Chương trình : ” Tâm thái Doanh nhân Thời Hội Nhập ” – dành cho Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Thanh Hóa

18h30 ngày 29/12/2015 , Tại Hội trường Tầng 10 – Khách Sạn Phù Đổng – Thành Phố Thanh Hóa , Ban Lãnh đạo Công ty CP Bắc Trung Nam đã mời Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ chuơng trình đào tạo : ” Tâm thái doanh nhân thời Hội Nhập” cho các doanh nhân trẻ Tỉnh Thanh Hóa. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho các Anh/chị học viên.
 
Một số hình ảnh và cảm nhận của các anh/chị học viên sau khi tham dự chương trình:
 
 lvuvvol

 vjv

uhuyvi

 llll

➢ Anh Trịnh Thanh Tùng – Giám đốc công ty Cổ phần Sản xuất Sơn Việt Nhật
Sau buổi học của thầy Dũng em đã biết được hướng suy nghĩ và hành động của em đang đúng, điều em cần làm là hoàn thiện kiến thức và tư duy, giữ vững những quan điểm mà em đang có. Điều đáng nhớ nhất em được học trong buổi tối hôm nay là ” Cho – Nhận = Phước”. Em chân thành cảm ơn Thầy.

➢ Chị Đỗ Thị Nam Phương – Kế Toán Trưởng công ty Cổ phần dịch vụ Kết Nối Việt
Học được quy luật Đương Nhiên của Thầy giúp em cảm thấy nhẹ nhàng và vui vẻ đón nhận hơn khi mọi chuyện không theo ý muốn của mình và cảm thấy giá trị hơn với niềm vui đạt được vì nó được trải qua một quá trình phấn đấu nỗ lực. Em cảm thấy trân trọng hiện tại vì nó được tạo nên từ những giá trị mà bản thân tạo nên trong quá khứ và sẽ nỗ lực hơn nữa trong hiện tại để đạt được điều em mong muốn trong tương lai. Em cảm thấy mình là người vô cùng may mắn.

➢ Chị Lê Thu Hương – Phụ trách Hành chính Bệnh viện mắt Bắc Trung Nam
Trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Đỗ Văn Dũng. Qua buổi học em hiểu thêm được rất nhiều điều: Đơn giản hóa mọi vấn đề, tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết được. Làm việc hết mình vì một tập thể lớn mạnh. Và cuối cùng ” Cho là Nhận”

➢ Chị Lê Thị Tuyết – Kế Toán Bệnh viện mắt Bắc Trung Nam
Sau buổi học này bản thân tôi nhận được giá trị của tâm thái trong làm việc rất quan trọng. Lúc nào cũng phải có ý trí vươn lên. Biết xử lý khi gặp khó khăn và thành công. Biết mong muốn và khao khát với những dự định của công việc.

➢ Chị Lê Thị Mai Anh – Giám Đốc Cty TNHH OTS chi nhánh Thanh Hóa
Thực sự là tuyệt vời, tôi đã được trở về cội nguồn, gốc rễ của mình. Thầy dậy hay và em thấy vui, hạnh phúc là điều ĐƯƠNG NHIÊN. Thật sự cảm ơn Thầy.

➢ Anh Đào Văn Long – Giám Đốc công ty Thiết bị Giáo dục & Truyền thông 360
Cảm ơn Thầy, qua buổi hôm nay em thực sự cảm thấy bổ ích và thiết thực. Em nghĩ sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới với bản thân cũng như doanh nghiệp mình

➢Anh Hoàng Hắc Hải – Giám đốc công ty FAST BUGER
Tôi cảm thấy rất bổ ích khi tham gia lớp học. Giúp tôi có thêm nhiều năng lượng và động lực để phát triển bản thân và giúp được cho nhiều người trong cộng đồng, xã hội. Và tôi tin rằng với nguồn năng lượng tích cực này sẽ giúp tôi hoàn thành ước mơ của đời mình.

➢ Chị Trương Thị Lâm – Chủ đại lý mua bán thủy sản đông lạnh H.Trường
Sau những buổi nghe Thầy giảng về Tâm Thái doanh nhân em học hỏi được ở Thầy rất nhiều điều bổ ích. Và em nghĩ mình sẽ là những người làm được trong một vùng quê hương của mình và muốn được Thầy giúp em có những kiến thức để phát huy xa hơn nữa để tạo công ăn việc làm cho quê hương và phát triển lớn hơn nữa.

➢ Anh Lê Trường Sang – Chủ Salon gội đầu dưỡng sinh
Tôi cảm thấy tâm đức rõ ràng, ý trí sáng tỏ. Một công thức định luật tự nhiên tuyệt vời. Tinh thần sảng khoái, mở mang trí tuệ

…. Và rất nhiều những cảm nhận đầy giá trị khác nữa …!