Chương trình : ” Làm chủ Tâm thái và cảm nhận giá trị cuộc sống” dành cho gần 150 cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp tại Tỉnh Thanh Hóa

8h30 đến 22h00 ngày 30/12/2015, Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã huấn luyện trực tiếp cho gần 150 cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp tại Tỉnh Thanh Hóa chương trình : ” Làm chủ Tâm thái và cảm nhận giá trị cuộc sống”. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và giá trị cho các lãnh đạo doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm 2015. Chương trình đã để lại những dấu ấn rất sâu sắc trong tâm trí của các anh chị học viên.
 

Một số hình ảnh và cảm nhận của các học viên tham dự chương trình: “Làm chủ Tâm Thái & cảm nhận giá trị cuộc sống” ngày 30/12/2015.

hhhhhhhhhhh 

bkohppp 

ouhfo

uuf 

 10294517 1119875524698575 2491955498216343459 n

 

iviiii 

oioooooooooooooo 

vlvill 

➢ Chị Trần Lan Hương – Giám đốc công ty TNHH Sơn Dung
Thật tuyệt vời, em cảm ơn Thầy rất nhiều. Thầy đã truyền cho em ngọn lửa của tình yêu thương bao la đối với bố mẹ, gia đình và những người xung quanh. Em cảm thấy yêu gia đình mình nhiều hơn, trân trọng những gì mình đang có và sẽ nỗ lực bản thân nhiều hơn để có thể chia sẻ giúp đỡ được những người thân yêu và những người bạn xung quanh mình.

➢ Chị Lê Thị Mai Anh – Giám độc công ty sinh trắc vân tay chi nhánh Thanh Hóa
Thật sự có quá nhiều điều bổ ích em học được từ Thầy đáng kính và em tâm đắc nhất là TÂM THÁI THU NHẬN. cần phải học tập nhiều hơn để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa, xây dựng quê hương vững mạnh. Cuộc sống có quá nhiều điều giá trị và trong em giờ đây tràn đầy sự tích cực. Em chân thành cảm hơn Thầy

➢ Chị Nguyễn Thị Quy – Kĩ thuật viên bệnh viện Bắc Trung Nam
Em cảm ơn Thầy, cảm ơn công ty cổ phần Bắc Trung Nam đã cho em một buổi tối thực sự ý nghĩa, biết yêu thương, quý mến cha mẹ, người thân hơn. Biết quý trọng những gì mình đang có và cố gắng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Biết được rằng: Cho – Nhận = Phước. Hãy yêu thương hết long để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

➢ Chị Nguyễn Thị Ánh – KTV xét nghiệm bệnh viện Bắc Trung Nam
Cảm ơn Thầy, cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã cho em một buổi học thực sự giá trị, giá trị với tất cả những gì đã xảy ra xung quanh cuộc đời của em. Biết trân trọng, nâng niu những gì mình đang có. Biết nắm bắt các cơ hội để vươn lên trong cuộc sống. Biết vượt qua mọi khó khăn để nghĩ về cuộc sống một cách đơn giản. Và đặc biệt là hiểu được những tình cảm lớn lao của cha mẹ, người thân giành cho mình trong suốt thời gian qua.

➢ Chị Phạm Thị Huệ – Nhân viên công ty cổ phần Bắc Trung Nam
Qua buổi học hôm nay khi được nghe những lời chia sẻ của Thầy về triết lí cho và nhận. Những tình cảm cũng như những lời yêu thương giành cho cha mẹ và gia đình em nhận ra được nhiều giá trị của cuộc sống, từ đó vận dụng những kiến thức đã học hỏi vào thực tiện và phục vụ cho cuộc sống. Em cảm thấy mình còn rất nhiều thiếu sót và cần cố gắng sống, cống hiến thật nhiều hơn nhữa.

➢ Chị Lê Thị Nhung – Nhân viên Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam
Sau buổi học ngày hôm nay em đã học được rất nhiều điều. Đối với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống đều cho ta những kinh nghiệm quý báu. Đối với gia đình thì cha mẹ luôn là điều tuyệt vời nhất, phải cố gắng thật nhiều để không phụ lòng cha mẹ, yêu thương cha mẹ nhiều hơn.

➢ Anh Hoàng Mạnh Hà – Phó Giám đốc công ty TNHH Minh Tuyết
Qua chương trình em học được nhiều điều bổ ích, biết thêm được nhiều điều mà từ trước tới giờ em chưa được tiếp cận. Bài học về Tâm Thái và việc Tâm Thái tác động lên suy nghĩ và cảm xúc để rồi dẫn đến con đường hạnh phúc và viên mãn. Em chân thành cảm ơn Thầy

➢ Chị Hoàng Thị Dung – KTV phòng mổ Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam
Buổi học thực sự bổ ích và sâu sắc với em. Em cảm thấy mình yêu hơn những gì mình đang có, yêu bố mẹ, yêu gia đình, cảm thấy mình phải sống tốt hơn, cố gắng hơn nữa. Cảm thấy con người mình, tâm hồn mình tươi đẹp hơn, có nhiều sức mạnh hơn, nhiều nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

➢ Chị Đỗ Thị Nam Phương – Kế toán Trưởng công ty cổ phần DV Kết Nối Việt
Em cảm ơn thầy vì những trải nghiệm trong 2 buổi học ngày hôm nay. Em cảm thấy trân trọng, yêu cuộc sống, yêu cha mẹ, người thân của mình hơn và tình yêu đó là sức mạnh giúp em vượt qua mọi sự ngượng ngùng để nói lời yêu thương với cha mẹ, người thân yêu. Và em quyết tâm hơn với sự lựa chọn công việc của mình bởi vì em có thể giúp được cho nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

➢ Chị Hoàng Thị Hà – Nhân Viên tổng đài Taxi BẮc Trung Nam
Qua buổi chia sẻ giúp em hiểu được về con người, về cuộc sống, về bản thân mình và những người thân yêu từ đó hoàn thiện mình và làm chủ cuộc sống, sống tốt hơn giúp ích cho xã hội nhiều hơn. Những gì em chưa làm được thì qua buổi hôm nay em sẽ sống hạnh phúc hơn, tâm an, sống khỏe hơn. Cảm ơn những chia sẻ của Thầy.

➢ Chị Trịnh Thị Hân – nhân viên hành chính công ty cổ phần Bắc Trung Nam
Em cảm ơn Thầy. Qua chương trình hôm nay em đã nhận ra những giá trị của cuộc sống. bởi từ trước em đã biết qua những vì một vài lý do nên để nó trôi qua vô ích. Em hy vọng sẽ không phải hối tiếc vì những gì mình chưa thể làm cho gia đình. Sống cho gia đình nhiều hơn nữa.

➢ Bà Đỗ Thị Hồng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Bắc Trung Nam
Sự yêu thương chân thành sẽ mang lại giá trị lớn nhất trong cuộc đời. Hãy sống có giá trị, có ý nghĩa nhất khi bạn có thể. Đừng ngần ngại chia sẻ, đừng nghi ngờ một ai, hãy tin như chính bạn đang tin mình vậy. Mình cảm nhận được sứ mạng của mình là xây dựng và vun đắp cho mọi người cuộc sống hạnh phúc, không chỉ là vật chất mà còn là một Tâm Thái Tích cực.

….