CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CÙNG TRAPHACO

Normal
0

false
false
false

EN-US
JA
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:12.0pt;
font-family:Cambria;
mso-ascii-font-family:Cambria;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Cambria;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-ansi-language:EN-US;}

Sáng ngày 26/09/2017, Công ty Cổ phần Liên minh giáo dục Masterlife phối hợp cùng Công ty Cổ phần dược phẩm Traphaco tổ chức chương trình hội thảo: ” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM” Tại Hội trường Tầng 2, Khách sạn Công Đoàn, 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã chia sẻ nhiều giá trị đáng quý cho hơn 120 Dược sĩ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 
Sau đây là 1 số hình ảnh, chia sẻ cảm nhận về chương trình:

Chị Lê Thị Thúy, 32 Tuổi, Khu Công Ngiệp Hoàng Long, Tp Thanh Hóa chia sẻ ;” Tôi trân thành cảm ơn quý công ty Traphaco đã tổ chức 1 buổi hội thảo cho em có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe Thầy Đỗ Văn Dũng. Thầy đã truyền dạy kinh nghiệm sống rất hay và ý nghĩa. Em sẽ cố gắng thực hiện vì em thấy được những kinh nghiệm này rất thiết thực và phù hợp với nghề nghiệp em theo đuổi. Nghề Từ Tâm”

Cô Trịnh Thị Mai, 60 tuổi, Yên Định, Thanh Hóa chia sẻ : Đây là chương trình: “Ấn tượng, Chất lượng và Hiệu quả”
Chú Phạm Đình Bình, 70 tuổi, Thiệu Hóa, Thanh Hóa. Chia sẻ: ” Tuyệt vời! Giúp Tôi mở mang kiến thức, thức tỉnh trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày. Cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng”

22096060 1710953142257474 8289423409902468938 o

Bạn Nguyễn Thị Hương, 22 tuổi, Thiệu Hóa, Thanh Hóa chia sẻ: ” Tôi cảm thấy rất vui, hào hứng, cảm nhận được giá trị của mình đối với nhân dân, công ty cổ phần Traphaco. Cảm thấy Thầy thật Tâm huyết, đẩy mạnh tinh thần của người nghe, đẩy mạnh được vài trò của Traphaco. Khẳng định những gì công ty CP Traphaco đạt được, các dược sĩ đạt được và con người phải sống như thế nào cho có giá trị”

Bạn Nguyễn Thị Phương, 21 Tuổi, Cẩm Thủy, Thanh Hóa chia sẻ: ” Tôi rất vui khi được gặp chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Được học thêm rất nhiều các kĩ năng giao tiếp, bán hang, tư vấn các mặt hang dược phẩm. Hiểu rõ hơn về câu nói: ” Lương y như từ Mẫu”, hiểu hơn về cái ” Tâm” trong ngành Y Dược. Học hỏi được nhiều điều tưởng chừng như đơn giản nhưng rất có ích trong cuộc sống hằng ngày”

Bạn Hoàng Thị Hoa, 26 Tuổi, Cẩm Thủy, Thanh Hóa chia sẻ: ” Em cảm nhận rất ấn tượng với từng sản phẩm. Những cách thức tri ân tới khách hàng và tạo điều kiện cho mọi người giác ngộ ra rất nhiều điều”

Chị Lê Thị Huyền, 36 Tuổi, Bá Thước, Thanh Hóa chia sẻ: ” Sau chương trình này Tôi cảm nhận rằng đã học hỏi được nhiều điều bổ ích. Tình cảm của công ty Traphaco dành cho chúng tôi. Đặc biệt được gặp gỡ Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng để chúng tôi có đủ niềm tin và sức mạnh tiếp tục đi trên con đường mà mình đã chọn”

21994022 1710953145590807 8902444412168818551 o

Chị Vũ Thị Hoa, 28 Tuổi, Ngọc Lặc, Thanh Hóa chia sẻ: ” Tôi thấy chương trình rất vui và bổ ích. Cảm ơn Thầy Dũng và Công ty Cổ phần Traphaco đã cho chúng Tôi có những ngày vui vẻ và buổi gặp mặt bổ ích ngày hôm nay. Đặc biệt cảm ơn Thầy Dũng rất nhiều ạ”

Chị Nguyễn Thị Huệ, 34 Tuổi, Cẩm Thủy, Thanh Hóa chia sẻ: ” Là 1 dược sĩ Tôi vô cùng cảm động khi được tham gia hội thảo” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” từ Thầy. Và nhận được rất nhiều kiến thức tư vấn khách hàng, để phục vụ nhân dân ngày càng tốt. Trong Tâm thấy nhẹ nhõm hơn, vui hơn trong cuộc sống về sau và yên tâm hợp tác với Traphaco. Bài chia sẻ của Thầy rất hay và ý nghĩa”

Anh Lê Văn Lực, 47 tuổi, Thọ Xuân, Thanh Hóa chia sẻ: ” Cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn thông qua chia sẻ của diễn giả Đỗ Văn Dũng – Chuyên gia Tâm thái hàng đầu Việt Nam. Tôi muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty, Chúc công ty Traphaco ngày càng phát triển bền vững”

Và còn rất nhiều chia sẻ, cảm nhận khác sau khi tham dự chương trình này..