Giảng sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng tham dự khai xuân cùng Ban lãnh đạo tập đoàn Nex

Giảng sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng tham dự khai xuân với buổi Tọa Đàm chia sẻ cùng Ban lãnh đạo tập đoàn Nex vào sáng ngày 07/03/2018, tại Tầng 8, MD Complex Tower, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại buổi tọa đàm nội dung xoay quanh chủ đề Sứ mệnh, Tầm nhìn, những vấn đề quan trọng trong sự phát triển và thành công của 1 doanh nghiệp.Tham gia buổi tọa đàm Giảng sư Tâm thái đã chia sẻ những nét văn hóa đặc trưng đầu xuân của người dân Việt Nam và trong các doanh nghiệp. Hay để 1 doanh nghiệp, tập đoàn phát triển bền vững phải biết kết hợp Đức trị, pháp trị và Kĩ trị linh hoạt, phù hợp với từng người ,từng hoàn cảnh.Vấn đề phát triển nguồn nhân lực và trọng dụng nhân tài cũng là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu…và rất nhiều những chia sẻ giá trị khác.

Tập đoàn Nex là tập đoàn chuyên về sản xuất, phân phối Sơn, Vật liệu xây dựng, đầu tư tài chính, đào tạo nguồn nhân lực…Với slogan ” Let’s write history” cùng Ban lãnh đạo trẻ tuổi tài năng, nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu kinh nghiệm đang cùng nhau tạo nên những kì tích, những dấu mốc lịch sử quan trọng đưa Nex trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh, đóng góp những giá trị lớn cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.