàng, trao dồi kiến thức bán hàng, ứng dụng vào sản phẩm Traphaco.

Em nhận thấy chương trình thực sự bổ ích và học hỏi được nhiều thông tin để đưa sản phẩm Traphaco đến với khách hàng nhiều hơn. Em kính mong lãnh đạo sẽ có nhiều buổi học tiếp theo để đưa sản phẩm Traphaco đến người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Sau 02 ngày đào tạo em nhận được những giá trị: học hỏi được nhiều kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng để đưa sản phẩm Traphaco đến tận tay người tiêu dùng nhiều hơn để đạt được doanh thu, giá tị kỹ năng giao tiếp, cách tiếp cận khách hàng tốt hươn, nhiều hơn.

Em rất thích những buổi học như vậy vào buổi đào tạo tiếp theo để học hỏi thêm và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để giúp việc bán hàng của em tốt hơn.

 

Chị Châu Thị Chanh

Hôm nay em đã học được kỹ năng bán hàng, nguyên tắc bán hàng, ứng dụng vào việc bán hàng của Traphaco.

Thông qua chương trình đã học giúp em học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bán hàng để áp dụng vào công việc mình đang làm, giải quyết đươc những vướng mắc đối với những khách hàng khó tính, tiềm năng.

Qua chương trình huấn luyện em đã nhận được những giá trị: Học hỏi được rất nhiều trong thực tế để áp dụng vào công việc của mình, thấy kiến thức của mình được mở rộng thêm, cảm thấy tinh thần thoải mái, tự tin hơn trong việc giao tiếp, hiểu được cách để thuyết phục khách hàng, để làm sao có thể tăng thêm thu nhập cho chính mình, để làm sao công việc của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Vì hôm nay là buổi học cuối cùng của kỳ tập huấn này nên em rất mongmình sẽ được may mắn nếu được thầy đào tạo vào các khóa tập huấn tiếp theo.

 

Anh Phan Thành Trinh

Sau chương trình đã giúp tôi khai mở được Tâm Thái và nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, nhận thức quan điểm mới về bán hàng, kiến thức tổng quát về nghệ thuật bán hàng.

Qua 1 ngày được chuyên gia hướng dẫn, thông qua chương trình tôi được hâm nóng lại lòng nhiệt huyết đối với doanh nghiệp, được hâm nóng lại vốn kiến thức với những trải nghiệm mới. Một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm ơn chuyên gia.

Sau 02 ngày ngắn ngủi tham gia khóa đào tạo, tôi được hâm nóng lại vốn kiến thức đang dần ngủ quên của mình. Chương trình của chuyên gia đã cho tôi thêm tự tin và khai mở Tâm Thái của mình. Tôi sẽ áp dụng được nhiều điều được học vào hệ thống kinh doanh của công ty.

Xin chân thành cảm ơn chuyên gia và cộng sự.

Tôi rất mong muốn tiếp tục được học về nghệ thuật quản trị hệ thống kinh doanh.

 

Chi nhánh Quảng Ngãi

Chị Lên Thị Mỹ Dung

Sau chương trình tôi học được cách tiếp cận khách hàng một cách mạnh dạn, hiểu hơn về bản thân và đối tượng khách hàng của mình là ai.

Rất mong có được những chia sẻ quý báu của chuyên gia, chương trình đã đem lại cho bản thân hiểu một cách cụ thể hơn và chuyên nghiệp hơn trong bán hàng, thấu hiểu được những tâm tư và nguyện vọng mà lâu nay mình chưa rõ, không biết mình đang ở vị trí nào.

Qua 02 ngày huấn luyện tôi nhận được những giá trị: hiểu rõ hơn giá trị tiếp cận khách hàng một cách ạnh dạn hơn, biết được nhược điểm của mình lâu nay trong bán hàng là cái gì, hiểu được làm thế nào để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách thuận lợi và lâu dài, nắm được các hội chứng trong kinh doanh, học cách làm giàu mà vẫn hạnh phúc.

Tôi mong muốn được tiếp tục học thêm những kiến thức nâng cao hơn trong cách bán hàng và cách làm giàu một cách nhanh nhất.

 

Chi nhánh Phú Yên

Chị Nguyễn Thị Minh Khiết

Sau chương trình tôi thấy tự bản thân tìm thấy niềm vui trong công việc và gia đình, thành công hay thất bại chính từ bản thân chính mình, cuộc sống là vô thường nên quảng gánh lo mà vui sống.

Tôi tâm đắc nhất sau chương trình khi thay đổi về quan điểm bán hàng, quy trình bán hàng cũ và mới.

Sau 02 ngày học em cảm thấy mình nhận được những điều tốt đẹp nhất, trình dược viên không chỉ là công việc kiếm tiền mà là nghệ thuật làm ra tiền. Nó trở thành nghệ thuật ngôn ngữ truyền tải niềm say mê của mình sang người khác, niềm say mê Traphoco sang cho khách hàng. Tự tin là cốt lõi trong giao tiếp. Cảm nhận niềm vui trong cuộc sống, trong công việc, sự tồn tại giữa con người và con người.

 

Anh Lâm Duy Quân

Sau chương trình tôi thấy có được sự tự tin hơn, hiểu rõ hơn về những giá trị cuộc sống, sự thay đổi lạc quan đối với tương lai, thấy được giá trị của chính mình nhiều hơn, học được nhiều cách tiếp cận khách hàng và nhiều tình huống xử lý tốt hơn.

Chương trình rất hay, rất phấn khích, và mong muốn sẽ được những chia sẻ nhiều hơn để có thể thăng tiến cho chính bản thân và cộng đồng.

Thật hạnh phúc và vui mừng khi được tham gia khóa huấn luyện này. Những giá trị mà chuyên gia đem tới và truyền đạt chắc chắn se là những bảo bối, bí kíp mà tôi sẽ sử dụng và sử dụng thường xuyên trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày, việc sử dụng những kỹ năng và bí quyết đó sẽ giúp tôi tự tin phục vụ cho công ty, cho chính cuộc sống bản thân mình sau này và mong muốn sẽ còn nhiều dịp để gặp lại chuyên gia để có thể củng cốvững chắc thêm những kỹ năng vừa học được và sẽ gặt hái thêm nhiềukỹ năng khác để phục vụcho cuộc sống của chính mình và có thể phục vụ cho xã hội ngày càng phát triển thêm.

Tôi mong muốn được học tất cả những gì mà chuyên gia có thể truyền đạt mà bản thân tôi có thể tiếp nhận, gặt hái và đem ra thực hành có hiệu quả to lớn.

 

Chi nhánh Khánh Hòa

Anh Nguyễn Mạnh Cường

Qua chương trình huấn luyện tôi đã học được bí quyết bán hàng từ đó tăng quyết tâm khi làm việc. Những bí quyết và cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc một cách dễ dàng, nhẹ nhàng, làm cho bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi cảm thấy rất thú vị, đầu óc được thư thái. Suy nghĩ về cuộc sống mới hơn, đẹp hơn, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Sau 2 ngày học tôi cảm thấy được tiếp nhận nhiều kiến thức có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống, công việc, đối nhân xử thế. Có cái nhìn khác, tích cực hơn về cuộc sống, công việc. Cảm thấy trong hai ngày quá ngắn không đủ để bảo đảm nhận được 100% kiến thức của thầy, nhưng những gì còn đọng lại là những thứ mà trước đây em chưa được biết, chưa được học, em sẽ vận dụng một cách hiệu quả để thay đổi mình trong cuộc sống, công việc để trở nên tốt đẹp hơn.

Mong muốn được học kỹ xảo bán hàng hiệu quả nhất. Một chút về đạo để đối xử với mọi người hòa nhã, tốt lành hơn.

Chi nhánh Bình Định

Chị Nguyễn Thị Hòa

Qua chương trình tôi thấy rất thực tế những điều xảy ra trong cuộc sống thật sự rất gần với chúng ta, hoàn thiện những kỹ năng để trở thành 1 TDV chuyên nghiệp.

Chương trình đã giúp tôi thật sự hiểu rõ hơn về chính mình, về những giá trị cuộc sống 1 cách thực tế chứ không phải lý thuyết suông. Qua một ngày được Thầy truyền dạy tôi cảm nhận rõ con người tôi hơn và những tiềm năng của bản thân sau này tốt cho công việc và cuộc sống.

Sau hai ngày đào tạo, huấn luyện giúp tôi mở mang tầm nhìn, hiểu biết sâu rộng hơn, những kiến thức thực tế và sâu sắc mà lâu nay mình chưa được giác ngộ. Đánh thức được bản thân, giúp tôi tự tin để thoát khỏi những gì tầm thường trong cuộc sống. Bản thân đã biết được giá trị của ngôn ngữ một cách sâu sắc, định hướng cho một tương lai rõ ràng hơn.

Mong thầy chỉ dạy sâu hơn về phương pháp dẫn đến thành công mà bản thân ta cảm nhận được thành công của cải vật chất cũng như tâm hồn.

Chị Trần Thị Lệ Nghĩa

Chương trình hôm nay giúp tôi khai mở Tâm Thái và nghệ thuật kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

Tôi rất cảm ơn công ty đã tổ chức chương trình học bổ ích và cảm ơn Thầy đã tận tình chia sẻ nhiệt tình những gì quý báu trong cuộc sống và tìm ra lối đi sáng suốt trong kinh doanh.

Qua 02 ngày được đào tạo em đã nhận được một số giá trị sau: Muốn giải quyết được các vấn đề trong công việc, trong cuộc sống, trong xã hội một cách tốt nhất phải có “Trí” và “Tín”, giải quyết vấn đề phải “Cương” và “Nhu”, phải biết vận dụng triệt để và liên tục 18 tuyệt chiêu đã học, luôn có sự khát khao, mơ ước, mục đích để đạt đến nhất tâm, nhất niệm, nhất nguyện, nhất thành. Làm chủ ngôn ngữ của mình và luôn tạo ra sự khác biệt của mình trong công việc.

Em luôn muốn được trao dồi các kiến thức của Thầy.

Anh Nguyễn Hữu Khoa

Qua chương trình huấn luyện tôi đã nhận được cách tiếp cận khách hang, chinh phục khách hàng khó tính, trinh phục khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, giải thích và đặt ra những câu hỏi mở để khách hàng chấp nhận làm việc với mình sớm hơn.

Chương trình đào tạo đã đem lại nhiều nội dung thật là bổ ích và những kinh nghiệm thật có giá trị trong cách thức bán hàng cũng như trong đời sống của con người trong xã hội

Qua 2 ngày đã được học tại đây, em cảm thấy đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong bán hàng và rất nhiều vốn từ ngữ rất tuyệt với trong giao tiếp bán hàng cũng như những giao tiếp bình thường trong xã hội hàng ngày của chúng ta mà được thầy truyền đạt.

Em mong nhận được nhiều kiến thức khác hay nhiều kinh nghiệm, kỹ năng khác, trong giao tiếp.

Chi nhánh Gia Lai

Chị Đoàn Thị Thùy Trang.

Qua chương trình huấn luyện tôi đã học được thế nào là tâm thái, vận dụng tâm thái vào cách cư xử và ứng dụng vào công việc bán hàng và giao tiếp. Để trở thành 1 người bán hàng chuyên nghiệp, vận dụng kiến thức vào công việc mình đang làm để đạt được những kết quả cuối cũng là được khách hàng đồng ý mua hàng và thiết lập được mối quan hệ, mang lại lợi ích cho mình cũng như khách hàng.

Chương trình này hỗ trợ rất nhiều kỹ năng mà tôi còn thiếu sót trong thời gian qua mà chính mình không nhận biết được. Học chương trình này là niềm vui, là sự tiếp sức cho thành công của tôi sau này.

Qua hai ngày qua em đã hiểu được thế nào là Tâm Thái và biết cách vận dụnggiao tiếp vào công việc hàng ngày. Trong cuộc sống không có gì là không thể làm được nếu ta có khát khao, đây chính là vấn đề để ta quyết định tương lai của chính mình, trong công việc cũng như cuộc sống nếu thực hành tốt khẩu quyết đàm phán thì công viêc của chính em sẽ đạt được kết quả cuối cùng là đạt được điều mình mong muốn là hạnh phúc. Em sẽ biến những gì đã hiểu thành lời nói và hành động nhưng giữ được sự cạnh tranh lành mạnh.

Em mong muốn được học tất cả những kiến thức thầy truyền đạt.

Chi nhánh Thừa Thiên Huế

Anh Nguyễn Văn Luyến

Ngày hôm nay tôi học được cách thức quan sát, nhận định và giải pháp để xử lý công việc, đưa ra phương án tốt nhất cho công việc.

Chương trình đã mang đến những thực tế trong công việc đang làm, chia sẻ những tinh tế, ứng xử, tiếp cận đối với khách hàng, mang đến những niềm tin cho khách hàng.

Sau 02 ngày học tôi cảm thấy qua chương trình mình được nâng cao tầm nhìn suy nghĩ đánh giá, giải quyết, phương pháp, cách xử lý trong công việc. Tạo nên sự tự tin và chiến thắng trong mọi tình huống. Xây dựng được kế hoạch, định hướng, dự định phát triển cho con người lẫn phát triển thị trường sắp đến.

Tôi mong muốn được đào tạo các buổi tiếp theo càng nâng cao lên cấp bậc cao hơn theo sự phát triển.

Anh Nguyễn Văn Luận

Qua chương trình huấn luyện tôi đã học được đọa làm người, nghệ thuật trong kinh doanh, những nguyên lý xảy ra xung quanh.

Tôi thấy chương trình đã cho tôi giá trị của cuộc sống được tốt lên, cảm nhận được sự tươi đẹp trong cuộc sống và những đức tính trong sáng và thánh thiện.

Cảm nhận của em sau hai ngày đào tạo huấn luyện là vô cùng quý giá và bổ ích trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đã khai thông và vẽ ra cho em được rất nhiều điều thông và vẽ ra cho em những hướng đi tót trong công việc. Và em ý thức được rất nhiều điều qua 2 ngày đào tạo này. Em rất chân thành và cảm ơn công ty và chuyên gia đào tạo đã tạo điều kiện cho em được có buổi học bổ ích.

Em rất mong muốn được học hỏi và trang bị tốt những kiến thức trong cuộc sống. Em chân thành cám ơn.