Hội thảo: Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm tri ân 120 khách hàng đến từ Tuyên Quang

Tri ân 120 khách hàng thân thiết của Công ty dược phẩm Traphaco đến từ tỉnh Tuyên Quang. Sáng ngày 23/05/2018, Tại Khách sạn Hải Âu, Tp Hải phòng. Điền sư Tâm thái đã có buổi chia sẻ nhiều giá trị hữu ích trong hội thảo:” Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh và cảm nghĩ của khách hàng:

Vũ Thị Thanh Tĩnh, sn 1974, Tuyên Quang chia sẻ: ” Qua 3 ngày trải nghiệm cùng Traphaco Tôi cảm nhận chuyến đi này rất ý nghĩa thiết thực với Tôi và các bạn đồng nghiệp. Tâm đắc nhất là được Thầy Điền sư Tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ cách sống. Tâm, Thiện, Đức và chia sẻ bí quyết kinh doanh thuốc, để tăng doanh số và tạo ra nhiều giá trị hơn nưac cho khách hàng”.

Chị Nguyễn Hải Yến, sn 1981, Yên Sơn, Tuyên Quang chia sẻ:” Qua buổi hội thảo Tôi tgaaus hiểu được rất nhiều điều bổ ích cho bản thân trong cuộc sống cũng như góp phần nâng cao kiến thức, trình độ, kĩ năng tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người dân được tốt hơn. Tôi sẽ cố gâng để ngày càng phát triển và nâng cao hơn nữa câu nói: ” Lương y như từ mẫu, Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Bạn Lê Thị Huyền, sn 1993, Yên Sơn, Tuyên Quang chia sẻ: ” Tôi đã được công ty và Thầy chia sẻ rất nhiều kiến thức hay và quý giá trong buổi hội thảo. Cảm ơn những lời tâm đắc sâu sắc của Thầy và những điều, kiến thức Thầy đã chia sẻ”.

Chị Vũ Thị Thu Hằng, sn 1987 Tp Tuyên Quang chia sẻ:” Sau khi tham gia hội thảo :” Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm” Tôi thấy bản thân giác ngộ ra nhiều điều, hiểu về giá trị thật của hạnh phúc, việc cho đi và nhận lại để tạo phúc cho bản thân thông qua công việc hàng ngày của mình. Thấy được rằng công việc của mình giúp được rất nhiều người thấy tự hào hơn về nghề nghiệp của bản thân”.

Chị Nguyễn Thị Hương, sn 1988, Hàm Yên, Tuyên Quang chia sẻ: ” Cảm ơn Công ty và Thầy Dũng đã mang lại cho chúng Tôi bài giảng và phút giây học hỏi ý nghĩa và bổ ích.Tôi rất hài lòng về sản phẩm của công ty và sẽ luôn cố gắng phát triển mạnh hơn nữa.”.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang201

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang202

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang203

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang204

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang205

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang206

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang207

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang208

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang209

hoi thao kinh doanh duoc tuyen quang2010