Hội nghị khách hàng GIA LAI – QUẢNG NGÃI : ” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm”

 CẢM NHẬN CỦA GẦN 400 CHỦ CÁC QUẦY THUỐC Ở GIA LAI & QUẢNG NGÃI SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM ” DO CHUYÊN GIA TÂM THÁI ĐỖ VĂN DŨNG TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO & CHIA SẺ TẠI QUY NHƠN NGÀY 07-08/10/2016

14568245 1322991664386959 8183014683114928059 n 

 14611094 1322991711053621 8150339517770465606 n

 

>>> Anh Bùi Văn Tính- Xã IAKA, Chư phả, Gia Lai: 
Sau chương trình đồng hành cùng Traphaco và tham dự hội thảo bản thân tôi đã rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm và quý báu qua bài giảng của nhà tâm thái học Đỗ Văn Dũng, để sau này mình đáp ứng được vào nhu cầu kinh doanh của mình. Cuối cùng tôi xin chân thành cám ơn toàn thể quý công ty và chúc quý công ty luôn thành công.

 

 

>>>Chị Nguyễn Thị Chiến- Thị trấn IaKha – IaGrai – Gia Lai: 
Bản thân tôi rất cảm ơn công ty và đặc biệt là nhà tâm thái. Tôi tiếp thu thêm nhiều kiến thức, cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn, có ý nghĩa hơn. Đặc biệt tôi rất biết cách dạy con tôi vì cháu rất lười học, không cố gắng. Tôi hy vọng qua đây tôi sẽ giáo dục cháu tốt hơn. Hy vọng có thêm nhiều buổi gặp mặt thế này nữa. Cám ơn công ty rất nhiều.

 

 

>>> Anh Trần Trung Kiên- Bầu Cạn, Chu Prông, Gia Lai: 
Đây là lần tham dự đầu tiên của tôi về xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm của một chuyên gia Tâm Thái, tôi cảm nhận được điều tuyệt vời, cảm xúc tuyệt vời, khi làm chủ cuộc sống từ trong tâm, chương trình làm chủ tâm thái và cảm nhận giá trị cuộc sống là món quà tuyệt vời cho bản thân tôi và những người tham gia. Cám ơn chuyên gia Tâm thái đã thay đổi nhân thức về cuộc sống của tôi.

 

 

>>>Anh Hà Văn Vinh- Phú Quang; Chư puwh; Gia Lai: 
Cám ơn công ty CP Traphaco đã tổ chức buổi hội nghị này, giúp chúng tôi học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và học hỏi rất nhiều điều hay từ nhà Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Công ty tổ chức các trò chơi rất vui. Xin chân thành cám ơn công ty và chúc công ty ngày phát triển và vững mạnh hơn.

 

 

>>>Anh Nguyễn Thanh Hải – Gia Lai: 
Sau chuyến đi dự hội thảo Traphaco ở Quy Nhơn, tôi cảm thấy rất vui, được đồng hành cùng tất cả các thành viên của Traphaco và được sống lại một thời kỳ của học sinh, là được học hỏi, hiểu biết được nhiều điều mà lâu nay mình chưa học được. Điều mà hạnh phúc nhất là được gặp chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng, thầy đã cho tôi một bài học làm người rất có ý nghĩa, “Sống là cho đi, không chỉ nhận cho riêng mình”.

 

 

>>>Chị Vũ Thị Thảo Nhung- Gia Lai: 
Sau chương trình tôi thấy mình cần phải thay đổi lại tâm thái và những bước đi của mình vững chắc, tự tin và sáng tạo hơn. Đã nhận ra điều mình đã để lãng phí trong cuộc đời. Cần điều chỉnh cái tôi, sự ích kỷ trong con người mình. Tôi đã biết được giá trị cuộc sống.

 

 

>>>Chị Trần Thị Quyên- Quầy thuốc Thảo Nguyên- Thôn 2- Nghĩa An, Kbang, Gia Lai:
Sau hai ngày trải qua chuyến đồng hành cùng với đoàn Traphaco và tham dự hội thảo “xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phầm”, tôi đặc biệt rất tâm đắc về những lời của thầy Tâm thái Đỗ Văn Dũng, tôi đã có thêm cho mình về kiến thức kinh doanh mới, đặc biệt sẽ có những chiến lược mới trong phương thức kinh doanh của mình để ngày càng nâng cao phát triển hơn nữa và sẽ là bạn đồng hành xuyên suốt của Traphaco.

 

 

>>>Chị Lê Thị Kim Thanh- Cách Mạng Tháng 8, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai: 
Sau chương trình này giúp tôi thấy có động lực và muốn phát triển thêm về bản thân, nâng cao hơn về trí tuệ để tạo được cơ hội đi đến một ngày tươi sáng hơn. Rât cám ơn chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng, chúc ông sẽ luôn mang lại được những giá trị cho con người Việt Nam, cùng đi lên và phát triển mạnh hơn về tâm thức. Đặc biệt cám ơn công ty Traphaco đã cho chúng tôi cơ hội được ngồi đây.

 

 

>>> Chị Nguyễn Thị Minh Phương- Phan Bội Châu, phường An Phú, thị xã Anlche, Gia Lai: 
Tôi rất cám ơn Traphaco đã tạo cho chúng tôi một cơ hội rất quý báu ở chương trình đồng hành và hội thảo. Nhất là được trực tiếp nghe doanh nhân, chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ về những kinh nghiệm, bài học quý giá ở cuộc sống nói chung và trong ngành dược nói riêng.
>>>Anh Cao Thanh Nguyên- Đỗ Trạc, Tây Sơn, An Khê, Gia Lai: 
Được giao lưu học hỏi kết nối giữa các nhà thuộc với nhau và giữa nhà thuốc với công ty Traphaco. Công ty đã cho chúng tôi những giây phút thư giãn, xả stress tuyệt vời. Đặc biệt thầy Đỗ Văn Dũng đã khai thông cho chúng tôi những điều tưởng như đơn gian nhưng gặp rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Rất mong được mua quyển sách thầy đã tặng hôm nay.

 

 

>>>Anh Đoàn Hoàng Hiếu- Gia Lai: 
Sau khi tham dự hội thảo “xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” thì tôi đã học được nhiều cách giao tiếp khi bán thuốc phục vụ nhân dân, biết cách kiếm tiền dễ hơn, quý trọng cuộc sống hơn, hiểu được ý nghĩa của ngành mình đã chọn, học được nhiều cái hay từ thầy Tâm Thái, rất chi là ngưỡng mộ thầy.

 

 

>>> Anh Huỳnh Minh Triển- Lô A1, Lê Hồng Phong, phường Đoàn Kết, AyunPa, Gia Lai: 
Cảm nhận của tôi tuy thời gian không dài, nhưng tôi cảm nhận rất mong muốn đồng hành với Traphaco. Cảm nhân giá trị mang lại của công ty Traphaco cho đoàn Gia Lai một cuộc sống trọn vẹn và rất nhiều niềm vui. Chuyến đi này rất có ý nghĩa giá trị với cả đoàn quầy thuộc, nhà thuốc trên địa bàn tại Gia Lai.

 

 

>>> Chị Võ Thị Như Liễu- Hùng Vương, Thị trấn Phú Hòa, Gia Lai: 
Sau chuyến đồng hành cùng Traphaco, tuy chỉ có thời gian 2 ngày 1 đêm nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng về mọi mặt từ nhân viên, ban lãnh đạo…Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều ý nghĩa từ chuyến đi này, cảm thấy mình được mở mang tầm mắt, suy nghĩa có tích cực hơn sau khi nghe xong bài giảng của thầy Đỗ Văn Dũng và tôi mong muốn sẽ được có dịp được nghe thầy chia sẻ một lần nữa những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

 

 

 

>>> Anh Nguyễn Minh Dương; Địa chỉ: Thôn 6, Đức Chính, Mộ Đức, Quảng Ngãi:
Sau chương trình đồng hành với Traphaco và tham dự hội thảo “Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”, qua sự truyền đạt của Doanh nhân, nhà Tâm thái học Đỗ Văn Dũng, bản thân tôi cảm nhận rất tâm đắc vì những nội dung thường ngày chúng ta vẫn làm nhưng chưa hoàn hảo. Qua buổi nói chuyện này, bản thân tôi học hỏi rất nhiều điều, sẽ vận dụng vào thực tế, nhất là trong ngành dược. Mong công ty Traphaco sẽ có nhiều buổi nói chuyện như thế này nữa tại địa phương Quảng Ngãi.

 

 

>>>Chị Nguyễn Thị Hồng Hoa; Địa chỉ: Thạch Trụ, Đức Lâm, Mộ Đức, Quảng Ngãi:
Sau khi được nghe bài thuyết giảng của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã cho tôi một nhận thức sâu sắc về ngành bán hàng phải cần có tâm, có trí và có đức. Cám ơn công ty Traphaco đã tạo cho chúng tôi một buổi chia sẻ hữu ích vô cùng thay bằng lời muốn nói “Tri ân khách hàng”.

 

 

>>>Chị Lê Thị Cúc; Địa chỉ: Thạch Bỳ I, Phổ Thanh, Đức Phổ, Quảng Ngãi:
Học được cách sống, cách bằng lòng cuộc sống, học được cách vươn lên làm giàu từ Tâm thái. Sống có ích khi đối mặt với khó khăn thì cũng không than phiền và nhìn vào nó một cách tích cực để từ đó thay đổi tình thế vươn lên. Rất mong được đối thoại với nhà Tâm thái Đỗ Văn Dũng để có cơ hội phát triển hơn.

 

 

>>>Chị Trần Thị Vàng; Địa chỉ: Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi:
Hội thảo rất ý nghĩa về cả tinh thần và thể chất, Qua chuyến đi tôi đã mở rộng tâm trí và trái tim để đón nhận những truyền đạt rất sâu sắc của thầy Đỗ Văn Dũng, và có thêm kinh nghiệm sống cả trong công việc hàng ngày cả trong quá trình buôn bán để thỏa mãn khách hàng cũng như bản thân.

 

 

>>>Chị Đỗ Thị Kim Yến; Địa chỉ: TT Châu Ô, Quảng Ngãi:
Cám ơn những chia sẻ quý báu của doanh nhân Đỗ Văn Dũng để tôi có thêm động lực, niềm tin để thực hiện khao khát của mình. Thêm kiến thức, kinh nghiệm bán hàng và thêm cái tâm với nghề. Cám ơn!

 

 

>>> Chị Phạm Thị Kiều; Địa chỉ: Nguyễn Thụy, Quảng Ngãi:
Rất hài lòng khi được chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. Qua đó tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích ở nơi sống. Tôi xin chân thành cám ơn.

 

 

>>>Nguyễn Thị Hồng Chinh; Địa chỉ: Nguyễn Thông, Quảng Ngãi:
Sau chương trình này, rất cám ơn những chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng, những chia sẻ rất thực tiễn và bổ ích, đem lại nhiều ý tưởng hay để truyền đạt tới mọi người, trong đó có bản thân của tôi. Rất cám ơn chương trình.

 

 

>>>Chị Lê Thị Kim Khánh; Địa chỉ: Nguyễn Nghiêm, Đức Phổ, Quảng Ngãi:
Đến với hội thảo này, tôi được học hỏi cũng như bổ sung quy trình bán hàng hoàn thiện hơn, và nhận được sự chia sẻ nhiệt tình và đầy nhiệt huyết từ diễn giả Đỗ Văn Dũng về tình hình phát triển từng ngày của ngành dược, những bài học tâm niệm đối nhân trong xã hội.

 

 

>>>Anh Nguyễn Văn Điền; Địa chỉ: Văn hô, Đức Phong, Mộ Đức, Quảng Ngãi:
Xin chân thành cám ơn Traphaco đã cho tôi một chuyến đi thật ý nghĩa và hạnh phúc, công ty đã giúp tôi hiểu thêm về cách ứng xử và bán hàng. Đặc biệt, cám ơn chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã giảng giải những tâm lý và kiến thức về đời sống giúp tôi hiểu thêm để sống và hạnh phúc hơn.

 

 

>>>Chị Lê Thị Trâm Anh; Địa chỉ: Xã Đức Thạnh, Mộ Đức, Quảng Ngãi:
Qua chương trình hội thảo “xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm”, tôi được biết thêm nhiều điều, học được nhiều kiến thức bổ ích. Cách giao tiếp với khách hàng, cách nhìn nhận cuộc sống cũng như làm chủ cuộc sống và xu hướng phát triển kinh doanh của ngành dược phẩm. Xin chân thành cám ơn chương trình, đội ngũ nhân viên công ty Traphaco và chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng.

 

 

>>>Chị Trương Thị Minh Phương; Địa chỉ: Quảng Ngãi
Qua hội thảo, tôi cảm nhận được sự chia sẻ về phương pháp bán hàng, có hướng tư vấn khách hàng dùng dược liệu, cảm nhận về cách nhìn nhận cuộc sống thực tế đầy tích cực của chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng.

 

>>>Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh; Địa chỉ: Hành Trung, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi:

Sau khi được thầy Dũng truyền đạt, em thấy mình đã học hỏi được rất nhiều từ cuộc sống, giúp mình cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa hơn khi giúp mọi người nhất là về mặt sức khỏe cũng như tâm lý, cách tư vấn bán hàng tốt hơn.

….

….. Còn rất nhiều các cảm nhận tuyệt vời khác!

 

https://www.facebook.com/congdongtamthai/videos/1323856550967137/