Gala Xuân Yêu thương – Hoạt động từ thiện của Tâm thái đầu xuân mới

Thời khắc giao mùa cũng là thời điểm đánh dấu sự đổi mới, chuyển biến và phát triển. Hàng năm vào dịp đầu xuân mới, các hoạt động từ thiện của các hội, tổ chức trong và ngoài nước đều được phát động và thực hiện mạnh mẽ.

Hòa chung niềm vui đón năm mới 2014 – chào đón thành công mới, thắng lợi mới nhưng không quên thực hiên trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, CLB Văn Hóa Ứng Xử phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp – Doanh nhân và Thương hiệu và Công ty CP Liên Minh Giáo dục Masterlife tổ chức đêm nhạc từ thiện “Gala Xuân yêu thương” với mong muốn mang đến cho cộng đồng một mùa xuân ấm áp và tràn đầy tình yêu thương hạnh phúc.

 

Hội trường hơn 300 khách đã được chuẩn bị sẵn sàng chào đón Đêm nhạc hội từ thiện : ” Gala Xuân Yêu thương”

 

 

Đài truyền hình VTV đã sẵn sàng để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của Đêm nhạc từ thiện : ” Gala Xuân Yêu thương

 

MC Bảo Bảo – Tâm Thái và MC Anh Thư – Đài truyền hình Hà nội

 

Đội ngũ lễ tân và tiếp đón chuyên nghiệp

Các vị đại biểu tham gia chương trình

…. Và các khách mời

Nhân dịp chào xuân mới – Giáp Ngọ 2014 cũng là dịp để CLB Văn hóa- Ứng xử trực thuộc Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô tổng kết hoạt động của năm 2013, định hướng cho những hoạt động trong năm 2014, hướng tới một năm mới thành công và gắn kết cộng đồng hơn. 

 

 

Bà Lê Thị Lan Anh – Chủ nhiệm CLB Văn Hóa Ứng Xử – Hà nội phát biểu tại buổi lễ

 

Masterlife với bề dày tham gia những hoạt động từ thiện và cộng đồng liên tục trong 02 năm qua, nhận được lời mời của BTC, Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty CP Liên Minh Giáo dục Masterlife và đội ngũ tổ chức đã mang ” Tâm thái Giao thời khởi sắc xuân” đến với Đêm nhạc từ thiện, với mong muốn chuơng trình sẽ mang đến những giá trị đặc biệt và ý nghĩa đến quý vị đại biểu, khách mời và cộng đồng.

 

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng mang sắc xuân qua chuyên đề :” Tâm thái giao thời khởi sắc Xuân” đến với Đêm nhạc từ thiện

 

Vẻ rạng ngời tràn ngập sắc xuân của hơn 300 quý vị đại biểu và khách mời sau khi đón nhận những giá trị Tâm thái

 

Bà Lê Thị Minh Hằng – PCN CLB Văn hóa ứng xử lên tặng hoa Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng

 

Đặc biệt, chương trình Gala Xuân Yêu Thương là buổi phát động chương trình từ thiện “Ngày hội nhân ái Người cao tuổi” – người già neo đơn không nơi nương tựa, người già tàn tật, người mù trên khắp cả nước. Nâng cao đời sống tinh thần giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và là tấm gương để con cháu noi theo.

  

Đại sứ từ thiện Linda Hương lên phát động chương trình : “Hành động Quốc gia về người Cao tuổi Việt Nam giai đoạn 2012 – 2020” theo chủ trương của Đảng và Chính Phủ

 

Thành công của chương trình không thể thiếu sự góp mặt của những tiết mục âm nhạc, những vũ điệu chào đón mùa xuân. Nhóm nhạc của Linda Hương, Hội Quý Bà Duyên Dáng, Câu lạc bộ Đi cùng năm tháng, Câu lạc bộ Ký ức thời gian đã trở thành những khoảnh khắc tuyệt vời trong lòng quý vị khán giả với những ca khúc tràn ngập âm hưởng ngày xuân, tình yêu và hạnh phúc.

 

Nhóm nhạc Linda Hương

 

Tiết mục trình diễn Chào Xuân với múa rồng phụ họa của các nữ doanh nhân trong Hội Quý Bà Duyên Dáng

 

CLB Bài ca đi cùng năm tháng với ca khúc : ” Hãy yên lòng mẹ ơi”

 

Màn trình diễn áo dài đặc sắc của Hội Quý Bà duyên dáng

Với sự đóng góp của các nhà tài trợ cho chương trình Đêm nhạc từ thiện, rất nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa được trao tặng cho quý vị khán giả, phần Bốc thăm trúng thưởng sôi động khép lại Đêm nhạc từ thiện ý nghĩa và mang giá trị nhân văn cao cả .

Toàn bộ số tiền ủng hộ của đêm nhạc sẽ được ủng hộ cho chương trình ngày hội nhân ái, là ngày hội tư vấn khám chữa bệnh, điều trị,phát thuốc miễn phí cho người già cao tuổi, neo đơn không nơi nương tựa,người già tàn tật,n gười bị mù do đục thủy tinh thể trên khắp mọi miền tổ quốc thông qua chương trình Đại Sứ Từ Thiện Linda Hương mong muốn huy động được sự đóng góp của mọi nguồn lực xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

 

 

Kinh phí của Quỹ từ thiện sẽ được dùng để tổ chức khám, chữa bệnh cho người cao tuổi tại 63 tỉnh thành, sẽ phối hợp với các Bệnh viện Trung ương và bệnh viện Tuyến tỉnh để tổ chức tư vấn khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên cả nước.

Tại mỗi địa phương, hoạt động này sẽ diễn ra 2 ngày với mục tiêu khám, chữa bệnh cho 65000 người người cao tuổi, trong đó 2000 người cao tuổi mắc bệnh về mắt sẽ được chăm sóc thường xuyên, được hỗ trợ 100% phí điều trị, phẫu thuật, 30000 người cao tuổi có bệnh được tư vấn, hỗ trợ, điều trị, kiểm soát và cải thiện được tình hình sức khỏe .
Bên cạnh đó BTC sẽ đóng góp phần quà nhỏ gửi đến vùng biên cương xa xôi – Lũng Cú, Mèo Vạc, Hà Giang góp phần cùng đồng bào vùng cao đón một cái tết ấm áp hơn.

 

 

Những phần quà giá trị và ý nghĩa  được trao tặng ngay tại chương trình

 

 

Rất nhiều khán giả tham gia chương trình nhận được các phần quà của các nhà tài trợ

Chương trình kết thúc trong sự hoan hỷ của gần 400 người có mặt trong Đêm nhạc từ thiện. Sự thành công của chương trình vào những ngày đầu Xuân mới đánh dẩu một bước tăng trưởng, thành công và thắng lợi trong sự hợp tác và gắn kết cùng phát triển, mang nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng của Công ty CP  Liên Minh Giáo Dục Masterlife, CLB Bất Động Sản Hà Nội, CLB Văn hóa Ứng Xử, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, các đơn vị truyền thông bảo trợ chương trình như Đài truyền hình VTV, 123tivi, Life TV cũng như của các hiệp hội, đối tác, cá nhân khác.

Ban Tổ Chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng quý vị khách mời và khán giả 

 

Các Thành viên BTC chụp ảnh lưu niêm