” Hành trang khởi nghiệp thành công”: Masterlife -Tâm thái với sinh viên Đại học Công Đoàn

Được sự hỗ trợ của Ban Chủ Nhiệm CLB Hành Trang Khởi nghiệp – Câu lạc bộ với số lượng thành viên đông đảo là sinh viên trường Đại học Công đoàn, Ông Nguyễn Thành Công – Giám đốc Công ty GD và ĐT Alex Vương C&L kết hợp cùng Ban Chủ Nhiệm CLB đã tổ chức và mời thành công các doanh nhân thành đạt đến giao lưu và toạ đàm trong chương trình ” Hành trang khởi nghiệp thành công” cùng gần 200 bạn sinh viên đại diện cho sinh viên trường Đại học Công Đoàn  .

IMG 8813 

Các vị khách mời của chương trình

Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng – Doanh nhân Trần Trọng Hiếu – Bà Phạm Thị Giang và các đại biểu khác

Với vị trí là khách mời toạ đàm đầu tiên, Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty CP Liên Minh Giáo Dục Masterlife đã chia sẻ những kiến thức giúp các bạn sinh viên khơi lên được những đam mê, khát vọng sống có giá trị, có ý nghĩa, biết học tập và phát triển có định hướng mục tiêu, tiến từng bước vững chắc cho quá trình khởi nghiệp thành công của các bạn sinh viên.

IMG 8745 

Chuyên gia huấn luyện Đỗ Văn Dũng đã giúp các bạn sinh viên Đại học Công Đoàn

biết sống có ước mơ, đam mê, mục đích và có ý nghĩa

Cùng tham gia trong buổi tọa đàm, Doanh nhân Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HDQT Công ty IDJ Connection & Technology đã chia sẻ với các bạn về mục đích và ước mơ trong cuộc đời. Giúp các bạn hiểu được để thành công sau này, trước tiên các bạn sinh viên cần chú trọng việc học tập tại trường học, học thêm các ngoại ngữ để thêm hành trang cho quá trình khởi nghiệp. 

IMG 8789 

Doanh nhân Trần Trọng Hiếu chia sẻ giúp các bạn sinh viên hiểu được

giá trị của những kiến thức các bạn sinh viên được học tập tại trường Đại học

Trong quá trình giao lưu chia sẻ, qua các câu trả lời của các bạn sinh viên đến từ rất nhiều khoa khác nhau của trường : Khoa Tài chính ngân hàng, khoa kế toán, khoa bảo hộ lao động, khoa quản trị nhân lực, khoa Luật…., Chuyên gia huấn luyện Đỗ Văn Dũng đã giúp các bạn sinh viên hiểu được những kỹ năng cần thiết phải có để làm hành trang vững chắc khi các bạn ra trường : đó là kỹ năng mềm ( như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, teamwork, giải quyết xung đột, sell-marketting…) , kỹ năng giải quyết vấn đề về tư duy và quan trọng nhất đó là Tâm thái 

IMG 8807 

Những khuôn mặt hào hứng, phấn khởi của các bạn sinh viên khi được Diễn giả Đỗ Văn Dũng chia sẻ về chuỗi tư duy đặc biệt:

“Chiếc chìa khóa vạn năng giúp các bạn mở toang cách cửa thành công trong quá trình khởi nghiệp” 

Rất nhiều các câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, trong quá trình khởi nghiệp của các bạn sinh viên như vấn đề về ngành luật doanh nghiệp, ngành quản trị nhân lực, ngành tài chính kế toán, bảo hộ lao động. Với sự chia sẻ của Diễn giả Đỗ Văn Dũng, các bạn sinh viên hiểu được bất kỳ ngành nghề gì mỗi chúng ta đều cần học một kiến thức có sức mạnh tuyệt đối giúp các bạn thành công nhanh nhất đó là : ” Ngôn ngữ ảnh hưởng “, có được khả năng này chúng ta mới có thể để người khác hiểu được giá trị của chính mỗi chúng ta.

Về lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán, Bà Phạm Thị Giang – Giám đốc Trung Tâm Kế toán Kiểm toán Hà nội – một học viên đã từng tham gia các khóa học của Masterlife đã giúp các bạn sinh viên hiểu được làm thế nào để có thể trở thành một nhà kế toán – kiểm toán giỏi. Trong quá trình chia sẻ, Bà Giang cũng nhắc các bạn sinh viên vai trò rất quan trọng của kiến thức Tâm thái – một trong những khóa học của Masterlife bà đã từng tham gia và nhận rất nhiều giá trị.

Trước khi kết thúc chương trình, 10 câu hỏi tiêu biểu của 10 bạn sinh viên đang học tập tại các khoa khác nhau tại Trường Đại học Công Đoàn đã được các vị Doanh nhân và đại biểu chọn để trả lời chung cho rất nhiều câu hỏi khác nhau của gần 200 bạn sinh viên. Diễn giả Đỗ Văn Dũng một lần nữa lại giúp các bạn sinh viên tổng hợp lại những kiến thức, những giá trị tuyệt với mà các bạn nhận được trong buổi tọa đàm hôm nay.

IMG 8926 

Gần 200 bạn sinh viên đang chăm chú nghe từng lời giảng tổng hợp kiến thức của Doanh nhân – Diễn giả Đỗ Văn Dũng

Được tham gia chương trình tọa đàm đặc biệt này là cơ hội tuyệt vời để khai sáng về tư duy, tăng trưởng về trí tuệ cho các bạn sinh viên Đại học Công Đoàn, hơn nữa các bạn còn được nhận những quyển sách giá trị từ các vị đại biểu đến với chương trình. Những món quà lưu niệm cũng đã được đại diện các đại biểu tặng Ban Chủ Nhiệm Câu lạc Bộ với lời chúc: ” Câu Lạc Bộ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong quá trình giúp các bạn sinh viên khởi nghiệp thành công “

IMG 8943 

Đại diện cho các vị đại biểu: Doanh nhân Đỗ Văn Dũng & Doanh nhân Trần Trọng Hiếu

tặng quà lưu niệm  cho Ban Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Hành Trang Khởi nghiệp

Chương trình được khép lại trong sự hoan hỷ của Ban Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ  Hành trang Khởi nghiệp, đại diện Giáo viên Trường Đại học Công Đoàn và gần 200 bạn sinh viên tiêu biểu đến từ các khoa. Mặc dù thời lượng chương trình tọa đàm không nhiều nhưng vô vàn giá trị đã được các Doanh nhân thành đạt chia sẻ truyền đạt tới các bạn sinh viên. Đây chính là những hành trang đặc biệt giá trị giúp các bạn sinh viên trường Đại học Công Đoàn tiến từng bước khởi nghiệp thành công. Ban Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ và các Thầy Cô Giáo Trường Đại học Công Đoàn đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Doanh nhân Diễn giả Đỗ Văn Dũng – Doanh nhân Trần Trọng Hiếu – Doanh nhân Phạm Thị Giang và các vị đại biểu đã đến tham dự chương trình tọa đàm, giúp chương trình diễn ra thành công rực rỡ.

IMG 8960 

Bức ảnh lưu niệm các vị khách mời cùng các thành viên nòng cốt của

Câu lạc Bộ Hành trang Khởi nghiệp và các Thầy Cô Giáo Trường Đại học Công Đoàn