[Giá trị của Tâm thái đối với hệ thống khách hàng Traphaco] Đồng hành cùng Traphaco trong công cuộc xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững

Để luôn duy trì vị trí trong TOP 10 doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Ban Lãnh đạo Traphaco – những vị lãnh đạo Tâm – Tầm – Tài đã luôn có những quyết sách táo bạo và sáng suốt để đưa doanh nghiệp mình phát triển thịnh vượng và bền vững. Với tầm nhìn và mục tiêu đến năm 2020 trở thành tập đoàn kinh tế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Traphaco luôn là doanh nghiệp tiên phong cho những bước đi tắt đón đầu đưa ra những quyết định mang tính chất đột phá để khẳng định tầm nhìn số 1 của Công ty trong ngành Dược phẩm Việt Nam.Một trong những bước tiến mang tính chất quyết định đó là việc Traphaco chính thức triển khai rộng khắp chiến lược bán hàng mới năm 2014 . Liên tục từ tháng 3 năm 2014 , Ban Lãnh đạo Traphaco đã mời Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đưa giá trị Tâm thái đến với đội ngũ cán bộ kinh doanh công ty cũng như hệ thống khách hàng OTC của Công ty với mong muốn Tâm thái sẽ là sợi chỉ đỏ xuyên suốt gắn kết tư tưởng định hướng của toàn bộ cán bộ nhân viên và khách hàng đưa Traphaco trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành Dược phẩm, góp phần đưa nền kinh tế Quốc gia phát triển ổn định, thịnh vượng và bền vững.

14 6 18 sep thuan

 

 

Bà Vũ Thị Thuận – CTHDQT – Công ty CP Traphaco nhận giải TOP 10 doanh nghiệp trong khuôn khổ Lễ công bố “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”.

traphaco4 %20hnkh%208

Ông Lê Anh Dũng – Đại diện Phòng Kinh doanh phát biểu bế mạc chương trình hội nghị – nghỉ dưỡng được tổ chức với hơn 700 khách hàng OTC tại khu vực Hà Nội 1

Chuỗi chươngtrình đã kết thúc thành công rực rỡ với những kiến thức vô cùng tuyệt vời, hữu ích và giá trị mà Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã mang đến với hệ thống khách hàng của Traphaco. Với những kinh nghiệm lâu năm của một chuyên gia kinh tế đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên ngành Dược phẩm, những giá trị mà Chuyên gia mang đến chương trình đã được hệ thống khách hàng Traphaco đón nhận trọn vẹn và hoan hỉ. Sau chương trình, các khách hàng đều hiểu được giá trị to lớn của Traphaco và đều cam kết sẽ gắn kết phát triển, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Traphaco.

Bà Nguyễn Thi Nga và Ông Lê Anh Dũng – Địa diện Công ty Traphaco trong lời phát biểu tại các chương trình hội nghị đã thể hiện sự cảm ơn chân thành của Ban Lãnh đạo Công ty Traphaco gửi đến Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng – vị chuyên gia đã truyền “sức sống mãnh liệt” cho đội ngũ cán bộ kinh doanh và hệ thống khách hàng Traphaco qua 07 chương trình đào tạo trong 03 tháng liên tục, góp phần to lớn trong quá trình thực hiện thành công chiến dịch bán hàng mới của toàn Công ty. Với mong muốn của Ban lãnh đạo cũng như của toàn bộ hệ thống khách hàng của Traphaco, Traphacođã chính thức mời Chuyên gia Đỗ Văn Dũng hỗ trợ đào tạo cho hệ thống khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành của Công ty trên khắp cả nước.

TỔNG KẾT CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ : ” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM “

DO CHUYÊN GIA ĐỖ VĂN DŨNG ĐÀO TẠO THÁNG 6 VÀ 7 NĂM 2014

 traphaco4 %20hnkh%209

“Chúng tôi xin được gọi Chuyên gia Đỗ Văn Dũng là Thầy vì những kiến thức chúng tôi được đón nhận hôm nay thực sự vô cùng giá trị , ý nghĩa và bổ ích. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của mình tới Ban Lãnh đạo Traphaco – doanh nghiệp đã cho chúng tôi được may mắn tham dự chương trình này” Đại diện hệ thống khách hàng Traphaco phát biểu bế mạc hội nghị

 

traphaco4 %20hnkh%207

Trước tiên tôi xin cám ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã đem lại một chương trình hết sức bổ ích cho chúng tôi. Chương trình đã cho chúng tôi biết giá trị đích thực của nghề dược mà chúng tôi đang làm. Qua chương trình này tôi hiểu ra rằng không đơn thuần là một ngày tổng kết lại là được bao nhiêu doanh số mà còn có nhiều điều khác mình được mà mình không biết, không tận dụng được. Kết hợp với quá trình được công ty Traphaco mời đi thăm quan nhà máy CNC Hưng Yên và qua bài giảng với các số liệu mà chuyên gia cung cấp, chúng tôi vững tin với công việc kinh doanh và hợp tác với công ty Traphaco. Chúng tôi mong công ty mang lại cho chúng tôi nhiều hội thảo như hôm nay; rất bổ ích và thiết thực.

Bà Cổ Ngọc Minh – SN 1960 –

Tôi cảm thấy sau rất nhiều chương trình mà tôi được nghe nhưng tôi chưa thấy được chương trình nào mà hay và ý nghĩa như thế này, nó khơi dậy trong tâm trí tôi rất nhiều điều về bản thân gia đình và xã hội từ cách sống, cách nghĩ, cách làm và cách cảm nhận những giá trị từ cuộc sống. Qua đó chắc chắn một điều tôi phải và sẽ ngay từ giây phút này phải thay đổi nhiều thứ để cuộc sống có ý nghĩa hơn. Tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn thầy Dũng một chuyên gia sâu sắc, uyên bác và thật tuyệt vời. Tôi mong muốn công ty tiếp tục hợp tác bền vững và cùng phát triển, mong muốn công ty ngày càng phát triển hơn nữa và nghiên cứu nhiều sản phẩm hay hơn, tốt hơn. Và ổn định giá sản phẩm, thường xuyên có những buổi hội thảo như thế này.

Ông Bùi Cao Cường – SN 1976-

Qua buổi hội thảo ngày hôm nay của chuyên gia Đỗ Văn Dũng, rất cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Traphaco đã mời một chuyên gia có bài bản và thực tế, đi sâu vào lòng người, dễ hiểu và tiếp thu. Mong chuyên gia luôn giúp đỡ Traphaco để chúng tôi mang lại niềm tin yêu cho gia đình và xã hội. Luôn mong công ty Traphaco phát huy hơn năm 2013. chúc ban lãnh đạo luôn mạnh khỏe

Ông Hoàng Hải Đăng – SN 1945 –

Sau chương trình tôi nắm bắt được rất nhiều thông tin về xu hướng ngành dược, biết cách vận dụng phương pháp trong kinh doanh, nắm bắt được tâm lí, nhu cầu của người bệnh. Trong kinh doanh cần có cái Tâm đối với người bệnh, không bán phá giá, đặt niềm tin vào các nhà cung cấp có uy tín chất lượng sản phẩm như Traphaco.Tôi mong muốn công ty nghiên cứu nhiều sản phẩm từ đông dược phục vụ tốt cho người bệnh, tổ chức nhiều buổi hội thảo với khách hàng để nắm bắt thông tin cần thiết của công ty như chương trình hôm nay.

Ông Lại Hợp Tá – SN 1948 –

Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nghe những lời chia sẻ của chuyên gia Đỗ Văn Dũng, qua đó tôi biết được nhiều hơn về công ty Trạphaco cũng như có thêm niềm tin vể tiếp tục theo đuổi ngành dược mà tôi đã lựa chọn, tôi xin cảm ơn công ty Traphaco đã tổ chức chương trình này. Sau chương trình tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty Traphaco.

Bà Bùi Thị Thu Huyền –

Tôi xin cảm ơn công ty Traphacovà chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã tạo điều kiện cho tôi tham gia chương trình với một bài học bổ ích. Qua bài giảng của Chuyên gia, tôi thấy Traphaco là một công ty lớn mạnh, các sản phẩm của công ty đa dạng, chất lượng tốt, uy tín về thương hiệu, tôi rất yên tâm khi bán sản phẩm của công ty để chữa bệnh cho mọi người. Tôi mong muốn công ty có nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho mọi người.

Ông Trịnh Hồng Cảnh –SN 1983 –

Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn công ty Traphaco đã tổ chức cho mọi người có mặt trong hội thảo ngày hôm nay, và rất cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã tận tình chia sẻ cho mọi người rất nhiều điều bổ ích để giúp mình nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển công việc tốt hơn. Tôi sẽ làm được và chắc chắn làm được những điều trong khẩu quyết thành công. YES, I CAN. Tôi mong muốn công ty Traphaco trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn.

Bà Nguyễn Thị Phượng – SN 1986-

Chân thành cảm ơn công ty Traphaco và chuyên gia Đỗ Văn Dũng, chương trình rất hay và có ý nghĩa sâu sắc, nhất tâm phát triển hợp tác cùng Traphaco.Tôi mong muốn công ty tổ chức giới thiệu sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, quan tâm nhiều đến khách hàng. Chúc Traphaco ngày càng phát triển.

Bà Phùng Thị Lam Hồng – SN 1983 –

Qua chương trình hội thảo của Chuyên gia, tôi đã hiểu được thêm rất nhiều điều và thấu hiểu rất rõ về các phương hướng phát triển của công ty Trạphaco, đặc biệt ưu tiên đến khách hàng và gián tiếp giúp cho xã hội tạp được rất nhiều lợi ích là mang lại sức khỏe cho mọi người. Mỗi người dân khỏe mạnh thì cả nước khỏe mạnh, mang lại công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động, đóng góp cho nhà nước rất nhiều nguồn thu. Trong thời gian tới tôi mong công ty Trạphaco ngày một lớn mạnh hơn nữa, gắn kết với khách hàng hơn nữa.

Ông Đoàn Văn Hiếu – SN 1979 –

Tôi học được rất nhiều kinh nghiệm từ bài giảng của chuyên gia, tôi tâm đắc nhất câu nói ” Nhất Tâm, nhất niệm, nhất nguyện, nhất thành”. Chương trình giúp tôi nhận thấy tôi lựa chọn Traphaco để hợp tác là đúng đắn vì Traphaco rất tốt và có thương hiệu. Chương trình giúp tôi rất tự hào vì là một nhà thuốc đã bán đúng giá sản phẩm cho khách hàng. Tôi mong muốn công ty tổ chức 1 năm vài lần đi tập huấn do chuyên gia đào tạo để nâng cao công tác kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn, nâng cao thu nhập tài chính.

Bà Vũ Thị Khôi – SN 1955 –

Tôi tôn trọng cảm phục suy nghĩ của chuyên gia Đỗ Văn Dũng, giúp cho chúng tôi xác định được đúng về ngành dược và sự tin tưởng vào công ty. Sau chương trình, tôi tin tưởng vào công ty và hợp tác lâu dàivới công ty. Tôi mong công ty duy trì chất lượng từ gốc của sản phẩm để giúp cho chúng tôi tin tưởng và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Hà-

Qua buổi nói chuyện của chuyên gia Đỗ Văn Dũng , tôi thấy rất thích và thu được nhiều khiến thức bổ ích, chương trình giúp tôi học được nhiều điều trong cuộc sống cũng như cho tôi những kinh nghiệm trong kinh doanh. Tôi rất muốn lại có dịp được nghe chuyên gia nói chuyện nữa. Tôi rất ủng hộ chính sách giá của Traphaco, mong Traphaco thực hiện thành công chính sách giá này.

Bà Phạm Thị Quyện – SN 1966-

Từ khi nghe chuyên gia chia sẻ về sự thành đạt của các doanh nhân tôi rút ra được một kinh nghiệm sống thiết thực cho bản thân và xã hội với nghề của mình, dù làm gì để đat được thành tựu của mình phải đạt được mục đích sống của mình và phải có cái tâm yêu nghề thì mình mới có thể giúp đỡ những người xung quanh và xã hội được.

Qua buổi hội thảo này tôi rất hài lòng về công ty Traphaco, tôi mong công ty ngày càng phát triển để phục vụ và mang lại lợi ích cho bản thân tôi và cho tất cả khách hàng nói chung.

Bà Nguyễn Thị Huế – SN 1985 –

Tôi thấy qua chương trình này giúp tôi hiểu biết rất nhiều,nhiều về ngành nghề của mình và tôi cũng muốn có nhiều chương trình như thế này để cho nhiều người biết đến giá trị của cuộc sống thật tốt và cho mọi người có cái Tâm thật tốt, cho đất nước ngày càng thánh thiện, để cho con người đối với nhau như đúng với nghề của người thầy cao quý của mình. Tôi mong công ty Traphaco có nhiều chương trình bổi ích như thế này hơn nữa.

Ông Lê Văn Thi – SN 1981 –

Qua 02 ngày tham gia cùng với Traphaco tôi nhận thấy ngày thứ nhất được đi thăm nhà máy, thấy được công ty có dây truyền sản xuất hiện đại vào đảm bảo, khẳng định được sự lớn mạnh nhất về công nghệ, ngày thứ 2 tôi được nghe nhiều sự chia sẻ rất bổ ích từ Thầy giáo. Tôi mong muốn công ty ngày càng phát triển và luôn giữ vững được chất lượng của sản phẩm và mở rộng thêm được nhiều sản phẩm mới ra thị trường phục vụ cho cả nước.

Bà Phạm Hồng Dẫn – SN 1960 –

Sau chương trình tôi nhận thấy làm gì cần có tâm thật sự vàrõ ràng nhất quán, các vấn đề hiện tượng cần được xem xét khoa học, có 5 điều cần thực hiện là: rũ bỏ, tha thứ, tích cực, thay đổi và biết ơn. Tôi mong muốn công ty đang có hướng tốt trong kinh doanh rồi cần có sự tuyên truyền rộng rãi hơn, nhiều bài thuốc trong dân gian rất tốt nên có nhiều chương trình khai thác và bảo tồn.

Ông Nguyễn Như Khuyên – SN 1937 –

Tôi cảm thấy rất tuyệt vời, vì tôi đã học hỏi được rât nhiều, Trước khi tham gia chương trình tôi còn tư tưởng không yêu nghềnhưng sau buổi này tôi cảm thấy yêu nghề hơn và chắc chắn sau này tôi sẽ cố gắng mở 1 quầy thuốc để giúp mình và giúp mọi người. Cảm ơn chương trình. Tôi mong muốn công ty ngày càng phát triển, tạo được nhiều công ăn việc làm và niềm vui cho mọi người, chúc công ty ngày càng phát triển.

Bà Hoàng Thị Châu Giang –SN 1995 –

Sau chương trình tôi hiểu được xu hướng phát triển ngành dược, sự đam mê với nghề dược, nhất tâm hướng thiện, lựa chọn đối tác phát triển, bán đúng giá, hiểu rõ được nghề dược mang lại giá cho mình và xã hội. Tôi mong muốn công ty mang lại lợi nhuận khách hàng cao hơn, tổ chức các buổi hội thảo về kiến thức chuyên môn và hiểu biết xã hội cho khách hàng, chăm sóc khách hàng qua các buổi du lịch – hội nghị như thế này.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Sơn – SN 1964-

Thật tuyệt vời, đúng là chương trình giúp tôi mở rồng tầm mắt, cần phải thay đổi, cần phải biết nhìn xa trông rộng. Tôi mong sau này sẽ hợp tác bền chặt với công ty, công ty mở rộng và có nhiều chương trình để thu hút khách hàng hơn.

Bà Nguyễn Thị Bình – SN 1983 –

Thực sự em muốn cảm ơn Thầy rất nhiều, buổi học tuy ngắn ngủi nhưng đã làm thay đổi rất nhiều suy nghĩ trong em, cuộc sống là không ai biết được ngày mai sẽ thế nào nên chỉ cần sống hết mình với nó, cho đi sẽ được nhận lại, bài học hôm nay của Thầy đẫ làm cho em vượt qua nỗi buồn 1 cách dễ dàng hơn, chấp nhận khó khăn như một phần tất yếu của cuộc sống, chắc chắn em sẽ sống hạnh phúc hơn sau giờ phút này. Em cảm ơn Thầy.

Em mong muốn công ty Traphaco nên đưa nhiều sản phẩm để cải tiến, nâng cao chất lượng, quảng bá thương hiệu hơn nữa để mọi người dần đuề biết đến. Mong công ty luôn đoàn kết để có nhiều thành công.

Nguyễn Thu Hằng – SN 1992 –

Tôi đã học được ở Thầy là sống luôn vui tươi, lành mạnh, sống phải có tâm, phải trung thành với nghề và biết vận dụng kiến thức để cứu người. Tôi rất cảm ơn công ty, kính mong công ty nghiên cứu cây mật gấu để chữa bệnh cho mọi người, tôi thấy cây mật gấu rất có ích cho những người bị xương khớp.

Bà Nguyễn Thị Oanh – SN 1942 – .

Sau chương trình tôi đã học được điều hay lẽ phải , bản chất con người, thực tế trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, vươn lên tầm cao của thị trưởng, tôi rất tự hào được tham dự hội thảo ngày hôm nay , tôi mong mỗi năm có 1 lần đi hội thảo như thế này. Tôi mong muốn công ty Traphaco phát triển hơn nữa để có nhiều loại thuốc tốt hơn.

Bà Ngô Thị Thủy – SN 1983 –

Sau 02 ngày Traphaco tổ chức thăm quan du lịch tôi học được rất nhiều điều bổ ích từ công ty Traphaco và chuyên gia cụ thể là về phương châm, tổ chức sản xuất, thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty. Chuyên gia Đỗ Văn Dũng có những chia sẻ giúp tôi sống và hành nghề dược được tốt hơn. Tôi mong công ty Traphaco ngày càng phát triển.

Ông Đàm Văn Việt – SN 1971 –

Tôi cảm thấy chương trình thật tuyệt vời, mang đến tinh thần thư thái, những giá trị tinh thần cao, giúp cho ta phát triển tốt hơn về ngành nghề của mình. Tôi mong muốn được nghe nhiều bài giảng của Thầy hơn nữa, mong Traphaco ngày càng phát triển vững mạnh, có thêm nhiều sản phẩm hiệu quả tốt cho người dân.

Bà Cao Thị Xuyên – SN 1974 –

Sau chương trình tôi hiểu được phương pháp phát triển kinh doanh của quầy thuốc, cách tiếp xúc mở rộng quan hệ với khách hàng, cho họ có thêm sức khỏe và niềm tin, yêu nghề và có mục tiêu hoàn thiện kỹ năng. Tôi mong muốn công ty có phương hướng phát triển ổn định hơn cho khách hàng trong thị trường kinh doanh.

Ông Nguyễn Minh Hợi – SN 1965 –

Sau chương trình tôi hiểu thêm được nhiều điều cho cuộc sống cũng như kinh doanh, những điều đang làm và chưa làm được, hy vọng được nghe, được học hỏi nhiều hơn để nâng cao thêm kiến thức hơn. Tôi mong muốn công ty phát triển tốt hơn để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn xã hội.

Ông Nguyễn Đình Huệ – SN 1969 – NT Huệ –

Sau chương trình, tôi đã học được rất nhiều điều thú vị từ cuộc sống làm sao phải có tâm, có đức với mọi người, khi chúng ta theo đuổi cái gì đó thì phải theo đuổi đến cùng đến khi đạt được ước nguyện của mình, không có việc gì là không thể làm được , điều quan trọng là mình có nhất tâm theo đuổi hay không thôi. Tôi mong công ty sẽ phát triển bền vững và mở thêm nhiều chi nhánh, có nhiều cơ sở sản xuất.

Ông Lưu Văn Quang – SN 1998 –

Sau chương trình tôi học được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, đinh hướng phát triển kinh doanh ngành dược, phục vụ cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh , có nhiều niềm vui, yêu cuộc sống của mình hơn. Tôi mong công ty liên tục phát triển và bình ổn giá.

Ông Nguyễn Văn Bảo – SN 1952 –

Qua chương trình thăm quan – hội nghị, tôi rất hài lòng về mọi vấn đề, chương trình của Thầy Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi lĩnh hội được thêm nhiều điều bổ ích trong kinh doanh. Sau chương trình, tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Traphaco.

Ông Nguyễn ĐÌnh Thái –SN 1952 –

Tôi thấy chương trình rất hay, giúp tôi hiểu thêm vê nhiều mục đích kinh doanh và phát triển tại nhà thuốc nói riêng và xu hướng phát triển nói chung của đất nước trong lĩnh vực dược phẩm.Tôi mong công ty sẽ phát triển hơn nữa.

Ông Trần Ngọc Long – SN 1974 –

Sau khi tham gia hội thảo cùng với công ty Traphaco tôi đã có thêm hiểu biết về lịch sử hình thành và phát triển của công ty về quy trình sản xuất cũng như tầm nhìn của công ty trong thời gian sắp tới, tôi tin tưởng vào sản phẩm và chiến lược của công ty. Tôi mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý công ty để cùng hợp tác và phát triển.

Bà Đinh Thị Kim Hằng –

Sau khi nghe được chương trình này mặc dù tuổi tôi đã cao nhưng tôi vẫn nhận thấy cần phải học nhiều hơn nữa. và tới đây tôi còn tư vấn cho con dâu những điều tôi được trải nghiệm qua chương trình này. Một chương trình thật tuyệt vời và bổ ích. Cảm ơn công ty Traphaco và thấy Đỗ Văn Dũng, chúc thầy luôn là nhà giáo và nhà kinh doanh giỏi mang lại nhiều kiến thức cho mọi người và cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi luôn ủng hộ và cam kết là khách hàng lâu dài của Traphaco.

Bà Nguyễn Thị Lương –SN 1951 –

Tôi cảm nhận một chuyến đi thật tuyệt vời cả về vật chất lẫn tinh thần, được nghe chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng nói chuyện và giảng bài tôi cảm thấy Tâm mình thông thoáng hơn. Tôi mong muốn Traphaco có một thương hiệu phát triển và đi đúng hướng, mong công ty ngày càng vững mạnh sản xuất được nhiều thuốc tốt có tác dụng chữa bệnh hiều quả

 

Bà Phan Thị Loan – SN 1957 –

 

Qua chương trình hội nghị của Chuyên gia tôi hiểu hơn về ngành của mình, nghề kinh doanh và cuộc sống. Qua buổi học hôm nay tôi thấy mình có giá trị với rất nhiều người kể cả bản thân mình, biết quý trọng bản thân thì sẽ biết quý trọng người khác, sống và làm việc thế nào cho đúng. Tôi mong muốn công ty Traphaco có thể giữ vững thương hiệu và lòng tin của các nhà thuốc, cũng như lòng tin của những người đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty

Bà Đinh Thị Gái – SN 1938

Sau chương trình tôi thấy rất nhiều ý nghĩa, tôi nhận thấy ban lãnh đạo cũng như nhân viên công ty với nhận thức và tầm nhìn này, chắc chắn công ty sẽ trở thành số một về dược. Tôi mong muốn công ty sẽ giữ vững truyền thống của mình. Mong công ty ngày càng phát triển ko những trong nước mà còn thế giới

Ông Vũ Thành Chu – SN 1955 –

Đến với chương trình cảm nhận đầu tiên của tôi là sự tiếp cận gần gũi thân thiết, dễ hiểu, dễ thuyết phục người nghe của chuyên gia Đỗ Văn Dũng. Qua chương trình tôi nhận thấy trong con người của tôi còn thiếu những kiến thức và cần học hỏi nhiều hơn nữa để hiểu biết và vận dụng cũng như chia sẻ với người khác. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi mong muốn Traphaco phát triển vững mạnh và bền vững, có nhiều sản phẩm tốt và thân thiện phục vụ nhân dân.

Ông Khuất Duy Tuyến- SN 1979 –

Tôi rất thích chương trình này, khi nghe chuyên gia nói chuyện tôi cảm nhận được nhiều điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống, trong công việc cũng như ngoài xã hội. Tôi thực sự thấy nghề kinh doanh dược phẩm của mình là đúng đắn, qua chương trình tôi thấy yêu nghề hơn và tôi sẽ giúp cho nhiều người bệnh yêu cuộc sống hơn. Tôi muốn công ty tổ chức các chương trình học để giúp tôi bán hàng Traphaco tốt hơn.

Bà Trần Thị Liên Hương – SN 1972 –

Qua chương trình giúp tôi nhận thấy được nghề mình đang theo đuổi đáng trân trọng và đáng giá, chương trình giúp tôi nhận thấy mình là một người “Thầy” thuốc trong xã hội thì cần thực hiện tốt hơn, đúng hơn về phương thức kinh doanh cũng như các cam kết như đã hứa với công ty Traphaco. Tôi thấy buổi hội thảo chuyên gia chia sẻ rất có ý nghĩa và có tính giáo dục cao. Tôi rất mong công ty thực hiện triệt để các hoạt động kiểm soát giá để tạo điều kiện cho những nhà thuốc kí hợp đồng bán đúng giá với công ty. Tôi mong muốn có các buổi hội thảo giao lưu nhiều hơn nữa.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương – SN 1972 –

Sau buổi hội thảo của chuyên gia huấn luyện Đỗ Văn Dũng, tôi nhận thấy Tâm mình sáng hơn, rõ hơn và có định hướng tốt hơn trong cuộc sống, giúp tôi định hướng phát triển kinh doanh. Tôi cam kết nhất tâm hợp tác với Traphaco.

Ông Phạm Văn Cường – SN 1982 –

Qua đợt tham quan nhà máy CNC và chương trình hội thảo của chuyên gia Đỗ Văn Dũng, tôi thấy rõ được quy mô và sự phát triển của công ty và đặt nhiều hy vọng vào sự phát triển của công ty trong tương lai, bài giảng của ông Đỗ Văn Dũng rất bổ ích cho việc kinh doanh và giúp chúng tôi tin tưởng hơn vào nghề dược sỹ. Tôi mong muốn công ty có nhiều phương thức quảngbá rộng rãi hơnđến nhân dân.

Ông Nguyễn Văn Nguyên – SN 1936-

Tôi xin cảm ơn học giả Đỗ Văn Dũng sau chương trình tôi đã cảm nhận được rất nhiều điều về cuộc sống, công việc và xã hội. Tôi rất mong sau này sẽ có nhiều dịp được nghe anh giảng dạy nhiều hơn để tôi và những người khác học hỏi và làm được nhiều việc tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội. Sau chương trình, tôi mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững với Traphaco.

Ông Nguyễn Văn Ngọc –SN 1982 –

Qua chương trình tôi hiểu biết thêm được về chữ Tâm, về giá trị cuộc sống, về ý nghĩa của công việc, hạnh phúc trong nghề nghiệp. Tôi chân thành cám ơn công ty Traphaco và chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã cho tôi hiểu biết thêm về cuộc sống mà giờ tôi mới nhận ra. Tôi mong công ty Traphaco hỗ trợ các nhà thuốc về chất lượng, ổn định giá cả và chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Bùi Vinh Thành – SN 1980 –

Chương trình giúp tôi ý thức sâu hơn về nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn, giúp tôi yên tâm đầu tư kinh doanh để đạt kết quả tốt. Tôi nhận thấy chuyên gia Đỗ Văn Dũng rất giỏi và cách nói chuyện rất thuyết phục. Tôi mong công ty Traphaco triệt để bán đúng giá.

Bà Nguyễn Thị Thu – SN 1966 –

Sau buổi hội thảo ngày hôm nay tôi cảm nhận thấy rất nhiều điều ý nghĩa, đặc biệt là những triết lý về cuộc sống, giúp tôi hiểu rõ hơn cái Tâm của nghề thầy thuốc. Tôi được biết nghề Thầy thuốc là nghề cao quý và tự hào vì nó mang lại nhiều ý nghĩa cho mọi người giúp xã hội thúc đẩy phát triển và nhất là khách hàng của mình cảm thấy yên tâm. Mong công ty thời gian tới có nhiều sản phẩm tốt hơn.

Ông Lại Quang Thắng – SN 1994

Sau buổi học này tôi học được nhiều điều mới mẻ mà chuyên gia đã truyền đạt lại từ cách bán hàng, tạo mối quan hệ khách hàng, niềm tin khách hàng, từ đó tạo doanh thu và thu nhập cho gia đình. Tôi mong Traphaco ngày càng phát triển, chất lượng hàng đầu.

Ông Nguyễn Mậu Thuần – SN 1954 –

Sau chương trình này tôi đã định hướngđược kinh doanh trong thời kỳ hội nhập, cách phát triển bền vững cho ngành nghề dược mà tôi đang theo đuổi, tạo được niềm tin và hứng khởi trong công việc và quan trọng nhất là tôi đã tìm được đối tác kinh doanh vô cùngquan trọng cho phát triển nghề của mình là công ty Traphaco. Sau chương trình, tôi mong muốn hợp tác và phát triển cùng với công ty Traphaco.

Ông Phạm Hoàng Việt –SN 1971 –

Con xin cảm ơn Thầy về bài chia sẻ rất bổ ích, sau sự chia sẻ tâm huyết của Thầy con cảm thấy rất vui, được mở mang trí tuệ , hiểu biết của con về nhữngcạnh của cuộc sống và hiểu hết sâu sắc hơn về giá trị cuộc sốngcũng như của công ty Traphaco mặc dù chỉ với thời lượng chương trìnhrất ngắn. Con xin chân thành cảm ơn Thầy và chúc Thầy mạnh khỏe để đem bài giảng hiểu biết của mình đến với nhiều người.Con không có mong muốn gì, chúc cho Traphaco ngày càng phát triển vững mạnh.

Bà Nguyễn Thị Thu Nga – SN 1993 –

Trân trọng cảm ơn chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều điều ýnghĩa, giúp tôi hiểu được giá trị của bản thân, giá trị của công việc , yêu nghề hơn, và điều quan trọng đó là tôi biết được mục tiêu cuộc đời của mình sau này. Tôi nghĩ rằng bài học đắt giá nhất là nâng cao nhận thức để cuộc sống có chất lượng (niềm vui, tài chính , sức khỏe và tự hào) . Tôi mong muốn công ty Traphaco thực hiện được các chính sách, mục tiêu đã đề ra và có thêm nhiều buổi hội thảo có ý nghĩa như ngày hôm nay.

Bà Ngô Thùy Liên – SN 1990 –

Sau buổi hội thảo ngày hôm nay tôi học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, tôi nhận thấy bản thân tôi cần làm việc tích cực hơn để phát triển nghề mà mình đang theo làm, tôi thấy được tầm quan trọng của sức khỏe đối với tất cả mọi người. Vì sức khỏe của mọi người Tôi sẽ cam kết đồng hànhcùng Traphaco.

Bà Nguyễn Thị Huế – SN 1951 –

Sau chương trình tôi nhận thấy muốn đạt được thành công trong kinh doanh là phải có Tâm yêu nghề, mang hiểu biết của mình đến khách hàng, phải học tập từ khách hàng, từ những người xung quanh, từ báo chí, và nhất là từ những kiến thức của Chuyên gia dạy trong chuyến đi ngày 24/6 do Traphaco tổ chức.Tôi luôn gắn kết mạnh mẽ hợp tác phát triển và tạo ra thành công cùng công ty Traphaco.

Ông Lê Ngọc Thưởng – SN 1937 –

Một buổi hội thảo hay và bổ ích, tôi học được nhiều điều từ chuyên gia, giúp tôi xác định được con đường đi đúng đắn trong ngành dược và quan trọng là tôi hoàn toàn tự tin với quyết định hợp tác với Traphaco. Tôi biết được xu hướng, tiềm năng cũng như năng lực của ngành dược nước ta hiện tại để đưa ra được phương án kinh doanh tốt nhất.Tôi mong công ty có nhiều chính sách quan tâm tới các nhà thuốc hơn nữa, tổ chức nhiều buổi hội thảo để mọi người chia sẻ và tiếp thu kinh nghiệm.

Ông Trần Quang Nguyên – SN 1990 –

Điều học được lớn nhất của tôi trong chương trình này là làm gì, ở đâu cũng phải “nhất tâm”. Nó sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thật hạnh phúc. Tôi mong công ty phát triển hơn nữa để mối cá nhân tăng trưởnghơn nữa.

Ông Trần Văn Tuyên – SN 1976 –

Tôi đã hiểu được chất lượng cuộc sống như thế nào, cần gì cho mình và mình cần làm gì để công việc của mình và cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Tôi mong công ty Traphaco càng ngày cung cấp những sản phẩm vừa tốt vừa hiệu quả cho người bệnh lại vừa mang nhiều lợi nhuận cho các nhà thuốc.

Bà Lưu Lan Phương – SN 1980 –

Sau chương trình ngày hôm nay tôi đã học được cách để thay đổi chất lượng cuộc sống và mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người xung quanh góp phần thúc đẩy xã hội đi lên và tin tưởng sản phẩm của Traphaco. Tôi mong công ty trong thời gian tới sẽ lớn mạnh và có thêm nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng, thống nhất giá chung với các nhà thuốc để bán cho đồng giá.

Ông Nguyễn Duy Khanh – SN 1989 –

Sau chương trình tôi biết được xu hướng phát triển ngành dược của Traphaco, quy trình chế biến sản phẩm, bí quyết thành công của công ty Traphaco.Sau khi học, tôi rất ủng hộ và tâm đắc với những chính sách mới trong năm 2014 của Traphaco, chính sách bán đúng giá, tạo sự công bằng , thuận lợi trong kinh doanh.

Bà Hà Thị Lục – 1963 –

Qua chương trình tôi đã hiểu được bản thân mình là ai, đang làm gì và nên làm những gì ví dụ như trước kia tôi chỉ nghĩ mình bán hàng trước tiên là vì lợi nhuận và vì doanh thu tôi chưa từng nghĩ bản thân mình cũng đang làm việc tích đức, tích phúc cho xã hội vv. Tôi mong muốn công ty tạo điều kiện hơn nữa cho cửa hàng của chúng tôi, đồng thời có thêm nhiều sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý, chính sách hợp lý vv.

Bà Nguyễn Vân Anh –SN 1989 –

Sau chương trình, tôi nhận thấy hợp tác với Traphaco là đúng đắn và hợp lý, tôi hứa sẽ bán đúng giá công ty. Tôi mong công ty phát triển đều và nâng cao chất lượng.

Bà Lê Thị Dung Nam – SN 1988 –

Sau chương trình tôi càng hiểu thêm nghề dược mang lại những gì, đặc điểm chung của nền kinh tế, sự thay đổi của xã hội và bí quyết tạo nên thành công. Tôi mong muốn công ty ngày càng phát triển, chung tôi sẽ là cầu nối phân phối các sản phẩm tốt hơn và mong muốn có nhiều chương trình du lịch hội thảo như hôm nay.

Bà Trần Thị Thu Hà – SN 1963 –

Thông qua chương trình này đã giúp tôi rất nhiều về tầm quan trọng của sức khỏe đối với mọng người. Tôi được học tập, trao dồi kiến thức hiểu biết. Mong rằng có nhiều công ty hơn thực hiện được những công việc này như công ty Traphaco. Qua những việc mà Traphaco đã, đang và sẽ phấn đấu làm. Tôi mong rằng với tâm đức mong muốn chất lượng cuộc sống của mọi người đạt tốt hơn, Traphaco sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa cho nền y dược Việt Nam.

Bà Lê Thu Hà – SN 1985 –

Sau khi nghe chương trình này tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và đời sống, chia sẻ cảm nhận của tôi giúp cho mọi người có một sức khỏe, giúp mọi người chia sẻ mong muốn. Tôi mong muốn công ty Traphaco trong thời gian tới có nhiều cuộc hội thảo bổ ích giúp chúng tôi học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn trong kinh doanh.

Bà Nguyên Thị Hoàn – SN 1980 –

Sau khi nghe chương trình tôi cảm thấy nghề nghiệp mà tôi đã chọn là vinh quang và tự hào nó mang lại cho tôi nhiều lợi ích, kinh tế, vui vẻ, có cơ hội phát triển tài năng, có mối quan hệ rộng hơn, tích đức và đã làm cho nhiều người vui khỏe. Mong muốn công ty Traphaco bảo đảm hàng thường xuyên và chất lượng, có những cuộc hổi thảo như thế này nhiều hơn nữa.

Ông Lại Quang Đoàn – SN 1937 –

Qua chương trình tôi đã học và hiểu biết một số điểm thiếu sót của bản thân và tự hoàn thiện mình hơn và biết yêu nghề, yêu mọi người, quan tâm tới sức khỏe của mọi người qua đó giúp mình và đất nước phát triển hơn. Và tôi mong công ty tổ chức nhiều sự kiện hay chương trình bổ ích và lý thú như thế này nữa. Tôi mong muốn ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đoàn thể và khách hàng để giúp công ty ngày một lớn mạnh và vươn xa vì một tương lai tươi sáng và vì một sức khỏe dồi dào hạnh phúc.

Ông Trần Văn Cảnh – SN 1993 –

Sau chương trình tôi hiểu là muốn và làm được việc gì nhất định phải có chữ Tâm và Nhẫn. Tôi mong muốn công ty có sản phẩm chất lượng thực sự, không uổng công giới thiệu và tư vấn cho khách hàng. Chất lượng, giá cả, quan tâm đến kênh phân phối trực tiếp đến khách hàng.

Bà Đinh Thị Hương – SN 1974 –

Qua buổi hội thảo tôi cảm thấy mình học được rất nhiều điều về lĩnh vực ngành nghề mà mình đang làm, và tôi sẽ cố gắng để làm một người thầy thuốc giỏi để chữa bệnh cho mọi người.

Ông Dương Văn Thành – SN 1978 –

Tôi cảm thấy chương trình đã cho tôi được mở rộng kiến thức và hiểu biết thêm về các kỹ năng kinh doanh trong ngành dược phẩm, đặc biệt là sự hợp tác và phát triển cùng công ty dược phẩm Traphaco. Tôi cảm thấy chương trình rất hay và ý nghĩa cần phát huy. Một lần nữa xin cám ơn chương trình, cám ơn công ty Traphaco đã cho tôi có được vinh dự tham gia chương trình này.

Ông Hoàng Xuân Thủy – SN 1983 –

Qua chuyến thăm quan và hội nghị của Công ty tôi hiểu thêm về sản phẩm thuốc của Công ty và tin tưởng vào nhữngsản phẩm đó. Về nguồn gốc và quy trình sản xuất để ra được sản phẩm là một quá trình khép kín. Hiểu được với quy trình như vậy chất lượng vệ sinh an toàn của thuốc được đảm bảo. Vì vậy tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm để kinh doanh và sử dụng sản phẩm của Traphaco. Tương lai tôi mong công ty sẽ phát triển thêm nhiều nguồn dược liệu quý mà tiềm năng của Việt Nam rất lớn, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sạch phục vụ sức khỏe cho cộng đồng và tổ chức nhiều chuyến thăm quan giao lưu hội thảo với khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Lĩnh – SN 1957 –

Buổi chia sẻ thú vị, bổ ích. Tôi hiểu được tầm quan trọng của ngành dược . Tại Vn, ngành dược đang phát triển và đi lên. Hiểu được Traphaco tại sao lại có thể đứng vững trên thị trường và vững mạnh như vậy. Học được muốn kinh doanh ngành dược đạt kết quả cao thì cần những yếu tố gì. Mong muốn vườn cây dược liệu phong phú và phát triển rộng lớn. Tạo được mối quan hệ rộng lớn và bền chặt hơn nữa với Công ty. Muốn cùng chung ta với xã hội giúp cộng đồng khỏe mạnh.

Bà Nguyễn Thu Phương – SN 1966 –

Qua chương trình tôi thêm tự hào về ngành dược mà mình đã chọn đúng. Nhận thấy cần yêu nghề và mãi mãi yêu nghề dược để Chăm sóc sức khỏe cho mọi người và gia đình, góp phần mang lại thành công cho chính mình và xã hội. Mong muốn công ty mỗi năm tổ chức du lịch hội thảo 1 lần để phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn nữa trên toàn quốc, muốn công ty giữ vững giá cả thị trường.

Bà Ngô Thị Vượng – SN 1948 –

Tôi nhận thấy chương trình rất thiết thực, hiệu quả, thú vị và phù hợp. Tôi rất thích. Mong muốn công ty nên tổ chức nhiều chương trình

Bà Nguyễn Thị Thu Thanh – SN 1981 –

Tôi đã học được nhiều điều bổ ích từ Thầy . Cảm ơn Thầy! Cảm ơn Công ty Traphaco. Mong muốn trong thời gian tới tạo được nhiều sản phẩm thế mạnh hơn nữa. Cảm ơn

ÔngNgô Công Hùng – SN 1983

Bài giảng rất hay, mang tính thuyết phục rất cao, mang lại ý nghĩa rất lớn đến người nghe. Giúp người nghe có tư duy, suy nghĩ đúng – tốt hơn về xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm. Mong muốn Traphaco sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ, hội thảo như thế này nữa

Bà Trần Thị Mến – SN 1987 –

Cảm nhận Chuyên gia Dũng đã chia sẻ hết mình với mọi lĩnh vực cùng sự hiểu biết rộng lớn của anh. Chuyên gia Dũng quả là một người có đầy đủ trí tuệ. Đúng là người Thầy, người anh, người bạn vĩ đại

Ông Doãn Văn Thường – SN 1972–

( Khách hàng này là cụ ông nhiều tuổi nhất đoàn, có bố đi thay con trai – ông cụ viết cảm nhận lấy tên con trai mình)

Chương trình rất bổ ích, mang lại nhiều chia sẻ kinh ngiệm về lĩnh vực kinh doanh dược phẩm cho tôi. Giúp tôi ổn định tâm lý trong kinh doanh phát triển thị trường. Tôi sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích này cho nhiều người khác. Mong muốn công ty sẽ có nhiều buổi giao lưu đào tạo khách hàng, định hướng phát triển mở rộng sản xuất kinh doanh hơn nữa trong thời gian tới.

 

Ông Đàm Xuân Hòa – SN 1984 –

Tôi nhận thấy chương trình có những bài học, những chia sẻ rất quý giá. Chương trình giúp tôi rút kinh nghiệm bán hàng, làm việc hoàn thiện bản thân công việc tốt hơn. Mong muốn được củng cố, hợp tác phát triển cùng Traphaco ngày càng tốt hơn. Mong có cơ hội gặp gỡ giao lưu và nhất là nhiều buổi học như hôm nay.

Bà Lê Kim Thoa – SN 1970

Qua chương trình đã giúp tôi cảm nhận được nhiều kinh nghiệm và có thể tôi sẽ cố gắng vượt qua được những thử thách để vươn lên trở thành một nhà thuốc tốt hơn nữa, phát triển đồng hành cùng Công ty Traphaco. Mong muốn: mỗi năm Công ty lại họp mặt khách hàng 1 lần để cùng đồng hành tiến lên.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – SN 1967

Chương trình giúp tôi thấy được sự vui vẻ và thành công trong cuộc sống và sự thanh thản trong công việc. Sau chương trình tôi muốn làm giàu trong cuộc sống và muốn làm nhiều việc tốt hơn cho mọi người. Mong muốn công ty phát triển hơn nữa, Công ty quan tâm nhiều hơn tới khách hàng, Phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa ra thị trường.

Bà Hoàng Văn Vang – SN 1984

Tôi vui mừng thấy Traphaco phát triển lớn mạnh, có uy tín và đạt được nhiều danh hiệu thi đua của đất nước và trên thị trường Quốc tế. Mong Traphacco ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để góp phần tạo ra thành công đột phá cùng đất nước và Quốc tế để góp phần bảo vệ sức khỏe toàn dân và đẩy mạnh uy tín trên toàn thế giới. Mong công ty ngày càng phát triển lớn mạnh để sánh vai với các dược phẩm trên thế giới, để nhà thuốc phấn khởi hết lòng phục vụ mọi người.

Bà Bùi Thị Diễm – SN 1950 –

Qua nghe hội thảo kết hợp với thăm quan nhà máy sản xuất của Traphaco tôi nhận thấy: Đây là lần đầu tiên được tiếp xúc với nhà máy sản xuất thuốc an toàn mà không ô nhiễm môi trường, vật liệu an toàn, trong sạch, không dùng chất kích thích hóa học, giá cả hợp lý, tác dụng chữa bệnh tốt không kém gì sản phẩm ngoại. Lãnh đạo Traphaco khéo léo, vui vẻ tình cảm với khách hàng ” Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” thực sự coi nhau như người nhà. Chúc công ty luôn thành công tốt đẹp, sản xuất gấp 5 đến 10 lần hiện nay, chúc lãnh đạo khỏe để đưa công ty lớn mạnh, chúc chuyên gia Đỗ Văn Dũng thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Ông Nguyễn Đức Hinh – 0985035181-

Sau chương trình tôi học được từ chuyên gia là mình phải “Nhất Tâm” vàbán đúng giá sản phẩm, tin tưởng vào thế mạnh của Traphaco về uy tín và đặc biệt là cách quản lý và đường lỗi phát triển, đặc biệt tin tưởng vào nguồn nguyên liệu to lớn của Traphaco. Mong muốn công ty tiếp tục phát triểncác chính sách đến khách hàng như vừa qua.

Ông Phạm Nguyên – SN 1959 –

Sau khi được nghe chuyên gia Đỗ Văn Dũng chia sẻ tôi đã hiểu được thêm về công ty Traphaco và sau chuyến đi lần này tôi thấy ban lãnh đạo công ty cũng như các trình dược viên công ty là rất nhiệt tình và thân thiện, đặc biệt gặp bà chủ tịch hội đồng tôi thấy bà rất dễ gần. Tôi sẽ bán và tư vấn những sản phẩm của công ty Traphaco đến người tiêu dùng.Tôi mong công ty hàng năm sẽ có những chuyến đi như thế này.

Bà Trần Thị Hồng –

Qua buổi chia sẻ của chuyên gia Đỗ Văn Dũng tôi đã học được rất nhiều điều quý giá trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn chuyên gia và chương trình. Chúng tôi mong được hợp tác tốt hơn với Traphaco và mong công ty ra nhiều sản phẩm mới tốt cho nhà thuốc.

Bà Phạm Thị Sắc – SN 1965-

Sau hôm nay, tôi thấy tự tin vào công việc mình đang làm vì đã đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, góp phần vào kinh tế xã hội và mang tính cộng đồng cao. Xin cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng, cảm ơn công ty Traphaco. Mong muốn công tymang được nhiều sự quan tâm tới các đại lý và đưa ra những sản phẩm mới, những chia sẻ của các diễn giả để giúp cho các nhà thuốc chúng tôi có thêm kinh nghiệm để bán hàng để lợi nhuận đạt cao hơn.WE ARE TRAPHACO.

Bà Chu Thị Phương Thảo – SN 1984 –

Sau chương trình em nhận thấy trong mỗi việc làm mình cần có sự nhất tâm, nhất niệm và nhất thành, mình cần phải chú tâm vào ngành nghề mà mình đã chọn và phải làm nó tốt hơn. Hôm nay em học được nhiều kinh nghiệm về bán hàng để doanh thu đạt cao hơn.Em cảm thấy rất thú vị khi nghe Thầy Dũng giảng về xu thế phát triển kinh doanh ngành dược phẩm, tuy thời gian chỉ có gần 2 tiếng nhưng đã cho em rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công việc (trong công việc mình cần phải có tâm, giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình). Em muốn công ty phát triển mạnh mẽ hơn, tạo thương hiệu tốt trong lòng ngườitiêu dùng.

Bà Lê Thị Anh –SN 1994 –

Tôi nhận thấy tôi đang được hoạt động trong một lĩnh vực ngành nghề cao quý, không những mang lại lợi ích, tiền bạc cho bản thân, mà còn đem tới cho mọi người niềm vui và sức khỏe. Tôi mong muốn công ty sẽ cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm trong tương lai với chất lượng tốt và giá cả phù hợp, có những dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bà Phạm Lan Hương –SN 1991 –

Chương trình rất bổ ích phù hợp, trong thời đại công nghệ và kinh doanh luôn luôn cạnh tranh khốc liệt muốn theo kịp và tiến lên phía trước thì công ty Traphaco nên tạo điều kiện giao lưu, phổ cập kiến thức như hôm nay. Tôi mong muốn công ty luôn luôn tiến lên phía trước, thành công lớn trên mọi mặt trận.

Ông Đặng Hồng Sơn – SN 1964 –

Qua buổi nói chuyện bản thân thấy cần học hỏi thêm những kinh nghiệm về kiến thức kinh doanh , trong kinh doanh cần có Tâm, Đức thì sẽ mang lại lợi ích cho bản thân và xã hội cùng toàn dân xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp, sánh vai với các nước trên thế giới. Tôi mong muốn sẽ sát cánh cùng với Traphacotrên thị trường để mang lại lợi ích cho chính mình và xây dựng Traphaco ngày c