Hội thảo: Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm tại Vũng tàu

Tiếp tục chuỗi chương trình Tri ân khách hàng, Sáng ngày 12/05/2018 Học viện Tâm thái Masterlife phối hợp cùng Công ty cổ phần Traphaco tổ chức hội thảo: Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm” tại khách sạn Palace ,Thành phố Vũng tàu. Cùng hơn 200 các dược sĩ, chủ quầy thuốc, chủ cơ sở kinh doanh dược phẩm trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh.
Chương trình để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Chị Thái Thị Phương Thanh, sn 1984, Quận 3, HCM chia sẻ: ” Cảm ơn quý công ty đã mang lại kì nghỉ vui và bổ ích.Nhất là được gặp gỡ và nghe Thầy Điền sư Tâm thái Đỗ Vănn Dũng giảng, trao đổi thật là bổ ích. Khi chưa tham dự bản thân tôi nghĩ chắc là 1 buổi khô khan và mệt mỏi nhưng nghe Thầy giảng thì rất muốn được nghe thêm nữa. Là 1 người sống nội tâm, rất tin vào nhân quả nên thích được nghe Thầy giảng nhiều hơn. Cảm ơn Thầy, Cảm ơn Traphaco.”

Chị Phan Thị Phượng, sn 1984, Hai Bà Trưng, HCM chia sẻ: ” Cảm ơn quý công ty đã cho Tôi gặp gỡ và giao lưu với Tâm thái, Sau khi được nghe Điền sư Tâm thái nói chuyện, Tôi cảm thấy rất vui và nhận ra được rất nhiều mà từ trước đến nay Tôi ko nhìn ra nó. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Tâm thái Đỗ Văn Dũng”

Chị Bùi Thị Ngọc Trúc, sn 1982, Bình Thạnh HCM chia sẻ:” Qua chương trình cảm nhận của mình rất hạnh phúc vì được Thầy chia sẻ cho mình những giá trị từ cuộc sống, cách bán hàng và tư vấn cho khách hàng hiệu quả nhất. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Xin cảm ơn Traphaco đã tổ chức 1 buổi hội thảo thật hữu ích và thật vui!”

Một số hình ảnh tại hội thảo:

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau201

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau202

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau203

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau204

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau205

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau206

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau207

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau208

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau209

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau2010

hoi thao kinh doanh duoc pham tai vung tau2011