Hội thảo: Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm tại Hải Phòng

Sáng ngày 19/05/2018 tại Khách sạn Hải Âu, Hải phòng. Hội thảo: “Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm” phối hợp cùng Công ty Cổ phần dược phẩm Traphaco. Điền sư Tâm thái có buổi chia sẻ tâm huyết và ý nghĩa đến hơn 100 khách hàng thân thiết của Traphaco đến từ Tỉnh Hòa Bình.

Xin giới thiệu 1 số hình ảnh và cảm nhận của khách hàng trong chương trình này.

Chị Đào Thị Vượng, sn 1977, Hòa Bình chia sẻ: ” Sau ngày hội thảo giữa công ty Dược phẩm Traphaco với Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã cho Tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm về cuộc sống cũng như học hỏi nhiều điều trong công việc kinh doanh dược phẩm của mình, Tôi rất cảm ơn Công ty Traphaco và Thầy Đỗ Văn Dũng”

Chị Lê Thị Tám, sn 1982, Kim Bôi, Hòa Bình: ” Tôi đã ngộ ra nhiều điều hay và ý nghĩa. Tự thấy bản thân mình còn phải cố gắng hơn, nỗ lực nhiều hơn, phải luôn có Tâm đức không chỉ trong cuộc sống cũng như trong lĩnh vực kinh doanh nhà thuốc của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Traphaco đã cho Tôi 1 chuyến thăm quan, tri ân nhiều niềm vui và ý nghĩa. Xin trân trọng cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng đã truyền tải hết lòng Tâm đức đến cho Tôi và các đồng nghiệp của Tôi”.

Nguyễn Thị Hảo, sn 1964, tp Hòa Bình chia sẻ:” Sau chuyến đi mà Traphaco mang lại nhất là lắng nghe Thầy Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng giảng giải tôi cảm nhận cuộc sống thực sự nhiều ý nghĩa, xung quanh Tôi còn rất nhiều điều tốt đẹp mà ta chưa nhận ra. Sau buổi này và những ngày tiếp theo chúng ta hãy sống sao cho cuộc sống thật hạnh phúc”.

Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh, sn 1972, Yên Thủy, Hòa Bình chia sẻ: “sau khi được tham dự hội thảo” Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm” bản thân tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ Thầy Dũng. Tôi nghĩ để làm tốt công tác kinh doanh đồng thời là để tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tôi sẽ phải thay đổi bản thân về cách nghĩ và cách làm để đạt được hiệu quả cao nhất”.

Chị Nguyễn Thị Hiền, sn 1980, Kim Bôi Hòa Bình chia sẻ:” Sau 2 ngày trải nghiệm và đồng hành cùng công ty cổ phần dược Traphaco.” Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm”. Tôi cảm nhận được rất nhiều điều mới mẻ, rút ra được kinh nghiệm, cách thức bán hàng, cách thức gieo phước thành tài, cách sống trong công việc hay sống hàng ngày rất hay và ý nghĩa”.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

hoi thao kinh doanh duoc hai phong201

hoi thao kinh doanh duoc hai phong202

hoi thao kinh doanh duoc hai phong203

hoi thao kinh doanh duoc hai phong204

hoi thao kinh doanh duoc hai phong205

hoi thao kinh doanh duoc hai phong206

hoi thao kinh doanh duoc hai phong207

hoi thao kinh doanh duoc hai phong208

hoi thao kinh doanh duoc hai phong209